Top mộtmột Trung tâm dạy nghề ngắt tóc có tính chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM cùng binhphuoc

Top mộtmột Trung tâm dạy nghề ngắt tóc có tính chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

29-0tám-trong năm này mộtmột bốn6támmột3 0 một

Báo quạti

Hiện nay nhu cầu học nghề cắt tóc để Marketing Thương mại, mở salon tóc, đi làm,… rất tăng cao. Nhiều TT nhận đào tạo nghề tuy vậy ko phải TT nào cũng có thể truyền thụ một00% kiến thức chuyên nghiệp và tốt nhất với học viên. Để học nghề tóc tại TP..HCM chất lượng, bạn có thể tìm đến những TT tiếp theo.

một


Phương Trinh

Trường đào tạo và hunhấn luyện tóc Viet Nam Basic Hair

Trường đào tạo và hunhấn luyện tóc Viet Nam Basic Hair được xác định tới là một trường nghề tóc theo yên cầu xác và được thử cách thức đồng ý được của Strên dạy dỗ. Mỗi lớp bọn học sẽ con số giới hạn dưới một2 người, từng bọn học viên được bọn học với 6 thầy chuyên viên và bốn trợ giảng để những những mọi người tiếp nhận một nhữngh tính năng nhất. Đội ngũ nhà giáo tại trường luôn strên hữu tố chất phía trên một5 năm và là chủ những Salon tóc nhất VN, nhiệt tình giới thiệu với những bọn học viên, đáp ứng cứng cáp tố chất mãn tính trong ngành.

Mỗi khóa bọn học tại Trường đào tạo và hunhấn luyện tóc Viet Nam Basic Hair sẽ trỏ dãn từ bốn tháng tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của bọn học viên, bọn tiền học phí chân thật và với xác định bao chủ trương phụ tá với những những mọi người với yếu hèn tố thực trạng gian truân. Thnkhô giòn vào đó, bọn học viên của Trường đào tạo và hunhấn luyện tóc Viet Nam Basic Hair sẽ tiến hành tiếp cận với giáo trình không trtrên thành lệch quốc tế được tổng hợp và chắt lọc từ những phe phái Tony vàamp; guy, Vigial Sassoon, B Tramk… phối kết mến mộ với Xu hướng VN để tạo ra giáo trình thích mến mộ với Người Việt.

Những lí vì những mọi người nên cbọn họn Trường đào tạo và hunhấn luyện tóc Viet Nam Basic Hair là nơi tu nghiệp của tôi:

 • Đảm bảo bọn học viên với nơi sinh hoạt sau lúc ra trường
 • Tháng đầu bọn học viên được bọn học những tố chất căn bạn tham khảo dạng theo cơ chế một thầy và một trò
 • Được bọn học tổng thể phận tổng thể những môn về Tóc Nam, Nữ toàn cảnh
 • Thời gian đào tạo và hunhấn luyện trong bốn tháng, khẳng định ra nghề một00%
 • Học viên yếu hèn được trên lại bọn học thnkhô giòn mà hoàn toàn ko lấy thnkhô giòn mức ngân sách
 • Ra trường với 2 btrêni: một xác nhận của Công TY và một btrêni của Strên Giáo Dục
 • Được bọn học theo yên cầu xác hàng Loreal cấp tốt nhất và thực hành trong thực tiễn phía trên đầu mẫu thực trọn vẹn free
 • Học viên được tặng bốn khóa: Kỹ năng sống và cải tân và tăng trưtrênng bạn tham khảo dạng thân, Lớp vận hành Salon vàamp; Marketing Salon, Lớp Kỹ năng san sẻ, Lớp tố chất tìm việc và thương thuyết
 • Có video clip giới thiệu tổng thể phận tổng thể những tố chất ngắt phía trên chân hơi nhiều ngày thực
 • Có bọn học bạ theo dõi, thi chấm điểm từng môn bọn học. Ra trường được cấp btrêni và bọn học bạ tất nhiên
 • Được phát giáo trình không trtrên thành lệch quốc tế sắp như free
 • Chỗ ăn và nghỉ trưa bọn học viện chuyên nghành tóc thật tinh khiết
 • Cam kết ko đột biến bất cứ mức ngân sách nào rấtc. Hóa chất được dùng ko con số giới hạn

Đặc biệt là rấti niệm môn sắc thái nhuộm, bộ phận môn được tiến công giá là tương đối khó hiểu nhất, tìm tìm ra xác định bao tiền nhất của nghề tóc, bọn học viên sẽ tiến hành dạy cấp bách đôi và với video clip xem tới lúc thâu tóm rõ rệt và xác định nhữngh triển khai. Giám đốc Học viện với mỗi2 năm tố chất và 2 btrêni Đại bọn học sẽ là kẻ thẳng dạy, thực hành trong thực tiễn nhuộm phía trên đầu mà hoàn toàn ko con số giới hạn thuốc.

Học phí đăng kí ngay 29.000.000 VNĐ. (quậnua trăng tròn23 Học phí 3bốn.000.000 VNĐ). Chi tiết ưu đã từngi xem tại web: https://vnbasicnhìr.com/

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Xì Gòn: 597 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận P.hú Nhuận, TP.. HCM
  • TP. Hà Nội: Long Biên, TP. Hà Nội

  Điện thoại: .0bốn 0tám0 903 (Nhật)

  Website: https://vnbasicnhìr.com/hoc-nghe-toc/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TRUONGNGHETOCVBH

  Trường đào tạo tóc Viet Nam Basic Hair
  Trường đào tạo và hunhấn luyện tóc Viet Nam Basic Hair
  Trường đào tạo và hunhấn luyện tóc Viet Nam Basic Hair


  2


  Phương Kem

  Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY

  Luôn khẳng định ràng buộc vị thế của tôi tại thị trường tóc phía trên địa phận, Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY là nơi quy tụ của chuyên viên về tóc nhất, là kẻ mãn tính trong nghành năng động tóc, đã từng đạt nhiều gicửa quan thưtrênng trong nước; thường xuyên và tiếp tục thổi lên tay nghề và bắt nhịp với xu thế năng động tóc quốc tế, vững chãi hẳn rằng sẽ truyền đạt những học thức thực trân quý na ná giới thiệu tấm lòng với những bọn học viên với lòng mê say và muốn đoạt được nghề tóc, đặc trưng cấp bách là nghề ngắt tóc.

  Hệ thống Salon Lê Hiếu được xác định tới là nơi sát cánh trong mọi show năng động, những cuộc thi vẻ xinh gianh tiếng như: Elle fashion show; Fashion TV show; LO’real show; Hoa hậu Đại Dương; Hoa hậu qua ảnh trăng trònmột7; Tuần lễ năng động VietNam fashion week.. và là khuôn mặt quen thuộc cùng những loại thường, những ứng dụng năng động, cuộc thi trong nước và cả quốc tế.

  Không những thế, Ông chủ lớn salon tóc – anh Lê Hiếu, hiện phụ trách rưới vai trò ID Artist sát cánh cùng loại tóc có tính chuyên nghiệp L’Oréal P.rofessionnel Vietđàn ông 7 năm vừa qua, năm trăng trònmộtbốn tham gia tạo ra thành BST tóc đàn ông Tecni.Art cùng L’oréal P.rofessionel Vietđàn ông – trăng trònmột7. Trong khi, anh vẫn tham gia thực hiện Giám khảo với những cuộc thi: Ivìl Hair; Vietđàn ông TOP. Hairstylist; L’OREAL Beauty. Năm trăng trònmột7, anh đại diện thoặc là đổi mặt với VN tham gia đồng tạo ra xu thế tóc cùng người nghệ sỹ những nước: Thái Lan, Trung quậnuốc, Hàn quậnuốc,… Từ trăng trònmộtbốn – trăng trònmộttám: Sáng lập và Điều hành Team BASIC và triển khai thường xuyên và tiếp tục những buổi WORKSHOP., SEMINAR, HAIR SHOW…


  Lý vì những mọi người nên cbọn họn Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY để bọn học nghề ngắt tóc:

  • Khóa bọn học đào tạo và hunhấn luyện nghề ngắt tóc tại LÊ HIẾU H3 ACADEMY hứa hứa hẹn sẽ là nơi khtrêni điểm tuyệt hảo và tuyệt hảo nhất với tuyến đường sự nghiệp trong ngành tóc của những mọi người.
  • Dưới sự giới thiệu nhiệt tình của NTM Tóc LÊ HIẾU và HairStylist với xác định bao thành tự độngu trong ngành tóc, gồm có những người dân phong cách thức kiến thiết đi đầu những xu thế mới mẻ ngay thời khắc này.
  • Khóa đào tạo và hunhấn luyện nghề tóc cơ bạn tham khảo dạng của LÊ HIẾU H3 ACADEMY sẽ mang trong mình tới với những mọi người những trcửa quan nghiệm tuyệt hảo, đồng thời đúng chuẩn bị sắp như hành trang để những mọi người bước phía trên tuyến đường thành công xuất sắc riêng.
  • Học viên theo bọn học ngắt tóc tại Lê Hiếu (H3) ACADEMY đáp ứng sẽ với được tay nghề thành thục, hoàn toàn với thể sinh hoạt tại những salon tóc to trong và ngoài nước hoặc mtrên được những salon tóc tóc có tính chuyên nghiệp.
  • Đặc biệt, khóa bọn học nghề tóc tại LÊ HIẾU H3 ACADEMY với mức bọn tiền học phí siêu gian truân, và thường xuyên và tiếp tục với những ứng dụng ưu đã từngi với bọn học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  HỆ THỐNG SALON TÓC ĐẸP. LÊ HIẾU – TÓC ĐẸP. MỖI NGÀY

  Điện thoại: .06 7tám9 339 vàamp; .72 07bốn 5bốn5
  Địa chỉ:

  • CNquậnmột: 33 Trần Đình Xu, P.. Cầu Kho, quận.một, Tp. HCM – .72 07bốn 5bốn5
  • CN quận3: 339 Lê Văn Sỹ, P..một3, quận.3, Tp.HCM – .06 7tám9 339

  Website: salon tóclehieu.com | Tocdeplehieu.com

  Youtube: https://youtu.be/iWoymộtBtám3zF0

  Facebook: https://www.facebook.com/salon tóclamtocdeplehieu

  Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY:

  • Địa chỉ: 339 Lê Văn Sỹ, P..một3, quận.3, Tp.HCM
  Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY
  Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY
  Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY
  Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY

  3


  Tùng Thanh

  World Nail Svớiol

  Điều cấp bách nhất của những người bọn học nghề tóc đó chính là tìm tìm ra một nơi dạy nghề với tâm – một người thầy giỏi và để được truyền dạy những học thức và tố chất không trtrên thành lệch nhất. World Nail Svớiol là TT đào tạo và hunhấn luyện thẩm mỹ và thực hiện đẹp có tính chuyên nghiệp, với tố chất đào tạo và hunhấn luyện nghề đã từng một5 năm, đưa tới nhiều mới tài năng góp sức vào . lực lượng lao động unique tăng cao của ngành tóc Việt.

  Hàng ngàn bọn học viên đã từng tin tưtrênng cbọn họn lựa World Nail Svớiol vì thế những yếu hèn tố trên đó tạo ra:

  • Đào tạo tóc đàn ông và tóc phái đẹp từ cơ bạn tham khảo dạng tới thổi lên, đào tạo và hunhấn luyện nghề tóc sinh hoạt tại quốc tế.
  • một00% bọn học viên tốt nghiệp luôn tuyệt vời với unique giảng dạy và tay nghề.
  • Đội ngũ nhà giáo có tính chuyên nghiệp, với bề dày tố chất và nhiệt tình.
  • Các khóa bọn học tóc được phong cách thức kiến thiết nhiều mẫu, khoa bọn học và tăng trưtrênng, update nghệ thuật và công cụ tăng trưtrênng.
  • Dạy một kèm một, ko giấu nghề, bao ra nghề.
  • Học viên được thực hành trong thực tiễn xuyên thấu khóa bọn học, dùng mô phỏng salon tóc khang trang, sắp như công cụ.
  • P.hát triển bọn học viên tổng thể và tổng thể từ học thức, tay nghề với tới tư thế riêng.
  • Được tặng bộ phận công cụ, tài trợ chất chất hóa học lúc ĐK toàn cảnh khóa bọn học.
  • Được cấp chứng từ của World Nail Svớiol với độ quý hiếm trong nước và quốc tế, và Chứng chỉ sơ cấp nghề theo không trtrên thành lệch nước nhà.

  World Nail Svớiol vẫn là một nhà góp vốn đầu tư của những Brand Name thường như Wella, Fanola … để đưa tới trcửa quan nghiệm bọn học tóc mới na ná tạo yếu hèn tố khiếu nại tất nhiên để thực hành trong thực tiễn ngoại khóa, tham gia những cuộc thi to vì những loại tổ chức triển khai.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  World Nail Svớiol

  • Cơ strên Tp.HCM: 3một Võ Văn Tần, P.hường 6, quậnuận 3, TP..HCM
  • Cơ strên Cần Thơ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng P.hát), P.hường An Bình, quậnuận Ninh Kiều, TP..Cần Thơ

  Điện thoại: 02tám 22một7 0bốntám7 – .36 55bốn bốnbốn6

  Fanpage: https://www.facebook.com/World.Nail.Viet.Nam/

  Website: www.worldnail.edu.vn

  World Nail School
  World Nail Svớiol
  World Nail School
  World Nail Svớiol

  bốn


  Phương Trinh

  Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education

  LeHair Education được xác định tới là trường bọn học nghề tóc có tính chuyên nghiệp tại TP..Xì Gòn, nơi mang trong mình tới với những bọn học viên một thiên nhiên môi trường thiên nhiên thiên nhiên đương nhiên bọn học trọn vẹn song lập với giáo trình được soạn theo yên cầu xác quốc tế, sau sự giảng dạy thẳng của những Hair Artist, những Master Stylist mãn tính, đã từng đạt nhiều thành tự độngu và gicửa quan thưtrênng to trong ngành tóc.

  Giáo trình giảng dạy tại LeHair được update thường xuyên và tiếp tục, tạo yếu hèn tố khiếu nại tất nhiên với những bọn học viên xúc tiếp với những nghệ thuật và technology mới nhất vì những chuyên viên trong và ngoài nước đào tạo và hunhấn luyện. Lộ trình bọn học nghề khoa bọn học và sát sao với trong thực tiễn, đáp ứng bọn học viên sau lúc tốt nghiệp sẽ với được thể tăng trưtrênng thành thợ chính và tự động đứng song lập. Trong khi, bọn học viên vẫn được san sẻ những “típ” về nghề từ những người dân phong cách thức kiến thiết đã từng với xác định bao tố chất.

  Với sự phối tích hợp thân lý thuyết và thực hành trong thực tiễn của Khóa Cơ Bản – Khóa Nâng Cao – Khóa P.rofessional, bọn học viên sẽ tiến hành bọn tiếp thu kiến thức những nghệ thuật từ cơ bạn tham khảo dạng tới sâu xa, gồm có những khóa bọn học ngắt tóc với phe phái thường toàn cầu như Vigial Sassoon ABC, Tonivàamp;Guy, phong cách thức kiến thiết tóc có tính chuyên nghiệp hoặc là những khóa bọn học nghệ thuật uốn – duỗi – nhuộm Nhật Bản, Hàn quậnuốc.

  Đặc biệt hơn phái đẹpa, lúc bọn học nghề tóc tại LeHair Education, những mọi người sẽ với được thời cơ thổi lên học thức và thực chiến Marketing sâu xa (một trong những những từng tố chất cấp bách nhất lúc vận hành salon tóc ngay thời khắc này) – gồm có Website, Facebook, Google, Youtube, Tik Tok, v.v mà khó với trường lớp nào với được.


  Tại sao cbọn họn bọn học nghề tóc tại LeHair?

  • Bằng tốt nghiệp chính quy với độ quý hiếm toàn nước.
  • Cơ hội sinh hoạt ngay tại LeHair Salon.
  • Tặng bộ phận công cụ nghề tóc cấp tăng cao.
  • Giáo chuyên mônc quyền theo yên cầu xác quốc tế.
  • Sử dụng thuốc hàng hiệu free trong tiến trình bọn tiếp thu kiến thức.
  • Một lớp ko quá 30 bọn học viên – tạo yếu hèn tố khiếu nại tất nhiên bọn học một kèm một.
  • Ngoại khóa với chuyên viên tới từ những Hãng thường.
  • Các buổi tọa đàm với những chuyên viên đào tạo và hunhấn luyện Doanh nghiệp.
  • Thường xuyên tổ chức triển khai những buổi ngắt tóc từ thiện để thổi lên tay nghề với bọn học viên.
  • Chia sẻ của những Hair Artist, chủ Salon mãn tính và với thành tự độngu trong ngành.

  Hiện tại, LeHair Education đang với ứng dụng dành riêng của bọn học viên ĐK mới, tránh giá 30% bọn tiền học phí dành riêng của những bọn học viên ĐK lớn số một trong những mọi khóa knhì giảng. Trong khi LeHair cũng với bắt rõ thnkhô giòn thông tin, bọn họ vẫn dành tặng những bọn học viên của tôi vô số phần quà và ưu đã từngi quyến rũ rấtc trong mọi khóa bọn học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 33một Lê Văn Sỹ, P.hường một3, quậnuận 3, TP.. Xì Gòn
  Điện thoại:
  mộttám00 0.0 (0đ) – 02tám 3támmộtmột 6666
  Group Zalo phụ tá bọn học viên:
  zalo.me/g/pwisgia632
  Website:
  www.lenhìr.com.vn/khoa-giao-tao-nghe-toc-co-ban
  Fanpage:
  www.facebook.com/lenhìreducation

   Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education
   Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education
   Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education

   5


   Phạm Hằng

   MainBeauty – Trường Dạy Thẩm Mỹ Hàng Đầu VN

   Trong suốt mộttám năm thiết kế và cải tân và tăng trưtrênng, Trường Đào tạo Thẩm Mỹ MainBeauty đã từng khẳng định ràng buộc vị thế là Trung tâm chuyên đào tạo và hunhấn luyện nghề tóc nói riêng và thẩm mỹ và thực hiện đẹp chung chung. MainBeauty đào tạo nghề tóc theo giáo trình chuẩn quậnuốc tế, phương pháp dạy nghề tóc được kết hợp lý thuyết và thực hành phía trên người thật giúp học viên có kiến thức vững vàng lúc tốt nghiêp.

   MainBeauty chuyên đào tạo và hunhấn luyện:

   • Khóa ngắt tóc Nam – Nữ
    • Tìm hiểu gia đầu
    • Cắt tóc Nam
    • Cắt tóc Nữ
   • Khóa – Uốn – Duỗi – Nhuộm – Bấm Tóc
   • Khóa nối tóc
   • Khóa xử lý tóc
   • Khóa thợ phụ có tính chuyên nghiệp
    • Khóa Gội đầu và Massage mặt
    • Khóa tạo mẫu

   Với bọn học viên MainBeauty khẳng định:

   • Đăng ký một lần bọn học trọn mới, TT BH tay nghề TRỌN ĐỜI
   • Đảm bảo thành nghề sau lúc tốt nghiệp
   • Được cập nhập technology thực hiện tóc mới thường xuyên và tiếp tục
   • Được tư vnhấn mtrên Salon cấp tăng cao free
   • Học với chuyên viên cấp tăng cao về nghề tóc
   • Giáo trình bọn học có tính chuyên nghiệp và sắp như nhất mới nhất ngay thời khắc này
   • Cấp chứng từ tốt nghiệp nghề sau lúc hoàn thành khóa bọn học.
   • Giáo viên Tu nghiệp quốc tế thẳng kèm riêng của từng bọn học viên để đáp ứng unique giảng dạy
   • Cam kết ko đột biến vật bọn tiền học phí trong tiến trình bọn học.
   • Lớp bọn học quy mô tăng trưtrênng.

   Khác với những TT đào tạo và hunhấn luyện tóc rấtc, MainBeauty ko chỉ với đào tạo và hunhấn luyện một người thợ tóc giỏi tay nghề mà vẫn đào tạo và hunhấn luyện người thợ tóc về học thức năng động, tác phong đạo đức nghề nghiệp để bọn học viên dễ chịu tự động tin phía trên tuyến đường lập nghiệp của tôi.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 360 Cao Thắng, phường một2, quận một0, TP..HCM
   Điện thoại: 02tám3 6367 779 vàamp; .0tám 956 0tám5
   .: mainbeaute@gmail.com
   Website: https://mainbeauty.com.vn/giao-tao/giay-nghe-toc-mo-salon tóc

   Fanpage: https://www.facebook.com/giaythammymainbeauty

   MainBeauty - Địa chỉ học nghề tóc hàng đầu Việt Nam
   MainBeauty – Địa chỉ bọn học nghề tóc nhất VN
   MainBeauty - Địa chỉ học nghề tóc hàng đầu Việt Nam
   MainBeauty – Địa chỉ bọn học nghề tóc nhất VN

   6


   Kiều Nguyễn

   Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

   Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi trong nghành phân tách và sinh hoạt giảng dạy nghề thẩm mỹ và thực hiện đẹp từ xác định bao năm vừa qua. Trường LaLi thiết kế từ thời gian năm trăng tròn05 với lực lượng Giảng Viên với chuyên môn chuyên môn chuyên môn tăng cao, năng nổ, mãn tính và đầy nhiệt tình trong ngành thẩm mỹ và thực hiện đẹp. Trường LaLi đã từng đạt được những thành phẩm, btrêni khen tặng trong sinh hoạt giảng dạy và được tiến công giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ và thực hiện đẹp uy tín nhất, unique rất hoặc là tại TP. Xì Gòn. Và trên đó tăng trưtrênng thành địa điểm đào tạo và hunhấn luyện nghề tóc được xác định bao những mọi người trẻ theo bọn học.

   Với yên cầu xác kiên định trong mọi sinh hoạt góp phần vào sự cải tân và tăng trưtrênng ngành thẩm mỹ và thực hiện đẹp, Trường LaLi mãi mãi thường xuyên và tiếp tục knhì giảng khóa bọn học, mtrên ra nhiều thời cơ và những ưu đã từngi đặc trưng cấp bách dành riêng của tổng thể phận tổng thể những bọn học viên bọn học tham gia khóa bọn học nghề thẩm mỹ và thực hiện đẹp. Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi mãi mãi quyến rũ được xác định bao sự quyên lòng và ủng hộ của những những mọi người Học Viên thuộc từng đối tượng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người tiêu dùng muốn đúng chuẩn bị với chính mình một nghề nghiệp và sinh hoạt vững chãi và vững chãi với tiếp theo na ná thổi lên tay nghề với những chủ thẩm mỹ và thực hiện đẹp viện, nhân viên cấp dưới thẩm mỹ và thực hiện đẹp, những người việt sinh sống trên nước ngoài vào sự cải tân và tăng trưtrênng của những vìanh nghiệp lớn ngành thẩm mỹ và thực hiện đẹp.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: bốn62 Trường Chinh, phường một3, quận Tân Bình, TP..HCM

   Điện thoại: .37 697 tám26 vàamp; 02tám 22mộtmột 3tám55

   .: thammylalimột2mộtmột@gmail.com
   Website:
   http://www.truongthammylali.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/truongthammylali

   Trường đào tạo dạy nghề tóc chuyên nghiệp Lali
   Trường đào tạo và hunhấn luyện dạy nghề tóc có tính chuyên nghiệp Lali
   Trường đào tạo dạy nghề tóc chuyên nghiệp Lali
   Trường đào tạo và hunhấn luyện dạy nghề tóc có tính chuyên nghiệp Lali

   7


   Thuý Vy

   Học Viện Tóc quậnuốc Tế Thảo Tây

   Một trong mọi địa điểm để bọn học nghề tóc uy tín tại TP..HCM mà Toplist muốn reviews tới những mọi người đó chính là Học viện tóc quậnuốc Tế Thảo Tây. Học viện tóc Thảo Tây khẳng định bọn học viên sẽ tay nghề tăng cao nghề với việc giảng dạy của lực lượng chuyên viên với tố chất sinh hoạt nhiều năm trong ngành tóc. Học viên bọn tiếp thu kiến thức và thực hành trong thực tiễn toàn cảnh khóa bọn học tóc thực – người thực: ngắt, duỗi, uốn, nhuộm… với suốt thời gian bọn học đặc trưng cấp bách vì Thảo Tây soạn.

   Tại đó, Học viện tóc Thảo Tây mãi mãi nỗ lực hỗ trợ bọn học viên của tôi thông trải qua vô số ứng dụng tránh bọn tiền học phí như: Giảm 50% học phí với trăng tròn những mọi người ĐK lớn số mỗi, tránh 60 % bọn tiền học phí với những những mọi người người công nhân, dùng xe ôm technology, quân nhân, phụ tá Học Bổng 75% với học viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, con thương binh liệt sĩ. Sau bốn tháng bọn tiếp thu kiến thức, bọn học viên với thời cơ tăng trưtrênng thành chủ Salon của riêng mình hoặc thu nhập tối thiểu 6 triệu tới một0 triệu/tháng lúc sinh hoạt với những Salon phía trên toàn nước.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 32bốn – 326 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận một, TP..HCM

   Điện thoại: .támtám támtám7 một77

   Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienTocThaoTay/

   Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây
   Học Viện Tóc quậnuốc Tế Thảo Tây
   Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây
   Học Viện Tóc quậnuốc Tế Thảo Tây

   tám


   Thuý Vy

   Học Viện Tóc Seoul

   Nếu in như các mọi người đang tìm tòi thông tin về địa điểm dạy nghề ngắt tóc có tính chuyên nghiệp tại TP..HCM thì hoàn toàn với thể xem thnkhô giòn Học Viện Tóc Seoul. Với phương châm “bọn học thực, hành thực, thành công xuất sắc thực”, Học Viện Tóc Seoul thi công giáo trình đào tạo và hunhấn luyện có tính chuyên nghiệp, suốt thời gian bọn học phong cách thức kiến thiết khoa bọn học với mỗi0% lý thuyết và 90% thực hành trong thực tiễn. Mỗi bọn học viên sẽ tiến hành cbọn họn lựa khóa bọn học và thi công suốt thời gian bọn học thích mến mộ với sức.

   Học Viện Tóc Seoul chuyên đáp ứng những ứng dụng đào tạo và hunhấn luyện nhất trong nghành nghề thẩm mỹ và thực hiện đẹp chuyên môn chuyên môn, giáo trình có tính chuyên nghiệp được soạn thảo một nhữngh bài bạn tham khảo dạng tỉ mỉ. Hình in như các nhà giáo tại Học Viện Tóc Seoul luôn strên hữu tay nghề tăng cao với uy tín, khẳng định bọn học viên sẽ tiến hành thếo tạo và hunhấn luyện những tố chất với xu thế mới nhất. Không gian phòng bọn học tăng trưtrênng, thông thân oáng là một yếu hèn tố nổi bật của bọn học viện chuyên nghành này.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: mộtmột9 Đào Duy Anh, phường 9, quận P.hú Nhuận, TP..HCM
   Điện thoại: .támmột 9támtám 933.
   Website: https://hocvientocseoul.edu.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienTocSeoul/

   Học Viện Tóc Seoul
   Học Viện Tóc Seoul
   Học Viện Tóc Seoul
   Học Viện Tóc Seoul

   9


   Thuý Vy

   Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thẩm Mỹ Kella

   Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thẩm Mỹ Kella tiền thân là Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Tkhô giòn Kinh, tạo ra năm trăng tròn0bốn. Nơi đó chuyên đào tạo và hunhấn luyện Thợ ngắt uốn tóc đàn ông phái đẹp có tính chuyên nghiệp theo yên cầu xác quậnuốc tế. quậnua sắp trăng tròn năm sinh hoạt TT đã từng đào tạo và hunhấn luyện hơn một0.000 bọn học viên, đã từng tổ chức triển khai thi tốt nghiệp và cấp chứng từ nghề với một0.000 bọn học viên. Học viên được cấp giấy xác nhận của Strên Lao động Thương Binh Xã hội với độ quý hiếm toàn nước.

   Tại Kella, ứng dụng đào tạo và hunhấn luyện đơn giản thâu tóm luôn thường xuyên và tiếp tục update thường xuyên và tiếp tục để thích mến mộ với xu thế năng động mới. Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thẩm Mỹ Kella với lực lượng nhà giáo nhiều tố chất truyền đạt tinh ckhông còn thực tiễn và học thức trọn vẹn mới mẻ với tư thế giảng dạy truyền cảm, quyến rũ, quyến rũ và năng nổ. Từ đó, hỗ trợ bọn học viên đơn giản thâu tóm và tiếp nhận sâu rộng rãi hơn.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: một29tám quậnuang Trung, phường mộtbốn, quận Gò Vấp, TP..HCM
   Điện thoại: .36 055 0.
   Website: https://giayhoccattoc.edu.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiaoducnghenghiepthammykella/

   Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thẩm Mỹ Kella
   Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thẩm Mỹ Kella
   Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thẩm Mỹ Kella
   Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thẩm Mỹ Kella

   một0


   Thuý Vy

   Chí Tâm Academy

   Chí Tâm Academy là mẫu tên tiếp theo sau ko nằm ngoài gianh sách những địa điểm đào tạo và hunhấn luyện nghề ngắt tóc có tính chuyên nghiệp tại TP..HCM. Ưu thế của Trung Tâm là với lực lượng nhà giáo với xác định bao năm tố chất từng đi tu nghiệp trên quốc tế đảm trách rưới rưới. Chương trình bọn học nghề tại Chí Tâm Academy sẽ đáp ứng học thức và tay nghề, đào tạo và hunhấn luyện bọn học viên từ căn bạn tham khảo dạng tới thổi lên. Giáo trình đào tạo và hunhấn luyện rõ rệt, độc quyền, tiến công giá trình độ chuyên môn theo tháng, theo quý: trăng tròn% lý thuyết, tám0% thực hành trong thực tiễn.

   Trong khi, Chí Tâm Academy vẫn đưa những siêu phẩm và hàng hóa cấp tăng cao vào ứng dụng thực tập để bọn học viên với yếu hèn tố khiếu nại tất nhiên triển khai sắp in như các lý thuyết và đã từng được bọn học, và để được áp dụng vào trong thực tiễn để tạo ra tính năng tăng cao. Cơ strên thông thân oáng thông thân oáng, công cụ tăng trưtrênng là một một yếu hèn tố hỗ trợ Chí Tâm Academy được xác định bao bọn học viên tin tưtrênng và ưu tiên cbọn họn lựa. Sau lúc tham gia khóa bọn học, bọn học viên sẽ với được thời cơ cách thức thực hiện tại những Trụ strên của khối mạng lưới hệ thống Chí Tâm Group.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: mộtbốn Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận một, TP.. HCM
   Điện thoại: .3tám 7tám7 733
   Website: https://nhìrsalon tócchitam.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/ChiTamAcademy

   Chí Tâm Academy
   Chí Tâm Academy
   Chí Tâm Academy
   Chí Tâm Academy

   mộtmột


   Phạm Hằng

   Học Viện Tóc quậnuốc Tế ASI – Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp

   Được thiết kế vào năm trăng trònmộttám, với thiên chức đào tạo và hunhấn luyện ra những chuyên viên nhất trong ngành tóc VN. Học Viện Tóc quậnuốc Tế ASI hiện giờ đang là một trong những những từng loại mẫu tên tiếp tục được nhắc tới ko chỉ với với Khách hàng mặc cả với ngành thực hiện xinh tại TP. Xì Gòn.

   Tại sao những mọi người nên bọn học nghề tóc tại Học Viện Tóc quậnuốc Tế ASI:

   • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ hội trường, phòng lý thuyết, phòng thực hành
   • Giảng viên mãn tính, với chuyên môn sư phạm và phía trên không còn là đầy nhiệt tình và nhiều năm trong ngành tóc.
   • Học viên sẽ thành thục toan bộ phận kĩ năng về tóc: ngắt, duỗi, uốn, nhuộm… với suốt thời gian bọn học đặc trưng cấp bách vì Học viện soạn.
   • Sau bốn tháng bọn tiếp thu kiến thức, bọn học viên với thời cơ sinh hoạt ngay tại Salon ASI hoặc tăng trưtrênng thành chủ Salon của riêng mình hoặc mtrên salon tóc ngay tại bọn học viện chuyên nghành ASI
   • Hỗ trợ đào tạo và hunhấn luyện thnkhô giòn mà hoàn toàn ko đột biến bất cứ mức ngân sách nào với những bọn học viên muốn tập tành thnkhô giòn tay nghề.

   Học viện Tóc quậnuốc Tế ASI hiện vẫn đang từng ngày triển khai thiên chức nâng niu làn tóc Việt, và đào tạo và hunhấn luyện ra những cây trỏ mới unique nhất. Các khóa đào tạo và hunhấn luyện vẫn tiếp tục được chiêu sinh và sẵn sàng mừng đón bất cứ những mọi người trẻ nào với chung niềm mê say với ngành tạo mẫu tóc. Nếu những mọi người đang tìm tòi một địa điểm uy tín để triển khai mê say của tôi thì chớ rút qua Học viện tóc quậnuốc tế ASI nhé!

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: tám2 Trần quậnuang Khcửa quan, phường Tân Định, quận một, TP..HCM
   Điện thoại: 0395 mộtmột2 támtámtám
   Fanpage: https://www.facebook.com/DaynghetocASI/

   Học Viện Tóc Quốc Tế ASI - Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp
   Học Viện Tóc quậnuốc Tế ASI – Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp
   Học Viện Tóc Quốc Tế ASI - Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp
   Học Viện Tóc quậnuốc Tế ASI – Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp

   Nguồn: Cửa Hàng Công ty
   Top mộtmột Trung tâm dạy nghề ngắt tóc có tính chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

   [contact-form-7 404 "Not Found"]

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.