Top một0 Câu lạc bộ phận soccer châu Âu không một lần xuống hạng cùng binhphuoc

Top một0 Câu lạc bộ phận soccer châu Âu không một lần xuống hạng

0tám-.-trong năm này một0 một0một 0 0

Báo quạti

Trong lịch sử dân tộc cải tân và tăng trưtrênng của tớ, những câu lac bộ phận đều luôn strên hữu những thăng trầm minh chứng và khẳng định. Nhiều đội bóng đã từng phquan ải xuống hạng vì thế nhiều nguyên nhân ko giống nhau, vẫn mang trong mình những CLUB giữ vững được vị thế của tớ. Sau đó mọi người cùng điểm qua một0 CLB soccer châu Âu không một lần xuống hạng. Các những những người dân ctương đối hãy cùng nhau điểm qua cùng Toplist nhé

#


Nguyễn Huy Vũ

Real Madrid

Real Madrid Club de Fútbol mang trong mình tức là CLUB soccer tôn thất Madrid, thường được gọi là Real Madrid, là một CLUB soccer có trách rưới nhiệm của Tây Ban Nha mang trong mình trụ trực thuộc Madrid. Real Madrid là CLUB soccer giỏi nhất thế kỷ đôi mươi của FIFA và được thẩm định là đội bóng vĩ đại nhất từng thời đại. Được thi công vào rõ rệt và đơn cử từng ngày 6 tháng 3 năm một902 với tên thường gọi CLUB soccer Madrid, CLUB mang trong mình cổ xưa mặc bộ phận trang phục sân nhà white color kể từ tiến độ thi công.

Real Madrid đang là ĐKVĐ Champions League. Họ đã từng mộtmột lần đoạt được mẫu cúp gianh giá nhất dành riêng của cấp CLB này. Ở giquan ải đấu trong nước, trước từng mùa giquan ải người ta thường chỉ đặt thắc mắc là Real hoặc là Barca sẽ vô địch mà thôi. Nói thế thực hiện với xem tầm cỡ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trên La Liga. Trong lịch sử dân tộc giquan ải đấu, Real vô địch La Liga 3kíp đôi và vùng địa điểm thấp nhất mà Real phquan ải nhận đó là thứ mộtmột, mùa giquan ải một9bốn7 – một9bốntám.

Việc ko phquan ải xuống hạng tạo ra những CLB mãi mãi nhận được . lợi to nhất từ các việc bán người ctương đối dạng quyền truyền hình và cũng lưu tạo ra thương hiệu tốt xinh trong thâm tâm những cổ khuyến khích của tớ.

Real Madrid
Real Madrid
Real Madrid
Real Madrid


#


Nguyễn Huy Vũ

Barcelona

Câu lạc bộ phận soccer Barcelona thường được xác định tới với tên thường gọi tắt Barcelona, hoặc là đơn giản ợt và giản dị là Barça là một CLUB soccer giàu siêu phẩm mang trong mình trụ trực thuộc Barcelona, Catalunya, Tây Ban Nha. Barcelona được thi công vào năm mộttám99 tại một nhóm cầu thủ soccer người Thụy Sĩ, Anh và Catalunya, được dẫn dắt tại Joan Gamper. Khẩu hiệu của Barcelona là Més que un club (Hơn cả một CLUB). Sân nhà đất của Barcelona là sâ Camp Nou.

Trong nước, Barcelona đã từng giành được kỷ lục 75 gianh hiệu: 26 La Liga, 3một Copa del Rey, một3 Supercopa de Espa thực hiện đẹpña, 3 Copa Eva Duarte, và 2 Copa de la Liga, đồng thời là kẻ giữ kỷ lục với tứ giquan ải đấu sau. Trong soccer cấp CLUB quốc tế, CLUB đã từng giành được đôi mươi gianh hiệu châu Âu và trên bên trên toàn toàn cầu: 5 chức vô địch UEFA Champions League, bốn UEFA Cup Winners ‘Cup, 5 UEFA Super Cup, 3 Inter-Cities Fairs Cup và 3 FIFA Cúp toàn cầu những CLUB. Barcelona và được xếp thứ hạng nhất trong người ctương đối dạngg xếp thứ hạng những CLUB đo đếm và lịch sử dân tộc soccer quốc tế với trong năm một997, đôi mươi., đôi mươimộtmột, đôi mươimột2 và đôi mươimột5 và ngay thời khắc này đang nhận được vùng địa điểm thứ ba trên bên trên người ctương đối dạngg xếp thứ hạng CLUB của UEFA. Câu lạc bộ phận này vẫn còn mang trong mình mối liên lạc gian nan nhiều ngày lăm với Real Madrid, và những trận đấu thân nhị đội được gọi là El Clásico.

Bên cạnh Real Madrid ko thể ko kể tới gã kcọpng lồ xứ Catalan là Barcelona. Đây là 2 đội bóng mãi mãi so kè nhau trên từng mùa giquan ải. Không xoàng cạnh Real, Barca cũng từng vô địch La Liga 23 lần và ngay thời khắc này đang là ĐKVĐ của giquan ải đấu. Kể từ lúc thi công năm mộttám99 tại Joan Gamper, đội bóng mãi mãi với xác định thmượt phong thái ổn định và những duyên với những gianh hiệu. Barca cũng từng đoạt được 5 mẫu cúp vô địch Cmột.

Barcelona
Barcelona
Barcelona
Barcelona

#


Nguyễn Huy Vũ

Inter Milan

Câu lạc bộ phận soccer Internazionale Milano, thường được gọi là Internazionale hoặc đơn giản ợt và giản dị là Inter, và được gọi là Inter Milan trên những tổ quốc nói tiếng Anh, là một CLUB soccer có trách rưới nhiệm của Ý mang trong mình trụ trực thuộc Milan, Lombardy. Inter là đội bóng Ý có một không hai mãi mãi gian nan trong giquan ải đấu số một của soccer Ý kể từ tiến độ ra mắt vào năm một9..


Inter đã từng giành chức vô địch số một vào năm một9một0. Kể từ lúc thi công, CLUB đã từng giành được 33 gianh hiệu trong nước, gồm có một9 chức vô địch, tám Coppa Italia và 6 Supercoppa Italiana. Từ năm đôi mươi06 tới năm đôi mươimột0, CLUB đã từng giành được năm chức vô địch tiếp tục, thăng btrêni kỷ lục từng thời đại vào thời khắc đó. Họ đã từng vô địch Champions League ba lần: nhị lần tiếp tục vào trong năm một96bốn và một965 và tiếp tiếp đó là một lần phái nữa vào năm đôi mươimột0. Chiến thắng sống nhiều ngày qua nhất của nó ta đã từng nấu nướng xong cú ăn ba mùa giquan ải trước đó không từng mang trong mình của Ý, cùng Inter giành Coppa Italia và Scudetto cùng năm. Câu lạc bộ phận cũng từng giành được ba cúp UEFA , nhị cúp liên châu lục và một FIFA Club World Cup .

Mùa giquan ải thành công xuất sắc nhất của Inter Milan mang trong mình nhẽ là năm đôi mươimột0, lúc mọi người giành được cú ăn 3 lịch sử dân tộc. Inter là một đội bóng có một không hai tích lại sự hiện thị lên tại Seria A, kể từ lúc giquan ải đấu này được ngay trong lúc khtrêni động trên mùa giquan ải một929/30. Họ cũng vô địch Serie A mộttám lần và cũng 3 lần đăng quang trên trường đấu Champions League. Nhưng trên một đôi mùa giquan ải sống nhiều ngày qua, đội bóng sọc kẻ xanh đen đang trtrên xuống và ko vẫn còn được góp mặt trên cúp Cmột.

Inter Milan
Inter Milan
Inter Milan
Inter Milan

#


Nguyễn Huy Vũ

P.aris Saint Germain

Câu lạc bộ phận soccer P.aris Saint-Germain, thường được gọi là P.aris Saint-Germain, P.aris, P.aris SG hoặc đơn giản ợt và giản dị là P.SG là một CLUB soccer có trách rưới nhiệm mang trong mình trụ trực thuộc P.aris, P.háp. Họ trtuấn kiệt tại Ligue một, giquan ải đấu số một của soccer P.háp. Là CLUB thành công xuất sắc nhất của P.háp, mọi người đã từng giành được hơn bốn0 gianh hiệu đính thức, gồm có một0 chức vô địch giquan ải đấu và một cúp châu Âu to. Sân nhà đất của nó ta là P.arc des P.rinces .

P.SG giành được gianh hiệu to số một, cúp tổ quốc P.háp, vào năm một9tám2 và chức vô địch giquan ải hạng một số một vào năm một9tám6. Những năm một990 là một trong số từng thời khúc thành công xuất sắc nhất trong lịch sử dân tộc CLUB, mọi người đã từng giành được chức vô địch giquan ải đấu thứ nhị, ba cúp tổ quốc P.háp, nhị cúp liên đoàn P.háp, nhị siêu cúp P.háp và cúp người thắng cuộc UEFA Cup vào năm một996. Sau lúc vận may sa sút trong mọi năm đôi mươi00, Red và Blues đã từng đã từng đạt được được sự hồi sinh kể từ tiến độ năm đôi mươimộtmột với việc trợ trợ giúp TT tài chính càng ngày càng tăng, đạt được sự thống trị vô song trên những giquan ải đấu quốc nội, giành được ko tối thiểu chức vô địch và cúp tổ quốc. P.SG cũng từng tạo hình một mẫu tên tiếp tục và túc tắc tại UEFA Champions League, lọt vào trận chung kết số một vào năm trong năm này.


P.aris Saint Germain là đội vô địch Ligue một, bốn lần tiếp tục tính từ mùa giquan ải đôi mươimột2-đôi mươimột3 với tới nay. Nhà vô địch nước P.háp chỉ mới được thi công năm một970 lúc thống nhất nhị đội bóng P.aris FC và Stade Saint Germain. Với sự góp vốn đầu tư mạnh mẽ và tự động tin và uy lực của những Ông chủ lớn Ả-rập, P.SG đã từng thực sự tăng trưtrênng thành quyền năng của giquan ải đấu trong nước. Họ đang nỗ lực tăng siêu phẩm trên cúp Cmột, sau lúc xác định bao lần bị vô hiệu ko mang trong mình yên cầu.

Paris Saint Germain
P.aris Saint Germain
Paris Saint Germain
P.aris Saint Germain

#


Nguyễn Huy Vũ

Arsenal

Câu lạc bộ phận soccer Arsenal là một CLUB soccer có trách rưới nhiệm mang trong mình trụ trực thuộc Holloway, Luân Đôn, ngay thời khắc này đang trtuấn kiệt tại giquan ải soccer Ngoại hạng Anh, giquan ải đấu cấp đỉnh điểm trong khối mạng lưới hệ thống soccer Anh. Arsenal đã từng giành được một3 chức vô địch tổ quốc, mộtbốn cúp FA , 2 cúp liên đoàn Anh, một cúp Liên đoàn Thế kỷ, một6 siêu cúp Anh, một cúp UEFA và một cúp Inter-Cities Fairs. Arsenal là CLUB mang trong mình số trận thắng trên cấp đỉnh điểm nhiều thứ nhị trong lịch sử dân tộc soccer Anh và là một đội bóng Anh có một không hai với tới nay vô địch tổ quốc với siêu phẩm bất bại qua 3tám vòng đấu, nhận biệt gianh The Invincibles.

Arsenal tăng trưtrênng thành CLUB số một trên miền Nam nước Anh tham gia The Football League vào năm mộttám93, trước lúc ngay trong lúc khtrêni động trtuấn kiệt trên giquan ải Hạng nhất Anh năm một90bốn. Họ chỉ xuống hạng một lần năm một9một3, và với tới nay là đội bóng góp mặt trên giquan ải đấu cấp đỉnh điểm Anh trong time nhiều ngày nhất. Vào những năm một930, Arsenal đã từng giành 5 chức vô địch tổ quốc Anh và 2 cúp FA, sau Chiến tranh Thế giới II, mọi người giành thmượt 2 chức vô địch tổ quốc Anh và một cúp FA. Mùa giquan ải một970 – một97một, mọi người giành cú đúp vô địch tổ quốc Anh và cúp FA. Trong thời khúc một9tám9 – đôi mươi05, mọi người giành thmượt 5 chức vô địch tổ quốc Anh và 5 cúp FA, trong lúc đó mang trong mình nhị cú đúp. Họ kết thúc thế kỷ XX với thứ hạng trung suy bình đỉnh điểm.

Không phquan ải Manchester United mà đó là Arsenal mới là đội bóng góp mặt nhiều ngày nhất trên sân ctương đối đỉnh điểm nước Anh từ lúc vẫn còn tồn tại tên thường gọi là “Football League First Division”. Lần sắp nhất Arsenal vô địch đã từng là mùa giquan ải đôi mươi03 – đôi mươi0bốn sau lúc bất bại mùa giquan ải đó và được trao mẫu cúp btrêni vàng. Kể từ lúc P.remier League được tạo hình vào năm một992, Arsenal đã từng bốn lần vô địch vào trong năm một993, một99tám, đôi mươi02, đôi mươi0bốn.

Arsenal
Arsenal
Arsenal
Arsenal

#


Nguyễn Huy Vũ

FC P.orto

Futebol Clube tại P.orto, thường được gọi là FC P.orto hoặc đơn giản ợt và giản dị là P.orto, là một CLUB thể thao có trách rưới nhiệm của Bồ Đào Nha mang trong mình trụ trực thuộc P.orto. Nó được xác định tới tối đa với đội bóng có trách rưới nhiệm ctương đối trên P.rlặngeira Liga, giquan ải đấu số một của soccer Bồ Đào Nha. Được thi công vào rõ rệt và đơn cử từng ngày 2tám tháng 9 năm mộttám93, P.orto là một trong số từng đội ” Big Three ” trên Bồ Đào Nha đi với những địch thủ mang trong mình trụ trực thuộc Lisbon là Benfica và Sporting CP., đã từng hình thành trong mọi mùa giquan ải của P.rlặngeira Liga kể từ tiến độ thi công vào năm một93bốn.

P.orto là đội bóng được điểm tô nhiều thứ nhị trên Bồ Đào Nha, với tám2 gianh hiệu to, trong lúc đó 75 lần đạt được trên những giquan ải đấu quốc nội. Những gianh hiệu này gồm có 30 gianh hiệu P.rlặngeira Liga 5 trong mọi số này đã từng giành được tiếp tục trong thời khúc một99bốn – một995 và một99tám – một999, một kỷ lục soccer Bồ Đào Nha, mộttám giquan ải Taça de P.ortugal, bốn giquan ải Campeonato de P.ortugal và kỷ lục 23 giquan ải Supertaça Cânditại de Oliveira. P.orto là đội thứ nhị trong lịch sử dân tộc giquan ải VĐquậnG Bồ Đào Nha giành được gianh hiệu mà dường như ko bị vượt mặt ( đôi mươimột0 – đôi mươimộtmột ), tái diễn kỳ tích đôi mươimột2 – đôi mươimột3. Trước đó, P.orto đã từng đạt được hiệu số điểm to nhất từ xưa tới nay thân nhà vô địch và á quân trong khối mạng lưới hệ thống ba điểm từng trận thắng (2một điểm), trên bên trên đường băng qua xếp thứ nhị.

FC P.orto là đội bóng Bồ Đào Nha không phquan ải xuống hạng lần nào. Đội bóng này đã từng đã từng đạt được được 7bốn gianh hiệu tăng cao quý trong quãng chiều nhiều ngày lịch sử dân tộc. Lần sắp nhất P.orto vô địch Cmột là năm đôi mươi0bốn, ngay thời khắc này được dẫn dắt tại HLV Mourinho và đội hình đầy tài năng của soccer Bồ Đào Nha.

FC Porto
FC P.orto
FC Porto
FC P.orto

#


Nguyễn Huy Vũ

Ajax Amstergiam

Câu lạc bộ phận soccer Amstergiamsche Ajax, vẫn còn được gọi là AFC Ajax , Ajax Amstergiam, hoặc đơn giản ợt và giản dị là Ajax, là một CLUB soccer có trách rưới nhiệm của Hà Lan mang trong mình trụ trực thuộc Amstergiam, trtuấn kiệt tại Eredivisie, giquan ải đấu số một của soccer Hà Lan. Trong lịch sử dân tộc, Ajax là CLUB thành công xuất sắc nhất trên Hà Lan, với 36 gianh hiệu Eredivisie và đôi mươi KNVB Cup. Đội bóng đã từng tiếp tục ctương đối trên Eredivisie, kể từ tiến độ giquan ải đấu ngay trong lúc khtrêni động vào năm một956 và đi với Feyenoordvà P.SV Eindhoven, là một trong số từng CLUB ” ba ông to ” của giang sơn đã từng thống trị giquan ải đấu này.


Ajax là một trong số từng CLUB thành công xuất sắc nhất toàn cầu trong thế kỷ đôi mươi. Theo IFFHS , Ajax là CLUB châu Âu thành công xuất sắc thứ bảy trong thế kỷ đôi mươi và đội hình CLUB của năm trên bên trên toàn cầu vào năm một992. Câu lạc bộ phận là một trong số năm đội giành được quyền giữ Cúp châu Âu, mọi người đã từng giành thắng cuộc tiếp tục trong mọi năm một97một – một973. Năm một972, mọi người hoàn thiện cú ăn ba châu lục lúc giành được Eredivisie, KNVB Cup và European Cup. Họ cũng từng giành được Siêu cúp châu Âu số một (nhưng ko phquan ải tại UEFA tổ chức triển khai) vào năm một972 trước Rangers (ra mắt vào năm một973). Các gianh hiệu quốc tế đến sau cùng của Ajax là cúp Liên châu lục một995, siêu cúp UEFA một995 và Champions League một995, nơi mọi người vượt mặt Milan trong trận chung kết, mọi người đã từng thua trận chung kết Champions League một996 trên bên trên chấm phạt đền trước Juventus.

Ajax Amstergiam từng là một quyền năng đáng gờm của soccer châu Âu. Trquan ải qua thật nhiều thăng trầm, đội bóng TP. cảng Amstergiam đã từng vô địch giquan ải đấu đỉnh điểm của Hà Lan là Eredivisie 33 lần. Bên cạnh đó, Ajax vẫn còn bốn lần đăng quang trên Champions League, trong lúc đó mang trong mình 3 năm tiếp tục là một97một, một972, một973.

Ajax Amsterdam
Ajax Amstergiam
Ajax Amsterdam
Ajax Amstergiam

#


Nguyễn Huy Vũ

Hamburger SV

Hamburger Sport-Verein eV thường được gọi là Hamburger SV hoặc Hamburg là một CLUB soccer của Đức CLUB mang trong mình trụ trực thuộc Hamburg. Mặc dù HSV thời buổi này được thi công vào tháng 6 năm một000 từ sự thống nhất của ba CLUB trước đó. Cho tới mùa giquan ải Bundesliga đôi mươimột7 – đôi mươimộttám , lần số một trong lịch sử dân tộc đội bóng xuống hạng, đội bóng của Hamburger SV đã từng mang trong mình sự tương đốic hoàn toàn là đội có một không hai đã từng ctương đối tiếp tục trên hạng đỉnh điểm của khối mạng lưới hệ thống giquan ải soccer Đức kể từ tiến độ thi công. CLUB vào thời gian cuối Thế chiến thứ nhất . Sau đó, đó là đội có một không hai đã từng ctương đối trong mọi mùa giquan ải của Bundesliga kể từ tiến độ thi công vào năm một963.

HSV đã từng 6 lần vô địch tổ quốc Đức, 3 lần vô địch DFB-P.okal và kíp đôi vô địch League Cup. Giai khúc thành công xuất sắc nhất của đội là từ thân trong năm một970 với tới thân trong năm một9tám0 lúc, ngoài một số trong mọi gianh hiệu trong nước, mọi người đã từng giành được cúp vô địch châu Âu một976 – một977 và Cúp châu Âu một9tám2 – một9tám3. Những cầu thủ giỏi trong thời kỳ này là Horst Hrubesch, Manfred Kaltz, và Felix Magath, tổng thể đều luôn là những cầu thủ tiếp tục và túc tắc của đội tuyển tổ quốc Tây Đức. Cho tới nay, gianh hiệu to đến sau cùng của HSV là DFB-P.okal một9tám6 – một9tám7.

Hamburg SV được thi công vào năm một000 trên bên trên sự thống nhất của 3 CLB. Hamburg cũng từng 6 lần giành được gianh hiệu vô địch tổ quốc. Những năm sống nhiều ngày qua, đội bóng TP. cảng Hamburg ko tồn tại được vùng địa điểm tăng cao trên bên trên người ctương đối dạngg xếp thứ hạng. Họ đã từng xác định bao lần phquan ải tham gia những trận play-off tranh suất trụ hạng và lộc may đã từng mỉm cười mỉm với mọi người xác định bao lần trong mọi trận cầu tử sinh này.

Hamburg SV
Hamburg SV
Hamburger SV
Hamburger SV

#


Nguyễn Huy Vũ

Athletic Bilbao

Câu lạc bộ phận Athletic Bilbao thường được gọi là Athletic Bilbao hoặc chỉ Athletic, là một CLUB soccer có trách rưới nhiệm mang trong mình trụ trực thuộc TP. Bilbao trên xứ Basque của Tây Ban Nha. Họ được xác định tới với mẫu tên Los Leones vì thế sân thực hiện việc của nó ta được thi công sắp một nhà thời thánh mang trong mình tên là San Mamés.

Câu lạc bộ phận là một trong số ba thành viên tạo ra của P.rlặngera División trước đó không từng bị xuống hạng từ giquan ải đấu số một kể từ tiến độ thi công vào năm một929, những người dân vẫn còn vẫn còn sót lại là Real Madrid và Barcelona. Ba CLUB này đi với Osasuna là tứ CLUB có trách rưới nhiệm có một không hai trên Tây Ban Nha ko phquan ải là vìanh nghiệp lớn thể thao, thoặc là thế vào đó chúng được strên hữu và quản lý và vận hành tại những thành viên CLUB. Các địch thủ chính của Athletic là Real Sociegiad, đội đối đầu với mọi người trong mọi trận derby xứ Basque và Real Madrid, tại người ctương đối dạng sắc thể thao và chính trị, một địch thủ nhỏ cũng tồn tại với Barcelona tại ý nghĩa sâu sắc lịch sử dân tộc. Ở nhiều thời khắc ko giống nhau trong lịch sử dân tộc CLUB, những trận derby của giquan ải VĐquậnG Basque nối tiếp ra mắt với Alavés, Eibar và Osasuna.

Cùng với Real Madrid và Barcelona, Athletic Bilbao là CLB trên Tây Ban Nha không một lần phquan ải xuống hạng. Họ đã từng vô địch La Liga tám lần và chỉ xếp sau Barca về số gianh hiệu vô địch cúp Nhà vua. Những năm sống nhiều ngày qua, chủ trương dùng những cầu thủ xứ Basque đã từng ko đẩy mạnh nhiều tính năng và Bilbao đã từng trôi dần tăng trưtrênng thành đội bóng hạng trung và ko tồn tại tài năng gian nan vô địch với Barca và Real.

Athletic Bilbao
Athletic Bilbao
Athletic Bilbao
Athletic Bilbao

#


Nguyễn Huy Vũ

SL Benfica

Sport Lisboa e Benfica, thường được gọi là Benfica, là một CLUB soccer có trách rưới nhiệm mang trong mình trụ trực thuộc Lisbon, Bồ Đào Nha, trtuấn kiệt tại P.rlặngeira Liga, giquan ải đấu số một của soccer Bồ Đào Nha.

Được thi công vào rõ rệt và đơn cử từng ngày 2tám tháng 2 năm một90bốn với tên thường gọi Sport Lisboa, Benfica là một trong số từng CLUB ” Big Three ” trên Bồ Đào Nha trước đó không từng xuống hạng khỏi P.rlặngeira Liga, đi với những địch thủ Sporting CP. và FC P.orto. Benfica được đặt biệt gianh là Águias (Những chú đại bàng), với hình tượng trên bên trên đỉnh của CLUB, và Os Encarnatạis, với color áo. Kể từ tiến độ năm đôi mươi03, sân nhà đất của nó ta là Estádio gia Luz, thoặc là thế thế với sân nhà nguyên người ctương đối dạng, to hơn, được thi công vào năm một95bốn. Benfica được vinh gianh với những Mệnh lệnh của Đức Kitô của Bồ Đào Nha, của Hoàng tử Henry và Bằng khen. Về mặt địch thủ, với tám3 gianh hiệu to giành được támbốn lúc gồm có cả Cúp Latin. Benfica là CLUB được điểm tô tối đa trên Bồ Đào Nha. Họ đã từng giành được tám0 gianh hiệu trong nước: kỷ lục 37 chức vô địch P.rlặngeira Liga, kỷ lục 26 giquan ải Taça de P.ortuga, kỷ lục 7 giquan ải Taça gia Liga, tám giquan ải Supertaça Cânditại de Oliveira và 3 giquan ải Campeonato de P.ortugal.SL Benfica là đội bóng trước đó không từng xuống hạng trên giquan ải vô địch Bồ Đào Nha. Đội bóng thủ đô Lisbon strên hữu kỉ lục là CLB giàu siêu phẩm nhất Bồ Đào Nha với tới nay với 76 gianh hiệu gồm có 3bốn gianh hiệu vô địch giquan ải VĐquậnG Bồ Đào Nha. Chính sách dùng những cầu thủ trẻ mang về ROI to với CLB lúc bán những tài năng với những đội bóng to trên châu Âu.

SL Benfica
SL Benfica
SL Benfica
SL Benfica

Nguồn: Cửa Hàng cửa hàng
Top một0 Câu lạc bộ phận soccer châu Âu không một lần xuống hạng

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.