Top 8 Trường mầm non uy tín, unique tốt tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng cùng binhphuoc

Top 8 Trường mầm non uy tín, unique tốt tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

05-01-2022 8 9733 1 2

Báo lỗi

Khi con của mọi người tới tuổi đến trường, có lẽ rằng những bậc phụ huynh rất lo ngại không biết cho con mình học trường nào, học phí trường đó ra sao. Tùy điều kiện tài chính mà phụ huynh trọn vẹn có thể tìm ra quyết định tốt nhất. Dưới đấy là danh sách những trường mầm non uy tín tại TP Đà Lạt, những bậc phụ huynh trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm nhé.

1


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm Non tuy vậy Ngữ THT

Trường Mầm Non tuy vậy Ngữ THT phục vụ yêu cầu một chương trình giáo dục rất tốt từ cấp mầm non đến những lớp Anh văn ngoại khóa, những lớp kỹ năng dựa trên những triết lý & thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu sự mong đợi của Quý phụ huynh tuy nhiên vẫn phù thích hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.

Tại Trường Mầm Non THT, không tồn tại cụm từ nào khác hơn đó là “hết lòng, tận tâm vì sự phát triển của trẻ, toàn bộ vì sự phát triển, tương lai của giáo dục nước nhà. Trường muốn tiết ra một môi trường thiên nhiên giáo dục thật sự unique, áp dụng những phương pháp và chương trình tiên tiến nhất của quốc tế. Trẻ em tại Trường được học, chơi, tham gia những sinh hoạt, được phát triển toàn vẹn cả về thể lực và trí lực trong một môi trường thiên nhiên tin cậy, tràn trề tình yêu thương. Việc áp dụng những chương trình quốc tế có chọn lọc thêm phần tiết ra một thế hệ trẻ tự tin, có kỹ năng sống tốt, và đam mê học hỏi, mày mò những kiến thức mới. Hãy đến Mầm Non THT để thấy sự lạ miệng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: KQH Dân cư Đồi C5 Nguyễn Trung Trực, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
điện thoại thông minh: 026 3382 9919
Email: kindergarten@tht.edu.vn
Website: http://thtkindergarten.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thtmamnonsongngu
Giờ Open: 7:15 – 17:00

  Trường Mầm Non Song Ngữ THT
  Trường Mầm Non tuy vậy Ngữ THT
  Trường Mầm Non Song Ngữ THT
  Trường Mầm Non tuy vậy Ngữ THT


  2


  Trung Vũ

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt được xây dựng với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành “công dân toàn thị trường quốc tế”, có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ có mang lại lợi ích cho phiên bản thân mà còn thêm phần giúp cho sự phát triển chung của xã hội, toàn thị trường quốc tế và tôn vinh giá trị phiên bản sắc riêng của non sông, của dân tộc mình.

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt đã thật sự xác định được vị thế hàng đầu trong khối hệ thống giáo dục mầm non, luôn luôn mang đến môi trường thiên nhiên giáo dục yên lành, tin cậy, tiến bộ xuất phát từ tâm huyết và tình yêu thương trọn vẹn giành cho trẻ em. thêm phần nâng cao unique giáo dục từ khối hệ thống đào tạo qua đội ngũ giáo viên ưu tú Việt Nam và Quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, là lựa chọn tuyệt vời nhất nhất để những bậc phụ huynh luôn luôn vững tâm khi gửi gắm con yêu của tôi. Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt dạy chương trình Tiếng Anh đúng tiêu chuẩn Phonics, tạo nền tảng vững chắc cho mọi người nhỏ thi tuyển đầu vào những trường tiểu học rất tốt cũng như quy trình học tập sau này.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: KQH An Sơn, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  điện thoại thông minh: 0704 645 261
  Email: sunshinevillagedalat@gmail.com
  Website: https://sunshinevillage.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/sunshinedalat/
  Giờ Open: 7:00 – 17:00

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt
  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt
  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt
  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt

  3


  Trung Vũ

  Mầm Non tuy vậy Ngữ Little Pine

  Mầm Non tuy vậy Ngữ Little Pine được review là ngôi trường có phương pháp dạy tuy vậy Ngữ đạt đúng tiêu chuẩn Quốc Tế, Chương trình Tiếng Anh được thiết kế riêng, tận dụng “Giáo trình chuyên sâu giành cho tuổi mầm non” áp dụng cho toàn bộ những độ lứa tuổi, giúp những con kịp thời phát huy tiềm năng từ ngữ từ sớm.

  Phát triển giáo dục Chuyên biệt để hoàn thiện kỹ năng cho nhỏ nhỏ xíu; nhiều mẫu mã những môn học phát triển năng khiếu – Thể chất (bơi, võ, bóng đá, múa, Arobic, vẽ…). Với kim chỉ nan tạo lập một môi trường thiên nhiên giáo dục tiên tiến, xu thế hội nhập, trọn vẹn có thể xác định unique giáo dục tại Mầm Non tuy vậy Ngữ Little Pine là ngôi trường tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

  Tại Mầm Non tuy vậy Ngữ Little Pine, đủ dinh dưỡng cho những con luôn luôn được quan tâm, theo dõi, review unique thường ngày, mới mẻ so với những cháu lười, chậm ăn, lành mạnh phát triển toàn vẹn về thể chất. Đội ngũ giáo viên lựa chọn chuyên nghiệp, được đào tạo lại, bồi dưỡng update kiến thức, kỹ năng thường xuyên. Có trình độ chuyên môn, kĩ năng vững vàng, có tình yêu thương và luôn luôn tâm huyết, tận tụy chăm sóc, giáo dục trẻ. phụ huynh trọn vẹn có thể trọn vẹn tin tưởng để lựa chọn Mầm Non tuy vậy Ngữ Little Pine là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho con yêu của tôi.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  điện thoại thông minh: 0911 782 168
  Email: info@littlepine.edu.vn
  Website: http://Littlepine.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/littlepinedalat/
  Giờ Open: 7:00 – 17:00

  Mầm Non Song Ngữ Little Pine
  Mầm Non tuy vậy Ngữ Little Pine
  Mầm Non Song Ngữ Little Pine
  Mầm Non tuy vậy Ngữ Little Pine

  4


  Trung Vũ

  Mầm non tuy vậy ngữ Kangaroo Montessori

  Với phương châm người chiến sỹ trên mặt trận Giáo dục, Mầm non tuy vậy ngữ Kangaroo Montessori mang lại cho học viên từ một- 6 tuổi môi trường thiên nhiên giáo dục tin cậy, thân thiện; phương pháp giáo dục ưu việt phù thích hợp với điều kiện thực tiễn Việt Nam hiện nay. tiềm năng của trường: Giúp trẻ phát triển toàn vẹn về thể chất, nhận thức, tình cảm – kỹ năng xã hội, từ ngữ, thẩm mĩ; giúp trẻ mạnh dạn, chủ động, độc lập, sáng tạo, có kĩ năng thoả hiệp…

  Phương pháp giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, toàn vẹn, tích hợp và trải nghiệm. Dựa trên kĩ năng của trẻ để tổ chức sinh hoạt ” học bằng chơi – chơi mà học” thích hợp. Tích cực tổ chức những sinh hoạt ngoại khoá nhằm mục tiêu giáo dục kỹ năng sống và cống hiến cho trẻ.

  nhằm mục tiêu mang lại những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho trẻ và để phục vụ yêu cầu yêu cầu và sự quan tâm của quý phụ huynh, Mầm non tuy vậy ngữ Kangaroo Montessori đã và đang áp dụng phương pháp Montessori và phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman tại lớp học, giúp những em xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách và trí tuệ để những em trọn vẹn có thể trở thành những con người có đủ lòng tự tin, sự hiểu biết và kỹ năng để đạt tới hạnh phúc của phiên bản thân cũng như có đủ lòng nhân ái để trợ giúp đỡ người khác.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 124 Ngô Thì Sỹ, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  điện thoại thông minh: 0985 623 991
  Email: kangaroo@lamdong.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/kangaroodalat/
  Giờ Open: 7:00 – 17:00

  Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
  Mầm non tuy vậy ngữ Kangaroo Montessori
  Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
  Mầm non tuy vậy ngữ Kangaroo Montessori

  5


  Trung Vũ

  Trường Mầm non Thiện Ý

  Trường Mầm non Thiện Ý là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc những phương pháp giảng dạy văn minh, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế, mục đích lớn nhất là để trẻ tự do mày mò, yêu thích việc học, phát triển não bộ trải qua 6 nghành: từ ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học. Dường như, trẻ được học chuyên biệt: múa, nấu ăn, Tiếng Anh với người phiên bản địa,…

  Trường Mầm non Thiện Ý có cơ sở vật chất khang trang, văn minh. những phòng học được trang bị khá đầy đủ giáo cụ, không khí thông thoáng, màu sắc tươi sáng, giúp cho trẻ trọn vẹn có thể thoải mái vui chơi trong môi trường thiên nhiên yên lành và lành mạnh nhất trọn vẹn có thể. Với tình yêu thương và mong muốn tạo một môi trường thiên nhiên tốt cho nhỏ nhỏ xíu, đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Thiện Ý luôn luôn được tuyển chọn một kiểu khắc khe từ học vấn đến kỹ năng tiếp xúc, dạy dỗ và quan trọng hơn là tình yêu thương giành cho những em nhỏ. Nhờ đó trẻ luôn luôn yêu mến cô giáo và tích cực tham gia vào những sinh hoạt nhà trường.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 49 Thiện Ý, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  điện thoại thông minh: 0913 934 144
  Email: mnthieny@gmail.com
  Website: http://mamnonthieny.ethicedu.com
  Fanpage: www.facebook.com/mnthieny/
  Giờ Open: 6:00 – 17:00

  Trường Mầm non Thiện Ý
  Trường Mầm non Thiện Ý
  Trường Mầm non Thiện Ý
  Trường Mầm non Thiện Ý

  6


  Trung Vũ

  MẦM NON HẠNH PHÚC

  Tại MẦM NON HẠNH PHÚC, những trẻ sẽ được vui chơi, học tập một kiểu thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, bởi những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về toàn thị trường quốc tế xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào unique môi trường thiên nhiên giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của MẦM NON HẠNH PHÚC luôn luôn nỗ lực xây dựng một môi trường thiên nhiên học và chơi khoa học nhất để mỗi trẻ đều được phát triển một kiểu toàn vẹn.

  Với thiết kế văn minh, trường MẦM NON HẠNH PHÚC trọn vẹn có thể lành mạnh tin cậy, tiện nghi và hiệu nhất trong quy trình giảng dạy. Mỗi phòng học được lắp đặt máy điều hòa không khí, khối hệ thống nước nóng, vật dụng sinh hoạt, đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo thích hợp cho từng lứa tuổi. Bếp ăn được trang bị những thiết bị văn minh như: tủ hấp cơm, máy vắt cam, máy ép trái cây,…được nhập khẩu đồng hóa, nhân viên tiết ra được đào tạo chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 84 Thánh Mẫu, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  điện thoại thông minh: 0933 021 011 & 0987 601 800
  Email: kieuoanh.xu@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/MẦM-NON-HẠNH-PHÚC-101589935366218/

  MẦM NON HẠNH PHÚC
  MẦM NON HẠNH PHÚC
  MẦM NON HẠNH PHÚC
  MẦM NON HẠNH PHÚC

  7


  Vũ Việt

  Trường Mầm Non Hiển Linh

  Trường Mầm Non Hiển Linh trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển đang trở thành một địa chỉ tin cậy được phụ huynh tín nhiệm review cao. Trường không chỉ có dạy, chăm sóc những nhỏ nhỏ xíu mà còn tồn tại những sinh hoạt rất hữu dụng cho trẻ và phụ huynh cùng giúp nhau thăng tiến. những nhỏ nhỏ xíu được khuyến khích để tham gia những môn học năng khiếu như: Thể dục nhịp điệu, Đàn, Vẽ, Anh văn, tham gia vào những sinh hoạt tiệc tùng, lễ hội, tham quan dã ngoại, tập làm nội trợ…

  Nhờ có những thay đổi trong công tác vận hành, chăm sóc – giáo dục và chương trình giúp trẻ được hướng dẫn trong một môi trường thiên nhiên thân thiện, nên trẻ phát triển tốt về nhiều mặt và yêu thích đến trường. Nhà trường mong rằng sẽ thêm phần nhỏ mang lại cho xã hội nhiều đóng góp tốt đẹp trong công tác giáo dục những mầm non là tương lai của non sông.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  điện thoại thông minh: 026 3381 1480
  Fanpage: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hiển-Linh-111722850333150
  Giờ Open: 7:00 – 17:00

   Trường Mầm Non Hiển Linh
   Trường Mầm Non Hiển Linh
   Trường Mầm Non Hiển Linh
   Trường Mầm Non Hiển Linh

   8


   Vũ Việt

   Trường Mầm non Anh Đào

   Trường Mầm non Anh Đào là một trong những ngôi trường uy tín tại TP Đà Lạt hiện nay. Trường có truyền thống lịch sử dạy tốt và học tốt cấp tỉnh từ những năm đầu xây dựng. Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất, sân vườn, thiết bị dạy học của trường được thiết kế đẹp, đầu tư văn minh, phù thích hợp với ở tuổi trẻ mầm non.

   Trường Anh Đào được trang bị từ rất sớm khối hệ thống máy tính phục vụ chương trình học Kisdmart gồm 8 máy tính, một máy chiếu, thanh mimio tương tác, những máy đều được thiết đặt ứng dụng Kisdmart cho trẻ và giáo viên ứng dụng những chương trình Power Point, Mimio, Activinspire… giúp những nhỏ nhỏ xíu tiếp cận với technology thông tin và kích thích phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Ngoài giờ học trên lớp, những nhỏ nhỏ xíu còn được tham gia chương trình học ngoại khoá với những môn như thể dục, nhạc, vẽ, Anh văn… nhằm mục tiêu phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng thể chất, sức khoẻ cho trẻ.

   Đến nay, trường tiếp tục xác định thương hiệu và được phần đông phụ huynh học viên tín nhiệm về unique giáo dục cũng như chính sách chăm sóc đủ dinh dưỡng cho trẻ, xứng đáng là một trong những trường đúng tiêu chuẩn vương quốc ưu tú trên địa bàn tỉnh.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: đường kính trắng Lê Hồng Phong, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Fanpage: www.facebook.com/mnanhdao/

    Trường Mầm non Anh Đào
    Trường Mầm non Anh Đào
    Trường Mầm non Anh Đào
    Trường Mầm non Anh Đào

    Nguồn: toplist.vn
    Top 8 Trường mầm non uy tín, unique tốt tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

    [contact-form-7 404 "Not Found"]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.