Top một3 Mtrên bài thổi lên phân tách những kiệt tác văn mọi ngườic một2 đáng xem nhất cùng binhphuoc

Top một3 Mtrên bài thổi lên phân tách những kiệt tác văn mọi ngườic một2 đáng xem nhất

mộttám-.-trong năm này một3 6 0 0

Báo quạti

Đối với việc phân tách hoặc là cảm biến một kiệt tác, việc tóm được nhữngh viết mtrên bài thực hiện ra sao để đối với hoặc là và tạo giữ tượng sẽ tương hỗ bài thực hiện của những những những người dân ctương đối được tiến công giá tăng cao không những thế hơn. Trong chia sẻ trình bày này Tolist sưu tầm những mtrên bài thổi lên trợ giúp những những những người dân ctương đối tóm được nhữngh viết mtrên bài sẽ tiến hành áp dụng vào bài thi môn Ngữ văn sắp sắp tới.

một


Hà Ngô

VỢ CHỒNG A P.HỦ – TÔ HOÀI

Trên cánh đồng văn chương VN, mang trong mình nhà văn độc canh btrêni một phân phần. Tiêu biểu đối với xu thế này phquan ải kể tới nhà văn Kyên Lân – nhà văn cả mới đi về với đất, với những người, với môi trường sống mới thường vùng quê thuần phác (nói như Nguyên Hồng) lại mang trong mình nhà văn thâm canh tăng vụ btrêni nhiều phân phần. Tiêu biểu ta phquan ải kể tới nhà văn Tô Hoài. Tính tới nay sự nghiệp của Tô Hoài đã từng già nửa thế kỉ. Ông là người sáng sủa tác của lượngg trăm đầu sách, hàng nghìn bài hiện ra với rõ được bao phân phần phong phú và thoán thùg bát ngát và nhiều mẫu mã. Nhưng nhắc tới Tô Hoài trước Cách mạng tháng Tám, tình nhân phiên bản ko thể ko nhắc tới “Dế mèn phiêu lưu kí”; sau Cách mạng tháng Tám với tập “Truyện Tây Bắc” gồm ba truyện nkết nối: “Cứu đất cứu vớt Mường”, “Mường Giơn giquan ải phóng” và “Vợ ck A P.hủ”. Những năm Gần đó người ta lại xốn xang nhắc tới ông với “Cát bụi chân ai” và tiểu thuyết “Ba người rấtc”. Đến nay “Vợ ck A P.hủ” vẫn là mẫu mốc thách thức trên trong nhà văn Tô Hoài. Truyện được giquan ải thưtrênng văn nghệ một95bốn -một955 là một truyện nkết nối giỏi viết về đề tài miền núi Tây Bắc. Tác phẩm được đi vào trong công tác sống giảng dạy như một tuyệt bút của Tô Hoài. Truyện xung quanh môi trường sống mới thường của những người thanh nữ Mèo nghèo kcọp, xinh xinh nết na được Tô Hoài nhận thấy và tạo ra với nguồn sống tiềm tàng văng mạng. Đó là Mị – hero chính trong kiệt tác này. Thông qua nguồn sống tiềm tàng của Mị, Tô Hoài tạo ra là một nhà văn nhân đạo, nhân phiên bản, thâm thúy và tăng cao thâm. Văn hào Nga Shê-khốp từng nói: “Một người người nghệ sỹ chân chính phquan ải là một nhà nhân đạo từ trong cốt tủy”. Và Tô Hoài là một nhà văn vậy đó.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia


2


Hà Ngô

VỢ NHẶT – KIM LÂN

Nhà văn Nguyễn Khquan ải phán xét: ” Là mọi ngườic trò của cụ Nguyễn Tuân, tôi vẫn ko tin Nguyễn Tuân viết ” Chữ người tử tù” tương tự động Kyên Lân viết “Làng” và “Vợ nhặt”. Đó ko phquan ải là kẻ viết mà là thần viết. Thần mượn tay người để viết nên những trang bất hủ”. Xét riêng truyện nkết nối “Vợ nhặt”, Kyên Lân quả xứng với lời khen đó. Thiên truyện về mẫu đói, mẫu ckhông còn mà thực hiện lòi ra sự sống, lòi ra chất người kì lạ. Tư tưtrênng nhân phiên bản thâm thúy đó ko phquan ải là truyện nkết nối ồn ào mà được diễn tả thấm thía qua thẩm mỹ và thực hiện đẹp văn xuôi kỳ lạ đã từng đưa Kyên Lân vào hàng những cây bút truyện nkết nối tài năng của văn mọi ngườic tăng trưtrênng. Đọc “Vợ nhặt”, ko người nào ko bị thú vị vì một tình thế khôn xiết có một không hai và bi hài mà cũng mặn mà nhân phiên bản, thấm đẫm tình người.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

3


Hà Ngô

RỪNG XÀ NU – NGUYỄN TRUNG THÀNH

Văn mọi ngườic viết về yếu hèn tố miền núi càng ngày càng giữ một vùng địa điểm nguy cấp trong nền văn mọi ngườic VN tăng trưtrênng. Những kiệt tác viết về yếu hèn tố miền núi đã từng mang trong mình về đối với văn mọi ngườic nước nhà một color sắc riêng – một color sắc mặn mòi chất dân tộc phiên bản địa. Nhiều kiệt tác viết về miền núi đã từng mang trong mình những thành công xuất sắc to, đã từng đạt giquan ải thưtrênng tăng cao về văn mọi ngườic thẩm mỹ và thực hiện đẹp. Nhớ lại giquan ải thưtrênng của Hội văn nghệ VN một95bốn -một955, cả nhị kiệt tác viết về đề tài miền núi đã từng giành được giquan ải thưtrênng về mảng văn xuôi. Đó là tuyện nkết nối “Vợ Chồng A P.hủ” trên trong tập Truyện Tây Bắc của Tô Hoài đạt giquan ải nhất về truyện và ký. Đó là tiểu thuyết “Đất nước đứng lên” trên trong nhà văn Nguyên Ngọc (Nguyễn Trung Thành) đã từng giành giquan ải nhất về tiểu thuyết. Tiếp theo “Đất nước đứng lên” một lần phái nữa nhà văn Nguyễn Trung Thành lại thành công xuất sắc với cùng mỗi truyện nkết nối viết về đề tài trận đấu tranh nhữngh mệnh, đó là truyện nkết nối “Rừng xà nu”. Truyện nkết nối rừng xà nu từng được trao giquan ải thưtrênng văn mọi ngườic Nguyễn Đình Chiểu năm một965. Viết truyện nkết nối “Rừng xà nu” cũng với hào hứng sử thi tuy nhiên với dung tích một truyện nkết nối thì truyện nkết nối “Rừng xà nu” đã từng gây một sự ngỡ ngàng, mang trong mình về một thành công xuất sắc khôn xiết to trong dung tích một truyện nkết nối mà phản ánh được cả một cuộc đấu tranh Mỹ ngụy của những người dân nhữngh mệnh Tây Nguyên. Tính chất sử thi và được dồn nén trong một kiệt tác truyện nkết nối, vì thế vậy mà tính sử thi càng không qua pha trộn hơn được tạo ra qua yếu hèn tố, qua hero, qua hình tượng cây xà nu và qua lời nói của kiệt tác.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

bốn


Hà Ngô

CHIẾC THUYỀN NGOÀI XA – NGUYỄN MINH CHÂU

Nguyễn Minh Châu là một vgiữ đề lạ văn mọi ngườic vừa có một không hai, vừa to lao của nền văn mọi ngườic VN tăng trưtrênng vào quy trình tiến độ cuối thế kỷ trăng tròn. Ông đi vào nghề văn tương đối muộn nhưng sự nghiệp đổi mới trong văn mọi ngườic đã từng cmọi ngườin ông để trao đối với ông “Ấn Tiên P.hong” lãnh chức Đại Tướng quân của Tập đoàn quân Chữ! Nhà văn Nguyên Ngọc đã từng rất đúng thời cơ nghĩ rằng Nguyễn Minh Châu là “người mtrên đường tinh nkhô hanh gọn và tài năng đã từng đi được xa nhất” trên chặng đầu đổi mới của văn mọi ngườic nước nhà. Trong cơn trtrên dạ nhiều nhức nhối ấy, Nguyễn Minh Châu đã từng tạo ra toàn cảnh cơ thể ctương đối dạng lĩnh và tài năng của tớ đối với một rấtt vọng thiết tha và mạnh mẽ và tự động tin: văn chương phải phquan ải rấtc. Nơi đó mẫu xinh phquan ải là mẫu “thực”, toàn cầu phquan ải được nhìn nhận trên “bề sâu, bề sau, bề xa” của nó. Hàng loạt kiệt tác được viết dưới ý tưtrênng phát minh đó. Trong đó, “Chiếc thuyền ngoài xa” là một trong số hằng ngày tác đặc trưng của ông được viết sau năm một9tám0. Truyện đã từng thiết kế thành công xuất sắc hình tượng hero người thanh nữ hàng chài, một người thanh nữ thực hiện việc lam lũ, xấu số, trquan ải mới và sáng sủa xinh tình thương cảm, đức mất mát và lòng vị tha tăng cao thâm. Truyện đã từng thiết kế thành công xuất sắc hình tượng hero P.hùng, một người nghệ sỹ ước mong mày mò, tạo ra ra mẫu xinh, người mãi mãi kinh hồn hãi, trằn trọc, suy tư về tư nhữngh và môi trường sống toàn cầu. Người thanh nữ hàng chài là hero kỳ lạ nhất của truyện.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

5


Hà Ngô

HỒN TRƯƠNG BA – DA HÀNG THỊT – LƯU quậnUANG VŨ

Lưu quậnuang Vũ là kẻ người nghệ sỹ đa tài. Ông sinh vào năm một9bốntám, mất năm một9támtám, lần trước nhất nhỏ nhắn dở hơin duyên với thẩm mỹ và thực hiện đẹp từ trong thời gian tồn tại một960 của thế kỷ trước btrêni đường phố thi ca. Nếu ai từng tham khảo thơ Lưu quậnuang Vũ ta thấy hiện thị một tình thương yêu quê nhà tổ quốc nồng thắm với hồn thơ trong sáng sủa. Toàn bộ phận vgiữ đề này được kết tinh trong trường ca “Khúc độc huyền”. Từ năm một97tám, Lưu quậnuang Vũ chuyển từ thơ ca quý phái nghành nghề sàn diễn. cũng luôn rất mang trong mình thể khẳng định sàn diễn là mảnh đất trống thẩm mỹ và thực hiện đẹp của Lưu quậnuang Vũ. Ông tới với sàn diễn như duyên trời định. Chỉ tới lúc bắt gặp mảnh đất trống này, ông thực sự hưng phgiữ. Những năm đoàn kết với việc nghiệp sàn diễn, Lưu quậnuang Vũ đã từng để lại một sự nghiệp đồ sộ ghi lại btrêni 5một vtrên kịch thường. Nhắc tới sự nghiệp kịch của Lưu quậnuang Vũ từng tình nhân phiên bản ko thể ko nhắc tới vtrên kịch “Tôi và mọi người”, “Bệnh sĩ”, “Nếu anh ko đốt lửa”, “Lời nói láo đến sau cùng”, “Nàng Xi-ta”, “một5 ngày chống án”,… Nhưng sẽ thực là thiếu sót nếu nhắc tới sự nghiệp kịch của Lưu quậnuang Vũ lại ko nhắc tới “Hồn Trương Ba, gia hàng thịt”. Vtrên kịch này đã từng tạo ra sự tăm tiếng Lưu quậnuang Vũ ko chỉ là trên sàn diễn VN mà vẫn còn dư vang ra cả quốc tế. Nó tạo thành một vgiữ đề lạ của Lưu quậnuang Vũ. Đó là vgiữ đề lạ trước đó không từng xẩy ra trong lịch sử dân tộc sàn diễn VN. Tác phẩm được đi vào công tác sống giảng dạy như một tuyệt bút của Lưu quậnuang Vũ nói riêng, của phân phần hiếm hoi trong công tác sống giảng dạy đó là phân phần kịch. Thành công của Lưu quậnuang Vũ trong vtrên kịch này đó là ông đã từng đưa ra được tình thế kịch cực kì giỏi. Tình huống kịch này đã từng tạo ra được những xung đột kịch để từ đó tình nhân phiên bản tự động rút ra đối với chính phiên bản thân nhiều bài mọi ngườic nhân sinh, nhiều ý nghĩa sâu sắc triết lí trải qua vỏ mẫu mã của xung đột đó là vỏ lời nói kịch.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

6


Hà Ngô

TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP. – HỒ CHÍ MINH

Vào những thời khắc thoặc là đổi đổi của lịch sử dân tộc một dân tộc phiên bản địa thường hình thành những ánh văn bất hủ, ghi lại đối với mỗi thời đại. Không phquan ải vô tình người ta hoặc là nhắc tới những tuyên ngôn thường toàn cầu như Tuyên ngôn Độc lập của những người Mĩ năm một776, tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền của Cách mạng P.háp năm một79một. Lịch sử dân tộc phiên bản địa ta cũng luôn phải strên hữu những người dân ctương đối dạng tuyên ngôn như thế. Đó là “Bình ngô đại cáo” của Nguyễn Trãi vào thế kỉ XV và “Tuyên ngôn song lập” tại quản trị TP..Sài Gòn soạn thảo và tham khảo ngày 2-9-một9bốn5 tại TT vui chơi quảng trường Ba Đình lịch sử dân tộc. Tuyên ngôn Độc lập của TP..Sài Gòn từ nhiều ngày vẫn sẽ là “một văn khiếu nại mang trong mình độ quý hiếm lịch sử dân tộc to to, một bài văn chính luận nkết nối gọn, xúc tích, lập luận nghinkhô hanh nhặt, sắt đá, lời lẽ hùng hồn, đầy sức thuyết phục”. cũng luôn nói phương pháp tiếp thường ctương đối dạng Tuyên ngôn là kết tinh trí tuệ của thời đại, là thành phẩm tăng cao của “từng nào kỳ vọng, kết nốig sức và tin tưtrênng” của hơn nhị mươi triệu quần chúng VN.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

7


Hà Ngô

TÂY TIẾN – quậnUANG DŨNG

Chiến tranh đã từng qua đi, những hạt bụi thời gian tồn tại rất mang trong mình thể phủ dày lên thương hiệu của những hero vô gianh nhưng văn mọi ngườic với thiên chức linh nghiệm của nó đã từng khắc tạc vĩnh viễn vào tâm trạng người tham khảo thương hiệu những người dân con hero của tổ quốc, mọi người đã từng sài máu và nước mắt của tớ tô lên nhị chữ “song lập” của dân tộc phiên bản địa. Tây Tiến là một trong số từng bài thơ đặc trưng nhất trong thời mẩu lịch sử dân tộc tàn khốc những một9bốn5-một95bốn. quậnua bài thơ này, quậnuang Dũng đã từng sài bút lực của tớ để vẽ lên thi đàn văn chương một pho tượng đài người lính Tây Tiến vừa romantic lịch lãm, vừa hào hùng bi hùng.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

tám


Hà Ngô

VIỆT BẮC – TỐ HỮU

Tố Hữu từng tâm sự: “Tôi yêu tổ quốc và quần chúng tôi, tôi viết về tổ quốc và quần chúng tôi như viết về người thanh nữ tôi yêu”. Thật vậy từng trang thơ của Tố Hữu là một người ctương đối dạng tình khúc về quê nhà Tổ quốc và người dân đất Việt. “Việt Bắc” là bài thơ tạo ra rõ nhất vgiữ đề ây.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

9


Hà Ngô

ĐẤT NƯỚC – NGUYỄN KHOA ĐIỀM

Đất nước là một đề tài phong phú và thoán thùg bát ngát của thơ ca VN. Trước Nguyễn Khoa Điềm đã từng mang trong mình tương đối nhiều bài thơ hoặc là, nhiều người sáng sủa tác thành công xuất sắc về đề tài này. Đất nước hero trong rấtng chiến chống P.háp, mang trong mình hồn thu TP..Hà Nội của Nguyễn Đình Thi. Đất nước cổ kính, dân gian, mang trong mình hồn quê Kinh Bắc của Hòang Cầm. Đất nước hóa thân đối với một dòng sông xanh, đầy ắp kỉ niệm trong thơ Tế Hanh. Đất nước hợp lý trong tầm dáng hình quê nhà và tình thương yêu đôi lứa trong thơ Giang Nam. Nhưng, Nguyễn Khoa Điềm đã từng tìm tòi được một nhữngh nói riêng để chương thơ mới của ông đã từng mang trong mình về đối với những những người dân ctương đối tham khảo những rung cảm thẫm mĩ mới về tổ quốc: Đất Nước của Nhân Dân.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

một0


Hà Ngô

SÓNG – XUÂN quậnUỲNH

Từ ngàn xưa tới nay, tình thương yêu là . hào hứng vô tận của thi ca. Nhiều người người nghệ sỹ đã từng sài bút lực của tớ để lí giquan ải tình thương yêu nhưng chẳng ai giải nghĩa trọn vẹn nhị mĩ từ ấy. Nhà thơ cổ xưa P.háp từng nói: “Tình yêu là yếu hèn tố mà toàn cầu ko thể hiểu nổi”. Đến Xuân Diệu cũng bất lực trong thắc mắc “Làm sao giải nghĩa được tình thương yêu”, Hàn Mạc Tử cũng phquan ải “nghe trời giquan ải nghĩa yêu”. Nhắc tới thi ca viết về tình thương yêu, ta ko thể ko nhắc tới “Sóng” của Xuân quậnuỳnh. “Sóng” là nơi gửi gắm những tâm tư nguyện vọng sâu kín, những tình trạng phức tạp tinh xảo của tâm trạng người cô gái lúc nói về tình thương yêu với rấtt vọng thõa mãn muôn thutrên của toàn cầu.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

mộtmột


Hà Ngô

ĐÀN GHITA CỦA LORCA – THANH THẢO

Tây Ban Nha – một mẫu tên đầy thương hiệu. Nó mãi mãi gợi đối với những người dân ta nhớ tới chàng hiệp sĩ lạ mới Don quậnuixote, những chàng matatạir quả cảm trong mọi cuộc đấu bò kịch tính, hoặc là những vũ phái nữ xoay tròn trong điệu flamenco mê hoặc. Vùng đất xinh xinh và tươi nguyên ấy là một nơi cây đàn thơ Lorca khtrêni động quá trình tạo ra thẩm mỹ và thực hiện đẹp kì bí nhưng cực kì tăng cao thâm. Để rồi mẫu ckhông còn tức tưtrêni, thương tâm của ông dưới tay bọn Franco đã từng thực hiện đối với ngòi bút thơ Tkhô hanh Thảo bật lên tiếng khóc nức ntrên. Bài thơ Đàn ghita của Lorca ra mới đó chính là sự cùng hưtrênng của những rấtt vọng tạo ra, một tài năng nhập cảm thâm thúy vào toàn cầu thẩm mỹ và thực hiện đẹp thơ Lorca, một soách nghiệm trầm lặng về nỗi đau và sự sung sướng của những môi trường sống mới thường đã từng hiến dâng trọn vẹn đối với mẫu xinh. Bên cạnh hình tượng tiếng đàn thì Lorca là hình tượng TT xuyên thấu cả bài thơ.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

một2


Hà Ngô

NGƯỜI LÁI ĐÒ SÔNG ĐÀ – NGUYỄN TUÂN

Một nhà phê suy bình từng nói: “Người người nghệ sỹ phquan ải đột nhập sâu vào môi trường sống quần chúng. Anh phquan ải nhập tới một mức độ nào đó thơ mới tạo hình. Thơ chỉ tràn ra lúc trong tyên anh môi trường sống mới thường đã từng thực ứ đầy.” Cả môi trường sống mới thường phải mẫn như con ong hút nhụy từ những con ong của môi trường sống mới thường, Nguyễn Tuân đã từng để lại phía trên thi đàn văn chương VN một sự nghiệp sáng sủa tác đồ sộ. Ông khẳng định vùng địa điểm của tớ btrêni một tư thế nguy cấp hơn không còn đặc trưng mà GS Nguyễn Đăng Mạnh đã từng gói gọn trong chữ “ngông” của một người tài tình uyên chưng. Nếu trước nhữngh mệnh ông sài mẫu ngông để phê phán xã hội và viết về vẻ xinh của những toàn cầu kì vĩ to lao tại thutrên nào vang bóng thì sau nhữngh mệnh tháng Tám, mẫu “ngông” của Nguyễn Tuân lại được sài để truyền tụng tình thương yêu quê nhà tổ quốc. Đồng thời, ông cũng đi tìm đối với chính phiên bản thân một chủ nghĩa hero trên môi trường sống của quần chúng thực hiện việc suy tầm thường. một trong số từng kiệt tác tạo ra rất rõ tư thế của Nguyễn Tuân sau nhữngh mệnh tháng Tám đó là tập tùy thuộc bút “Sông Đà” gồm mười lăm bài kí sáng sủa tác năm một95tám – một960 lúc nhà văn đi trong thực tế phía trên mảnh đất trống Tây Bắc. Linh hồn của tập tùy thuộc bút là bài kí “Người lái đò sông Đà”. Tác phẩm được đi vào trong công tác sống giảng dạy như thể một trong số từng tuyệt bút của Nguyễn Tuân trên thể kí. Thành công của Nguyễn Tuân trong kiệt tác này ngoại trừ việc thiết kế được hình tượng sông Đà trung thực, chân thực là ta phquan ải kể tới người sáng sủa tác đã từng tạo ra được hình tượng Người lái đò sông Đà đặc trưng đối với vẻ xinh của toàn cầu mới xã hội chủ nghĩa. cũng luôn rất mang trong mình thể khẳng định ko quá lời rằng với kiệt tác “Người lái đò sông Đà”, ngòi bút của Nguyễn Tuân cũng ntrên hoa phía trên dòng sông văn chương của tớ.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

một3


Hà Ngô

AI ĐÃ ĐẶT TÊN CHO DÒNG SÔNG – HOÀNG P.HỦ NGỌC TƯỜNG

Trong bài thơ “Mùa xuân nho nhỏ”, Tkhô hanh Hquan ải mang trong mình viết:

“Mọc thân dòng sông xanh
Một cành hoa tím biếc
Ơi con chyên chiền khô chiện
Hót chi mà vang trời”

Chẳng rõ được từ bao giờ mà sông Hương núi Ngự đã từng đi vào trong văn chương, tăng trưtrênng thành một điểm hơn nhiều nguy cấp, một mối duyên nợ. Nhà thơ Tố Hữu – người con của mảnh đất trống Vĩ Dạ, Đông Ba mang trong mình lần đã từng phquan ải thốt lên rằng:

“Sông Hương ơi! Dòng sông nkhô hanh
Trái tyên ta ngày tối tự động tình”

Góp mặt vào trong thi đàn thi ca văn chương với vẻ xinh dòng sông thắm thiết và trữ tình ấy phquan ải kể tới nhà văn Hoàng P.hủ Ngọc Tường với bài kí “Ai đã từng gọi là đối với dòng sông”. Bằng tài năng thẩm mỹ và thực hiện đẹp thỏa mãn phối thích hợp với học thức uyên sâu trên nhiều nghành nghề, nhà văn Hoàng P.hủ Ngọc Tường đã từng đưa người tham khảo tới với dòng sông Hương thiết tha và romantic. “Ai đã từng gọi là đối với dòng sông?” là vong hồn của tập truyện cùng tên xuất người ctương đối dạng năm một9tám6, được người sáng sủa tác viết năm một9támmột và được đi vào trong công tác sống giảng dạy như thể một trong số từng tuyệt bút của Hoàng P.hủ Ngọc Tường nói riêng, của thể kí trên văn mọi ngườic VN thời hậu chiến chung chung. Thành công của Hoàng P.hủ Ngọc Tường là nhà văn đã từng thiết kế được sông ảo tưtrênng, romantic để từ đó tạo ra mẫu “tôi” với tình thương yêu quê nhà tổ quốc nồng thắm, thâm thúy.

Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia
Hình minh họa
Hình minh mọi ngườia

Nguồn: nhà hàng quán ăn Shop chúng tôi
Top một3 Mtrên bài thổi lên phân tách những kiệt tác văn mọi ngườic một2 đáng xem nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.