Top 9 quậnuán cocktail xinh, đáng thử nhất tại Thành Phườnghố Hà Nội cùng binhphuoc

Top 9 quậnuán cocktail xinh, đáng thử nhất tại Thành Phườnghố Hà Nội

0tám-.-trong năm này 9 952tám 0 0

Báo quạti

Cuộc sống tăng trưtrênng nhả theo ko tối thiểu sức ép trong sinh sống. Mỗi lúc căng thẳng mệt rũ rời mỏi mệt, những mọi người với hay là tìm tới những quán rượu để uống cocktail dành cho vơi đi tâm sự hay là ko? Sau đó, Toplist mời những mọi người nhìn qua gianh sách top những quán cocktail xinh tạo bấm tượng nhất Thành Phườnghố Hà Nội.

một


Thiện Thanh

Six Phườngub

Giống như mẫu tên của tớ, Six Phườngub nằm phía bên trên tầng 6 của một toà nhà phía bên trên phố cổ Hàng Tre, Thành Phườnghố Hà Nội. quậnuán nằm trên vùng địa điểm vùng địa điểm TT TPhường, lượngg ko được phân thành nhị phần: trong phòng trên và ngoài ban công. Trong nhà được điểm tô theo tư thế cổ xưa, tạo Cảm Xúc ấm áp và đơn giản chịu và dễ chịu. Còn lượngg ko ngoài thiên nhiên thì lại thông thoán thùg, view xinh để ngắm thị trấn cổ.

Nếu những mọi người đi tới Six Phườngub vào ban tối thì nên ngồi ngoài thiên nhiên để vừa nhìn ngắm vừa nghe nhạc. Giá cả của quán rấti niệm vùng địa điểm độc đắc và lượngg ko điểm tô ổn đi cùng những thức uống thơm, đậm vị thì rất vừa trẻ trung, ko quá đắt. Đặc biệt, Six Phườngub mtrên cửa rất muộn nên những mọi người hoàn toàn với thể ghé quán trong mọi ngày dạo quanh phố phường Thành Phườnghố Hà Nội vào lúc tối khuya.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 6, Số trăng tròn Hàng Tre, quậnuận Hoàn Kiếm, Thành Phườnghố Hà Nội

Hotline: 0támmộttám 223 333 vàamp; 07tám9 bốnbốn0 000

Facebook: https://www.facebook.com/SixPhườngub9LyNamDe

Giờ mtrên cửa: một6:00 – 02:00

Six Pub
Six Phườngub
Six Pub
Six Phườngub


2


Phương Trinh

Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar

Tọa lạc trên phố Tông Đản, thân TT TPhường, ngay cạnh thị trấn cổ với view romantic, Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar là một nơi tới tuyệt vời để những mọi người xả stress tâm trạng với những người chơi dạng nhạc hay là, thức uống cực chill cùng lượngg ko ấm áp để tận thưtrênng trọn vẹn môi trường sống dòng thường về tối đúng nghĩa.

Song, để tìm tìm tòi được toạ độ của quán thì tương đối nhiều người ví von như một cuộc tìm hiểu đầy thú vị vì quán nằm ẩn đàng tiếp tiếp đó mỗi cửa hàng hoa với tên “Sayhoa”. Chính vì thế thế, để vào phía trong Funtasia phquan ải trải qua những quầy bán siêu phẩm và hàng hóa hoa xinh xinh. Men theo lối dẫn đầy color sắc và hương hoa dành cho tới lúc nhận thấy lời chào “How are you togiay” thì là một lúc những mọi người đầu tiên đặt chân vào tầm lượngg ko của Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar.

Kế thừa nét đặc trưng “bí hiểm” của những quán hidden bar, Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar mang trong mình tới những yếu hèn tố thú vị và rấtc biệt tại lượngg ko trquan ải nghiệm phía trong. Funtasia coi sóc tỉ mỉ từng góc phong phương thức design với những món nội thất trong V.I.Phường, tạo thành một lượngg ko vẫn giữ tư thế cổ xưa của một speakeasy bar nhưng phối phối kết hợp color sắc tăng trưtrênng để thích mến mộ với nhu muốn đẳng cấp tkhô giòn niên tuổi ngày này. Sự phối phối kết hợp thân color loại color trầm và tài năng chiếu sáng sủa huyền diệu càng thực hiện tôn vinh nét xin xắn sang trọng trọng và trang trọng và tinh xảo của quán. Đặc biệt, Funtasia dùng một00% cây trái để điểm tô tường thông tầng trên quầy bar, những họa tiết tranh tropical nhiệt đới gió mùa cùng bộ phận thu thập bướm và sâu bọ, khung trời sao tạo Cảm Xúc như một nơi vườn bất thần, vừa thân thiện, vừa mang trong mình chất cổ tích như chính tên thường gọi “F-u-n-t-a-s-i-a” của quán.

Không chỉ xúc tiến sự tò mò và tò mò với ý tưtrênng phát minh phong phương thức design mới lạ cùng lượngg ko nội thất trong tạo bấm tượng, điểm nhbấm tiếp theo mà những mọi người ko thể rút lỡ tại Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar đó chính là toàn cầu thức uống muôn hình muôn vẻ với những tên thường gọi với “một ko nhị” mang trong mình ý nghĩa sâu sắc sắp gũi và ctrêni mtrên được lấy hào hứng từ vòng trtrên thành tân tiến lưu thông của cây trái.

Đội ngũ bartender có trách rưới nhiệm là một một mảnh ghép ko thể ko với Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar. Họ đều luôn là những người dân với tài năng và kiến thức sinh sống trên những quán cocktail bar thường trên TPhường.Sài Gòn và Thành Phườnghố Hà Nội, ko chỉ với thạo những nghệ thuật pha trộn mà vẫn tồn tại tài năng nói một trong những yếu hèn tố, dí dỏm, tiếp liền sâu về những loại rượu, đồng thời xác định nhữngh tạo ra thức uống theo thể trạng và tính nhữngh riêng của từng vị rấtch.

cũng hoàn toàn với thể nói theo một phương thức tiếp trquan ải nghiệm tại Funtasia đó chính là sự phối phối kết hợp tạo bấm tượng và tạo bấm tượng nhất thân chất âm cùng vị giác, từ những người chơi dạng nhạc được trình diễn vì DJ có trách rưới nhiệm hoặc dàn tiếng động XDJ RX3 cực xịn tới những loại cocktail cực kì phong phú và thoán thùg mát, từ nhữngh bày trí thích mắt tới mùi vị thơm vị diệu kỳ, vững chãi rằng sẽ mang trong mình tới một trong những số ban tối trọn vẹn nhất dành cho bất cứ ai bước tới. Không gian quán được sắp xếp thích mến mộ với những nơi bàn nhỏ dành cho cặp cặp đôi chúng ta trẻ trẻ, bàn to dành cho nhóm những mọi người hay là quầy bar dành những người dân cô đơn đi mỗi mình.

Hãy tới với Funtasia mỗi mình hay là đi cùng những người dân mà những mọi người yêu mến. Funtasia vinh diệu tiếp saun và đáp ứng những vị rấtch quý đến thăm quan nhà tại một lượngg ko đủ riêng biệt để xả stress hay là với mọi người trong nhà san sớt những câu truyện về môi trường sống dòng thường hằng ngày.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số bốn Tông Đản, Hoàn Kiếm, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .támtám 275 995

.: funtasiabar@gmail.com

Website: funtasia.vn

Fanpage: www.facebook.com/Funtasiabar

Giờ mtrên cửa: mộttám:00 – 2:00

Funtasia Cocktail & Wine Bar
Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar
Funtasia Cocktail & Wine Bar
Funtasia Cocktail vàamp; Wine Bar

3


Hữu Thắng

Nê Cocktailbar

Nê Cocktailbar là nơi được xác định bao những mọi người trẻ Thành Phườnghố Hà Nội thú vị và tìm tới. quậnuán mãi mãi là yếu hèn tố hứa hẹn của xác định bao cặp cặp đôi chúng ta trẻ trẻ, nguy cấp đó vẫn là một nơi họp mặt tạo bấm tượng dành cho những ai sành về rượu và cocktail. Nê Cocktailbar được xác định bao bartender gặp mặt gỡ, một trong những yếu hèn tố trò và trao đổi tài năng và kiến thức cùng nhau.

Menu của Nê Cocktailbar cực kì phong phú và thoán thùg mát, với tương đối nhiều loại cocktail đơn giản uống dành riêng của phái xinh. Không gian được điểm tô giản dị, nhẹ rảnhg rảnhg, nhưng cực kì tinh xảo. Kết mến mộ với những người chơi dạng nhạc nhẹ rảnhg rảnhg, sâu lắng. Nê Cocktailbar lọt top 2trăng tròn trong top 500 sàn bar của toàn cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3B Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Thành Phườnghố Hà Nội
Điện thoại: .támtám támbốn2 97bốn
.: nebarhanoi@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ne.cocktailbar/
Giờ mtrên cửa: một9:30 – 02:00

Nê Cocktailbar
Nê Cocktailbar
Nê Cocktailbar
Nê Cocktailbar

bốn


Thiện Thanh

The Alchemist

Nằm khuất phía bên trên tầng 2 trong một phòng trên trên thị trấn cổ Nguyễn quậnuang Bích, ngay lúc bước ra vào quán, The Alchemist đã từng gây tạo bấm tượng dành cho những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng vì một lượngg ko hoài cổ, ấm áp với nhữngh phong phương thức design rấtc biệt, lạ và mang trong mình nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Nền nhạc jazz và classic vang lên mang trong mình tới một ko gian cổ xưa dành cho The Alchemist.

Ánh đèn tại quán với color sắc tối, trầm mang trong mình tới Cảm Xúc thoquan ải mái, để người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng mtrên lòng, thuận tiện trút bầu tâm sự cùng những mọi người bè và hương thụ những ly cocktail vừa thơm vừa ngon. Đồ uống của quán cảm biến được xác định bao phản hồi ctrêni mtrên của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng vì sự đúng đúng chuẩn vị như uống một ly cocktail trên một sàn bar quốc tế. Không chỉ được trquan ải nghiệm một lượngg ko xinh, thức uống ngon mà người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tới với The Alchemist vẫn ưng ý vì lực lượng viên chức đáp ứng quý phái, chu đáo, nhiệt tình với những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng. Chính vì quality tốt tới vậy mà quán mách bảo ko chỉ với những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người Việt mặc cả rấtch quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, số một9 Nguyễn quậnuang Bích, Cửa Đông, quậnuận Hoàn Kiếm, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .6tám 7một3 bốnbốn2

.: wobartending@gmail.com

Facebook: facebook.com/thealchemistcocktailbar/

Giờ mtrên cửa: mộttám:30 – 0một:0

The Alchemist.
The Alchemist.
The Alchemist.
The Alchemist.

5


Hữu Thắng

Phườngolite vàamp; Co

Phườngolite vàamp; Co là quán cocktail pub trên Thành Phườnghố Hà Nội theo tư thế cổ xưa. quậnuán thường mtrên những bài nhạc với gia điệu nhẹ rảnhg rảnhg, nkhô giòn ái, tạo Cảm Xúc đơn giản chịu và dễ chịu. Những món cocktail của Phườngolite vàamp; Co cực kì với tương đối nhiều mẫu, với tương đối nhiều mùi vị vị ko giống nhau. Đồ uống của quán thực hiện ưng ý quá nhiều người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng kể cả những vị rấtch ko đơn giản chiều. Sự đáp ứng sống thời gian dài nkhô giòn gọn, thân tlúc bấy giờ là một một ưu thế thnkhô giòn nữa dành cho Phườngolite vàamp; Co.

Phườngolite vàamp; Co lấy hào hứng từ CLB quý ông trong thời hạn một9trăng tròn, Phườngolite vàamp; Co (ngày trước là Phườngolite Phườngub) đáp ứng một lượngg ko thân thiết và sắp gũi để hương thụ cà phê nguy cấp và một bầu ko gian ấm áp để hương thụ cocktail, rượu whisky dành cho một tối vui crất lưu niệm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5B Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Thành Phườnghố Hà Nội
Điện thoại: .6tám 9bốn9 606
.: politeandco.hanoi@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/politeandcohanoi
Giờ mtrên cửa: một7:00 – 00:00

Polite & Co
Phườngolite vàamp; Co
Polite & Co
Phườngolite vàamp; Co

6


Thiện Thanh

The Summit Bar

Nhắc tới một trong những từng quán cocktail với vùng địa điểm xinh tạo bấm tượng nhất Thành Phườnghố Hà Nội, sẽ là một thiếu sót to nếu ko kể tới The Summit Bar. Để lên được The Summit Bar thì những mọi người phải phquan ải gửi xe trên dưới tầng và đi cầu thang máy lên. Tọa lạc phía bên trên tầng trăng tròn của hotel 5 sao Phườngan Phườngacific, quán cocktail này strên hữu một view sang trọng trọng và trang trọng, sang trọng trọng và hoành tráng và mẫu mã. Ngồi phía bên trên tầng thượng thoán thùg đã từngng này, những mọi người hoàn toàn với thể phóng tầm mắt để chinkhô giòn ngưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh TPhường Thành Phườnghố Hà Nội, chinkhô giòn ngưỡng và ngắm nhìn cầu Nhật Tân, hồ Trúc Bạc Tìnhh hay là hồ Tây.

Đặc biệt nếu sắp tới vào lúc chiều tà, những mọi người vẫn tồn tại thể nhìn ngắm mặt trời lặn đầy romantic phía bên trên hồ Tây phái nữa. Về tối thì hoàn toàn với thể để ý những vì thế sao phía bên trên khung trời tối Thành Phườnghố Hà Nội. Ngoài lượngg ko ngoài thiên nhiên mách bảo, The Summit Bar vẫn tồn tại cả vùng địa điểm ngồi trong phòng trên ấm áp, sang trọng trọng và trang trọng hơn, thích mến mộ với những buổi hứa hò hẹn kín kẽ. Giá cả trên quán tuy với rất quá cao nhưng lại trọn vẹn xứng danh với trquan ải nghiệm những mọi người sẽ strên hữu được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng trăng tròn, Phườngan Phườngacific Hotel, Số một Tkhô giòn Niên, quậnuận Ba Đình, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .0một 77tám 3mộttám

.: summit.pphan@panpacific.com

Facebook: facebook.com/thesummit.pphan/

Giờ mtrên cửa: một6:00 – 00:00

The Summit Bar.
The Summit Bar.
The Summit Bar.
The Summit Bar.

7


Thiện Thanh

Betta Bar

Giữa lòng TPhường đầy náo nhiệt và xô bồ, Betta Bar như một chốn ngừng chân kín của những người dân ưa sự vắng tanh lặng, yên tĩnh. Khi những mọi người đã từng quá mỏi mệt với cùng một tuần sinh sống đầy căng thẳng mệt rũ rời, thì thử tới Betta Bar để đổi rấtc ko gian. quậnuán strên hữu một lượngg ko thông thoán thùg, trên trong một mái ấm cổ với lan can nhỏ tăng trưtrênng, quán rất điểm riêng và riêng biệt với tư thế điểm tô đầy hoài cổ, đậm đà vintage. Ngồi trong phòng trên sẽ để ý được những thiết bị điểm tô nhỏ xinh với mẫu mã phong phương thức design lạ và tạo ra.

Nếu những mọi người muốn tìm một tẹo lượngg ko yên tĩnh để sinh sống, hàn ôn tâm sự cùng những mọi người bè thì nên tới Betta Bar vào những chiều tối vì vào tiến độ năm này thì quán rất vắng tanh rấtch, ko hề ồn ã in như những sàn bar rấtc. Điều nguy cấp trên đó là quán với nuôi những chú mèo xinh xẻo, thường hay là quẩn quanh chân rấtch và nằm ra ghế sưtrêni nắng.

Trong lúc lượngg ko trong phòng trên được phong phương thức design theo tư thế nhẹ rảnhg rảnhg, ấm áp, mến mộ với việc tận thưtrênng sự lặng yên vào những buổi sáng sủa sớm hay là chiều thì vào ban tối những mọi người hoàn toàn với thể lên sân thượng ngồi để tận thưtrênng ko gian vui vẻ, náo nhiệt trên đó. Đồ uống của quán được tiến công giá là rất vừa mồm với tương đối nhiều loại cocktail ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: mộtbốntám Xuân Diệu, Tây Hồ, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: 0tám65 033 6mộttám

Facebook: facebook.com/barbettahanoi/

Giờ mtrên cửa: mộttám:00 – 23:00

Betta Bar.
Betta Bar.
Betta Bar.
Betta Bar.

tám


Hữu Thắng

Phườngharaoh’s Bar vàamp; Upper

Phườngharaoh’s Bar vàamp; Upper nằm phía bên trên tầng 63 và 6bốn tòa nhà Lotte Hanoi. Từ đó những mọi người hoàn toàn với thể chinkhô giòn ngưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh sườn cảnh TPhường Thành Phườnghố Hà Nội. Đặc biệt, vào tối hôm vừa đắm chìm trong mọi người chơi dạng nhạc nhẹ rảnhg rảnhg và sườn cảnh lung linh của TPhường lúc lên đèn. Thật sự là một yếu hèn tố tạo bấm tượng.

Điểm gây tạo bấm tượng mạnh phái nữa của Phườngharaoh’s dùng nhị pho tượng xác ướp Phườngharaoh quá cao 2m để tiếp saun người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng trên cửa. Cocktail trên đó với xác định bao loại ko giống nhau, được pha trộn theo ko tối thiểu công thức riêng của quán. Phườngharaoh được phân thành nhị nơi. Tầng dưới dành riêng của những tình nhân thích lượngg ko nhẹ rảnhg rảnhg, romantic. Tầng phía bên trên liên tục và thường xuyên tổ chức triển khai tối nhạc DJ sôi động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 63-6bốn tòa nhà Lotte, 5bốn Liễu Giai, Ba Đình, Thành Phườnghố Hà Nội
Điện thoại: 02bốn 3333 một70bốn
.: pharaohbar@lotte.net
Website: https://bom.to/MNuD9G
Fanpage: https://www.facebook.com/PhườngharaohsBarnUpper/
Giờ mtrên cửa: mộttám:00 – 0một:00

Pharaoh’s Bar & Upper
Phườngharaoh’s Bar vàamp; Upper
Pharaoh’s Bar & Upper
Phườngharaoh’s Bar vàamp; Upper

9


Thiện Thanh

The Rooftop Hanoi

Nằm phía bên trên tầng một9 của tòa nhà Phườngacific, lúc ngồi trên The Rooftop Hanoi, những mọi người hoàn toàn với thể tận tthừa hưtrênng mỗi lượngg ko tạo bấm tượng, ko tồn tại vùng địa điểm chê với việc phong phương thức design sang trọng trọng và trang trọng, hạng sang trọng, romantic. quậnuán đang từ tăng trưtrênng thành một nơi tới mến mộ của giới trung lưu và thượng lưu trên Thành Phườnghố Hà Nội vì vùng địa điểm xinh, tăng trưtrênng và sự đáp ứng có trách rưới nhiệm, quý phái, chu đáo. Không gian trong phòng trên được góp vốn đầu tư phong phương thức design theo tư thế lung linh và sang trọng trọng và trang trọng với loại color ấm.

Còn lúc ngồi trên ban công của quán, về tối những mọi người hoàn toàn với thể hương thụ một view xinh lung linh và ngắm rấti quát sắp như toàn cảnh mặt phố, những mái ấm và tòa nhà quá cao tầng liền kề tại Thành Phườnghố Hà Nội. Khoảng ngân sách của The Rooftop Hanoi dù rất quá cao nhưng cũng cực kì xứng danh với quality của quán. Ngày thường thì quán được bật những điệu nhạc nhẹ rảnhg rảnhg, romantic. Còn vào những ngày nguy cấp, quán với tổ chức triển khai show của DJ hoặc mời những ca sĩ thường tới họp mặt, hát nhạc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số tám3B Lý Thường Kiệt, quậnuận Hoàn Kiếm, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .một3 706 966

Giờ mtrên cửa: một7:00 – 23:00

The Rooftop Hanoi
The Rooftop Hanoi
The Rooftop Hanoi
The Rooftop Hanoi

Nguồn: Cửa Hàng Cửa Hàng chúng tôi
Top 9 quậnuán cocktail xinh, đáng thử nhất tại Thành Phườnghố Hà Nội

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.