Influencer tạm hiểu là những người nổi tiếng, tạo xu thế. Họ có tầm tác động lớn đến với xã hội. Để trở nên lạ biệt, những influencer phải xây dựng cho mình một phong thái riêng, không giống nhau. Mỗi influencer luôn luôn có thế mạnh riêng của tớ trong số nghành như phượt, đồ ăn uống hàng ngày, trò chơi, trang trí. Hãy cùng Inhat giới thiệt tới tín đồ top 8 những influencer nổi tiếng Việt Nam có nổi trội trên những nghành riêng lẻ của họ tiếp tại đây nhé.

1. nghành Lifestyle

Giang Ơi – những Influencer Nổi Tiếng Việt Nam

Giang Ơi tên thật là Trần Lê Thu Giang. Cô là một nhà sáng tạo nội dung, vlogger và nhà sinh hoạt môi trường xung quanh và bảo vệ động vật. Giang luôn luôn nằm trong danh sách những influencer nổi tiếng Việt Nam. Cô được biết đến thoáng rộng qua kênh YouTube Giang Ơi. từ thời điểm năm 2017 đến nay, Giang liên tục đăng tải những video share về nhiều nghành không giống nhau như du học, giảm cân, phượt, trang trí,… Giang share những kinh nghiệm thực tiễn đáng để người trẻ tuổi học hỏi. Ví dụ như cách viết CV, xây dựng portfolio, viết email, trang phục và make up nơi văn phòng,… Giang chọn cho mình cách dùng mặc tối giản nhất trọn vẹn có thể, quần áo dân dã và đôi lúc còn để mặt mộc khi ra đường kính trắng.

>>>>Xem thêm Tết Nên Tặng Quà Gì? 15 Món Quà Xu thế Cho Tết 2022

Các Influencer nổi tiếng Việt Nam
Giang Ơi

Kênh youtube Giang Ơi đạt 1 triệu người đăng ký chỉ với sau 2 năm xây dựng. Cuối năm 2019, Giang Ơi trở thành một trong những 3 Người sáng tạo thay đổi YouTube thứ nhất tại Việt Nam. Vào năm 2020, cô giành phần thưởng danh giá WeChoice Awards 2019, hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng.

Tính đến tháng 1 năm 2021, cô có khoảng:

  • 1,51 triệu lượt đăng ký trên kênh youtube của tớ. 
  • 549 nghìn lượt thích trên kênh facebook cá thể.

Youtube: Giang Ơi

Sunhuyn – Những Influencer nổi trội Ở Việt Nam

Sunhuyn (tên thật Trần Thị Thanh Huyền) là một blogger, youtuber, vlogger, freelancer thế hệ mới. Công việc chính của cô là sáng tạo nội dung, share kiến thức, kỹ năng và phong thái sống và cống hiến cho người trẻ tuổi. Chủ đề mà Sunhyun hay share nhất là buller journal (cách ghi chép sáng tạo). Kênh Youtube của Sunhuyn thường có cách ghi chép thú vị để quản trị và vận hành thời hạn và sắp xếp công việc khoa học. 

Các Influencer nổi tiếng Việt Nam
Sunhuyn

Sunhuyn là cô nàng trẻ có phong thái tự tin, sôi sục, luôn luôn biết cách làm mới tín đồ dạng thân. Cô thường share rất nhiều chủ đề cho người trẻ tuổi. Ví dụ như: phát triển tín đồ dạng thân, sống tối giản, trang trí, bí kíp hẹn hò, mẹo học tập. 

Cô được người trẻ tuổi biết đến trong danh sách những influencer nổi tiếng Việt Nam. Tính đến đầu xuân năm mới 2020, kênh youtube Sunhuyn sở hữu 481 nghìn lượt đăng ký. đấy là một kênh hữu ích giành cho mọi người nữ đang mong muốn phát triển và hoàn thiện tín đồ dạng thân thường ngày.

Youtube: Sunhuyn

The Present Writer – những Influencer nổi trội Tại Việt Nam

Nguyễn Phương Chi (hay Chi Nguyễn) là người sở hữu của kênh blog The Present Writer. Hiện tại, cô đang là Tiến sĩ Giáo dục tại Mỹ và là data analyst tại một trường đại học công lớn ở Mỹ. The Present Writer là một blog viết về những trải nghiệm trong cuộc sống đời thường, nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích và thao tác làm việc của Phương Chi. Cô viết về phong phú và rất đa dạng những đề tài. Một vài đề tài trong số đó là: học tiếng Anh, du học, giáo dục, kỹ năng mềm, phượt, phong thái sống, quan hệ xã hội, chủ nghĩa tối giản. Đề tài mà cô lạ biệt chú trọng là chủ nghĩa tối giản.

Các Influencer nổi tiếng Việt Nam
The Present Writer

Sau chặng đường kính trắng 5 năm từ một blog cá thể thì The Present Writer đã phát triển thêm kênh YouTube, Podcast, Instagram và Facebook. không những giản dị thuộc danh sách những influencer nổi tiếng Việt Nam, cô còn trọn vẹn có thể xuất tín đồ dạng sách. Cô viết cuốn sách đầu tay mang tên “Một cuốn sách về Chủ nghĩa tối giản”. Sách của cô đang trở thành một trong những cuốn sách được nhiều tín đồ đọc tại Việt Nam yêu thích nhất về lối sống tối giản.

Tính đến tháng 1 năm 2021, cô có khoảng:

  • 356 nghìn lượt đăng ký trên kênh youtube của tớ. 
  • 437 nghìn lượt theo dõi trang facebook cá thể.

Youtube: The Present Writer

2. nghành đồ ăn uống hàng ngày 

Ninh Nitô – những Influencer Nổi Tiếng Việt Nam

Ninh Titô mang tên thật là Vũ Trung Ninh. Anh tốt nghiệp trường Đại học Thăng Long khóa 25. Hiện nay đang làm food vlogger với kênh youtube. Mỗi video của anh đều sở hữu khoảng vài trăm ngàn, thậm chí là vài triệu lượt xem. Ninh thường share những video nội dung về đồ ăn uống hàng ngày. Ninh Titô còn điểm thêm một vài nội dung ngoài chính sách thưởng thức. Ví dụ như những video share về cuộc sống đời thường cá thể, hành trình trở thành food vlogger và cả những chuyến phượt Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng. Rồi những thủ pháp trong cuộc sống đời thường giúp cho tín đồ trẻ sống tốt hơn, sống trọn vẹn hơn.

Ninh Nitô
Ninh Nitô

Chưa kể tới vào năm 2017, Ninh Titô còn được vinh danh trong top 4 đề cử hạng mục đồ ăn uống hàng ngày trong phần thưởng Influencer tổ chức tại Malaysia. Ngoài ra, một vài thương hiệu đã và đang hợp tác cùng chàng trai này. trọn vẹn có thể kể tới như GrabFood, StrongBow, Huawei, The body toàn thân Shop, Innisfree, YSL, WeFit,…

Kênh youtube của anh đạt được số lượng 822 nghìn lượt đăng ký tính đến tháng 1 năm 2022. Ninh Titô còn tồn tại kênh Instagram với hơn 210 nghìn lượt theo dõi.

Youtube: Ninh Titô

Dino Vũ – Influencer Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Đặng Anh Vũ (hay Dino Vũ) là cái tên thân quen gì so với xã hội người xem và là một trong những influencer nổi tiếng Việt Nam. Anh có một kênh YouTube khác share cực thú vị về cuộc sống đời thường của một người sáng tạo nội dung như vlog đồ ăn uống hàng ngày, mukbang, tips chụp Hình ảnh,… mang tên Dinology. Dinology là một kênh youtube với những nội dung nấu ăn cho bè tín đồ và mái ấm gia đình, share đam mê technology và sở trường phượt cũng như sáng tạo những nội dung mới. Dinology sẽ share những thông điệp tích cực và những kiến thức hữu ích trong cuộc sống đời thường cho người trẻ tuổi. 

Dino Vũ
Dino Vũ

Ngoài ra,  Dino Vũ cũng từng tham gia chương trình trận đánh mỹ vị và tạo được dấu ấn riêng. Kênh youtube Dinology hiện tại đang được 421 nghìn lượt theo dõi. Cùng với đó là trang facebook, nơi share những video nấu ăn của anh. Trang đang được hơn 351 nghìn lượt thích trên social.

Youtube: Dinology

3. nghành phượt 

Khoai Lang Thang – những Influencer Nổi Tiếng Việt Nam

Là cái tên tiếp theo trong top những influencer nổi tiếng Việt Nam, Khoai Lang Thang lại nổi trội trong nghành phượt. Anh tên thật là Đinh Võ Hoài Phương. Anh từ bỏ công việc kỹ sư để trở thành một travel vlogger. Anh mang đến những video như một bộ phim truyền hình tài liệu được quay, dựng rất chuyên nghiệp. Với lời dẫn dắt kể lại một mẩu truyện về mỗi vùng đất, món ăn, con người Việt Nam. Dường như, Khoai Lang Thang còn tồn tại những MV ca nhạc nổi trội đươc yêu thích.

Khoai Lang Thang
Khoai Lang Thang

Khoai Lang Thang một trong những travel vlogger có sức tác động nhất trên social hiện nay. Anh có hành trình gom góp chân thành xây dựng 30 sân chơi cho 30 điểm trường trên toàn quốc. những sân chơi này tỏa cùng về suy nghĩ giúp cho những em nhỏ ở nông thôn có cuộc sống đời thường tốt hơn. Năm 2019, anh nhận phần thưởng WeChoice Awards 2019 ở hạng mục “Hot nội dung creator”. 

Tính đến tháng 1 năm 2021, anh có khoảng:

  • 1,78 triệu lượt đăng ký trên kênh youtube của tớ. 
  • 1.25 triệu lượt thích trên kênh facebook cá thể.

Youtube: Khoai Lang Thang

4. nghành trang trí 

Trinh Phạm – Những Influencer Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Trinh Phạm được biết đến là một trong những Influencer nổi tiếng Việt Nam được nhiều mọi người trẻ biết đến và yêu mến hiện nay. Kênh youtube của cô có nhiều chủ đề phong phú và rất đa dạng. Từ cách hướng dẫn trang trí, trang điểm đến lựa chọn cách học tiếng anh, phong thái sống, đi du học. Và nhiều nghành khác trong cuộc sống đời thường. cô nàng trẻ này share thoáng rộng trên những kênh của tớ. Với gu makeup thời thượng, tươi mới, giản dị tuy nhiên vẫn rất quyến rũ, beauty blogger Trinh Phạm nhanh gọn lẹ trở thành những nhân vật nổi trội nhất trên dân mạng. 

Trinh Phạm
Trinh Phạm

Trinh Phạm thường hay share nhiều nội dung không giống nhau của nhiều blogger khác. Thậm chí cô còn làm chung video với họ. Đã rất nhiều lần cô đăng tải những video của tớ với sự xuất hiện của Love@t1shine hay The Make. A.Holic, Changmakeup trên toàn bộ những kênh liên quan. Kênh youtube Trinh Phạm hiện tại đang được 1,22 triệu lượt đăng ký.

Youtube: Trinh Phạm

Mai Vân Trang – những Influencer Nổi Tiếng Việt Nam

đấy là một chiếc tên khác trong danh sách những influencer nổi tiếng Việt Nam. Mai Vân Trang sinh vào năm 1997, là du học viên Phần Lan. Trong thời hạn học tập ở quốc tế, cô chính thức làm video share kinh nghiệm về dưỡng da, trang trí. lạ biệt, Mai Vân Trang từng lấy chính mình làm vật thí nghiệm cho những phương pháp chữa trị mụn. Cô nhận được sự xem xét từ người trẻ tuổi Việt. không những nhờ vào khuôn mặt xinh đẹp mà còn từ chính những share vô cùng hữu ích, chu đáo. Những kinh nghiệm hay ho mà Vân Trang có được sau nhiều năm học trang trí và chăm sóc tín đồ dạng thân.

Mai Vân Trang
Mai Vân Trang

Mai Vân Trang còn là mẫu Hình ảnh look book cho nhiều shop thời trang. Và là khuôn mặt đại diện thay mặt của những nhãn hàng như Magonn Design, Oyster and Snail, Tủ Nhà Mây, Hà Cúc. Tính đến đầu xuân năm mới 2022, kênh youtube Mai Vân Trang đạt được số lượng 364 nghìn lượt đăng ký của người tiêu dùng. Cô đứng thứ 12 trong top những beauty blogger nổi tiếng tại Việt Nam. 

Youtube: Mai Vân Trang

Influencer đã quá quen thuộc với nhãn hàng trong mọi nghành không giống nhau như trang trí, sức mạnh hay phượt. Và trên đấy là top 8 những influencer nổi tiếng Việt Nam  Inhat đã tổng hợp được. hy vọng thông tin sẽ hữu ích với tín đồ. 

Nguồn: Top 8 những Influencer Nổi Tiếng Việt Nam Trong Từng nghành – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *