Toyota Corolla Altis bị tông văng cản vì tài xế lái ẩu, tạt đầu xe tải đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến cho nhiều người bức xúc, khi một tài xế ôtô con lái xe trên đường lớn nhưng lại chuyển làn không quan sát, dẫn đến tai nạn với một xe tải cùng chiều.

Toyota Corolla Altis bị tông văng cản vì tài xế lái ẩu, tạt đầu xe tải

facebook

Vụ việc được xẩy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 9.5.2022 trên một tuyến đường trên địa phận TP. Thành Phố Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình ghi lại được, thời khắc nói trên, một ôtô con màu đen hiệu Toyota Corolla Altis đang lưu thông trên đường thì bất ngờ đánh lái chuyển làn. Tuy nhiên, tài xế lái chiếc xe này lại quá chủ quan và cẩu thả khi không bật đèn báo rẽ, thậm chí cũng không thèm để ý phía sau đang có một xe tải lớn chạy sát đuôi xe.

Tình huống chuyển làn “khó đỡ” ôtô con khiến cho người lái xe tải sau đó không kịp phản ứng. Hậu quả, xe tải tông vào phần đuôi chiếc Corolla Altis khiến cho xe này bị văng cản sau và hư hỏng khá nặng. May mắn, vụ va chạm không gây thiệt hại về người.

n

Toyota Corolla Altis bị tông văng cản vì tài xế lái ẩu, tạt đầu xe tải  - ảnh 1

Tình huống lái xe chuyển làn ẩu khiến cho ôtô con bị tông văng cản sau

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nói trên sau đó được đăng tải trên gần như diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem tỏ ra hết sức phẫn nộ và ngán ngẩm trước kiểu lái xe quá ẩu và xem thường tính mạng người khác của tài xế ôtô con.

Facebook Thiên Lâm bức xúc: “Chạy quá ẩu, tạt đầu kiểu này mà đi nhanh là banh xác”. Tương tự, tài khoản Quốc Dương bình luận: “Có gương chiếu hậu để làm gì mà không thèm liếc qua một cái? Đi đứng kiểu này mà ra quốc lộ, nhiều xe siêu trường siêu trọng thì chết lại kêu oan”.

Trong khi đó, nick name Su Ri cho rằng tài xế ôtô con còn quá non kinh nghiệm: “Lái ôtô luôn phải quan sát 3 gương gồm trái, phải và gương hậu. Trường hợp này lái mới nên chỉ nhìn phía trước mà quên nhìn gương”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *