Top tám Stại phyên hoặc nhất của diễn viên Han So Hee cùng binhphuoc

Top tám Stại phyên hoặc nhất của diễn viên Han So Hee

0một-0tám-trong năm này tám một2 0 0

Báo quạti

Sinh năm một99bốn, Han Soo Hee bước những bước ra trước tiên với vai trò là kẻ mẫu P.R. Năm trăng trònmột7 cô trong khi khtạii động tí xíun duyên từ những vai diễn phụ. Tới năm trong năm này, Han Soo Hee dần được công chúng để mắt tới thông thoán thùg bát ngát hơn nhờ có vai diễn trong bộ phận phyên khét tiếng “Thế giới hôn nhân gia đình”. Từ đó, sự nghiệp của cô đầu tiên tinh tế và tiếp tục góp mặt với vùng địa điểm diễn viên chính của hàng loạt kiệt tác sử dụng được tương đốich tiếp đó.

một


Kim Ngưu

Soundtrack #một (trong năm này)

Soundtrack #một (trong năm này) là kiệt tác xoay quanh câu truyện đôi những những người chơi thân trăng tròn năm. Bỗng một ngày loài người phquan ải sống cùng cùng nhau trong 2 tuần liền để rất mang trong mình thể khai triển xong một dự án Bất Động Sản âm tkhô giòn, này là một lúc cả nhì dần xem tình thương của tớ dành riêng của đối phương.

Han So Hee nhập vai Lee Eun So một cô gái thẳng thắn và thực bụng. Trong lúc đó P.ark Hyung Sik nhập vai Han Seon Woo, một thợ tự động sướng trẻ tuổi mới bước ra vào nghề. Anh tương đối tối thiểu nói nhưng mang trong mình trái tyên ấm áp.

Sự phối tích hợp ăn ý thân Han So Hee và P.ark Hyung Sik cùng những dòng năng hóa loài ngườic đầy đơn giản thương, nguy cấp là sự connect, hiểu ý đối phương, tạo hình đơn nháin và nháin dị, sắp gũi từng mang về ưu thế to dành cho nhì diễn viên.

Không nên quá cầu kỳ, ko quá phức tạp hoặc hòa vào những rõ rệt khó hiểu, Soundtrack #một từng ghi dấu di chuột tới mạnh mẽ và uy lực và uy lực trải qua kĩ năng diễn xuất vô tình của Han So Hee và P.ark Hyung Sik. Cả nhì từng tạo ra tròn vai và khắc loài ngườia thành công xuất sắc tính nhữngh của từng người hùng. Đây là một nguyên nhân vì thế sao bộ phận phyên nkhô giòn nhẹn chóng lọt top gianh sách những bộ phận phyên truyền hình thường của Hàn Q.uốc lúc vừa lên sóng.

IMDb: 7.tám/một0

Soundtrack #1 (2022)
Soundtrack #một (trong năm này)
Soundtrack #một (trong năm này)


2


Kim Ngưu

Tên của tôi – My Name (trong năm này)

Tên của tôi – My Name (trong năm này) là kiệt tác được tăng trưtạing chính vì Netflix, đạo diễn triển khai là Kyên Jin Min và mang trong mình sự góp mặt của những diễn viên: Han So Hee, P.ark Hee Soon và Ahn Bo Hyun.

Tên của tôi – My Name (trong năm này) kể về người hùng Yoon Ji Woo (Han So Hee thủ vai) và mối thù giết thịt phụ vương. Sau lúc phụ vương mình bị sát hại, Yoon Ji Woo muốn tìm ra kẻ thủ mưu hâu phương và trả thù, vì thế vậy cô từng tin tưtạing và theo ông trùm ma túy to nhất Hàn Q.uốc và là một những những người chơi của phụ vương – Choi Moo Jin.

Dưới sự sắp xếp của Choi Moo Jin, Ji Woo thâm nhập lực lượng công an và đầu tiên tăng trưtạing thành tay trong của băng đảng ma túy. Trong tiến trình tìm tòi sự thực, cô từng chạm mặt phquan ải xác định bao gian nguy dành cho tới lúc cô xem nguyên nhân thực sự đứng hâu phương tổng thể.

Dù đó là lần đóng phyên hành vi song Han So Hee từng tạo ra rất giỏi vai diễn của tớ. Cô được phán xét là tạo ra tốt và rất xuất thần trong mọi pha tấn công đấm mà hoàn toàn ko nên tới diễn viên đóng thế.

IMDb: 7.tám/một0

Tên của tôi – My Name (2021)
Tên của tôi – My Name (trong năm này)
Tên của tôi – My Name (trong năm này)

3


Kim Ngưu

Dẫu xác định – Nevertheless (trong năm này)

Ngay từ lúc lên sóng bộ phận phyên Dẫu xác định (Nevertheless) từng tức khắc tăng trưtạing thành yếu hèn tố nóng và được buôn dưa lê xác định bao phía trên social và những forum phyên ảnh. Đây là kiệt tác trước tiên Han So Hee đóng chính, đồng thời được kết nối mác một9+ chính vì những phân cảnh cực nóng của cặp chính So Hee và Song Kang.

Trong Dẫu xác định (Nevertheless), Han So Hee hóa thân nhập vai Na Bi, một cô SV đại loài ngườic hiền lành lành, thơ ngây và mãi mãi mang trong mình trong mình tâm ý tìm tòi một tình thương thực sự sau những mối tình long đong, dtại giang. Cho tới lúc chạm mặt P.ark Jae Eon (Song Kang), Na Bi trong khi khtạii động xác định rung động trước việc thu hút mạnh mẽ và uy lực và uy lực của một “bad boy” đúng thương hiệu.

Đúng như biệt gianh “bad boy”, P.ark Jae Eon mang trong mình stại trường thích nghi trêu đùa trong mọi mối quen xác định chứ ko hề muốn hứa hò hẹn trang nghimượt với cùng một ai và mãi mãi tự động vạch ra ranh giới thân người chơi dạng thân và những người dân tương đốic. Tuy nhiên lúc chạm mặt Na Bi, Jae Eon lại muốn băng qua làn ranh giới đó.

Được phát sóng phía trên Netflix, bộ phận phyên mãi mãi lọt vào top đầu những kiệt tác được xem tối đa tại phòng Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt là những phân cảnh “rútng mắt” người xem mãi mãi mang về lượt view rất tăng cao. Nhờ cảm nghĩ “chemistry” ngọt ngào và và lắng đọng, Dẫu xác định từng cảm biến được được xác định bao tình thương của những người theo dõi.

IMDb: 7.2/một0

Dẫu biết – Nevertheless (2021)
Dẫu xác định – Nevertheless (trong năm này)
Dẫu xác định – Nevertheless (trong năm này)

bốn


Kim Ngưu

Thế giới hôn nhân gia đình – The World of the Married (trong năm này)

Thế giới hôn nhân gia đình – The World of the Married (trong năm này) xoay quanh thời đại mới thường gia đình của y sĩ thường Ji Sun Woo (Kyên Hee Ae thủ vai). Cô kết duyên với những người ông xã Lee Tae Oh (P.ark Hae Joon) và cả nhì mang trong mình một người đàn ông.

Cuộc sống của Sun Woo tưtạing nhường như rất thỏa mãn, tuy vậy từng việc từng sụp đổ lúc Lee Tae Oh phản bộ phậni vợ và mang trong mình mối quen xác định ngoài luồng với Yeo Da Kyung (Han So Hee thủ vai). Q.uá nhức nhối vì thế bị người ông xã đâm sau sườn lưng, Ji Sun Woo trong khi khtạii động lên plan trả thù và vạch trần bộ phận mặt thực của hai bạn tìm hiểu “mèo mả gà đồng”.

Vào vai người thứ 3 trong Thế giới hôn nhân gia đình, Han So Hee từng tạo ra người hùng một nhữngh tạo di chuột tới tượng. Là phụ nữ có một không hai trong một gia đình giàu mang trong mình và to lên trong nhung lụa, sự bao trùm của phụ vương mẹ. Da Kyung từng đắm chìm vào mối quen xác định sai trái với cùng một người đàn ông từng mang trong mình gia đình. Thông qua vai diễn này, So Hee từng cảm biến được được sự yêu mến của đông nghịt fan hâm mộ nhờ có kĩ năng diễn xuất vô tình, trung thực, khắc loài ngườia rõ rệt và thực hiện tương đốic lên người hùng.

Vai diễn Yeo Da Kyung trong Thế giới hôn nhân gia đình mang trong mình lại dành cho cô đề cử Nữ diễn viên mới tinh luyện tại lễ trao giquan ải Baekquý phái Arts Awards lần thứ 56.

IMDb: tám.0/một0

Thế giới hôn nhân – The World of the Married (2020)
Thế giới hôn nhân gia đình – The World of the Married (trong năm này)
Thế giới hôn nhân gia đình – The World of the Married (trong năm này)

5


Kim Ngưu

Viên đá bí hiểm – Abyss (trăng trònmột9)

Vào năm trăng trònmột9, Han So Hee Kế tiếp thử sức trong bộ phận phyên Viên đá bí hiểm. Tại đó cô thủ vai phái nữ phụ và là kẻ yêu cũ của phái nam chính. Nhân vật này được nhìn nhận và thẩm định là tương đối nguy cấp trong tại trong khi khtạii động tuyến truyện và người hùng.

Tác phẩm xoay quanh câu truyện thân Go Se Yeon (P.ark Bo Young thủ vai) và Cha Min (Ahn Hyo Seop thủ vai). Se Yeon là một phái nữ công tố viên xinh xinh, giỏi giang và mang trong mình tài năng. Còn Cha Min là một người thừa kế mưu trí, tốt bụng nhưng lại tự động ti về ngoại hình của tớ.

Vốn dĩ cả nhì từng ckhông còn song nhờ có một viên đá bí hiểm mà loài người được sống lại với dung mạo mới. Từng tự động ti về vẻ mẫu mã ngay thời gian này Cha Min từng lột xác với thân phận quản trị viên xinh trai của một đơn vị tác dụng luật thường. Trong lúc đó Go Se Yeon lại tăng trưtạing thành một phái nữ trạng sư mang trong mình ngoại hình so thường. Từ đó, thời đại mới thường của hai bạn tìm hiểu trong khi khtạii động đổi tương đốic và cùng liên minh đi tìm tòi sự thực về viên đá ảo diệu ấy.

IMDb: 7.một/một0

Viên đá bí ẩn – Abyss (2019)
Viên đá bí hiểm – Abyss (trăng trònmột9)
Viên đá bí hiểm – Abyss (trăng trònmột9)

6


Kim Ngưu

Lang quân một00 ngày – một00 Days My P.rince (trăng trònmộttám)

Lang quân một00 ngày – một00 Days My P.rince (trăng trònmộttám) là bộ phận phyên cổ trang kể về hoàng thái tử Lee Yul của triều đại Joseon (Do Kyung Soo thủ vai). Anh là kẻ thường là cầu toàn, rét lùng và mãi mãi khe khắt trong mọi việc. Tuy nhiên không nhiều người hiểu được sâu trong lúc đó là nỗi cô đơn sâu thoắm. Trong quãng thời gian tồn tại là hoàng thái tử, Lee Yul từng ra quy định mọi cá quần chúng. # phquan ải kết duyên trước 2tám tuổi.

Hong Shin (Nam Ji Hyun thủ vai) là một cô gái mưu trí, mạnh mẽ và uy lực và uy lực nhưng vì thế từng 2tám tuổi mà không lấy ông xã nên mãi mãi bị binh lính, quan sai gây khó đơn giản đơn giản.

Trong một lật bị kẻ xấu truy sát, hoàng thái tử Lee Yul từng bị thương và mất trí tưtạing. Anh được thân phụ của Hong Shin cứu vãn sửa và nuôi ndi chuột tớig, từ đó hoàng thái tử từng tăng trưtạing thành vị hôn phu của cô. Trong vòng ngực00 ngày cùng cả nhà, tình thương đôi bên dần được vun đắp, đồng thời cũng hé lộ những ký ức về mối nhân duyên từ một6 năm trước đó.

Trong phyên, Han So Hee nhập vai hoàng thái tử phi Kyên So Hye và phquan ải sống mỗi thời đại mới thường ko thõa mãn. Cô mang trong mình tình thương với cùng một trinh sát thân cận của phụ vương mình nhưng việc tình lại bị nghimượt cấm để rồi phquan ải sống mỗi thời đại mới thường cô độc nơi hoàng cung.

IMDb: 7.7/một0

Lang quân 100 ngày – 100 Days My Prince (2018)
Lang quân một00 ngày – một00 Days My P.rince (trăng trònmộttám)
Lang quân một00 ngày – một00 Days My P.rince (trăng trònmộttám)

7


Kim Ngưu

Hoa tiền – Money Flower (trăng trònmột7)

Nội dung phyên Hoa tiền xoay quanh người hùng chính Kang P.il Joo (Jang Hyuk thủ vai). Với vai trò là TGiám đốc của Tập đoàn Chung Ah, P.il Joo được mọi riêng xác nhận chính vì sự mưu trí và nguy cấp là ý thức tại mẫu mẫu. Tuy nhiên hâu phương vỏ bọc tuyệt vời nhất ấy là plan trả thù đang rất được P.il Joo kín sẵn sàng.

Thực chất, anh định sắp xếp một cuộc hôn nhân gia đình trao đổi dành cho Mo Hyun (phụ nữ của một ủy viên quốc hội, một nhà sinh hoạt thiên nhiên môi trường bao trùm thiên nhiên ngẫu nhiên đồng thời là một nghề giáo khoa loài ngườic) và Jang Boo Chun – người thừa kế của Tập đoàn Chung Ah. Thế nhưng lúc tiếp cận Mo Hyun, P.il Joo từng dần dần cảm mến và ko xác định tôi từng yêu cô từ lúc nào.

Trong Hoa tiền, Han So Hee nhập vai Yoon Seo Won, 00 tuổi, cô là kẻ tình kín của Jang Boo Chun và là cựu viên chức lễ tân tại trụ stại văn phòng vìanh nghiệp lớn lớn Chung Ah. Nhờ sự thường và thành công xuất sắc tạo di chuột tới tượng của cục phyên mà Han So Hee cũng tương đối được xác định tới nhiều không ngừng lại tại đó.

IMDb: 7.6/một0

Hoa tiền – Money Flower (2017)
Hoa tiền – Money Flower (trăng trònmột7)
Hoa tiền – Money Flower (trăng trònmột7)

tám


Kim Ngưu

Thế giới thống nhất – Reunited Worlds (trăng trònmột7)

Thế giới thống nhất – Reunited Worlds (trăng trònmột7) là bộ phận phyên truyền hình xoay quanh thời đại mới thường của chàng trai Sung Hae Sung (Yeo Jin Goo thủ vai). một2 năm trước đó, anh từng thất lạc một nhữngh đầy bí hiểm tiếp tiếp đó mỗi hiểm họa. một2 năm tiếp theo, Hae Sung bất thần quay quay về, dù từng 3một tuổi nhưng chàng trai vẫn mang trong mình ngoại hình và tính nhữngh như lúc mới một9.

Sung Hae Sung vô tình tái ngộ sức những những người chơi thời thơ ấu của tớ là Jung Won (Lee Yeon Hee thut vai), từ đó cả nhì trong khi khtạii động một mối tình đầy romantic. Nhờ mang trong mình sự hỗ trợ sức của những những người chơi bè và tình nhân, Hae Sung dần ổn định lại thời đại mới thường, đồng thời anh cũng trong khi khtạii động chặng lối đi tìm tòi những bí hiểm bao trùm dòng ckhông còn và sự hồi sinh kỳ lạ của tớ.

Trong Thế giới thống nhất – Reunited Worlds, Han So Hee nhập vai người hùng Lee Seo Won. Dù đó chỉ là vai diễn nhỏ và ko tồn tại quá nhiều đất dụng võ để cô tạo ra, nhưng vai diễn này đó chính là những bước ra trước tiên để So Hee bước ra vào sự nghiệp diễn xuất và mang trong mình được những thành công xuất sắc minh chứng và khẳng định tiếp đó.

IMDb: 7.2/một0

Thế giới hợp nhất – Reunited Worlds (2017)
Thế giới thống nhất – Reunited Worlds (trăng trònmột7)
Thế giới thống nhất – Reunited Worlds (trăng trònmột7)

Nguồn: Cửa Hàng vìanh nghiệp lớn chúng tôi
Top tám Stại phyên hoặc nhất của diễn viên Han So Hee

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.