Top 8 Trường THPT Tư thục tốt nhất Hồ Chí Minh cùng binhphuoc

Top 8 Trường THPT Tư thục tốt nhất Hồ Chí Minh

30-04-2022 8 32 0 0

Báo lỗi

THPT là một cấp khá quan trọng để học sinh năm vững kiến thức để chuẩn bị cho những chẳng đường tiếp theo. Đó không chỉ để xét tuyển đại học mà còn để thêm nhiều kiến thức thực tế. Một môi trường học tập tốt với đội ngũ thầy cô giỏi về kiến thức, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp tạo nhiều động lực giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình trong học tập. Hãy cùng Toplist tham khảo những trường THPT tư thục tại TPHCM chất lượng và tốt nhất đáng để con em theo học nhé!

1


Phạm Hằng

Trường Trung học Vinschool

Trường Trung học Vinschool trực thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool tại TP. HCM. Nằm trong lòng hai Khu đô thị Vinhomes Central Park và Golden River nên trường có khuôn viên rộng rãi cùng cơ sở vật chất được đầu tư tân tiến. Được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống Giáo dục Vinschool, trường trung học HCM Vinschool tại cơ sở nào cũng trang bị đầy đủ đông đảo khu vực phục vụ học tập và hoạt động thể chất bao gồm: Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo, Thư viện, Phòng Âm nhạc, Phòng Công nghệ, Nhà đa năng và Bể bơi trong nhà,…

Không gian trường học tại Vinschool giúp học sinh thêm hào hứng không chỉ trong học tập mà cả trong đông đảo hoạt động ngoại khóa, dự án học tập ngoài giờ học. Ngay từ năm học trước tiên, đông đảo học sinh đã tích cực, chủ động tham gia đông đảo chương trình triển khai trên toàn Hệ thống Vinschool như: Cuộc thi Tác giả trẻ trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội sách, Giải chạy EDURUN, Tuần lễ SPORT WEEK, Giải Bóng rổ Festival Trường học.

Tháng 3/2019, Trung học Vinschool Central Park tự hào được công nhận là thành viên chính thức của Hội đồng đông đảo Trường Quốc tế CIS (Council of International Schools) và hiện đang bước vào đông đảo giai đoạn tiếp theo của quá trình giám định CIS, nhắm đến mục tiêu trở thành trường Việt Nam trước tiên được công nhận giám định bởi CIS.

Hiện nay, Trường Trung học Vinschool tại Hồ Chí Minh đang triển khai cả 2 hệ: hệ Tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm phục vụ nhu cầu đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước và đi du học.

Trong những năm vừa qua, học sinh Trường Trung học Vinschool đã liên tiếp ghi dấu ấn tại đông đảo cuộc thi uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, vừa qua, học sinh hệ Nâng cao đã tốt nghiệp Chương trình Cambridge IGCSE với kết quả ấn tượng – 100% học sinh đỗ với số điểm cao, trong đó rất có bạn đạt điểm tuyệt đối A* ở tất cả đông đảo môn.

Với chương trình giáo dục được cập nhật thường xuyên theo đông đảo tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng giang sơn và hội nhập quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Aqua 1, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 2) hoặc 091 1016 680

Email: tuyensinh.hcm@vinschool.edu.vn

Website: https://vinschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vinschool.vn/

Trường Trung học Vinschool tại Hồ Chí Minh đang triển khai cả 2 hệ: hệ Tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước hay đi du học.
Trường Trung học Vinschool tại Hồ Chí Minh đang triển khai cả 2 hệ: hệ Tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm phục vụ nhu cầu đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước hay đi du học.
Hình ảnh khuôn viên Trường Trung học Vinschool Central Park
Hình ảnh khuôn viên Trường Trung học Vinschool Central Park


2


Phạm Hằng

Trường THPT Nguyễn Khuyến Hồ Chí Minh

THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường tư thục tiên phong trong số đông đảo trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh trong đông đảo năm gần đây. Các bậc thân phụ mẹ đánh giá cao về phương pháp giảng dạy chất lượng. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ cao. Học sinh không chỉ được giảng dạy kiến thức phong phú mà còn có đông đảo giờ học ngoại khóa bổ ích. Ngoài ra trường còn mở thêm đông đảo lớp tiếng Nhật, tiếng Hàn, STEM nằm trong chương trình nâng cao hoạt động giáo dục của nhà trường.

THỐNG KÊ KẾT QUẢ HỌC SINH THPT NGUYỄN KHUYẾN TP HCM TỐT NGHIỆP THPT VÀ TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2021:

 • Tổng số học sinh dự thi THPT năm 2021: 1106
 • Tổng số đỗ tốt nghiệp THPT: 1106; Tỷ lệ: 100%
 • Tổng số HS trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học: 1106; Tỷ lệ: 100%

Dù là trường tư thục nhưng với những thành tựu trên Trường THPT Nguyễn Khuyến tự tin phấn đấu trở thành một trong những trường top đầu về chất lượng giáo dục của TP Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 136 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình – 0283 8426 026
 • Đường số 3, KP5 Đường, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức – 0285 422 4911
 • 22 Bờ ao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú – 0283 810 5848

Website: https://truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenkhuyentphcm/

THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường tư thục đi đầu trong số các trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây.
THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường tư thục tiên phong trong số đông đảo trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây.
THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường tư thục đi đầu trong số các trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây.
THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường tư thục tiên phong trong số đông đảo trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây.

3


Phạm Hằng

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (Saigon South International School – SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn gọi tắt là SSIS (Saigon South International School) được thành lập năm 1997 bởi Tập đoàn Phú Mỹ Hưng; là một trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung ứng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ cho đông đảo lớp EC-12. Đồng thời cung ứng cả Chương trình Văn bằng IB và khóa học AP (Chương trình Nâng cao); được công nhận hoàn toàn bởi Western Association of Schools and Colleges.

Một phần trong triết lý giáo dục tại SSIS là liên tục phát triển và mở rộng đông đảo chương trình ngoại khóa để học sinh có thể phát triển, tìm tòi, định hướng cho đông đảo em tìm kiếm đông đảo thế mạnh hay niềm đam mê của mình. Triết lý này, một phần đã làm mô hình ngôi trường không vì lợi nhuận được cảm kích khi tiền lợi nhuận được đầu tư trở lại cho đông đảo em học sinh và đông đảo trải nghiệm của đông đảo em tại trường. Tiến Sỹ Catriona Moran, hiệu trưởng trường SSIS đã xác định: “Là một trong những trường quốc tế lâu đời tại Việt Nam, SSIS đã được tín nhiệm về chương trình học thuật thiết thực cho học sinh sẵn sàng vào đại học và sự vượt lên trội trong công tác giảng dạy và luôn đổi mới” .

Sự đồng ý của đông đảo đại học danh tiếng như vậy đối với học sinh tốt nghiệp tại SSIS không phải là nhờ may mắn. Từ khi bước chân vào trường, đông đảo em đã khởi hành đặt bước chân vào thế giới luôn khuyến khích sự học hỏi, phát huy tính tự lập và bồi dưỡng sự xuất sắc. Nhà trường luôn chuẩn bị thật tốt hành trang cho học sinh bước của mình để tin tin bước vào và chinh phục thế giới rộng lớn.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn có khuôn viên rộng 6 ha với 3 tòa nhà chính sẽ chứa khoảng 1.000 học sinh từ tuổi Mầm non 3 (Early Childhood – EC3) đến lớp 12. Tòa nhà trung học xây dựng mới hơn được hoàn thành vào tháng một năm 2011 gồm phòng học, phòng thí nghiệm khoa học được xây dựng, thư viện, phòng tập thể dục, phòng thay đồ, và một ki-ốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Tel: (84-28) 5413-0901

Điện thoại: 028 5413-0902
Email: info@ssis.edu.vn
Website: https://www.ssis.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Saigon.South

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn gọi tắt là SSIS (Saigon South International School)
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn gọi tắt là SSIS (Saigon South International School)
Được va chạm những trường hợp thực tế nên hoc sinh luôn học được kỹ năng phân tích tốt
Được va chạm những trường hợp thực tế nên hoc sinh luôn học được kỹ năng phân tích tốt

4


Phạm Hằng

Trường THPT Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu (tên tiếng Anh: The Asian International School) là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu – một tập đoàn giáo dục và xem sét khoa học tại Việt Nam.

Với tư đông đảoh là thành viên chính thức của CIS, Trường Quốc tế Á Châu đã đạt mục tiêu được công nhận quốc tế. Với sự hỗ trợ từ CIS, trường được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng kí nhập học bậc đại học thông qua Bộ phận chuyên trách về giáo dục đại học của CIS; có cơ hội hợp tác và sống đông đảo nhà giáo dục quốc tế trên thế giới.

Đối tượng tuyển sinh THPT:

 • Học sinh vào học phải đạt ít nhất là 16 tuổi
 • Xét tuyển học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt. Ngoài ra học sinh được kiểm tra môn Tiếng Anh để xét cấp độ học chương trình tiếng Anh quốc tế.
 • Các cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner vàamp; Intermediate.

Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân đông đảoh một đông đảoh tự nhiên và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 177 Bis 2 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3868 0270
Website: http://www.asianintlschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BacTrungHoc/

Các cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner & Intermediate.
Các cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner vàamp; Intermediate.
Thư viện hiện đại
Thư viện tân tiến

5


Phạm Hằng

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance là ngôi trường có quy mô cỡ trung với một cộng đồng gắn kết, đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy nổi bật. Với phương châm lấy khoa sinh làm trung tâm trong quá trình giảng dạy, Trường Quốc tế Renaissance có sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên xuất sắc được tuyển dụng trong nước và quốc tế.

Với sứ mệnh của mình, Nhà trường cam kết với nền giáo dục đào tạo xuất sắc và tự hào với điểm số IB trung bình của trường luôn cao hơn mức trung bình của thế giới. Trường được công nhận toàn diện bởi Hội đồng đông đảo Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một trường IB World School, một trường ASDAN và là ngôi trường Round Square duy nhất tại Việt Nam.

Ngoài cơ sở vật chất tối tân và liên tục được cải tiến để tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh, Trường còn cung ứng hơn 80 hoạt động ngoại khóa để học sinh lựa chọn trong mỗi học kì; học sinh Renaissance là quán quân của rất nhiều giải thi đấu thể thao và đông đảo em cũng có cơ hội tham gia nhiều hạng mục tại Đại hội Thể thao FOBISIA.

Học sinh tốt nghiệp từ Renaissance đang theo học tại đông đảo trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trên khắp thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3 7733 171
Email: info@Renaissance.edu.vn
Website: https://www.renaissance.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/RenaissanceInternationalSchoolSaigon/

Nhà trường đào tạo từ mầm non đến THPT
Nhà trường đào tạo từ mầm non đến THPT
Nhà trường cam kết với nền giáo dục đào tạo xuất sắc Renaissance
Nhà trường cam kết với nền giáo dục đào tạo xuất sắc Renaissance

6


Phạm Hằng

THPT Đăng Khoa

Trải qua chiều lâu năm thời kì hơn 24 năm, Trường THPT Đăng Khoa đã có hàng chục ngàn em học sinh vững chãi tự tin bước vào đời. Với sự dìu dắt của thầy cô và với cố gắng nỗ lực không ngừng của đông đảo em, nhiều năm vừa qua trong đông đảo kì thi THPTQG đông đảo em đã thi đậu 100%, và 100% đông đảo em được vào đông đảo trường đại học mà mình chọn. Trong đông đảo kì thi học sinh giỏi cấp thành phố có em đạt được giải III môn Sử. Kết hợp giữa Học và Hành, rèn luyện thể chất, giáo dục kĩ năng sống cho đông đảo em cũng là mục tiêu mà nhà trường đề ra, đã rất có giải thưởng cá nhân, tập thể qua đông đảo kỳ thi đấu cấp quận và thành phố. Năm 2020-2021 đông đảo em đạt được huy chương vàng cấp thành phố với đông đảo bộ môn: Taekwondo, Taekwondo Quyền, nhảy xa…Đặt biệt có 4 em được vào đội tuyển cấp thành phố để tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc môn bóng đá.

Để xây dựng được thương hiệu ĐĂNG KHOA trong ngành giáo dục, trong lòng phụ huynh và học sinh, nhà trường tự hào có được đội ngũ giáo viên tận tình, nhiều kinh nghiệm giáo dục, giàu lòng thương yêu học sinh. Nhiều thầy cô có mặt từ những ngày đầu trường mới thành lập, cho đến nay vẫn còn đứng trên bục giảng. Từ những ngôi trường nổi tiếng: trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Marie Curie, Nguyễn Thị Diệu, Lương Văn Can, Quốc Tế Nam Sài Gòn, Phú Nhuận, Tenlơman,… nhiều thầy cô học vị, học hàm cao (Tiến sĩ, Thạc sĩ) có tuổi nghề trên 30 năm, đã mang trái tim nhiệt huyết, tình yêu thương về với trường Đăng Khoa cùng để ýt, giảng dạy giúp đông đảo em trở thành người tốt. Với phương châm Dạy và Dỗ, thầy cô đã để lại những hình ảnh đẹp, ấn tượng không thể quên trong kí ức, ngay cả khi đông đảo em trưởng thành, ra đời thành công trong cuộc sống, đông đảo em quay về và nói “Bây giờ lớn rồi, con mới biết hồi đó tụi con làm khổ Thầy Cô nhiều quá…” Như lời hát “Hãy thắp sáng tâm hồn/ Cháy lên trong tim mỗi người / Những yêu thương trong cuộc đời” để Thầy Cô“Bước ung dung trong cuộc đời”, và tiếp tục sự nghiệp Trồng người.

Ngoài những thời kì học tập, những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ đông đảo gia đình, học sinh vùng sâu vùng xa, giúp đông đảo em nhận thức tốt hơn ý nghĩa của cuộc sống, cố gắng hơn để trở thành con ngoan trò giỏi vun đắp tài năng để sau này trở thành một con người có đức có tài xây dựng nước nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 571 Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP. HCM – 028 62 910 514
 • 72 Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. HCM – 028 6297 6363

Điện thoại: 0919 171 952 – 0907 537 937
Website: https://thptdangkhoa.edu.vn/

Học sinh Trường THPT Đăng Khoa
Học sinh Trường THPT Đăng Khoa
Học sinh Trường THPT Đăng Khoa
Học sinh Trường THPT Đăng Khoa

7


Phạm Hằng

THPT Quốc tế Horizon (Hồ Chí Minh)

Trường song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) chính thức hoạt động từ tháng 9 năm 2005. Trường không chỉ mừng đón tất cả đông đảo em học sinh trong và ngoài nước thuộc mọi quốc tịch mà còn mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao, xuyên suốt từ mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

Horizon cung ứng chương trình học cho lứa tuổi học sinh từ mầm non đến lớp 12, nuôi dạy đông đảo em trở thành những công dân toàn cầu có sự đồng cảm lẫn nhau và tinh thần không ngừng học hỏi. Nhà trường luôn lấy khoa sinh làm trung tâm, khuyến khích đông đảo em tự tìm hiểu, khám phá và nỗ lực học tập trong môi trường đa văn hoá, định hướng phát triển suy nghĩ của đông đảo em theo hướng tư duy toàn cầu.

Với hai cơ sở tại thủ đô hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung ứng hai chương trình đào tạo, đó là chương trình quốc tế và chương trình song ngữ cho khoảng 550 học sinh đến từ hơn 35 quốc tịch, vương quốc khác nhau. Đội ngũ giáo viên tại Horizon luôn động viên học sinh đạt thành tích tốt trong học tập, có hiểu biết sâu sắc về thể chất, tính thẩm mỹ quốc tế.

HIBS vận dụng giảng dạy song song hai chương trình: 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Mỗi lớp học có sĩ số tối đa là 24 học sinh với hai giáo viên chủ nhiệm là người Việt Nam và nước ngoài. Học sinh được giảng dạy đông đảo môn khoa học và toán học bằng tiếng Anh do đông đảo giáo viên nước ngoài phụ trách. Tất cả đông đảo phòng học tại HIBS đều được trang bị máy chiếu, hệ thống bảng thông minh cùng nhiều thiết bị hỗ trợ học tập khác.

Trong một cộng đồng liên kết, hỗ trợ lẫn nhau, đông đảo em luôn nhận được sự khuyến khích của nhà trường và tự tích luỹ những kinh nghiệm học tập. Nhà trường tôn vinh khả năng tìm tòi, khám phá, tự tạo nên giá trị bản thân của học sinh, trang bị cho đông đảo em trở thành những lãnh đạo và cá nhân có trách nhiệm, luôn rõ ràng mạch lạc, thận trọng và có phẩm chất đạo đức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền,Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82 (pbx)
Fax:
+84 (28) 5 402 24 80
Email:
infohcmc@hibs.edu.vn

HIBS áp dụng giảng dạy song song hai chương trình: 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu.
HIBS vận dụng giảng dạy song song hai chương trình: 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu.
HIBS áp dụng giảng dạy song song hai chương trình: 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu.
HIBS vận dụng giảng dạy song song hai chương trình: 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

8


Phạm Hằng

THPT Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)

Dù là một ngôi trường dân lập, nhưng trong nhiều năm vừa qua, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp 3 của THPT Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM) cấp học luôn ở mức cao. Năm học 2012 – 2013, hệ Tiểu học của trường đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100%, hệ THCS đạt 98,5% và hệ THPT đạt 93,8%. Nhiều cựu học sinh của trường, đặc biệt là nhiều con em của Làng SOS theo học tại trường đã thành đạt trong xã hội.

Hàng năm, học sinh của trường được xét nhận học bổng Hermann Gmeiner và học bổng ODON Valellet do Làng trẻ em SOS Việt Nam và Hội “Recontres du Việt Nam” tại Pháp và Giáo sư Odon Vallet cấp. Trong suốt quá trình hoạt động, nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh… Đặc biệt, năm học gần nhất là 2012-2013, nhà trường tiếp tục được UBND thành phố công nhận Tập thể Lao động xuất sắc.THPT Dân Lập Hermann Gmeiner được thành lập từ năm 1993, trường được công nhận là trường tiên tiến cấp Quận, cấp Thành Phố. Học sinh theo học ở ngôi trường này luôn là học sinh giỏi đông đảo cấp không chỉ về học tập mà còn cả văn hóa.Các thầy, cô giáo ở trường đã cố gắng tìm phương pháp thích hợp để uốn nắn, giáo dục đông đảo em và lấp dần những khoảng trống lớn về kiến thức ấy.

Đi đầu trong đông đảo phong trào học tập và văn hóa, trường luôn là lựa chọn tốt nhất cho đông đảo bạn học sinh phát triển toàn diện. Trong những năm gần đây, trường tự hào là một trong số đông đảo trường có tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao. Để giáo dục toàn diện học sinh, bên cạnh việc đẩy mạnh đông đảo hoạt động nhằm nâng cao chất lượng văn hóa dân tộc cho học sinh. Mặt khác, nhà trường còn tạo cơ hội cho đông đảo em có thể tiếp xúc với xã hội, với thực tế, vui chơi giải trí và có dịp để khắc sâu kiến thức đã học, mở rộng tầm hiểu biết của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 697 Tân Sơn, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 987 6623
Website: https://thpthermanngmeiner.hcm.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/people/Trường-Thpt-Hermann-Gmenier-Tp-Hồ-Chí-Minh/100063706112817/

THPT Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)
THPT Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)
THPT Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)
THPT Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)

Nguồn: toplist.vn
Top 8 Trường THPT Tư thục tốt nhất Hồ Chí Minh

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *