thời nay, để thành phầm, dịch vụ tiếp cận nhiều người tiêu dùng tiềm năng thì không thể thiếu những sinh hoạt Marketing (tiếp thị) hiệu suất cao. Tận dụng sự phát triển của social, việc chạy quảng cáo là cách hữu ích góp thêm phần tăng thu nhập bán thành phầm. fan có biết những địa chỉ học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội quality nhất không? Hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây của Inhat.vn để cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty PA Marketing – Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội Hàng Đầu

Học viện PA Marketing là đơn vị hàng đầu trong đào tạo nghành nghề dịch vụ Marketing. Công ty chuyên vừa lòng yêu cầu những dịch vụ trọn gói về Marketing, gồm 3 mảng chính: Đào tạo, Tư vấn & Dịch vụ. Đội ngũ giảng viên tại đây có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội.  

Học viện đã và đang thao tác làm việc, tư vấn và triển khai những chương trình học cho nhiều đối tượng người tiêu dùng. những khoá học tại đây mới mẻ giành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi nghiệp tại Việt Nam. Pa Marketing đã đào tạo thành công cho khoảng 7000 học viên trong vắt thời hạn qua. Học viên do thầy Nguyễn Phan Anh – người có rất nhiều thành tích nổi trội, trực tiếp giảng dạy. 

tự học chạy ads
Công Ty Pa Marketing

Thông tin liên hệ: 

>>> thu về Ngay Top 12 Khóa Học Sales Manager trực tuyến 

2. Công Ty Vinalink – Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội Tận Tâm

Vinalink Marketing là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai chiến lược marketing tổng thể một kiểu chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty đã sinh hoạt được 20 năm, là nơi quy tụ nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ Adwords, Brand, Facebook, Digital Marketing, SEO,… 

Trải qua quy trình dài sinh hoạt, tính đến tháng 6/2021, công ty đã khai giảng được nhiều khóa học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội. Chẳng hạn như 250 khóa Facebook Marketing, 182 khóa học SEO, 170 khóa Digital Marketing Plan, 83 khóa 3C nội dung – Sáng tạo nội dung. Vinalink có quy mô đào tạo lớn nhất toàn quốc và rất sự tin tưởng cũng như những phản hồi tốt từ phía học viên.

Nguyên Nhân nên lựa chọn Vinalink: 

 • Vinalink là đơn vị tiên phong trong mảng Digital Marketing tại Việt Nam từ thời điểm năm 1999.
 • Kinh nghiệm thực tiễn tư vấn và triển khai Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong nước.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, đứng đầu là CEO Tuấn Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm.
học chạy quảng cáo ở đâu tốt
Công Ty Vinalink

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Sky truyền thông media – Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội Quy Mô Lớn

Sky truyền thông media là đơn vị dạy học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội lớn nhất hiện nay. Tại đây có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ chạy Ads. Tới nay, công ty đã đào tạo thành công cho rất nhiều học viên trở thành những nhân viên hoặc doanh nhân xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ. Sự tín nhiệm cao của học viên vừa là minh chứng cho sự thành công của công ty và là động lực để Sky truyền thông media ngày càng phát triển hơn.

Đến với Sky truyền thông media mọi người sẽ được:

 • Học tập cùng những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng.
 • Được học từ cơ fan dạng đến nâng cao, phù thích hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng và trình độ.
 • Cam kết đạt đúng chuẩn đầu ra cho học viên sau thời điểm kết thúc khóa học. 
 • Được hỗ trợ tư vấn tìm việc làm  từ những nhân viên sau khóa học.1
 • Học phí ở mức hợp lý, cam kết hoàn tiền ngay nếu học viên không hài lòng về khóa học.
tự học chạy ads
Công Ty Sky truyền thông media

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty AIDA Academy – Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội Đáng Tin Cậy

AIDA Academy là công ty chuyên đào tạo học viên học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội rất được yêu thích. Với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết và cảm hứng, công ty đã đào tạo cho hơn 5000 học viên. Đến nay họ đều trở thành những giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing hoặc Facebook ads. 

Đến với AIDA Academy, mọi người sẽ được học chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên với giáo trình được biên soạn bám sát thực tiễn nhất. Do đó, fan trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm khi tham gia những khóa học tại đây.

tự học chạy ads
Công Ty AIDA Academy

AIDA Academy cam kết:

 • Học viên sẽ thực hành chạy quảng cáo thành thạo chỉ với sau 2 tuần.
 • Sau khóa học, mọi người cũng trọn vẹn có thể tự lên kế hoạch chạy quảng cáo ưu việt.
 • fan cũng trọn vẹn có thể vận hành nhân viên chạy quảng cáo thuê ngoài hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm Ngân sách đầu tư chi tiêu thuê chạy quảng cáo. 
 • Tăng lợi nhuận khi tận dụng những công cụ chạy quảng cáo.
 • Ngân sách đầu tư chi tiêu học hợp lý nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ: 

>>> Top 18 Khóa Học bán thành phầm trực tuyến Qua Facebook Được review Cao

5. Công Ty Gnes Việt Nam – Đơn Vị Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội Uy Tín

Soka Marketing trực tuyến là một thương hiệu thuộc công ty Gnes, được xây dựng năm 2014. Soka chuyên giảng dạy về những khóa học Marketing trực tuyến, học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội có uy tín. những khóa học nổi trội tại đó là: Khóa học Google Ads, Khóa học bán thành phầm trực tuyến A-Z, Khóa học Facebook Marketing, Khóa học Seo website lên TOP,..

Thương hiệu được dẫn dắt bởi CEO Nguyễn Thừa, mang đến “Giải pháp bán thành phầm Đa Kênh 4.0” cho từng học viên. Công ty sinh hoạt với phương châm “luôn luôn nỗ lực vì sự thành công của người tiêu dùng”. Soka luôn luôn coi sự thành công của học viên, người tiêu dùng đó là nụ cười lớn nhất. Do đó, công ty luôn luôn nỗ lực phát triển thường ngày để mang đến những khóa học quality nhất cho học viên. 

4 hình thức đào tạo của những khóa học: 

 • những khóa đào tạo theo như hình thức offline
 • những khóa đào tạo trực tuyến, học viên trọn vẹn có thể học mọi lúc mọi nơi
 • những khóa đào tạo Inhouse theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Khóa coaching – 1 kèm 1 – Cầm tay chỉ việc
học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Công Ty Gnes Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem ngay: Đừng bỏ qua Top 10 Công Ty Quảng Cáo Facebook Uy Tín Tại Thành Phố Hà Nội

6. Công Ty 3C truyền thông media – Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội Có Chuyên Môn 

3C truyền thông media là đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu rộng. Khi tham gia khóa học tại đây mọi người sẽ được đào tạo tận tình, đơn giản và giản dị tiếp thu và vận dụng kiến thức trong công việc một kiểu hiệu suất cao. Học viên tham gia học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội tại 3C truyền thông media gồm nhiều đối tượng người tiêu dùng không giống nhau. Đó là mọi người trẻ muốn khởi nghiệp, marketing hay những giám đốc, trưởng phòng marketing, marketing của những công ty,…

3C truyền thông media xin cam kết về khóa học:

 • Được hỗ trợ giáo trình xuyên suốt khóa học và được kim chỉ nan cách làm Marketing hiệu suất cao cho dự án marketing của người tiêu dùng.
 • Khóa học chú trọng vào thực hành với thời lượng hơn 85%, không nhiều lý thuyết khó hiểu. Học viên sẽ sở hữu được thời cơ được thực chiến và rèn luyện tay nghề.
 • Có giảng viên hỗ trợ tận tình, cam kết dạy rõ ràng đến khi học viên làm đúng. 
 • Hỗ trợ thêm khóa học trọn đời, luôn luôn được giải đáp thắc mắc khi mọi người thích và trọn vẹn miễn phí.
học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Địa Chỉ 3C truyền thông media

Thông tin liên hệ: 

>>> Theo Dõi Ngay Top 8 Khóa Học Kiếm Tiền Trên Youtube trực tuyến quality Nhất Hiện Nay

7. Trung Tâm Vietmoz Academy – Nơi Dạy Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội Chuyên Nghiệp

VietMoz Academy được biết đến là trung tâm đào tạo học chạy quảng cáo tại Hà Nội một kiểu chuyên nghiệp nhất. VietMoz được xây dựng từ thời điểm tháng 7 năm 2013 bởi CEO Lê Nam – nhân viên có tiếng trong nghành nghề dịch vụ Marketing trực tuyến.

VietMoz có nhiều khóa học chuyên sâu về SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Tiktok, Facebook, sáng tạo nội dung và khóa đào tạo Digital Marketing, marketing trên những sàn thương mại điện tử. 

Tính đến nay, VietMoz Academy đã tổ chức thành công cho hơn 4000 học viên với 100 khóa học SEO, gần 80 khóa học quảng cáo Facebook. VietMoz luôn luôn tự hào là địa chỉ chuyên nghiệp, tài năng trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo  tại Thành Phố Hà Nội.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại VietMoz Academy:

 • Có kỹ năng thiết lập chiến lược quảng cáo hiệu suất cao.
 • tăng thêm hiệu suất cao bán thành phầm trải qua những công cụ không giống nhau.
 • trọn vẹn có thể dự toán ngân sách một kiểu đúng đúng chuẩn cho việc quảng cáo dựa trên đối thủ cạnh tranh và lượng người tiêu dùng.
 • Biết cách tính toán và phân tích đúng đúng chuẩn hiệu suất cao việc chạy quảng cáo.
 • Có kỹ năng xử lý tốt trường hợp xảy ra khi tiến hàng quảng cáo.
học chạy quảng cáo uy tín tại hà nội
Trung Tâm Vietmoz Academy

Thông tin liên hệ: 

Việc tham gia những khóa học chạy quảng cáo tại Thành Phố Hà Nội không chỉ có mang lại hiệu suất cao marketing mà còn tiết kiệm Ngân sách đầu tư chi tiêu thuê đội ngũ Marketing cho công ty của người tiêu dùng. Hay xem thêm thông tin của top 7 địa chỉ trên nội dung bài viết của Inhat.vn và lựa chọn địa chỉ phù thích hợp với fan nhất nhé. 

>>> Xem ngay: 

Nguồn: Top 7 Cơ Sở Dạy Học Chạy Quảng Cáo Tại Thành Phố Hà Nội quality Nhất – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.