Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bội nghĩa Liêu hiện nay cùng binhphuoc

Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bội nghĩa Liêu hiện nay

30-04-2022 6 262 0 0

Báo lỗi

Trung học Phổ thông là cấp bật quan trọng, trong chương trình giáo dục phổ thông cụ thể hóa mục tiêu giáo dục phổ thông, giúp học sinh làm chủ kiến thức phổ thông song song biết vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống – xã hội. Từ đó có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết xây dựng và phát triển hài hoà mọi mối quan hệ xã hội, có cá tính, nhân mọih và đời sống tâm hồn phong phú. Chính vì đó mọi bật phụ huynh nên chọn cho con em mình những ngôi trường THPT chất lượng để thỏa mãn nhu cầu đủ chất lượng đào tạo. Danh sách sau đây Toplist sẽ giới thiệu cho quý phụ hunh mọi trường THPT chất lượng tại TP. Bội nghĩa Liêu.

1


Lưu Thái Sơn

Trung học Phổ Thông Chuyên Bội nghĩa Liêu

Trung học Phổ Thông Chuyên Bội nghĩa Liêu được thành lập từ năm 1992 đến nay, luôn là đơn vị dẫn đầu trong công việc phát hành và bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) của thành phố. THPT Chuyên Bội nghĩa Liêu, là cái nôi của những kỳ thi vương quốc, của những học sinh ưu tứu đạt nhiều thành tích cao trong mọi môn chuyên về khối tự nhiên và chính tại nơi đây, cũng có một số khuôn mặt tiêu biểu thuộc thế hệ 8x đầy hoài bão, ước mơ và thành công nơi đất khách. Năm 2010, trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố TP Hà Nội, có năng lực tri thức vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong mọih xử sự thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Phương châm giáo dục của nhà trường: “Quan tâm giáo dục toàn diện – Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh – Giao lưu và hội nhập quốc tế – Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường”. Vì lẽ đó phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Trần Huỳnh, P. 1, TP. Bội nghĩa Liêu

Điện thoại: 02913 822 741

Email: c3chuyenbaclieu.baclieu@moet.edu.vn

Wedsite: http://thptchuyenbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trung học Phổ Thông Chuyên Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Chuyên Bội nghĩa Liêu
Trung học Phổ Thông Chuyên Bội nghĩa Liêu


2


Lưu Thái Sơn

Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển

Trường THPT Phan Ngọc Hiển hiện đặt tại số 51, Cao Văn Lầu, P. 5, TP. Bội nghĩa Liêu, tỉnh Bội nghĩa Liêu, tiền thân là trường Bán công Bội nghĩa Liêu, được thành lập năm 1991. Trường được chuyển đổi loại hình từ trường Bán công sang trường Công lập theo quyết định số 1248/QĐ-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2008 của UBND nhân Tỉnh Bội nghĩa Liêu.


Đội ngũ cán bộ giáo viên ưu tú và chất lượng 100 % đã tốt nghiệp đại học, trong đó có 13 cán bộ giáo viên có trình độ thạc sĩ. Đội ngũ giáo viên hầu hết là những giáo viên giỏi, trình độ tay nghề vững, có tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần đoàn kết, thân ái với đồng nghiệp và có lối xử sự thân thiện, tích cực với học sinh, phụ huynh..

Định hướng giáo dục của trường THPT Phan Ngọc Hiển là phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực của người học; giáo dục và rèn luyện học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và mọi kỹ năng cơ bản nhằm phát triển, nâng cao năng lực cá nhân; bồi dưỡng phương pháp tự học, hứng thú học tập, kỹ năng hợp tác và khả năng tư duy độc lập của học sinh.

Tổ chức tốt mọi hoạt động giảng dạy và hoạt động giáo dục với phương châm học đi đôi với hành, tích cực đổi mới phương pháp dạy khoa và giáo dục theo hướng phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động và sáng tạo của học sinh, ứng dụng và phát huy hiệu quả của công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý. Trường THPT Phan Ngọc Hiển Thường xuyên phối hợp và giữ vững mối quan hệ với Ban Đại diện thân phụ mẹ học sinh của trường trong việc quản lý và giáo dục học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 51, Cao Văn Lầu, K.1, P.5, TP. Bội nghĩa Liêu

Điện thoại: 02913 822 212

Email: c3bcbaclieu.baclieu@moet.edu.vn

Wedsite: http://thptphanngochien.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển
Trung học Phổ Thông Phan Ngọc Hiển

3


Lưu Thái Sơn

Trung học Phổ Thông Bội nghĩa Liêu

Trường THPT Bội nghĩa Liêu thành lập năm 1956, bước đầu đặt tại đường Võ Thị Sáu, phường 3, Thị xã Bội nghĩa Liêu. Đến năm 1998 tách thành hai trường: PTTH Võ Thị Sáu và PTTH Lê Hồng Phong. Năm 1989 sáp nhập lại thành PTTH Công Lập Bội nghĩa Liêu đặt tại số 49 đường Lê Hồng Phong, phường 5, Thị xã Bội nghĩa Liêu. Từ tháng 7 năm 2010 đổi vị trí sang đường Nguyễn Tất Thành, P. 1, TP. Bội nghĩa Liêu.

Trường THPT Bội nghĩa Liêu là cái nôi của ngành giáo dục tỉnh nhà, trường THPT Bội nghĩa Liêu đã chia sẻ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên làm nòng cốt cho hai trường thành lập mới: THPT Chuyên Bội nghĩa Liêu và THPT Bán Công Bội nghĩa Liêu. Tính đến nay có 09 thầy, cô đã hoặc đang công tác tại trường giành danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 06 Huân chương lao động Hạng Ba; hơn 30 Huy Chương (HC) và kỷ niệm chương (KNC) Vì sự nghiệp Giáo dục; 06 HC và KNC Vì sự nghiệp Công đoàn; 03 HC và KNC Vì Thế hệ trẻ.

Học sinh từng thế hệ đã không ngừng phấn đấu đạt thành tích, có hơn 700 giải học sinh giỏi vòng Tỉnh; 36 giải học sinh giỏi vòng Quốc gia và khu vực ĐBSCL; 10 năm liên tục đạt Nhất toàn đoàn “ Hội khỏe Phù Đổng ”. TDTT học sinh của Tỉnh, năm 2008 được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen, trường là đơn vị dẫn đầu trong phong trào văn nghệ và mọi phong trào khác. Trường đã nhận nhiều Bằng khen và Cờ thi đua của UBND Tỉnh, Công đoàn nghành giáo dục Việt Nam và Liên đoàn lao động Tỉnh trao tặng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm tỉ lệ học sinh giỏi toàn diện tăng bền vững, tỉ lệ học sinh tiên tiến chiếm gần 50%, tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm khá tốt đạt trên 99%, tỉ lệ tốt nghiệp tăng dần lên 100%.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức và học sinh luôn đoàn kết, sáng tạo và học hỏi vươn lên để xứng tầm với trường THPT đạt Chuẩn Quốc gia và là vị trí tin cậy của phụ huynh học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, P.1, TP. Bội nghĩa Liêu

Điện thoại: 02913 821 877

Email: c3baclieu.baclieu@moet.edu.vn

Wedsite: http://thptbaclieu.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trung học Phổ Thông Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Bội nghĩa Liêu
Trung học Phổ Thông Bạc Liêu
Trung học Phổ Thông Bội nghĩa Liêu

4


Lưu Thái Sơn

Trung học Phổ Thông Hiệp Thành

Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành được thành lập vào năm 1990, là ngôi trường lâu đời của TP. Bội nghĩa Liêu. Đã nhiều năm cống hiến nền giáo dục cho tỉnh nhà, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho nhiều thế hệ học sinh tại Bội nghĩa Liêu.

Hiện trường đang có đội ngũ giáo viên đạt đúng chuẩn 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó 01 giáo viên Trình độ Thạc sĩ , toàn thể GV điều có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Với mục tiêu đào tạo,xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng, giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và mọi kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao, trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong mọi kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ TN THPT QG, Tỉ lệ đỗ ĐH cao.

Trường Trung học Phổ Thông Hiệp Thành đang và sẽ tiếp tục thay đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy khoa theo định hướng phát huy chất lượng và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tiết ra mọi trò chơi thế giới có nhân mọih phát triển toàn diện, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công việc hóa, tân tiến hóa của tỉnh và nước nhà.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Bội nghĩah Đằng, P. Nhà Mát, TP. Bội nghĩa Liêu

Điện thoại: 02913 835 571

Email: c23hiepthanh.baclieu@moet.edu.vn

Wedsite: http://thpthiepthanh.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trung học Phổ Thông Hiệp Thành
Trung học Phổ Thông Hiệp Thành
Trung học Phổ Thông Hiệp Thành
Trung học Phổ Thông Hiệp Thành

5


Lưu Thái Sơn

Trung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu

Trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu được thành lập ngày 19-11-1998, suốt nhiều năm vừa qua trường luôn tích cực cải tiến và đổi mới trong công cuộc quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỷ cương. Trường đã đào tiết ra nhiều thế hệ sinh học, trong đó nhiều thế hệ học sinh thành đạt, giữ chức vụ quan trọng trong mọi lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương nước nhà.

Với mục tiêu đào tạo của trường Trung học Phổ thông Lê Văn Đẩu là: Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện, Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong mọi kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi đỗ vào lớp 10 mọi trường THPT Chuyên và THPT chất lượng cao của Thành phố, đặc biệt đào tạo và giáo dục học sinh du học hội nhập Quốc tế.

Nhà trường thường xuyên xiên liên kết với mọi trường THPT, Đại Học trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy mọi chuyên đề, mọi câu lạc bộ. Liên kết với một số trường ở mọi nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Austraylia…để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học có học bổng…Tổ chức câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…). Tổ chức mọi buổi hội thảo, cimena, mọi cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ấp Cái Dày, TT. Châu Hưng, H. Vĩnh Lợi, TP. Bội nghĩa Liêu

Điện thoại: 02913 830 293

Email: c23levandau.baclieu@moet.edu.vn

Wedsite: http://thptlevandau.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu
Trung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu
Trung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu
Trung học Phổ Thông Lê Văn Đẩu

6


Lưu Thái Sơn

Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng

Trường Phổ Thông Trung Học Lê Thị Riêng Thành lập ngày 18-11-1998, là ngôi trường trẻ còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm vừa qua với sự cố gắng của thầy và trò, trường Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, nhiều giải cao trong mọi phong trào thi đua do ngành phát triển.

Trường hiện có 100% giáo viên có trình độ đại học, hơn 30% có trình độ thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Mục tiêu đào tạo: xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện song song trau dồi năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, năng động và khả năng thích ứng của bản thân. Trang bị kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo học sinh xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi, vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 THPT năng khiếu chất lượng cao.

Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng luôn chú trọng dạy chữ với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ ở trong không gian phòng học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác nhau để giáo dục đạo đức nhân mọih và kỹ năng sống cho học sinh cùng nhiều hoạt động khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 223 – QL1A-Thị Trấn Hòa Bình-Hòa Bình-Bội nghĩa Liêu

Điện thoại: 02913 881 416

Email: c3lethirieng.baclieu@moet.edu.vn

Wedsite: http://thptlethirieng.sgddtbaclieu.edu.vn/

Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng
Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng
Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng
Trung học Phổ Thông Lê Thị Riêng

Nguồn: toplist.vn
Top 6 Trường THPT chất lượng nhất TP. Bội nghĩa Liêu hiện nay

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *