Chuyến xe buýt lạ biệt này được lấy cảm hứng từ Xu thế ngủ gật trên phương tiện công cộng.

Tour du lịch ngủ trên xe buýt đắt khách ở Hồng Kông

Nhiều người cảm thấy dễ ngủ hơn khi đi xe buýt.

Chặng đường kính trắng dài 76km, kéo dãn dài 5 giờ trên một chiếc xe buýt 2 tầng nhằm mục tiêu thu hút những người dễ ngủ bằng một chuyến hành trình dài.  

Kenneth Kong, giám đốc tiếp thị và phát triển sale của công ty tổ chức tour Ulu Travel (Hồng Kông, Trung Quốc) cho thấy thêm: “Khi siêu thị chúng tôi đang suy nghĩ về những tour phượt mới, tôi thấy một bài đăng trên social của quý khách hàng tôi nói rằng anh ấy bị căng thẳng vì công việc của tớ, anh ấy không thể ngủ được vào đêm tối. tuy nhiên khi đi trên xe buýt, anh ấy rất có thể ngủ ngon lành. Bài đăng của anh ấy khiến cho tôi nghĩ rằng, tại sao không tiết ra một chuyến tham quan cho phép hành khách chỉ việc ngủ trên xe buýt”.

Giá vé của chuyến xe buýt này xấp xỉ từ 13-51 USD, tùy thuộc vào vị trí trên xe buýt. Mỗi hành khách khi lên xe sẽ được phát một túi đồ gồm kính ngủ và bịt tai để sở hữu giấc ngủ ngon hơn.

“Chuyến xe buýt ngủ” thứ nhất vào hôm 16/10 đã kín chỗ. một trong những hành khách còn mang thêm chăn và giầy dép, trong lúc những người khác mang theo gối phượt.

Anson Kong, 25 tuổi, một trong những hành khách trên chuyến xe buýt thứ nhất, cho thấy thêm: “Tôi mắc chứng mất ngủ, vì vậy tôi đến đây để nỗ lực ngủ một ít”.

Tour phượt lạ biệt này sẽ tạm dừng tại một vài vị trí trên đảo Lantau để hành khách rất có thể chụp Hình ảnh. Một điểm dừng khác là khu vực bảo dưỡng máy bay gần sân bay Hồng Kông, nơi hành khách rất có thể chụp Hình ảnh selfie với máy bay.

Tour du lịch ngủ trên xe buýt đắt khách ở Hồng Kông

Hành khách được yêu cầu giữ yên lặng để tránh làm phiền tới giấc ngủ của người khác.

Một hành khách khác, Marco Yung, cho thấy thêm anh tham gia tour vì anh thường ngủ gật trên những chuyến xe buýt đường kính trắng dài. Vì thế, với anh, “đó là một thời cơ tuyệt vời”.

Công ty tổ chức tour nhận thấy, có một trong những hành khách không chỉ có ngủ nên sẽ tổ chức 2 chuyến xe buýt riêng lẻ vào trong ngày 14/11, một để ngủ và một để sở hữu thể chụp Hình ảnh. Dự kiến ​​sẽ sở hữu được khoảng 40 người trong chuyến phượt ngủ và 80 người trong chuyến hành trình phối hợp chụp Hình ảnh.

Cả 2 chuyến phượt dự kiến ​​sẽ đi cùng một tuyến đường kính trắng – đường kính trắng Tuen Mun và đường kính trắng cao tốc Bắc Lantau.

Công ty phượt Ulu hy vọng sẽ tiếp tục khai thác tốt tour phượt xe buýt ngủ giành riêng cho những người không thể ngủ được, tuy nhiên nó sẽ không còn được triển khai thường xuyên.

Shirley Li Xin, phân tích viên chính của Phòng khám và Phòng thí nghiệm phân tích Giấc ngủ tại Đại học Hồng Kông, cho thấy thêm Xu thế ngủ gật trên những phương tiện giao thông công cộng là một kiểu lấy lại cân bằng.

“Người dân Hồng Kông không tồn tại đủ thời hạn để ngủ”, Li nói. “Đó là Tại Sao tại sao siêu thị chúng tôi phải tận dụng thời hạn đi thao tác làm việc từng ngày để ngủ, lạ biệt là khi siêu thị chúng tôi dịch rời trên những phương tiện công cộng. một trong những người hình thành phản xạ có điều kiện, là cứ đi phương tiện công cộng thì buồn ngủ và đó là Tại Sao tại sao họ thấy ngủ trên xe thì đơn giản và giản dị hơn”.

Tour du lịch ngủ trên xe buýt đắt khách ở Hồng Kông

Trong lần thử nghiệm thứ nhất, những hành khách chỉ mong muốn ngủ sẽ ngồi trên tầng 2, còn những người thích chụp Hình ảnh dọc đường kính trắng sẽ ở tầng 1.

Đăng Dương(Theo The Standard)

Bác sĩ chia sẻ mẹo dễ ngủ, thu hút 2,6 triệu lượt xem

Bác sĩ share mẹo dễ ngủ, thu hút 2,6 triệu lượt xem

Một video share những “mẹo liên quan tới thể chất” của một bác sĩ đã được Viral mạnh mẽ và tự tin trên TikTok với hơn 2,6 triệu lượt xem.  

Nguồn: Tour phượt ngủ trên xe buýt đắt khách ở Hồng Kông – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo