Toyota thử technology xe trước ‘thả’ xe sau ko sài dây cáp: Cú sốc dành cho ngành ô tô? xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Hai mẫu xe được vốn để trình diễn technology thả ko dây cáp là mẫu minivan Toyota Sienna. Hiện tại, technology này mới trên dạng thử nghiệm, và nhị mẫu xe được giữ lượngg nhữngh uy tín – Video: Toyota

Nhiều hãng xe tuyên bố những technology mới nhất khôn xiết quyến rũ, như xe dòng dòng điện năng tự động thăng btrêni của Hyungiai hoặc là phải gạt nước kính chắn gió btrêni laser của Tesla. Nhưng phần nhiều mới chỉ trên dạng ĐK btrêni trí tuệ tạo ra.

Một trong mọi ngoại lệ là “technology thả ko dây cáp” của Toyota. Đúng như tên thường gọi, những mẫu xe được đúng bị technology này vẫn hoàn toàn mang trong mình thể thả một mẫu xe rấtc theo sau mà hoàn toàn ko phải mang trong mình connect vật lý như móc hoặc là dây cáp.

Trong mẩu phim trình diễn, hoàn toàn mang trong mình thể thấy mẫu xe phía trước đi như suy thông thường. Trong lúc đó, xe đàng sau, dù vẫn mang trong mình người lái (nhưng từng tháo tay rời khỏi vô lăng lái xe), hoàn toàn mang trong mình thể trên như một “phương tiện đi lại tự động lái” bám theo xe phía trước, triển khai những cú rẽ, tăng tốc và phanh khô lúc khẩn cấp.

Toyota thử công nghệ xe trước kéo xe sau không dùng dây: Cú sốc cho ngành ô tô? - Ảnh 2.
Toyota thử công nghệ xe trước kéo xe sau không dùng dây: Cú sốc cho ngành ô tô? - Ảnh 3.
Toyota thử công nghệ xe trước kéo xe sau không dùng dây: Cú sốc cho ngành ô tô? - Ảnh 4.

Xe sau bgiết thịt hại xe trước trên một lượngg nhữngh uy tín – Ảnh: Toyota

Trong mẩu phim, những chuyên viên ko mô tả rõ và đơn cử về technology này. Chẳng hạn, P.aul Fanson, quản lý và vận hành cấp tăng cao của Văn phòng hoạch định siêu phẩm và hàng hóa tiền tiến của Toyota Motor North America Research vàamp; Design (TMNA Rvàamp;D), chỉ bảo rằng: “Về cơ dòng, technology này dùng thử cách thức đồng ý được nhị phương tiện đi lại trên theo người đi đầu”.

Theo Carbuzz, cơ chế hoàn toàn mang trong mình thể nằm tại vùng khối mạng lưới hệ thống vnhấn đề lúcển chặng đường thích nghi (công dụng vốn dùng thử cách thức đồng ý được giữ lượngg nhữngh uy tín thân nhị mẫu xe) phối kết thích thú với kết cấu V2V (technology liên lạc ko dây cáp thân nhị mẫu xe) và V2I (technology liên lạc ko dây cáp thân xe và hạ tầng), dùng thử cách thức đồng ý được nhị mẫu xe của Toyota trao đổi thông tin ko dây cáp na ná khối mạng lưới hệ thống tự động lái (hoặc đáp ứng tự động lái) đang càng ngày càng trtrên thành phvòng biến.

Mặc dù việc xe thả xe lúc vẫn mang trong mình người ngồi trong nghe mang trong mình vẻ rất dư thừa, song thực tiễn hoàn toàn mang trong mình thể được áp dụng trong vô số tình trạng. Chẳng hạn, một bác tài uống rượu ko thể bác tài về nhà, nhưng cũng ko muốn vứt xe trên lại dành cho những người dân lạ coi giữ. Người này vẫn hoàn toàn mang trong mình thể gọi người quen tới đón, dùng technology thả ko dây cáp và thảnh trất ngồi trong mẫu xe của tôi trong lúc xe “tự động lái” về tới nhà.

Một ứng dụng rấtc là hỗ trợ nháim tcửa ải trọng trách rưới dành cho xe dòng dòng điện năng. Xe dòng dòng điện năng sẽ nháim phạm vi trên lúc phcửa ải thả theo rơ moóc tối tăm. Nhưng lúc mang trong mình technology thả ko dây cáp này, xe dòng dòng điện năng sẽ nhẹ nhàn rỗig nhàn rỗig hơn rõ được bao.

Toyota thử công nghệ xe trước kéo xe sau không dùng dây: Cú sốc cho ngành ô tô? - Ảnh 5.

Công nghệ này vẫn mang trong mình tính chất ứng dụng tương đối tốt trong môi trường sống, nhưng ứng dụng vẫn phải chờ thử nghiệm phía trên thực địa, với những luồng liên lạc phức tạp – Ảnh: Toyota

Tuy nhiên, hoàn toàn mang trong mình thể thấy technology này vẫn yếu ớt điểm tầm thường là chỉ mang trong mình ứng dụng lúc nhị xe trên suy thông thường. Nếu Toyota hoàn toàn mang trong mình thể ccửa ải tiến khối mạng lưới hệ thống tới mức xe “khỏe” thả được xe hỏng (miễn sao khối mạng lưới hệ thống liên lạc thân nhị xe vẫn suy thông thường) thì technology này vẫn hoàn toàn mang trong mình thể gây ra cú sốc thực sự dành cho ngành ô tô.

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.