Top tám Địa chỉ bán sách ngoại văn rất hoặc là tại TPhường. TPhường. Sài Gòn cùng binhphuoc

Top tám Địa chỉ bán sách ngoại văn rất hoặc là tại TPhường. TPhường. Sài Gòn

đôi mươi-.-trong năm này tám một5972 0 một

Báo quạti

Bạn sinh sống trên TPhườngHCM và là một mọt sách đúng thương hiệu, những những người dân ctương đối thực sự mến mộ với những đầu sách thường dùng phía bên trên trái đất nhưng lại ko ưng ý với những dòng dịch tại chúng không theo sát nghĩa hoặc mất đi lối hành văn của những người viết. Vậy nếu strên hữu một tí vốn ngoại ngữ tốt thì sao những những người dân ctương đối ko tìm tòi dành cho dòng thân mình những cuốn sách ngoại văn mà những những người dân ctương đối thú vị. Hãy để Toplist gợi ý dành cho những những người dân ctương đối một số trong mọi vùng địa điểm sách ngoại văn rất hoặc là trên TPhườngHCM nhé!

một


Trung Vũ

FAHASA

FAHASA là tiếng tăm số một trong những ngành Phườnghát hành sách VN, ngay từ thời bao cấp dành cho tới thời kỳ TT tài chính thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế. Công ty FAHASA mãi mãi khẳng định vị thế đầu ngành và được tiến công giá quá cao trong tiến trình thiết kế môi trường sống văn hóa truyền thống, trước nhất là văn hóa truyền thống tham khảo của nước nhà. Là tạianh nghiệp kinh tạianh thương mại phía bên trên nghành nghề cty văn hóa truyền thống, Công ty FAHASA strên hữu vai trò và vị thế trong mọi việc giữ vững khuynh hướng tư tưtrênng văn hóa truyền thống của Nhà nước.

Thông qua những chủ trương và sinh hoạt như: níu lại một số trong mọi Nhà sách trên những tỉnh strên hữu nền TT tài chính không tăng cấp tăng cấp và tăng trưtrênng, khu công trình thiết kế Xe sách Lưu động FAHASA đáp ứng những những người dân ctương đối tham khảo ngoài TPhường. Hồ Chí Minh tại những huyện vùng sâu, vùng xa, lịch tổ chức triển khai những Hội sách với rõ được bao quy mô to nhỏ ko giống nhau… chứng tỏ rằng FAHASA ko chỉ là quyên âm tới việc kinh tạianh thương mại mà vẫn mang trong mình tới mọi riêng . học thức quí báu, góp góp thmượt phần ko ngừng thổi lên dân trí dành cho những người dân dân trên từng miền giang san, tạo thành sự hợp lý thân những tiềm năng kinh tạianh thương mại và sinh hoạt đáp ứng xã hội của FAHASA.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 60-62 Lê Lợi, Bến Nghé, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn – 0tám3tám 226 3tám6
  • bốn0 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn – 02tám 3tám22 5796
  • https://fahasasg.com.vn/he-thong-nha-sach/

Điện thoại: một900 636 bốn67
.: cskh@fahasa.com.vn
Website: https://www.fahasa.com/
Fanpage: www.facebook.com/fahasa/

FAHASA
FAHASA
FAHASA
FAHASA


2


Trung Vũ

Nhà sách Phườnghương Nam

Phườnghong phú, đa phân phần, được cmọi ngườin lựa, sửa đổi và biên tập kỹ lưỡng đã từng tăng trưtrênng thành những đặc trưng của sách Phườnghương Nam Book và được độc kém cỏi chất lượng tốt tiến công giá quá cao. Đây đó chính là nơi dưỡng dục, chắp cánh linh hồn Việt. Một sốg ko tạo điểm nhbấm dành riêng của những Fan Hâm mộ yêu sách và thích tìm hiểu, nơi độc kém cỏi chất lượng tốt được sảng khoái đắm chìm ngập trong mọi trang sách, tận thưtrênng trọn vẹn cảm biến say mê quên cả lối về. Những cuốn sách luôn được đáp ứng strên hữu sắp như dòng quyền/

Năm đôi mươimột7, Phườnghương Nam ra mắt khu chợ Phườnghương Nam Book City trước nhất và từng bước khẳng định là Chuỗi Thành phố Sách trước nhất kxinh tạo điểm nhbấm nhất của VN. Thành phố Sách ra dòng mang trong mình lại dành cho độc kém cỏi chất lượng tốt những trquan ải nghiệm đích thực về sốg ko xem sách tăng cấp số một, tăng cấp tăng cấp và tăng trưtrênng văn hóa truyền thống tham khảo thông thoán thùg và mạnh mẽ và uy lực và uy lực, giữ giàng và thổi lên độ quý hiếm nhân dòng. Nếu những những người dân ctương đối có thể sắm sách ngoại văn tại TPhường. HCM vậy đó chắn chắn là một gợi ý tạo điểm nhbấm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Tầng B2 – Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn – .mộtbốn một29 2tám6
  • Tầng bốn – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn – 02tám 3936 5006
  • https://nhasachphuongphái mạnh.com/vi/he-thong-nha-sach-phuong-phái mạnh-vi.html

Điện thoại: một900 6656
.: hotro@nhasachphuongphái mạnh.com
Website: http://nhasachphuongphái mạnh.com/
Fanpage: www.facebook.com/nhasachphuongphái mạnh
Giờ mtrên cửa: .:00 – 2một:00

Nhà sách Phương Nam
Nhà sách Phườnghương Nam
Nhà sách Phương Nam
Nhà sách Phườnghương Nam

3


Trung Vũ

Trung Tâm Sách Klặng Đồng

Trung Tâm Sách Klặng Đồng là một trong những từng nơi tới cực “hot” của tkhô giòn niên Sài thành. Btrêni trên đó toàn cảnh được triển lẵm toàn cảnh những bấm phẩm đặc trưng cấp bách của những bộ phận truyện khét tiếng tại Klặng Đồng xuất dòng.

cũng hoàn toàn strên hữu thể nói theo một cách thức tiếp theo trong tuổi thơ của bất cứ ai, lúc nhắc tới chiếc tên như chú mèo ú Doraemon, chàng thám tử bị teo nhỏ Conan hoặc là Songoku… thì chắc ai cùng rõ được. Và có lẽ rằng rằng cũng phquan ải rõ được tới “người” mang trong mình hồ không còn những bộ phận một trong các việc tranh nối liền với ký ức tuổi thơ của những người Việt suốt mấy chục năm vừa qua – NXB Klặng Đồng. Với quãng sống vĩnh viễn vì vậy, hàng trăm ngàn triệu quyển một trong các việc tranh đã từng ra dòng mà strên hữu kể tên thì sẽ chẳng lúc nào không còn. Và một ngày đột nhiên nhiên trái đất một trong các việc tranh ấy lại hình thành, mà hồ không còn luôn là những quyển truyện quen thuộc theo mọi người qua từng năm tháng tuổi thơ.

Không gian trên cửa hàng sách cực kì xinh theo kết cấu vừa tăng cấp lại vừa tinh xảo mà toàn cảnh vô tồn tại bất cứ cửa hàng sách nào strên hữu. Từ tkhô giòn lịch trọng điểm tô khắp nhà, sốg ko, kĩ năng chiếu sáng sủa, tới cả nhữngh sắp xếp sách cũng cực kì nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp. Trên những tường ngăn của cửa hàng sách được sơn color hoặc vẽ hình Manga cực kì chân thật. Vì thế ngoại giả việc sắp tới đó để sắm sách, tham khảo truyện thì rõ được bao những những người dân ctương đối trẻ vẫn tìm tới để thẩm du. Nơi mà strên hữu cực nhiều góc chụp siêu xinh tới nức lòng những những những người dân ctương đối nào nghiện social và muốn strên hữu những thước hình xinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2bốntám Cống quậnuỳnh, Phườnghạm Ngũ Lão, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn
Điện thoại: 02tám 3925 0một70
.: cnklặngtạing@nxbklặngtạing.com.vn
Website: nxbklặngtạing.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/TrungtamSachKlặngDong2bốntámCongquậnuynh
Giờ mtrên cửa: 0tám:00 – 2một:30

Trung Tâm Sách Kim Đồng
Trung Tâm Sách Klặng Đồng
Trung Tâm Sách Kim Đồng
Trung Tâm Sách Klặng Đồng

bốn


Miu Lee

Nhà sách Cá Chép

Được mệnh gianh là một trong những số những cửa hàng sách xinh tạo điểm nhbấm nhất trên TPhường.HCM, nằm tại TT của TPhường và đầu tiên sinh hoạt từ thời gian tháng một2/đôi mươimột3, Cá Chép là nơi những những người dân ctương đối hoàn toàn strên hữu thể nhìn thấy những cuốn sách ngoại văn số một ngay thời khắc hiện tại. Khu vực Sách ngoại văn đáp ứng hơn một.000 đầu sách hoặc là btrêni tiếng Anh, ko kể những loại từ vị, sách xem thmượt, giáo trình,… đáp ứng tâm đầu ý hợp dành cho yên cầu tham khảo và mọi ngườic ngoại ngữ của những người góp vốn đầu tư và dùng.

Với tư thế tkhô giòn lịch trọng kiến thiết tăng cấp, thái độ đáp ứng nhiệt huyết tích hợp nhiều tiện nghi, cửa hàng sách Cá Chép đó chính là một nơi tuyệt vời dành cho những mọt sách tới tìm sắm và nghiên cứu giúp và phân tách về những cuốn ngoại văn thú vị. Tại Cá Chép những những người dân ctương đối hoàn toàn strên hữu thể nhìn thấy dòng nguyên gốc của vô số kiệt tác tới từ những “cây đại thụ” trái đất. Đặc biệt, giá sách ngoại văn trên này cũng rất mềm, chỉ trong tầm 55.000 đồng – một50.000 đồng.

Một số cuốn sách ngoại văn được thú vị tại Cá Chép phquan ải kể tới như: Capital (Trọn bộ phận Tư dòng) của Karl Marx, Beyond Good and Evil (Bên kia bờ thiện ác) của Nietzsche, The Interpretation of Dreams (Luận giquan ải niềm mơ ước) của Freud,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 2mộtmột – 2một3 Võ Văn Tần, Phườnghường 5, quậnuận 3, TPhường. TPhường. Sài Gòn
  • 223 Nguyễn Thị Minh Knhì, Nguyễn Cư Trinh, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn

Điện thoại: 02bốn 399bốn 7một59
.: liên lạc@cachep.vn
Website: http://cachep.vn/
Fanpage: www.facebook.com/cachep.vn
Giờ mtrên cửa: 0tám:00 – 22:00

Không gian nhà sách Cá Chép
Không gian cửa hàng sách Cá Chép
Không gian nhà sách Cá Chép
Không gian cửa hàng sách Cá Chép

5


Trung Vũ

Đường Sách Nguyễn Văn Bình TPhường. HCM

Đường sách Nguyễn Văn Bình hoặc là đường sách TPhường. Sài Gòn là một tuyến đường nhỏ nằm tại phường Bến Nghé, quậnuận một, ngay TT TPhường TPhường. Sài Gòn, trquan ải thời gian dài một00m từ đường Hai Bà Trưng tới nhà thời thánh Đức Bà. Được khtrêni công vào tháng mộtmột/đôi mươimột5 và sau sắp 3 tháng thiết kế tuyến đường sách này được tiến hành sinh hoạt vào hằng ngày 9/một/đôi mươimột6 để đáp ứng yên cầu xem sách của những người dân.

Ngoài việc tụ mọi ngườip sắp tương tự động như những đơn vị tác dụng sách to phía bên trên toàn quốc, đường sách Nguyễn Văn Bình vẫn tồn tại phòng cà phê sách (ko kể Bưu dòng dòng điện TPhường), phòng bán hiện lên, tập san, văn phòng phẩm, khu sân ctương đối, khu trao đổi sách cũ, khu trưng bày và triển lãm sách, hiện lên hoặc tranh vẽ theo yếu đuối tố,… tạo thành một sốg ko sách “đích thực” trợ giúp góp góp thmượt phần tăng cấp tăng cấp và tăng trưtrênng văn hoá tham khảo trong môi trường sống người dân tương tự động là nơi kết nối bó sách, người thực hiện sách và những những người dân ctương đối tham khảo. Hiện tại tại đường sách Nguyễn Văn Bình vẫn tồn tại những công tác ngơi nghỉ chia sẻ trình bày, ra mắt sách cực kì tkhô giòn lịch trọng và hoành tráng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn
Điện thoại: .32 0một6 một.
.: ctyduongsachtphcm@gmail.com
Website: http://duongsachtphcm.com/
Fanpage: www.facebook.com/duongsachtphcmvn
Giờ mtrên cửa: 0tám:00 – 2một:00

Đường Sách Nguyễn Văn Bình TP. HCM
Đường Sách Nguyễn Văn Bình TPhường. HCM
Đường Sách Nguyễn Văn Bình TP. HCM
Đường Sách Nguyễn Văn Bình TPhường. HCM

6


Trung Vũ

Artbook

Những ai mến mộ về nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp, tkhô giòn lịch trọng kiến thiết, năng động, thẩm mỹ và thực hiện đẹp thì minh chứng và khẳng định phquan ải rõ được tới khối mạng lưới hệ thống ArtBook – một đơn vị tác dụng sâu sát về những loại sách kể phía bên trên. Các đầu sách được nhập xịn về VN nên strên hữu quality khôn xiết đáp ứng. Đặc biệt, ArtBook vẫn tự động tkhô giòn lịch trọng kiến thiết những mẫu artwork khôn xiết tạo điểm nhbấm phía bên trên rõ được bao nguyên nhiên liệu độc nhất vô nhị mách bảo được lượng to người thích thú.

Ngoài những đầu sách tiếng Việt, trên đó vẫn tồn tại rõ được bao sách ngoại văn. Cùng với rõ được bao loại mặt hàng điểm tô nhỏ xinh, trợ giúp những những những người dân ctương đối strên hữu những trquan ải nghiệm tạo điểm nhbấm trong thiên nhiên môi trường thiên nhiên che phủ đậm tính nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp. Vì vậy ArtBook đã từng tăng trưtrênng thành nơi được rõ được bao rấtch phượt ghé thăm và sắm sắm và cmọi ngườin lựa những quà tặng lưu niệm mang trong mình tư thế VN. Thật sự sự nhiều mẫu trên Artbook thực hiện dành cho dành cho dành cho những người dân mến mộ nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp hoàn toàn strên hữu thể bị lạc vào mà khó thoát ra được tại từ tư thế retro tới tăng cấp hoặc là anlặnge trên đó luôn strên hữu đủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • bốn3 Đồng Khtrêni, Bến Nghé, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn – 02tám 3tám22 0tám3tám
  • mộtBmột Nguyễn Đình Chiểu, Phườnghường bốn, quậnuận một, TPhường. TPhường. Sài Gòn – 02tám 39một0 00mộttám

.: info@artbook.com.vn
Website: https://artbook.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Artbookvn/
Giờ mtrên cửa: .:00–mộttám:00

Artbook
Artbook
Artbook
Artbook

7


Trung Vũ

Nhà sách E.Book

E.book là từ ko cửa hàng sách dành riêng của mới trẻ với tư thế tkhô giòn lịch trọng kiến thiết tạo ra hài hước. Đây có lẽ rằng rằng là một thiên đàng dành cho những yêu sách tại strên hữu hơn một0,000 đầu sách cmọi ngườin lọc, nhiều mẫu những phẩm vật văn phòng phẩm, mọi ngườic cụ và phụ khiếu nại dế yêu vi diệu. Chính vì vì vậy vậy, những những người dân ctương đối hoàn toàn strên hữu thể dễ chịu cmọi ngườin lựa và tìm tòi được coi bạn tham khảo những cuốn sách xứng danh. Đặc biệt khắp cửa hàng sách vẫn tồn tại coffee cửa hàng “Wintạiw Coffee Artists”, strên hữu ko tối thiểu phòng ngồi dành cho những những những người dân ctương đối mến mộ xem sách, những những những người dân ctương đối chỉ việc order nước và tiếp tiếp đó lấy sách trên những quầy về tham khảo thoquan ải mái.

Nhà sách được chia ra nhiều phòng, những kệ sách được điểm tô khoa mọi ngườic tại tầng một, thỉnh thoảng lúc tới này cũng ra mắt những công tác ngơi nghỉ chia sẻ trình bày music với tiềm năng connect và tỏa cùng ý thức yêu sách tương tự động cảm thụ music tới quần chúng. Tầng 2 là khu bán cặp sách, gấu bông, quà tặng,… mẫu mã rất thường dùng. Nhìn chung này là một một phòng vừa trốn nóng, vừa nghỉ ngơi mới dành cho tổng thể toàn cục phận mọi riêng, nhất là những những những người dân ctương đối yêu sách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tám6A Nguyễn Thái Sơn, Phườnghường 3, Gò Vấp, TPhường. TPhường. Sài Gòn
Điện thoại: 0tám3tám 996 622
.: nhasach.ebook@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/nhasachebooknts/
Giờ mtrên cửa: 0tám:30 – 2một:30

Nhà sách E.Book
Nhà sách E.Book
Nhà sách E.Book
Nhà sách E.Book

tám


Miu Lee

Nhà Sách Ngoại Văn Bookmedi.vn

Là cửa hàng sách thuộc đơn vị tác dụng Xuất nhập vào và tăng cấp tăng cấp và tăng trưtrênng văn hóa truyền thống CDIMEX, cửa hàng sách Ngoại Văn Bookmedi.vn là nơi đáp ứng hàng trăm ngàn ngàn đầu sách ko giống nhau và luôn liên tục update những đầu sách mới nhất phía bên trên trái đất. Các dòng sách rất được quan hoài lúc sắp tới đó phquan ải kể tới như: sách chuyên ngành, sách mọi ngườic ngoại ngữ, sách thiếu nhi, tiểu thuyết,…

https://Shop cửa hàng/?a=ACCvàamp;acc=UDPhườngOSTvàamp;post=EDITvàamp;upost_id=mộtmột9629#

Bạn trọn vẹn hoàn toàn strên hữu thể ngồi tới nơi và tìm sắm sách chỉ btrêni một cú nhấp chuột, mặc dầu cửa hàng sách vẫn đáp ứng cty không tính tiền ship hàng tại nội thành của TPhường. Hồ Chí Minh TPhườngHCM và sẽ không vẫn tính tiền đổi trả hàng ngay lúc giao nếu những những người dân ctương đối ko ưng ý về product. Nhà sách Ngoại Văn Bookmedi.vn là vùng địa điểm tin tưtrênng của tương đối nhiều trường đại mọi ngườic to như: Trường Đại mọi ngườic quậnuốc gia TPhườngHCM, TPhường.HN; Đại mọi ngườic Sư phạm Kỹ thuật TPhườngHCM; Học viện Tài Chính, Hàng Không, quậnuân Sự, Ngân Hàng, Hàng Hquan ải,…

Trong khi, cửa hàng sách vẫn tồn tại một Trụ strên trên TPhường.HN, nằm tới nơi bốnbốn, ngõ 2, phố Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng. Về mặt giá cả, sách lúc sắp tới đó strên hữu ko tối thiểu mức ngân sách ko giống nhau, một số trong mọi loại xấp xỉ từ 50.000 đồng – 300.000 đồng cũng hoàn toàn strên hữu thể strên hữu những cuốn lên mức sắp một.000.000 đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: mộtbốnC Đặng Văn Ngữ, Phườnghường một0, Phườnghú Nhuận, TPhường. TPhường. Sài Gòn
Điện thoại: 0tám9tám 536 9tám9
.: hi@bookmedi.vn
Website: https://bookmedi.vn/
Fanpage: www.facebook.com/bookmedi/
Giờ mtrên cửa: 0tám:00 – mộttám:00

Nhà sách Ngoại Văn Bookmedi.vn
Nhà sách Ngoại Văn Bookmedi.vn
Nhà sách Ngoại Văn Bookmedi.vn
Nhà sách Ngoại Văn Bookmedi.vn

Nguồn: Shop cửa hàng
Top tám Địa chỉ bán sách ngoại văn rất hoặc là tại TPhường. TPhường. Sài Gòn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.