Toyota Hilux độ 6 bánh, đoạt được Nam cực -bốn3 độ C, giá sắp 6,5 tỷ vnđ tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Toyota Hilux độ 6 bánh, chinh phục Nam cực -43 độ C, giá gần 6,5 tỉ đồng - Ảnh 1.

Arctic Trucks với xác định bao người chơi dạng độ SUV lẫn bán tquan ải với sức vận hành đa địa hình kinh khủng – Ảnh: Arctic Trucks

Arctic Trucks trong vô số năm vừa qua từng nổi lên là một hãng độ bán tquan ải với tiếng, với xác định bao phiên người chơi dạng cấp bách thường xuyên và thường xuyên hình thành của Toyota Hilux/Land Cruiser, Isuzu D-Max, Nissan Navara hoặc là Ford F-Series. 

Chuyên môn của nó ta, một phần đó đúng thật tên thường gọi hãng, là trình độ chuyên môn phân phối thành những hãng xe độ đủ sức đoạt được địa hình nghimượt khắc tại những phòng giá rét nhất toàn cầu.

Công ty này từng thử đoạt được Nam Cực (Bắc Cực, theo như tên thường gọi hãng Arctic Trucks, là bất khả thi vì thế phòng này là hồ chứ ko phquan ải châu lục) vào năm đôi mươi0tám, nhưng bắt gặp phquan ải nhiều thách thức ko đơn giản băng qua trong chặng đường 9.500 km lúc đó.

Toyota Hilux độ 6 bánh, chinh phục Nam cực -43 độ C, giá gần 6,5 tỉ đồng - Ảnh 2.

Hãng mang trong mình xe tới Nam Cực thử sức tương đối thường xuyên và thường xuyên – Ảnh: Arctic Trucks

Để “phục thù”, đơn vị tính năng Iceland với phân nhánh tại sắp một0 tổ quốc tương đốic này từng phân phối một mẫu Toyota Hilux với cùng mỗi ko nhị để sát cánh với mình.

Cụ thể, mẫu Toyota Hilux của hãng phát hành với tên ATbốnbốn (tên viết tắt đơn vị tính năng cùng độ quá cao thấp lốp) với ko chỉ là 2 mà 3 trục lái cùng kết cấu 6 bánh 6×6. 

Công mẩu upgrade upgrade và tăng trưtạing xe khtạii điểm từ những việc rã một mẫu Hilux nguyên người chơi dạng để thoặc là thế thế thế tối thiểu tám0% khuông thân btạii chất liệu bền, chắc thmượt. đôi mươi% vẫn vẫn sót lại được phát hành mới trọn vẹn vừa để gia cố khuông gầm, vừa để tăng tính thành viên hóa đối với xe.

Chỉ riêng giấy tờ thủ tục phía bên trên phối kết mến mộ với việc gia cố khối mạng lưới hệ thống treo và tăng trọng tâm xe từng phải 500 giờ hoàn toản. Tiếp tới, Arctic Trucks tăng levelng cơ 3.0L diesel xe vốn để dùng nhiên liệu phi cơ, thông qua đó đáp ứng trình độ chuyên môn vận hành tại nhiệt độ quá thấp (tại Nam Cực hoàn toàn với thể xuống tới âm bốn3 độ).

“Chiến binh” Toyota Hilux độ 6 bánh thách thức Nam Cực nghimượt khắc

Bình xăng của mẫu Toyota Hilux 6×6 cũng phquan ải được tăng cấp với thể tích mới lên đến mức 750 ltối thiểu, không thể tính xe chtại theo một.bốn00 ltối thiểu nhiên liệu phái xinha đối với chặng đường thời gian dài.

Theo hãng độ này san sẻ sau lúc dự án Bất Động Sản hoàn thành, việc lắp ráp thmượt một trục sau đối với mẫu bán tquan ải là cấp bách, vì tại một phòng vừa với địa hình, bề mặt và nhiệt độ nghimượt khắc như Nam Cực, một trục truyền động thứ 3 sẽ tương hỗ ích xác định bao đối với trình độ chuyên môn vận hành như độ bám đường hoặc là tquan ải trọng tối đa mang trong mình theo…

Bản độ 6 bánh của Toyota Hilux với tổng mức giá tiền upgrade upgrade và tăng trưtạing 275.000 USD. 

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *