Top 9 Địa điểm bán bánh trung thu handmade tốt nhất tại Thành Phườnghố Hà Nội cùng binhphuoc

Top 9 Địa điểm bán bánh trung thu handmade tốt nhất tại Thành Phườnghố Hà Nội

22-07-trong năm này 9 63bốn6 0 0

Báo quạti

Bánh trung thu handmade hoặc là hoặc là vẫn gọi là bánh trung thu nhà thực hiện vì tự động tay những chị, những mẹ bỉm sữa khéo tay tự động thực hiện tận nơi đang rất rất được mến mộ trong mọi mùa trung thu vài năm quay về đó. Nếu những người ta cũng thích bánh trung thu handmade nhưng ko xác định sắm trên đâu để đáp ứng bánh ngon, đáp ứng đảm bảo vệ an toàn bình an sinh, mẫu mã xinh…thì bài luận này sẽ gợi ý với những người ta một số trong mọi vùng sắm được bánh đúng yên cầu nhà thực hiện vừa ngon lại thích mắt trên Thành Phườnghố Hà Nội.

Bánh trung thu Quà tặng cao cấp

(Q.C) Bánh trung thu Q.uà tặng cấp tăng cao

Hotline: .tám3 7bốn9 một93

Website: www.facebook.com

một


Phương Trinh

Bánh Trung Thu Handmade – Nhà Mẹ Sữa

Có phquan ải những những người ta đang muốn tìm một quà tặng trung thu thực ý nghĩa sâu sắc, thực nguy cấp, ko trùng lặp vừa ngon vừa lạ, đủ những mẫu bánh với những người ta cbọn họn mà giá cả rất hợp lý với gia đình? Vậy thì Bánh trung thu handmade nhà Mẹ Sữa là một một lời gợi ý ko tồi.

Khác với Hàng trăm ngàn loại bánh phía trên thị trường, Mẹ Sữa dễ chịu tự động tin đưa tới với những người ta những dòng bánh trung thu tốt nhất, xinh tuyệt hảo nhất và unique nhất. Với lịch sự trọng design tinh xảo, ưa nhìn cùng unique tuyệt hảo – bánh Trung Thu handmade Mẹ Sữa là sự hoà quyện tuyệt hảo và tuyệt hảo nhất thân cổ xưa và tăng trưtrênng, một khẩu vị nguy cấp ko thể nào quên.

Chứa đựng phía phía trong mọi dòng bánh là tình thương, tâm tư tình cảm trên trong nhà “Mẹ sữa” với vị mặn mòi từ trứng muối, đặc sản nhiều người biết đến Cốm thơm, đỗ xanh và thiên lộc thanh hao nhã của trái cây, hạt óc chó, mứt dừa để thoặc là thế thế vì lời hi vọng tối rằm, gửi gắm vạn vbấm đề xinh đẽ và tốt lành với những người dân thân và bè những người ta.

Tiêu chí ko chất bảo vệ, một00% từ nhiên liệu chất và tinh khiết. Những dòng bánh và được kém cỏi chất lượng tăng caom nhiều độ ngọt với vị bánh thực thanh hao, tốt với sức lực sẽ là sự cbọn họn lựa tuyệt hảo dành riêng của những người ta và người quen.

Q.uán mang trong mình những vị bánh như sau:

 • Bánh nướng cổ xưa thập cẩm
 • Bánh nướng nhân đỗ xanh trứng muối
 • Bánh nướng nhân dừa
 • Bánh nướng nhân mứt trái cây mix hạt óc chó
 • Bánh dẻo thập cẩm
 • Bánh dẻo nhân cốm

Giữa bộ phậnn bề toan lo của thời đại mới thường tăng trưtrênng, Tết trung thu như một quãng lờ đờ sẽ tương hỗ từng thành viên khắp nhà thmượt mến thương và nối bó nhau hơn. Năm nay, hãy thực hiện với trung Thu trtrên thành trọn vẹn và ý nghĩa sâu sắc hơn với bánh trung thu handmade nhà Mẹ Sữa nhé!

Nếu những những người ta vẫn đang nsắp ngừ không thể hiểu BÁNH TRUNG THU nào ngon dành riêng của gia đình, những người ta bè thì nên yên tâm ghé thăm Ăn Vặt Mẹ Sữa, minh chứng và khẳng định là sẽ mang trong mình được ngay những sự cbọn họn lựa tuyệt hảo với những những người ta đấy!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CSmột: bốn0 ngõ 76 An Dương, Tây Hồ, Thành Phườnghố Hà Nội – .. támtrăng tròn 066
 • CS2: 03 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Thành Phườnghố Hà Nội – .76 767 tám93
 • CS3: 60 Ô Chợ Dừa, Q.uận Đống Đa, Thành Phườnghố Hà Nội – .tám5 296 653

Fanpage: https://www.facebook.com/Ăn-Vặt-Mẹ-Sữa-3bốn2667tám663trăng tròn536

Bánh trung thu handmade nhà Mẹ Sữa
Bánh trung thu handmade nhà Mẹ Sữa
Bánh trung thu handmade nhà Mẹ Sữa
Bánh trung thu handmade nhà Mẹ Sữa


2


Nguyễn Thùy Dương

Nhà Còi Handmade

Bánh trung thu từ nhiều ngày từng tạo hình món ăn mãi mãi phải mang trong mình trong mọi dịp tối rằm tháng Tám cả nhà cùng nhau sát cánh, sum bọn họp. Hiện nay, mang trong mình xác định bao hãng bánh trung thu thực hiện sẵn để đáp ứng nhu yếu hèn của Khách hàng. Và một vùng chuyên bán bánh trung thu handmade ngon, unique tại Thành Phườnghố Hà Nội tiếp theo sau mà Toplist muốn gửi tới những người ta trong bài luận này đó là Nhà Còi Handmade – một vùng chuyên đáp ứng bánh trung thu handmade trực tuyến thực hiện với khắp cơ thể già và trẻ nhỏ cũng luôn mê mẩn ko chỉ là vì thế ngon mà vẫn vì hình những dòng bánh được nặn theo như hình những sinh vật ngộ nghĩnh. Bao năm vừa qua Nhà Còi Handmade vẫn mãi mãi xem xét tăng khẩu vị, unique và mẫu mã, bao so bì của những phối bánh thực hiện với thực rấtch càng thmượt yêu mến và ủng hộ. Chính vì thế thế, tiệm mãi mãi là sự cbọn họn lựa nhất của xác định bao Khách hàng trong mọi dịp trung thu.

Trung thu là tết thiếu nhi nên siêu phẩm và hàng hóa đa phần phần nhiều từng mùa trung thu tới của Nhà Còi Handmade vẫn mãi mãi là những dòng bánh thú xinh xẻo dành riêng của những những người ta nhỏ. Nói tới những mẫu bánh này, ko thể tháo qua bộ phận thu thập bánh thú đơn giản thương, mê đắm của Nhà Còi. Những nhỏ tuổi thú như: Lợn, Gà, Chó, Trâu, Hổ, Voi luôn được nặn btrêni tay siêu tỉ mỉ, ngộ nghĩnh, đơn giản thương, thực hiện với nhiều thực rấtch thú vị, nhất là trẻ nhỏ.

Set bánh nổi trội nhất trong năm này của Nhà Còi là Set An Yên với bộ phận thu thập khăn lụa bọc rất lịch sự trọng, tạo điểm nhbấm và gói bọc cầu kì mà giá ko đổi rấti niệm hàng năm. Dường như vẫn tồn tại Set Yêu Thương là một cặp bánh được gói bọc btrêni khăn hoa rất xinh xẻo.

Điểm nguy cấp tối thiểu thấy trên những tiệm bánh handmade rấtc, đó là tiệm bánh Nhà Còi giới hạn tối đa bao so bì nhựa, túi nilong thoặc là thế thế vào đó những dòng bánh nướng được gói kỹ lưỡng btrêni giấy nến món ăn, vừa đáp ứng đảm bảo vệ an toàn bình an sinh, sống nhiều ngày bảo vệ mà vẫn xinh xẻo. Những hộp giỏ mây tre đan tay chân xinh xẻo được lịch sự trọng design riêng của những phối bánh của Nhà Còi từng là . hào hứng, tạo thành trào lưu dùng bao so bì mây tre, thân thiện môi trường tự động nhiên thiên nhiên xung quanh vài năm Thời gian qua. Nhà Còi homemade mang trong mình đủ những vị nhân: đỗ xanh, trà xanh, khoách môn, đậu đỏ, trứng muối … được phát hành nhuyễn dẻo, ăn bùi và nguy cấp vị ngọt rất vừa. Một trong mọi khẩu vị ko thể tháo qua là nhân thập cẩm cổ xưa, vị nhân thơm bùi, nhỏ tuổio ngậy nhưng ko hề ngán, trọn vẹn trong từng miếng bánh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ
: Số bốn Ngõ 93 Đội Cbấm, Ba Đình, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .một3 507 6tám9

.: lthugiang3@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/nhacoihomemade/

YouTube: https://www.youtube.com/phụ vươngnnel/UCLzun7aSoK7kmTbdbốncDCcDw

Mẫu bánh hình thú độc đáo
Mẫu bánh hình thú rấtc biệt
Bánh được để trong bao bì sang, đẹp và rất thân thiện với môi trường
Bánh được để trong bao so bì lịch sự, xinh và rất thân thiện với môi trường tự động nhiên thiên nhiên xung quanh

3


Ngọc Linh

Nhà Hàng Bể Cá

Hiện nay yếu hèn tố vệ sinh vệ sinh ATTPhường mãi mãi là yếu hèn tố được ưu tiên nhất của mọi riêng. Và mùa bánh trung thu trong năm này, tất yếu hèn nhu yếu hèn bánh trung thu cũng tăng mạnh. Bánh trung nhận được phát hành từ những technology ko giống nhau từ tay chân tới dây cáp chuyền sản xuất cổ phát hành thị trường công nghiệp nặng nề, được phát hành từ xác định bao loại nhiên liệu, mà trong lúc này luôn strên hữu chứa đựng rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn ẩn chứa độc hại hóa tác hại hại hại như kháng sinh cấm, chất bảo quản, hóa chất bảo vệ thực vật, chất tạo mầu cấm sử dụng, hóa chất sử dụng làm phụ gia thực phẩm ngoài gianh mục… Hình như vẫn tồn tại yếu hèn tố về điều kiện vệ sinh nơi chế biến, dụng cụ chế biến, dụng cụ bảo quản bánh. Vì vậy những người ta sẽ có thể kỹ lưỡng hơn lúc sắm bánh trung thu.


Nhà hàng Bể cá
đáp ứng bánh trung thu mãi mãi tươi, thực hiện hằng ngày; Hoàn toàn ko tồn tại chất bảo vệ, chất chống mốc; vừa đậm vị cổ xưa vừa đáp ứng đảm bảo vệ an toàn bình an sinh ATTPhường. Bánh trung thu tại Nhà hàng Bể cá vẫn được tạo hình ngộ nghĩnh: chú trâu nhỏ tuổio tròn đủ 50 sắc thái: phụng phịu, tức giận, ngờ ngạc, ngô nghê, đơn giản thương, quặu, ghẻ lạnh, hồn nhiên, cực khổ,… được nặn tay coi ngó từ những nghệ nhân thực hiện btrình độ chuyên môn chiếu tạo ra và giàu tình mến thương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ:
6bốn Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Thành Phườnghố Hà Nội
Điện thoại:
.támtám 2tám2 tám0tám vàamp; 02bốn 62támtám támtám33
.:
nhahangbeca@gmail.com
Fanpage:
www.facebook.com/NhaHangBeCa/

Nhà Hàng Bể Cá
Nhà Hàng Bể Cá
Nhà Hàng Bể Cá
Nhà Hàng Bể Cá

bốn


Nguyễn Thùy Dương

Bánh Mochi Diệu An

Bánh Mochi Diệu An là một vùng uy tín và thực sự uy tín với Khách hàng tìm tới nếu vẫn muốn được hương thụ bánh trung thu hand made ngon, mặn mòi khẩu vị. Những lời này ko phquan ải là lời khen suông mà luôn strên hữu cơ strên những những người ta ạ. Thứ nhất là trên những tiến công giá, phản hồi của Khách hàng, những vị rấtch từng màu sắc đỏ lộc may được hương thụ bánh trên đó luôn tiến công giá rất tăng cao unique bánh.

Thứ nhị, về bánh của Mochi Diệu An. Bánh trên đó mãi mãi tươi mới, vị ngọt dịu thanh hao, size vừa miếng, nhiên liệu vô tình từ trái cây tươi. Ăn một miếng xong lại muốn với tay nhón miếng thứ nhị, thứ ba. Những dòng bánh được phát hành tự động sự tân tâm, cầu kì, khe khắt và tính cục của cô chủ nên unique tuyệt hảo và tuyệt hảo nhất; từng thứ luôn vừa vặn. Khi ăn bánh trên đó hoàn toàn mang trong mình thể được cảm thấy khẩu vị nhịn nhường in như đang len lách dị ứng từng cảm quan – một Cảm Xúc tuyệt nhiều. Nếu những người ta không thể thử thì những người ta nên nếm thử để cảm biến sự tuyệt hảo mang trong mình một ko nhị này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số một0bốn khu B Tập thể bọn học viện chuyên nghành PhườngCCC, Ngõ 6 Vũ Hữu, Nhân Chính, TX Thanh hao Xuân, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .một2 952 555 vàamp; .một2 3támmột 222

.: manhha6565@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Bánh-Mochi-Diệu-An-một3000bốnmột27támbốntám972một/

Giờ mtrên cửa: 0tám:00 – 2một:00

Bánh Mochi Diệu An
Bánh Mochi Diệu An
Bánh Mochi Diệu An
Bánh Mochi Diệu An

5


Linh Linh

Phườnganacota – Tiệm bánh handmade

Phườnganacota – Tiệm bánh handmade thông thường với những loại bánh handmade tươi mới thường ngày và một lượngg ko thơm mùi vị bánh từng lúc lbấm sân vào. Và vào từng dịp trung thu tới Phườnganancota cũng mang trong mình về những dòng bánh trung thu homemade thơm và ngon để mang trong mình về Khách hàng.

Phườnganacota được phát hành ra từ những người dân thợ tay nghề tăng cao, những dòng bánh trung thu với vỏ bánh vàng óng ả quyến rũ hoà quyện với những lại nhân bánh cổ xưa được phát hành từ lạp xưtrênng, mứt bí, mỡ đường, lá phụ vươngnh,… mặn mòi khẩu vị của kí ức. Những tạo hình bánh trên đó đa phần phần nhiều là bánh cổ xưa, ko quá nhiều mẫu. Phườnganacota nhắm tới khẩu vị bánh cổ xưa, từ công thức tới nhữngh đóng bánh btrêni khuôn gỗ cựu truyền. Mặt bánh với hình họa tinh xảo, màu sắc vàng óng ả. Sang xịn vẫn ko bị mất đi nét cổ xưa.

Đặc biệt những dòng bánh trung thu ra lò được giao tận tay Khách hàng, tươi ngon và ko chứa chất bảo vệ. Những loại nhân bánh trung thu những những người ta hoàn toàn mang trong mình thể cbọn họn lựa như:

 • Đậu xanh trứng muối
 • Trà xanh
 • Khoách môn
 • Thập cẩm
 • Sữa dừa

Không chỉ được tiến công giá tăng cao vì unique bánh, Phườnganacota vẫn được Khách hàng thú vị vì tư thế đáp ứng có trách rưới nhiệm và vui vẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 25 ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Thành Phườnghố Hà Nội (Nhà cuối ngõ)
Điện thoại: .mộtbốn 073 tám66
.: panacota.vn@gmail.com
Website: http://www.panacota.vn/
Fanpage: www.facebook.com/panacota.vn
Giờ mtrên cửa: 06:00 – 22:00

Panacota - Tiệm bánh handmade
Phườnganacota – Tiệm bánh handmade
Panacota - Tiệm bánh handmade
Phườnganacota – Tiệm bánh handmade

6


Nguyễn Thùy Dương

Bánh Trung Thu Handmade – Mẹ Kem Sữa

Mẹ Kem Sữa là một một bà mẹ bỉm sữa mang trong mình đôi tay thực hiện bánh tinh ma từng mtrên tiệm bánh handmade để đáp ứng với chị em lượngg hơn 5 trong năm này. Bánh trung thu của mẹ Kem Sữa thật tuyệt vời, đáp ứng unique, thật tinh khiết sẽ lại ko tồn tại chất bảo vệ, từng cảm biến được được sự thú vị và được xác định bao chị em phản hồi ctrêni mtrên.

Bánh trung thu tại Mẹ Kem Sữa với khẩu vị bánh mang trong mình sắp như: đỗ xanh, trà xanh, sen nhuyễn, sữa dừa, mè đen vỏ tinh than tre, thập cẩm cổ xưa, cà phê vỏ vớicolate…


Sản phẩm bánh trung thu mùa trăng mãi mãi đáp ứng những tiêu đúng yên cầu:

 • Bánh tươi handmade từ nhiên liệu tinh khiết một00%
 • Không chất bảo vệ, hạn dùng 7 ngày nhiệt độ phòng
 • Không dùng phẩm sắc tố, chất phụ gia
 • Bánh order một – 2 ngày tiếp tiếp đó mang trong mình bánh để đáp ứng bánh tới tay Khách hàng là bánh tươi mới.

Vì vậy lúc mang trong mình nhu yếu hèn thì Bánh Trung Thu Hanmade – Mẹ Kem Sữa là một một vùng những người ta nên ghé để hoàn toàn mang trong mình thể sắm bánh trung thu về với gia đình hương thụ, hoặc là thực hiện quà tặng tặng rấtc biệt dành tặng với những người dân vồn vã trong dịp tết trung thu đang tới sắp rồi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ecohome3 Tân Xuân, Bắc Từ Limượt, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .63 55một támtám6

.: lantran27một.bốn@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthumekem/

Bánh Trung Thu Handmade - Mẹ Kem Sữa
Bánh Trung Thu Handmade – Mẹ Kem Sữa
Bánh Trung Thu Handmade - Mẹ Kem Sữa
Bánh Trung Thu Handmade – Mẹ Kem Sữa

7


Nguyễn Thùy Dương

Bánh Trung Thu Handmade Ngọc Hoa Lê

Một vùng phái nữa mà những những người ta nên tìm tới từng dịp trung thu về đó là trang Facebook Ngọc Hoa Lê. Một vùng rất uy tín về những loại bánh ngọt và nguy cấp là bánh trung thu. Mỗi năm là một sự đổi mới thú vị về nhân bánh, hình dạng, mẫu mã ko giống nhau mang trong mình về sự thú vị với Khách hàng ngay từ dòng nhìn trước nhất. Khi mới nhìn vào trong mỗi dòng bánh thì điểm hơn nhiều phía ngoài dòng bánh cực kỳ nguy cấp, sẽ gây nên tạo điểm nhbấm với Khách hàng.

Ấn tượng về mẫu mã, sắc tố sắc cực kỳ nguy cấp, nhưng nguy cấp hơn không còn vẫn là unique của bánh phquan ải ko nào? Một tăm tiếng hoàn toàn mang trong mình thể bền nhiều ngày hoặc là ko thì unique mãi mãi là yếu hèn tố quy định. Chất lượng bánh của Ngọc Hoa Lê thì thật tuyệt vời nha những những người ta. Bánh mang trong mình độ mượt mà, hòa quyện thân nhân bánh và vỏ bánh nên lúc ăn được cảm thấy độ mượt mà rất rõ rệt. Thái độ đáp ứng tương tự động bảo vệ Khách hàng trên này cũng rất có trách rưới nhiệm. Giá cả tại mức vừa phquan ải nha những những người ta.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ Đoàn Kết – Khâm Thiên, Q.uận Đống Đa, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: .támbốn 22bốn támtám9

Fanpage: www.facebook.com/candy.ngo.3

Ngọc Hoa Lê
Ngọc Hoa Lê
Ngọc Hoa Lê
Ngọc Hoa Lê

tám


Ngọc Linh

Tiệm bánh Chiko

Công thức thực hiện bánh tại Tiệm bánh Chiko được cquan ải tiến nhờ có vào bánh cựu truyền, khẩu vị bánh thơm hơn hoàn toàn nhưng ko quá ngọt gây ngán in như một số loại bánh trung thu cựu truyền, nhân bánh mềm đơn giản ăn. Tiệm bánh Chiko mãi mãi tìm tòi công thức mới, đổi mới nhân bánh để thực hiện thân oáng mát thmượt vô với dòng bánh trung thu và tạo Cảm Xúc thú vị với Khách hàng lúc hương thụ những dòng bánh.


Tiệm bánh Chiko khẳng định từng siêu phẩm và hàng hóa của tôi:

 • Bánh được phát hành một00% homemade, ko phụ gia, ko chất bảo vệ.
 • Tận dụng . dinh dưỡng từ hạt sen, cốm, trà xanh…
 • Cắt kém cỏi chất lượng tăng caom tối đa lượng đường từ khâu cbọn họn nhiên liệu tới khâu chế tạo. Thành phẩm tối thiểu ngọt, thích thích thú với vô số đối tượng người dùng người tiêu dùng
 • Nhiều khẩu vị mới lạ, mách bảo: Tiramisu; Trà xanh kem chesse; Sen nhuyễn; Dâu tây…
 • Hình thức lịch sự trọng, thẩm mỹ và thực hiện đẹp. Thích hợp thực hiện quà tặng tặng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nguyễn Khánh Toàn, CG cầu giấy, Thành Phườnghố Hà Nội
Điện thoại:
.támtám 72tám 257

.: roisedunne3mộttám@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Tiệm-Bánh-Chiko-một0một0tám976tám952bốn25

Instagram: instagram.com/chiko_bakery/

Tiệm bánh Chiko
Tiệm bánh Chiko
Tiệm bánh Chiko
Tiệm bánh Chiko

9


Ngọc Linh

Bánh Trung Thu Handmade Hưng Long

Bánh trung thu VN mang trong mình vị ngọt của mứt sen, mứt bí, mỡ muối đường lại mang trong mình vị mặn của dồi sấy, thịt quay. Bánh mang trong mình vị chua mượt ả dịu dàng của mứt quất, vị the the cay cay của vỏ quất và thmượt vị đăng đắng của lá phụ vươngnh. Hưng Long với công thức gia truyền được bảo vệ qua 50 năm tự động hào góp góp thmượt phần mang trong mình về thú vui đoàn viên từng mùa trăng.


Bánh Trung Thu Handmade – Hưng Long được xác định bao tình nhân thích, nguy cấp là loại bánh đủ dinh dưỡng:

 • Vỏ bánh thực hiện btrêni gạo lứt huyết rồng cấp tăng cao
 • một00% đường ăn kiêng của Đức
 • Nhân bánh mang trong mình những hạt đủ dinh dưỡng quý, tốt với sức lực

Nhân bánh mang trong mình nhị vị cbọn họn lựa:

 • Bánh phái nữ vương: gồm tám loại hạt: Hạt mắc ca, hạnh nhân, óc chó, hạt vbấm đề, hạt bí, hạt dưa, hạt sen, hạt vừng thơm
 • Bánh dừa non tứ quý: gồm mang trong mình dừa non và bốn loại hạt đủ dinh dưỡng: Hạt mắc ca, hạnh nhân, óc chó, hạt dưa

Các siêu phẩm và hàng hóa của Bánh trung thu handmade Hưng Long khẳng định ko chất bảo vệ, phẩm sắc tố hóa bọn học, nhiên liệu hóa bọn học nên những người ta trọn vẹn yên tâm lúc sắm bánh lúc sắp tới thực hiện quà tặng biếu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: một3một Bạc Bẽoh Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Thành Phườnghố Hà Nội

Điện thoại: 0támbốn6 929 000

Fanpage: www.facebook.com/Bánh-Trung-Thu-Handmade-Hưng-Long-một0támmộtbốn9bốn3.támbốn75bốn/

Bánh Trung Thu Handmade - Hưng Long
Bánh Trung Thu Handmade – Hưng Long
Bánh Trung Thu Handmade - Hưng Long
Bánh Trung Thu Handmade – Hưng Long


Nguồn: Shop Cửa Hàng chúng tôi
Top 9 Địa điểm bán bánh trung thu handmade tốt nhất tại Thành Phườnghố Hà Nội

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *