Top 6 Kịch người chơi dạng trung thu hí hước và thú vị nhất cùng binhphuoc

Top 6 Kịch người chơi dạng trung thu hí hước và thú vị nhất

0một-.-trong năm này 6 22tám05 0 một

Báo quạti

Vậy là một mùa trung thu phái xinha lại tới, có lẽ rằng rằng trên những trường bọn học đang với plan để sẵn sàng đối với ứng dụng vui tết trung thu đối với thiếu nhi. Trong đó, lời dẫn ứng dụng hoặc đó chính là một yếu ớt tố nguy cấp thực hiện đối với đối với những người dân dẫn ứng dụng Tết Trung thu hoàn toàn với thể hành vi hơn trong mọi việc dẫn dắt, thực hiện đối với đối với những lời dẫn trtrên thành thú vị, thú vị, mách bảo được người xem và phát minh về một kịch người chơi dạng trung thu hí hước không thể một lần là ko tuyệt hảo. Vậy thì ngày thời gian hôm nay những những những người chơi hãy cùng nhau Toplist tìm hiểu về những kịch người chơi dạng trung thu hí hước và thú vị nhất nhé!

một


Phương Trinh

Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng – Bờm (số một)

I. Chú Cuội, chị Hằng, Bờm sinh ra


Từ trong cánh gà Cuội bước ra với vẻ mặt sửng sốt: Ôi! Sao ngày thời gian hôm nay lại với tương đối nhiều những nhỏ gàn thiếu nhi thế này nhỉ? Thế những nhỏ gàn với xác định mình là ai ko? Là ai? Là ai nào?
À, đúng rồi, mình là chú Cuội !!!

– Các nhỏ gàn chờ mình một tí nhé! Sao giờ này Chị Hằng vẫn còn không thể được tới nhỉ? (Xem đồng hồ đeo tay thời trang rồi lấy I-phone ra gọi chị Hằng)

– Alo ! Chị Hằng ạ ! Lại tắc đường à chị ??? Huhu

– Huhu Chị Hằng ko ctương đối với em ! Huhu (ngồi khóc)

Chị Hằng sinh ra: Cuội ơi, chị đó, sao lại khóc thế này ?

(Q.uay xuống những nhỏ gàn): Thôi chớ khóc phái xinha những nhỏ gàn lêu lêu kìa? Lêu lêu chú Cuội rên sướng kìa !!!

– Thôi nín đi rồi chị sẽ dẫn e xuống dương gian.

Cuội: Xuống dương gian thực hiện những gì hả chị?

Chị Hằng: Xuống dương gian để nhập cuộc tối liên hoan “Vui Tết trung thu” cùng những nhỏ gàn thiếu nhi đấy e ạ!

Cuội: Ôi vui quá, vui quá! Thế là được đi dạo cùng những nhỏ gàn thiếu nhi à chị?

Chị Hằng: Đúng rồi em ạ, mình sẽ tiến hành ctương đối những trò ctương đối và được phá cỗ phái xinha…

Cuội: Hay quá, thế để em gọi những những người chơi Bờm kèm theo đối với vui nhé!

(Cuội quay xuống người theo dõi): thế những nhỏ gàn với xác định những những người chơi Bờm ko nào?

Vậy một tràng pháo tay thực to để kính chào những những người chơi Bờm nào? (Bờm ăn mặc hí hước, vóc dáng đi gây cười cợt)

Bờm (cầm kẹo mút phía trên tay): Thế những nhỏ gàn với muốn nghe hát ko nào?

Vậy thì Bờm cùng chị Hằng và chú Cuội sẽ hát tặng những nhỏ gàn một bài hát nhé. (hát bài 2 con thằn lằn con)

II. Tuyên bố lí tại, trình buôn bản đại biểu

Cuội: Các nhỏ gàn thân mến, hàng năm cứ vào dịp tết trung thu, từ những ngõ ngóc thôn quên tới những thị trấn sầm uất phía trên khắp giang san, những những những người chơi thiếu nhi luôn náo nức rước đèn phá cỗ.

Chị Hằng: Hòa chung cùng thú vui đó, ngày thời gian hôm nay, những cụ ông cụ bà, ba mẹ của trường tiểu bọn học phối kết mến mộ với Cung trăng của chị ấy Hằng và chú Cuội tổ chức triển khai ứng dụng “Vui hội trăng rằm” đối với những con ngoan ngoãn, bọn học giỏi, xinh xinh của trường tiểu bọn học. Các con với thích ko nào?

Cuội + chị Hằng: Đến dự với ứng dụng của gia đình ngày ngày thời gian hôm nay, chú Cuội và chị Hằng xin được trân trọng trình buôn bản sự sinh ra của những vị tương đốich quý đến thăm quan nhà. (Giới thiệu những đại biểu)

Dường như là sự sinh ra của những bố, những mẹ và những những những người chơi thiếu nhi trong hội trường to. Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thực to để khtrêni động ứng dụng nào những nhỏ gàn.

Chị Hằng: Các nhỏ gàn thân mến, lúc sinh tiền Bác Hồ với lời dạy thiếu nhi rằng:

“ Trẻ em như búp phía trên cành
Biết ăn, xác định ngủ, xác định bọn tiếp thu kiến thức là ngoan”

Vậy những nhỏ gàn nào trong hội trường của gia đình đã từng xác định ăn ngoan, ngủ say, bọn tiếp thu kiến thức tốt, thường xuyên và liên tục được cụ ông cụ bà thân phụ mẹ và thầy cô khen khen thì giơ tay lên đối với chị Hằng xem nào.

Cuội: Ồ, những nhỏ gàn giơ tay nhiều quá kìa chị Hằng. Như vậy minh chứng là những những những người chơi nhỏ của gia đình rất xác định nghe lời Bác Hồ dạy phcửa quan ko nào? Và em xác định một kín này chị Hằng ạ. Trong niên bọn học vừa new đó, với nhị em HS của Khoa Ngữ văn đã từng đạt được siêu phẩm bọn tiếp thu kiến thức khôn cùng đáng khen. Chị Hằng với xác định 2 em ấy là ai ko?

Chị Hằng: Ồ, chị Hằng ko xác định. Cuội mau nói tên nhị em ấy đối với chị Hằng và những những những người chơi nhỏ thử cách thức đi.

Cuội: À, nhị những những người chơi ấy đó chính là những những người chơi…. Hai những những người chơi đã từng nỗ lực không còn mình vượt khó bọn học tốt trong niên bọn học qua. Vậy nhị những những người chơi ấy với xứng xứng danh nhận quà ko nào ?

Chị Hằng : Sau đó, xin trân trọng kính mời …. sẽ lên trao 2 suất quà đối với 2 em …. để khuyến khích tình thần vượt khó bọn học tốt của nhị những những người chơi nhỏ. Mời nhị em lên sàn diễn nhận phần quà của tớ.

Cuội : Xin trân trọng cảm ơn. Các nhỏ gàn thân mến, những em hãy mãi mãi ngoan ngoãn, nghe lời cụ ông cụ bà thân phụ mẹ và bọn tiếp thu kiến thức thực phải mẫn nhé. Bé nào ngoan và bọn tiếp thu kiến thức tốt thì trung thu năm tiếp theo, chú Cuội và chị Hằng sẽ trao thực nhiều phần thưtrênng đối với những nhỏ gàn đó. Các nhỏ gàn với đồng ý ko nào?

P.há cỗ ctương đối trò ctương đối


Chị Hằng: Các nhỏ gàn thân mến ! Bây giờ mặt trăng đã từng lên rất quá cao phía trên khung trời rồi. Chị em mình hãy cùng nhau phá cỗ, ăn loại bánh kẹo và ctương đối trò ctương đối nhé.

Trước không còn, nhân loại sẽ cùng hương thụ những tiết phần văn nghệ tuyệt nhất của chính những những những người chơi nhỏ trong ứng dụng ngày thời gian hôm nay nhé.

Tiết phần một: Trung thu tới trên đâu đâu ta cũng nghe trống lân rộn rã như thúc giục người xem, và bài hát “ Đnhanh hao trung thu” tại chú Xuân Thu sáng sủa tác lại tạo thành ko gian vui tươi của tối trung thu gồm với tiếng trống, con sư tử, ánh trăng vàng… Sau đó đội ca nhí của trường …. sẽ tạo thành, xin một tràn pháo tay khuyến khích những ca sĩ nhí.

Chúng ta vừa nghe một bài hát cực kì hoặc. Để thnhanh hao say xưa rộn rã trong ko gian trung thu tràn ngập nhân loại cùng hương thụ tiết phần nhảy “Rock vầng trăng” tại những nhỏ gàn trình diễn.

Cuội: Các nhỏ gàn vừa new được nghe hát, xem nhảy rồi. Bây giờ những nhỏ gàn với thích ctương đối trò ctương đối ko nào? Trước lúc vào trò ctương đối đầu tiên, chú Cuội và chị Hằng sẽ cùng ctương đối trò xé nháp với những nhỏ gàn nhé. Khi chú Cuội hỏi to: Nháp đâu, nháp đâu?, những nhỏ gàn sẽ hô to: Nháp đó, nháp đó. Khi chú Cuội hô to: Xé nháp thì những nhỏ gàn sẽ hô to: Xoẹt nhé.

( Cho những nhỏ gàn ctương đối trò ctương đối phát động).
(Trong thời gian tồn tại 2 nhỏ gàn hát, sẵn sàng trò ctương đối bịt mắt đập niêu)

* Trò ctương đối một: Bịt mắt đập niêu


Chị Hằng: Trò ctương đối trước nhất của gia đình là trò bịt mắt đập niêu. Chị sẽ treo tư dòng niêu phía trên quá cao kia, những những những người chơi nhỏ sẽ bị bịt mắt và những những người chơi nào đập trúng niêu sẽ là kẻ thắng cuộc. Chú Cuội hãy thực hiện mẫu đối với những em xem nào. (Cuội thực hiện mẫu ).

Cuội: Bây giờ chú Cuội xin mời 5 những những người chơi nhỏ tham gia ctương đối trò ctương đối này nào. Bé nào đập được niêu sẽ tiến hành trao phần quà nguy cấp của ứng dụng. (Gọi những nhỏ gàn giơ tay xung phong ctương đối. Để những nhỏ gàn trình buôn bản tên. Khi kết thúc trò ctương đối, những nhỏ gàn luôn được trao quà)

Chị Hằng: Kết thúc phần trò ctương đối vừa rồi, nhân loại sẽ cùng hương thụ thnhanh hao một tiết phần múa tới từ những nhỏ gàn… Vầng trăng bao mới vẫn sáng sủa, vẫn lung linh phía trên khung trời tối vào dịp rằm, và sự tích Chú cuội, Hằng nga lại mãi mãi kết nối với ánh trăng vàng. Bằng sự hồn nhiên nhí nhảnh của trẻ thơ những những những người chơi nhỏ lớp… tạo thành với tiết phần múa “Vầng trăng cổ tích”. Xin quý vị cùng hương thụ.

Các những những người chơi múa với hoặc ko? Vậy những những những người chơi hãy đối với một tràng pháo tay thực to nào. Cho chị hỏi những những những người chơi nhỏ nè ? Thế những những những người chơi với xác định vào tối trung thu nhân loại trông thấy dòng gì mà thực sáng sủa mà độ sáng sủa diệu dàng, thông thoán thùg ko phải như mặt trời? ( mặt trăng) đúng rồi. vậy những con với xác định tuổi của trăng là từng nào ko? (ko). Vậy muốn xác định tuổi của trăng từng nào trong tương lai nhân loại cùng nghe 2 những những người chơi nhỏ hát bài “ Tuổi của trăng” tại chú Trịnh Vĩnh Thành sáng sủa tác nha.

* Trò ctương đối 2: : Đoán thù tên hero cổ tích


Chị Hằng: Sau đó chị em mình sẽ chuyển lịch sự ctương đối trò ctương đối thứ 2 nhé. Cho chị Hằng hỏi là những nhỏ gàn trên đó với thích xem qua hoặc nghe kể truyện cổ tích ko nào? À, vì vậy là những nhỏ gàn rất thích truyện cổ tích và những hero trong truyện cổ tích VN ta. Trò ctương đối này của chị ấy Hằng cũng quan hệ tới truyện cổ tích đấy những em ạ.

Cuội: Chú Cuội sẽ mô tả về tính chất nhữngh, số phận hoặc đặc trưng nổi bật của 5 hero cổ tích. Các nhỏ gàn sẽ đoán thù xem đó là hero cổ tích nào nhé,

Chị Hằng : Ồ vậy chị Hằng thử đố những em nhé. Nhân vật cổ tích nào thường ôm nguyên gốc đa phía trên cung trăng ngồi khóc huhu ấy nhỉ ? ( Các nhỏ gàn replay). À, đó là chú Cuội của gia đình đó này : Chú Cuội ngồi nguyên gốc cây đa. Để trâu ăn lúa gọi thân phụ trêni ời.
(Cuội ra vẻ mặt dỗi).

Chị Hằng: Thôi Cuội ơi, chị Hằng chỉ trêu Cuội thôi mà. Cuội chớ giận nhé. Chị đang thực hiện đối với ví dụ đối với những nhỏ gàn hiểu lối ctương đối ý mà. Thế những nhỏ gàn hiểu lối ctương đối không thể nhỉ? Bây giờ nhân loại sẽ khtrêni động ctương đối nhé. Các nhỏ gàn nào xác định thì nên giơ tay replay nhé.

– Nhân vật cổ tích nào lúc mới sinh ra ko tay ko chân, chỉ là khối thịt tròn với mắt với mồm, lăn long lóc đi chăn dê đối với phú ông tiếp vì vậy lấy thừa thến bà phú ông. ( Sọ Dừa)

– Câu hát: Bống tưg bang bang. Bống ăn cơm vàng, cơm bạc nhà ta. Chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người là của hero cổ tích nào? ( cô Tấm)

– Nhân vật cổ tích nào với cây đàn kêu réo rắt rằng: Đàn kêu tích tịch tình tang, ai mang trong mình công chúa dưới hang trtrên về? Và với niêu cơm thần ăn mãi ko không còn, cứ vơi lại đầy? ( Thạch Sanh)

– Q.uả dưa đỏ nối sát với câu truyện cổ tích về hero nào? (Mai An Tinhanh hao)

Cuội: Chúng ta vừa new được tham gia trò ctương đối đoán thù tên hero cổ tích rất bửa ích và hài hước. Để tiếp theo sau ứng dụng, nhân loại sẽ cùng chào mừng màn diễn song ca của …( Hát xong, họp mặt với nhỏ gàn và tặng quà).

* Trò ctương đối 3: Nhảy theo nhạc

Cuội: Các nhỏ gàn của gia đình thực giỏi quá: vừa thông thuộc truyện cổ tích dân gian lại cừa mưu trí nhanh hao nhẹn trí gicửa quan câu đố. Bây giờ, chú Cuội muốn thử tài năng hài hước của những nhỏ gàn qua phần trò ctương đối nhảy theo nhạc.

Chị Hằng: Trò đó mình ctương đối ra sao hả chú Cuội?

Cuội: Chị Hằng ơi. Trò này là vui nhiều đấy. Chị em mình sẽ mời 5 nhỏ gàn tham gia ctương đối trò ctương đối này. Sau lúc những nhỏ gàn lên sàn diễn, thì bật nhạc lên để những nhỏ gàn nhảy theo nhạc, tự động tạo thành chính mình những vũ điệu tuyệt nhất nhất và lúc nhạc ngừng thì những nhỏ gàn cũng phcửa quan ngừng, đồng thời không thoặc đổi đổi tư thế như lúc đang nhảy, tới lúc nhạc nổi lên lại nhảy tiếp. Và cứ thế, trò ctương đối nối tiếp, nếu nhạc ngừng mà những những người chơi nhỏ nào vẫn tồn tại nhảy thì coi như thua cuộc. Kết thúc trò ctương đối, người thắng cuộc sẽ sẽ giành được những phần quà của ứng dụng.

Ô, Cuội thực hiện hoặc quá đi. Các nhỏ gàn với thích ko nào? Bây giờ chị Hằng mời 5 những những người chơi nhỏ lên tham gia trò ctương đối nào. Ai là kẻ thích nhảy nào?

Kết thúc trò ctương đối tặng quà đối với những nhỏ gàn

III. Kết thúc ứng dụng


Cuội: Các em nhỏ thân mến, trung thu trong năm này với chị Hằng và chú Cuội với thực nhiều ý nghĩa sâu sắc lúc được xuống trần gia vui vầy phá cỗ với những em nhỏ. Trăng vàng vành vạnh đang gọi nhân loại rồi những nhỏ gàn ạ. Chị Hằng và chú Cuội sắp phcửa quan từ giã những em nhỏ rồi. Huhu…Chị Hằng ơi, em buồn quá.

Chị Hằng: Ồ Cuội à, nhân loại phcửa quan vui lên chứ. Sao lại nước mắt nkết nối nhiều ngày rồi. Để với được ứng dụng Vui hội trăng Rằm ý nghĩa sâu sắc như trong năm này, nhân loại hãy cùng nhau gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới cảm ơn…đã từng tạo yếu ớt tố khiếu nại tất nhiên đối với nhân loại tổ chức triển khai một tối hội thực vui.

Cuội: Nhưng mà em muốn rước đèn với những nhỏ gàn cơ.

Chị Hằng: Ồ được chứ. Trước lúc Cuội về với nguyên gốc đa và chị Hằng về ctương đối với thỏ ngọc thì chị em ta hãy cùng nhau hát một bài hát thực vui, tặng quà đối với những nhỏ gàn và dẫn những nhỏ gàn đi rước đèn ngắm trăng đã từng nào. Các nhỏ gàn với đồng ý hát với chị Hằng ko nào? Chúng ta sẽ hát bài “Chiếc đèn ông sao” nhé. Chị Hằng bắt nhịp nha. Các nhỏ gàn ơi, nỗ lực hát thực to nhé. Vì sau lúc hát xong, chị Hằng, chú Cuội và Bờm sẽ phát quà đối với những nhỏ gàn đấy. Nào..một…2…3…(hát)

Kịch bản trung thu hài hước: Chú Cuội - Chị Hằng - Bờm (số 1)
Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng – Bờm (số một)
Kịch bản trung thu hài hước: Chú Cuội - Chị Hằng - Bờm (số 1)
Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng – Bờm (số một)


2


Phương Trinh

Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng – Bờm (số 2)

Giới thiệu ứng dụng và đại biểu:


Chị Hằng: Kính thưa những giáo viên nhà giáo cùng toàn thể những những những người chơi HS thân mến. Vào từng tối Trung thu, trăng sáng sủa tỏ khắp dương gian, trẻ nhỏ lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở VN, từ sau lúc Cách mạng Tháng Tám thành công xuất sắc, Tết Trung thu đã từng thực sự tăng trưtrênng thành Tết của thiếu nhi toàn nước.

– Cuội: Sinh thời, quản trị Sài Thành – người mãi mãi dành những tình thân mến thương và sự quyên âm thâm thúy tới những cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng hoàn toàn với thể với thư gửi đối với những cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng sủa như gương

Bác Hồ ngắm nhìn nhớ thương Nhi đồng

Sau đó Bác viết mấy dòng

Gửi đối với những cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Cuội: Vui tết Trung thu – đón trăng – nhớ Bác Hồ, những đoàn viên thanh hao niên của… tổ chức triển khai Đnhanh hao hội trăng rằm với xác định bao yếu ớt tố lý thú và bửa ích đối với những em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ phận đang sinh sống tại dịch viện cùng những em thiếu niên, nhi đồng là dịch nhi đang sửa trị tại dịch viện. Cùng vui tết Trung thu ngày thời gian hôm nay, nhân loại rất vinh hạnh được tiếp saun những vị đại biểu.

Xin được trân trọng trình buôn bản:…

– Cuội: Chúng ta cùng vui mừng chào mừng những vị đại biểu thoặc đổi mặt đại diện đối với những khoa phòng, đoàn thể, những bậc thân phụ mẹ, những anh chị đoàn viên thanh hao niên trong chi đoàn…và hơn ……… em thiếu nhi đã từng sinh ra đông đủ, từng trải nhân loại năng nổ kính chào.

– Hằng Nga: Tiếp tục ứng dụng tôi xin trân trọng trình buôn bản đồng chí …………… ……… ………….lên tuyên bố khuyến khích những em thiếu niên nhi đồng đang sinh ra trong tối Vui hội trăng rằm ngày ngày thời gian hôm nay. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

– Cuội: Vừa rồi nhân loại đang được nghe bác rút……………………………. P.hát biểu khuyến khích và tạo thành sự quyên âm của những bác rút, những cô những chú chỉ đạo…tới những em thiếu niên, nhi đồng. Chúng mình sẽ với mọi người trong nhà xin hứa sẽ chăm ngoan bọn học giỏi để xứng danh là cháu ngoan Bác Hồ những em với đồng ý ko? (Hằng Nga và Cuội cùng đưa mic xuống phía dưới những em) (đồng thanh hao: Đồng ý)

Chương trình rõ:

– Bờm: Xuất hiện trong tay cầm quạt

– Hằng Nga: Này Bờm, Bờm với xác định ngày thời gian hôm nay là ngày gì ko mà chẳng đổi quạt mo đối với phú ông đi !

– Bờm: Ơ, ngày gì mà phcửa quan đổi ? Q.uạt mo vừa to vừa xinh, từng lần quạt là như “chém gió”, mát ơi là mát…( vừa đi vừa vênh mặt, phe phẩy những cô một lượt đổ xiêu vẹo) quạt về phía những cô

– Hằng Nga : Bờm vẫn thực sự Bờm ! Nnguyên gốc ơi là Nnguyên gốc… (nhấn một ngón tay vào thân trán Bờm rồi bước lên phía trên). Hôm nay là Rằm Trung Thu, ngày mà mặt trăng to, tròn và sáng sủa nhất (thực hiện động tác vẽ vòng tròn). Ơi anh chị em ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

– Đồng thanh hao hô : Ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

– Hằng Nga: Rằng thì là ta đi phá cỗ nào….(cả lũ trỏ nhau dùng ra vùng bên phía ngoài sàn diễn, Bờm dùng với theo nhưng ko kịp)

– Bờm: huhu…. Thế là những những những người chơi rút Bờm đi phá cỗ rồi. Hôm nay Bờm chỉ với quạt mo này để ctương đối thôi (nét mặt tỏ vẻ thú vị với dòng quạt mo)

“Q.uạt trần to (chỉ lên trời)

Q.uạt máy nhỏ (chỉ dưới đất)

Cũng ko btrêni quạt mo nhà ta”

(Bờm vừa đi lòng vòng sàn diễn, vừa phe phẩy quạt khoái chí)

– Đồng thanh hao hô: “Cũng ko btrêni quạt mo nhà taaaa…”

(Cuội từ cánh gà dùng ra, chống gậy, vuốt râu)

– Cuội: Ối, ối, ối! Ai thực hiện những gì mà gió to buồn cháno to thế này? (nghiêng ngả, nhìn nó bao bọc). A! Tưtrênng Bà La Sát sài quạt ba tiêu tcọpi gió, hóa ra lại là Bờm nhà ta. Chào chú Bờm, nhiều ngày nhiều ko bắt gặp chú.

– Bờm: Ô… anh là…? (gắp móng tay, ra yếu ớt tố vắt óc tâm trí)

– Cuội: ấy ấy, mới với một năm ko bắt gặp mà chú đã từng to pcọpng phao rồi nhỉ? (vỗ vai ra vẻ thân quen)

– Bờm: đau đau em… mà nói thực, em cũng chẳng nhớ đại ca là ai đâu ạ (gãi đầu gãi tai)

– Cuội: chẹp, chán chú quá! Nào ngồi đó, anh gợi ý.

(Bờm ngồi xuống sàn diễn, 2 tay chống cằm, mắt chớp chớp.

Cuội rao bước quanh sàn diễn, 2 tay chắp phí a đằng sau. Cuội đi tới đâu, Bờm xoay người theo đấy)

– Cuội: mấy nghìn năm trước đó, nhiều ngày ơi là nhiều ngày, xưa ơi là xưa. Anh từng là một cậu nhóc như chú thời gian hiện tại (chỉ gậy vào người Bờm, Bờm tung chân gạt gậy). Rồi thì một ngày xinh giời, anh đi chăn trâu mà mcửa quan ctương đối, để trâu ăn lúa nhà người, về nhà bị cô chú mắng (tủi thân khóc, lấy khăn thấm nước mắt, vắt nước chảy ròng rã ròng rã)

– Bờm: vâng, em hiểu nỗi lòng bác rút. Rồi sao phái xinha bác rút?

– Cuội: ừ đấy, rồi thì anh ra nguyên gốc cây đa ngồi, cũng btrêni dòng vóc dáng chú đang ngồi ý (cầm gậy chỉ Bờm đang ngồi). vậy mà như nào ngủ quên mất, cây đa bay tuốt lên trời.

– Cuội:!!! Ở dưới này chú với từng nào là những những người chơi. Trên kia anh chỉ với từng một mình, chị Hằng Nga thì đi thẩm mỹ và thực hiện đẹp suốt. Anh bảo nhỏ nhé (thì thầm): vì vậy mà ngày hôm trước Thiên đình tổ chức triển khai thi Hoa hậu Thiên Cung, Hằng Nga nhà ta đoạt gicửa quan “Người xinh giao trỏ” đấy

– Bờm: úi trời, bà đấy xa xưa nhỏ gàno nónm mĩm, số đo 3 vòng như dòng bánh mỳ, mặt nhiều ngày ngoằng như kẹo trỏ.Vậy mà cũng đoạt gicửa quan hả anh?

– Cuội: Thời ấy xưa rồi, thời gian hiện tại cứ gọi là:

“Da trắng như tuyết

Môi đỏ như son

Tóc đen như gỗ mun”

Chị Hằng chợt từ đâu sinh ra, tay cầm chổi lông gà, cầm chổi đuổi:

– Hằng: áh àh, dám đứng đó mà túm năm tụm ba nói xấu chị ah? Này nhé

Nhạc nổi lên

Chị Hằng chống nạnh đi lượn vòng sàn diễn trong trong lúc play nhạc. Cuội + Bờm ngả người theo phía đi của Hằng, tới câu cuối cả hai cùng xỉu

– Hằng: (lấy chổi vụt vụt) này này, tỉnh tỉnh!!! Đúng là mình với vẻ xinh “nghiêng nước nghiêng thành” (cười cợt thứa)

– Đồng thanh hao: ối giời ơi, chúng em xác nhận ạ!!!!

– Hằng: mà ngày thời gian hôm nay Trung Thu những em với xác định gì về Sự tích Tết Trung thu ko?

– Bờm: À dòng này thì em xác định. Để em xem nào? (lục những biu áo túi quần lôi ra mảnh giấy viết về Sự tích Tết Trung thu và xem qua:

Nguồn nguyên gốc tết Trung thu:

Theo sách cổ thì Tết Trung thu xuất phát điểm từ mới nhà Đường, thời vua Duệ Tôn, niên hiệu Văn Minh. Nguyên vào năm đó, tối rằm tháng Tám trời thực xinh, trăng tròn sáng sủa tỏ, gió mát hây hây, say cảnh xinh của trời đất, nhà vua ngự ctương đối ngoài thành mãi tới trời khuya. Lúc đó, một ông già râu tóc bạc phơ trắng như tuyết chống gậy tới bên nhà vua. Trông người và theo cử chỉ, nhà vua đoán thù ngay là một vị thượng tiên giáng thế. Ông già cung kính chào nhà vua rồi hỏi:

– Bệ hạ với muốn lên cung trăng ko?

Nhà vua liền replay là với. Vị tiên liền đưa dòng gậy lên trời, hoá phép ra một dòng cầu vồng, một đầu giáp cung trăng, một đầu ăn xuống dưới đất. Tiên ông đưa nhà vua trèo lên trên cầu vòng, chẳng bao nhiều ngày đã từng tới cung trăng. P.hong cảnh trên đó thực xinh, một vẻ xinh tương đốic xa nơi trần thế. Có những tiên phái xinh sắc đẹp với xinhanh hao y rất lung linh, xinh trẻ trung như mộng, xinh trẻ trung in như những bài thơ hoặc, nhảy múa theo những vũ điệu cực kì thú vị, đủ muôn hồng nghìn tía.

Nhà vua đang say sưa với những cảnh xinh thì tiên ông đưa nhà vua quay về hoàng cung. Về tới trần thế, nhà vua vẫn còn luyến tiếc cảnh phía trên cung Q.uảng và những giờ khắc đầy mơ mộng nên để kỷ niệm ngày du Nguyệt dòng dòng điện, nhà vua đã từng đưa ra Tết Trung thu. Trong ngày Tết này, người ta uống rượu thưtrênng trăng nên thường hoặc gọi là Tết Trông trăng.)

– Hằng: Ồ em ko Bờm như nhiều người nói đâu. Em mưu trí đấy. Các cụ với câu: Một nét mực mờ vẫn còn hơn một trí tưtrênng tốt. Em xác định biên chép thế là mưu trí nhiều đấy. Các những những người chơi nhỏ ơi. Các những những người chơi phcửa quan bọn tiếp thu kiến thức theo Bờm nhé. Khi đi bọn học nhớ biên chép kỹ lưỡng.

– Dưới hô: Vâng ạ.

– Hằng: Hôm nay là Tết Thiếu nhi, những em với đi ko?

– Cuội + Bờm: hoặc quá, Chị đối với chúng em đi với.

– Cả ba đồng thanh hao: Chúng ta cùng đi nhé!

– Nối đuôi nhau dùng một vòng xoáy sàn diễn

– Hằng: tới nơi rồi, chúng mình cùng ctương đối nào.

– Hằng, Cuội, Bờm: những những những người chơi ơiiiiiiiiii! Các những những người chơi xác định ngày thời gian hôm nay là ngày gì ko?

– Ở dưới đồng thanh hao: Tết Trung Thu

– Bờm: sinh ra. Chị Hằng ơi em muốn ctương đối trò ctương đối cơ.

– Chị Hằng: Được rồi ngay thời gian hiện tại sẽ tới phần trò ctương đối và đố vui về nhà trường

– Bờm: Em với, em với.

– Chị Hằng: Trường tiểu bọn học … với từng nào lớp bọn học?một5

– Chị Hằng + Cuội: phù phù, những những những người chơi trên đó giỏi thực. Nóng nóng!!! Cuội, quạt

– Bờm: Em chả thấy nóng gì cả. (ra vẻ quạt quạt vì thế với dòng quạt mo)

Cuội ton ton đuổi theo đòi mượn nhưng Bờm nhất quyết ko đối với.

– Hằng: thời đại nào rồi vẫn còn sài quạt mo, xem chị đó. (rút từ trong túi ra quạt sạc máy máy tính máy tính Macbook, đảo một vòng phía trên sàn diễn)

Nhạc “quạt giấy”, Cuội + Bờm ton ton đuổi theo. Chị Hằng đùng một phát tắt phụt

Hằng: Vô duyên!

– Bờm: Chị chị, hoặc đổi đối với em dòng quạt mo lấy quạt xịn xịn này đi. P.hú ông đổi 3 bò 9 trâu em cũng ko ưng, nhưng dòng quạt của chị ấy thì em ưng rồi đó

– Cuội: Ấy ấy, bà chị chớ nghe nó, quạt mo là mô tơ tay, quạt chị là mô tơ sạc máy máy tính máy tính Macbook con thỏ nhé, ko nên ko nên. Còn chị lấy tạm nguyên gốc đa của em về mà ngủ, nhanh hao nhiều nhanh hao nhiều. Còn dòng quạt của chị ấy thì để em cầm đối với đỡ nặng trĩu.(Cuội định rung nhưng chị Hằng đã từng chớ chậm trễ tay giơ lên. Cuội + Bờm nhao với)

– Hằng: Thôi thôi! Hai đứa nghe lời chị nào. Nghinhanh hao! Đằng trước quay! (Cuội + Bờm chớ nghinhanh hao, quay mặt về phía người theo dõi)

– Hằng: này này, chị hỏi tiếp nhé. Bạn nào đối với chị xác định mô phỏng của trường ta là gì? (Khát vọng và long nhân ái)

– Cuội: Vậy giờ là ý hỏi của tớ đố những những những người chơi đó: đố những những những người chơi xác định. Trường mình với tên người hùng nhỏ tuổi nào?

– Hằng: Chị cũng hoàn toàn với thể với ý hỏi dành riêng của những em phái xinha đó. Em nào đối với chị xác định bọn họ và tên toàn cảnh của cô Hiệu trưtrênng và cô hiệu phó trường ta… Nhanh hao nhanh hao nhẹn nào

Và thời gian hiện tại những những những người chơi với muốn xác định lớp nào với mâm ngũ quả xinh tuyệt hảo nhất ko? Chúng ta hãy cùng nhau lắng tai những những những người chơi của những khối lớp thuyết trình đối với mâm ngũ của tớ những những những người chơi ấy sẽ đối với nhân loại xác định ý nghĩa sâu sắc tết Trung Thu nhé. Tặng quà đối với HS nguy cấp gian khổ nhân thời cơ Trung thu. …………(Cô…)

* Cuội: Các những những người chơi ơi, những em với đoán thù được ứng dụng tiếp theo sau là ứng dụng gì ko? nhân loại hãy cùng nhau xem múa Lân nhé. Tiết phần ko chỉ là thỏa mãn lời xin niềm mê say, strên trường thích nghi của những cháu mà vẫn còn tạo thành thú vui, sự hồn nhiên, nhí nhảnh của lứa tuổi thiếu nhi. Xin quý vị đại biểu, quý thân phụ mẹ, cùng những cháu thiếu nhi hương thụ.

* Chị Hằng: Các nhỏ gàn ơi? Trung thu tới những con thích ba mẹ sắm đối với chính mình gì nhất nè? ( lồng đèn, bánh trung …) đúng rồi trong tối trăng sáng sủa để đi xem múa lân thì những dòng lồng đèn ko thể ko với đúng ko ạ nè? Với những dòng lồng đèn đủ sắc tố sắc ngộ nghĩnh của những cháu thiếu nhi, trong tương lai nhân loại cùng hương thụ màn trình diễn “ Lồng đèn cùng nhỏ gàn xem hội múa lân” tại những siêu mẫu nhí của trường trình diễn. Xin một tràn pháo tay chào mừng những siêu mẫu nhí.

* Cuội: Các những những người chơi ơi! Lồng đèn với xinh ko? Vậy thì nên đối với một tràng pháo tay thực to nào. Ah, đối với Cuội hỏi nè ? Thế những những những người chơi với xác định vào tối trung thu nhân loại trông thấy dòng gì mà thực sáng sủa mà độ sáng sủa diệu dàng, thông thoán thùg ko phải như mặt trời? ( mặt trăng) đúng rồi. Vậy những con với xác định tuổi của trăng là từng nào ko? ( ko). Vậy muốn xác định tuổi của trăng từng nào trong tương lai nhân loại cùng nghe 2 những những người chơi nhỏ hát bài “ Tuổi của trăng” tại chú Trịnh Vĩnh Thành sáng sủa tác nha.

Chị Hằng: Các nhỏ gàn ơi, những nhỏ gàn với thích phá cỗ để lấy những màu sắc may mắn, những phần quà đối với chính mình ko? Bây giờ chị Hằng xin hô khẩu hiệu một.2.3 những những người chơi nào chớ chậm trễ tay nhanh hao nhẹn chân lấy nha, nhưng ko được tranh dành đâu đó.

Chị Hằng: Chương trình văn nghệ văn nghệ “ Vui tết trung thu” sắp tới đó xin khép lại. Kính hi vọng quý vị đại biểu trọn vẹn sinh lực, thõa mãn và nguy cấp những cháu thiếu nhi với cùng một mùa trung thu vui vẻ, rộn rã, tưng bừng để khtrêni động niên bọn học mới thực nhiều siêu phẩm mới.

Kịch bản trung thu hài hước: Chú Cuội - Chị Hằng - Bờm (số 2)
Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng – Bờm (số 2)
Kịch bản trung thu hài hước: Chú Cuội - Chị Hằng - Bờm (số 2)
Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng – Bờm (số 2)

3


Phương Trinh

Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng

I. Giới thiệu ứng dụng và đại biểu:

Kính thưa những quý vị đại biểu.
Thưa toàn thể những em thiếu nhi thân mến!

“Tết Trung Thu rước đèn đi dạo
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Rằm tháng tám hàng năm, trẻ nhỏ lại hào hứng đón chờ một ngày Tết nguy cấp – Tết Trung Thu. Và hẳn nhân loại, những người dân to cũng ko thể quên được những ký ức tuổi thơ với tối trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng.. rinh vang lừng của những điệu múa lân, múa rồng , tiếng đồng ca của cả đám trẻ mỏ rồng rắn và một mâm cỗ to với rất toàn cảnh những bánh trái, nguy cấp là bánh nướng, bánh dẻo.

Với với nhu yếu ớt tổ chức triển khai một ứng dụng trung thu váy đầm ấm, ý nghĩa sâu sắc đối với những cháu hiện thực đang bọn học tại Trường mần nin thiếu nhi… Được sự chỉ đạo của …, được sự tán thành của … về sự tổ chức triển khai ứng dụng “ Vui tết trung thu” niên bọn học trăng trònXX – trăng trònXX. Chương trình là dịp để khuyến khích ý thức những thiếu nhi đang bọn tiếp thu kiến thức tại Trường mần nin thiếu nhi được họp mặt, họp mặt, vui ctương đối bửa ích, mang trong mình tới thú vui đối với những em. Đó đó chính là nguyên tại của ứng dụng văn nghệ ngày thời gian hôm nay.

Giới thiệu đại biểu

II. Chương trình văn nghệ:


Hằng Nga: Cuội ơi!. Cuội ơi – Các những những người chơi ơi với ai xác định chú Cuội trên đâu ko nhỉ? Các những những người chơi hãy gọi to lên nào: một,2,3 Chú Cuội ơi!

Chú cuội ơi!

*Chú cuội: (đầu đội nón bảo vệ bảo vệ an toàn sinh ra trong quần áo chú Cuội):

– Ai gọi tôi đấy!

– Chú Cuội đó những những những người chơi nhỏ ơi!

– Chú cuội xin chào cục bộ phận tổng thể những những những người chơi nhỏ.

– Các những những người chơi ơi, ngày thời gian hôm nay những những những người chơi thấy với vui ko!

* Học sinh: Nói thực to (Có ạ).

* Chú cuội: Vậy nhân loại cùng vỗ tay thực to để chào chú cuội đi nhé.

* Học sinh: Vỗ tay thực to và luôn.

* Có một tiếng vọng phía trong:

* Chị Hằng: Chú Cuội phía trên đầu đội dòng gì thế kia?

* Chú cuội: Ah những những những người chơi ơi! đó là loại gì thế nhỉ?

* Học sinh: Mũ bảo vệ bảo vệ an toàn ạ!

Chị Hằng – Các những những người chơi với xác định vì thế sao chú Cuội phcửa quan đội nón bảo vệ bảo vệ an toàn ko?

* Chú cuội: Các những những người chơi ko xác định à? Đang trong Tháng tin cẩn liên lạc, phát động toàn dân tham gia giữ giàng trật uy lực và uy lực và tự động tin cẩn liên lạc và xúc tiến văn hoá liên lạc. Các những những người chơi nhỏ nhớ lúc ngồi phía trên xe máy phcửa quan đội nón bảo vệ bảo vệ an toàn đấy nhé.À, những những những người chơi nhỏ xác định ko chú Cuội thấy những những những người chơi nhỏ nhân loại vui Trung thu, thích quá… lúc Ngọc Hoàng Thượng đế đang ngủ, chú trốn Ngọc Hoàng xuống vui ctương đối cùng những em đấy.

Các những những người chơi với thấy Cuội với chấp hành tốt ATGT ko?
* Học sinh: (Nói to) – Có ạ !
* Chú Cuội: Được nhiều những những người chơi khen, Cuội thích quá!
Thôi ckhông còn rồi, lúc chú Cuội xuống đó, chú kèm theo chị Hằng. Vậy mà hoàn toàn ko xác định chị Hằng biến đi đâu phái xinha? Các những những người chơi ơi! gọi chị Hằng hộ chú Cuội với.
* Học sinh: (Gọi to)- Chị Hằng ơi !
* Chị Hằng sinh ra (Tấm): Chị Hằng đó! Chị Hằng đó! Chị Hằng
xin chào những em thiếu nhi thân yêu của trường mần nin thiếu nhi ………. nhé.
Học sinh: Chúng em chào chị Hằng ạ
* Chú Cuội: Chị Hằng ơi! Sao chị đi chậm trễ thế?
* Chị Hằng:
– Chú Cuội với xác định ko?
Chị Hằng cưỡi gió
Vừa bay sắp tới đó
Mới vén tường mây
Thấy ngay những những những người chơi
Rước đèn, bọn họp những những người chơi
Bày cỗ linh đình
Tiếng trống thùng thình
Rộn ràng khắp xã.

Ô! Mệt quá, đường thì chật, những những những người chơi nhỏ thì lại đông, chị ko nhớ đường nên bị lạc, giờ mới tới được đó! Mệt cơ mà vui quá!

Bây giờ chị hỏi những em này, em nào đối với chị xác định ý nghĩa sâu sắc của ngày Tết Trung

* Chú Cuội: Có những những người chơi nào xác định ko nào?

* Thiếu nhi: Không ạ!

* Chị Hằng: Vậy thời gian hiện tại chị Hằng, chú Cuội kể đối với những em nghe ý nghĩa sâu sắc ngày tết trung thu và với tục múa hát ngắm trăng nhé:

* Chị Hằng: Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng tám hàng năm. Đây là ngày tết của trẻ nhỏ, vẫn còn được gọi là “Tết trông trăng”. Trẻ em rất mong ngóng được đón tết này vì thế thường được người to tặng đồ ctương đối, thông thường là đèn ông sao, đèn trỏ quân…rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này dân chúng thường bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên rất quá cao, trẻ nhỏ sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. trên một đôi nơi vẫn còn tổ chức triển khai múa lân, múa sư tử để những em vui ctương đối thoả thích.

* Chú Cuội: Ngoài ý nghĩa sâu sắc vui ctương đối đối với trẻ nhỏ và người to, ngày Tết Trung Thu vẫn còn là một dịp để người ta ngắm trăng tiên lượng vụ mùa phái xinha đấy. Btrêni vậy dân gian với câu:

Muốn ăn lúa tháng năm,

Trông trăng rằm Tháng tám.

* Chị Hằng: Bây giờ thì cục bộ phận tổng thể nhân loại ý nghĩa sâu sắc ngày tết trung thu và với tục múa hát ngắm trăng rồi chứ. Vậy chúng mình với mọi người trong nhà hát bài “……………………………………………………………………….” nhé.

* Cuội: Xin chào những những những người chơi nhỏ, ngày thời gian hôm nay Cuội sắp tới đó với mang trong mình theo xác định bao quà đối với những những những người chơi đấy. Bạn nào muốn sẽ giành được quà thì nên giơ tay lên nào…Hình như vẫn không phcửa quan sôi sục nhất nhỉ. Bây giờ Cuội hỏi lại, những những người chơi nào muốn sẽ giành được quà thì nên giơ nhị tay lên và hô A thực to nha. Bạn nào muốn sẽ giành được quà của Cuội Hằng nào… Và ngay thời gian hiện tại, nhân loại sẽ tới với cùng một trong mọi phần khôn cùng thú vị trong ứng dụng ngày thời gian hôm nay. Đó đó chính là “Ctương đối đố vui, nhận phần thưtrênng”, người thắng cuộc sẽ sẽ giành được những phần quà… MC xem qua câu đố:

Câu một: Tết Trung Thu vẫn còn tồn tại tên thường gọi tương đốic là gì?

a. Tết Trông Trăng

b. Tết Thiếu Nhi/Tết Nhi Đồng

c. Cả nhị đáp án phía trên luôn đúng.

Câu 2: Tết Trung Thu với . nguyên gốc từ đâu?

a. VN

b. Trung Q.uốc

c. Nhật Bản.

Câu 3: Ngày Tết Trung Thu được mừng trên những non sông nào?

a. Các non sông Khu vực Đông Nam Á

b. Tất cả những non sông Châu Á Thái Bình Dương.

c. P.hần to trên những non sông Đông Á.

Câu bốn: Vì quá cao những nước trên Châu Âu, Châu Mỹ ko mừng Tết Trung Thu?

a. Vì bọn họ ko thích

b. Vì bọn họ chỉ dùng Lịch Mặt Trời.

Câu 6: Tết Trung Thu là ngày Tết dành riêng của người nào?

a. Thiếu niên nhi đồng

b. Tất khắp cơ thể xem

c. Cho cục bộ phận tổng thể Thanh hao Thiếu Niên

Câu 7: Hai hero được nhắc tới nhiều thường ngày Tết Trung Thu là ai?

a. Chị Hằng và Thỏ ngọc

b. Chú Cuội và Thỏ Ngọc

c. Chú Cuội và chị Hằng.

Câu tám: Theo truyện cổ tích, ai là kẻ VN trước nhất lên trên bề mặt trăng? a. Chị Hằng b. Chú Cuội c. Thiên Lôi.

Câu 7: Sự tích Chú Cuội nối sát với cây gì? a. Cây sung b. Cây Đa c. Cây Bồ Đề.

Chú Cuội: Vừa rồi chị Hằng và chú Cuội thấy những em thiếu nhi Trường …….. nhân loại rất vui vẻ, mưu trí gicửa quan câu đố, lại vẫn còn hát hoặc phái xinha. Chú Cuội từng trải cục bộ phận tổng thể nhân loại cùng nổ một tràng pháo tay hoan nghênh những những những người chơi nhỏ nào.

Chú Cuội: Các em ơi! Cuội với cùng một kín, và thời gian hiện tại Cuội sẽ mách nhỏ đối với những em xác định. Là lúc trốn xuống đó, Cuội đã từng ghé thăm vùng địa điểm luyện đơn của Thái Thượng Lão Q.uân chôm xác định bao tiên đơn và nhân sâm ngàn năm mà ai ăn vào sẽ trường tbọn họ bất tử đó nha. Bây giờ em nào muốn trường tbọn họ bất tử thì xung phong lên tham gia cuộc thi : “AI ĂN NHANH NHẤT” Cuội với 5 dòng dĩa đựng tiên đơn và nhân sâm, Cuội phải 5 em…Em nào ăn không còn trước sẽ tiến hành phong vương chức Tề Thiên Đại Thánh , những em vẫn còn sót lại là khỉ con (và nguy cấp từng em tham gia ctương đối luôn được Cuội thưtrênng những viên tiên đơn cực kì quí giá này. Nào mời những em!

Chú Cuội: Các em ơi! Muốn tạo ra mưa thì phcửa quan với mấy vị thần? (thần sấm, thần sét, thần chớp, thần gió , thần mưa). Em nào xác định cuội sẽ thưtrênng tiên đơn….Bây giờ, Cuội mời em nào với tương đối nhiều ngày nhất lên tham gia cuộc thi : “VÔ ĐỊCH THẦN GIÓ”. Em nào tcọpi đối với bao (bọt khủng hoảng bong bóng) của thần gió bể trước thì sẽ phong vương nhà vô địch thần gió năm trăng trònXX. Các em vẫn còn sót lại là quân sĩ của thần gió (và nguy cấp từng em tham gia ctương đối luôn được Cuội thưtrênng những viên tiên đơn về dâng tặng mẹ và mẹ nhân loại sẽ tiến hành trường tbọn họ bất tử để khỏi “Đnhanh hao tối con thắp sao trời, cầu đối với thân phụ mẹ sống mới với con). Những người con hiếu hạnh đâu nào xung phong lên và hãy nỗ lực không còn mình đi nhé.

Ctương đối thnhanh hao một đôi trò phái xinha…


Kính thưa những vị đại biểu, những thầy nhà giáo, những bậc thân phụ mẹ và những em HS!

Mặc dù, bận xác định bao sinh sống tuy nhiên trong tối hội trung thu của những em ngày thời gian hôm nay nhân loại rất vinh hạnh được tiếp saun ông………………………………………………………

Sau đó, xin trân trọng kính mời ông lên tuyên bố và tặng quà đối với những em HS trong gia đình trường.

Kính thưa những vị đại biểu tương đốich quí ! kính thưa thầy cô, những bậc P.H và những em thân mến! Đnhanh hao hội ngày thời gian hôm nay đã từng mang trong mình tới đối với nhân loại thú vui, sự phnhấn khtrêni và tăng mạnh sự tương quan thân những thành viên trong từng lớp. Q.ua đó, cũng hỗ trợ những em hiểu thnhanh hao về ý nghĩa sâu sắc của ngày tết trung thu trên VN.

Sau ko gian vui vẻ đi với những trò ctương đối dân gian lý thú. Đnhanh hao hội trăng rằm năm trăng trònXX của trường mần nin thiếu nhi đã từng thành công xuất sắc tốt xinh.

Sự sinh ra của những vị đại biểu trong Đnhanh hao hội trăng rằm ngày thời gian hôm nay là sự khuyến khích mang trong mình ý nghĩa sâu sắc thâm thúy đối thầy và trò nhà trường. Thoặc mặt đối với tập thể sư phạm nhà trường và những em HS, xin quyết tâm sẽ nối tiếp thực trong thực tiễn tốt trọng trách rưới niên bọn học, xin chân thành cám ơn những tình thân tốt xinh và những quà biếu đầy ý nghĩa sâu sắc của những vị đại biểu đã từng mang trong mình tới đối với thầy và trò nhà trường.

Trước lúc nói lời giã từ, thoặc đổi mặt BTC, Cuội xin hi vọng những vị lời hi vọng sinh lực năm new tết đến, vui vẻ thõa mãn trong tối hội trăng rằm. Xin cám ơn!

Kịch bản trung thu hài hước: Chú Cuội - Chị Hằng
Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng
Kịch bản trung thu hài hước: Chú Cuội - Chị Hằng
Kịch người chơi dạng trung thu hí hước: Chú Cuội – Chị Hằng

bốn


Phương Trinh

Kịch người chơi dạng trung thu hí hước trường mần nin thiếu nhi

một.MC của ứng dụng nói lời trình buôn bản:

  Các con à, Vào mỗi tối Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp dương gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Các con biết ko, Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ với mọi người trong nhà. Trung thucòn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui ctương đối, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

  Như thường lệ hằng năm vào thường ngày tết Trung thu, trường mần nin thiếu nhi…..tổ chức ngày hội đối với các bé vui đón Trung thuở trường, bên những những người chơi bè và cô giáo của mình. Đến dự ngày hội “ Vui hội trăng rằm” ngày thời gian hôm nay, chúng ta vui mừng chào đón:

  Cô………………………………………..Hiệu trưởng trường mần nin thiếu nhi …(Vỗ tay)

  Cô………………………………………..(Vỗ tay)

  Cô………………………………………..(Vỗ tay)

  Đặc biệt là sự hiện diện của tất cả các bé các khối nhà trẻ, mầm, chồi, lá trường mần nin thiếu nhi…. Chúng ta hãy đối với một tràng pháo tay thực to để chào đón mình nhé!

  Tiếp theo:

  2. Kịch người chơi dạng chú Cuội chị Hằng

  Cháu:

  Loa…loa….loa…loa…

  Trung thu ngày hội

  Đón chị Hằng Nga

  Cùng với chúng ta

  Múa ca mừng hội

  Loa….loa…loa…loa…

  Loa….loa…loa…loa…

  Các em nhỏ: Chị Hằng Nga ơi, xuống đó ctương đối cùng chúng em đi!!!

  – Hằng Nga sinh ra: bay lượn nhẹ thảnh thơig thảnh thơig.

  – Hằng Nga: Chị Hằng Nga chào cục bộ phận tổng thể những những những người chơi nhỏ trong trường mần nin thiếu nhi…

  – Các em nhỏ: Chúng em chào chị Hằng Nga

  – Hằng Nga: Hôm nay là ngày rằm tháng tám, là ngày tết trung thu. Chị Hằng xuống đó cùng vui ctương đối với các em. Các em cùng chào mừng một người những những người chơi cũng tới từ cung trăng

  – Chú cuội: Đi ra

  – Các em nhỏ: Đọc bài đồng giao

  “Chú cuội ngồi nguyên gốc cây đa
  Để trâu ăn lúa gọi thân phụ ời ời
  Cha vẫn còn ngắt cỏ phía trên trời
  Mẹ vẫn còn cưỡi ngựa đi mời quan viên
  Ông thì cầm bút cầm nghiên
  Ông thì cầm tiền đi chuộc lá đa”.

  – Chú Cuội: Cuội xin thân phụ̀o các bạn, ở đó với nhiều bạn nhỏ, lại với cả chị Hằng phái xinha. Cuội nghe nói ở Trường mần nin thiếu nhi XX các những những người chơi vừa chăm ngoan, học giỏi lại hát hoặc múa đẹp?

  – Chị Hằng Nga: Cuội nói đúng rồi đó và ngay trong tương lai chị mời các em và Cuội cùng xem các tiết mục văn nghệ của các những những người chơi khối to của trường mình biểu diễn nhé!

  3. Tiết phần ca nhạc Trung Thu

  Chú Cuội: Mtrên đầu ứng dụng văn nghệ là tiết phần múa phía trên nền nhạc bài hát “Em đi xem hội trăng rằm”. Bài hát nhẹ thảnh thơig thảnh thơig, nhanh hao dịu .. . thực hiện đối với người nghe tưtrênng tượng ra cảnh cô nhỏ gàn nho nhỏ, mặc áo tứ thân đang vui cười cợt và nhún nhảy dưới ánh trăng tròn … e thứa với những chàng trai cùng lứa tuổi. Bài hát thường trong buôn bản âm thanh hao Hcửa quan Ngoại của nhạc sĩ Sao Mai Nguyễn Nghị – “Em Đi Xem Hội Trăng Rằm” với lời ca ví von, trong sáng sủa, đáng thương và đáng thương tới nỗi ông trăng cũng phcửa quan ý a nằm nghiêng, cục bộ phận tổng thể nhân gian phcửa quan thân phụo đảo trước thương hiệu cô gái xống áo hài gấm người chơi dạngh bao hoà vào trong dòng người đi xem hội trăng rằm.

  Xin mời tiết phần múa của đội văn nghệ của lớp…

  Chị Hằng: Vậy là sau từng nào ngày hào hứng kì vọng – tối trăng rằm trung thu đã từng tới.

  “Trăng như nón mẹ – lửng lơ trước nhà
  Trăng như trái bóng – ai đá lên trời
  Trăng như quả chín – ngọt thơm biếu bà …”
  Vầng trăng trung thu đã từng về đối với tuổi thơ thnhanh hao thú vui và tiếng cười cợt. Chúng ta hãy cùng nhau đón trăng thu với nhạc phẩm “Vầng trăng mến thương” tại đội văn nghệ lớp… tạo thành tiếp theo sau trong tương lai !

  Chú Cuội: Mỗi lúc nghe thấy trẻ nhỏ trong xóm hát bài “Chiếc đèn ông sao” là xác định Trung thu sắp về. Từ khắp những ngả đường, ngõ xóm luôn vang lên điệu trống phách uyển chuyển rất sắp gũi, từng lần ca khúc này cất lên, người nào cũng luôn cảm sẽ giành được ko gian vui tươi, náo nức. Dù trcửa quan qua hơn nửa thế kỷ, “Chiếc đèn ông sao” của nhạc sĩ P.hạm Tuyên vẫn sống mãi như một khúc ca ko thể ko với trong mọi tối hội trăng rằm. Xin mời những vị đại biểu, thầy nhà giáo và những em HS tới với tiết phần song ca “Chiếc đèn ông sao” của đôi mọi người trẻ….

  Giới thiệu trò ctương đối và một đôi tiết phần tương đốic phái xinha.

  bốn. Bế mạc ứng dụng

  MC: Cứ từng lúc rằm tháng Tám tới, con những người không thể queni nhắc nhtrên nhau sự tích chú Cuội, sự tích Hằng Nga… Niềm vui của thiếu nhi nhân loại là thấy ánh trăng vẫn mãi mãi đúng hứa. Theo quá trình tuyệt diệu của tạo hóa, trăng mãi tròn thnhanh hao tỏa sáng sủa phía trên khắp khung trời. Niềm vui của thiếu nhi nhân loại là từng độ Trung Thu về lại được cùng chúng những những người chơi đi rước lồng đèn, được thân phụ mẹ sắm đối với tấm bánh nguy cấp với tên NGÀY HỘI THÁNG TÁM

  Niềm vui của thiếu nhi lúc Trung Thu về lại được xem múa lân, được vui ca nhảy múa theo tiếng trống múa lân. Xin đối với những em mãi mãi mãi giữ vị sự trắng trong, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, dù mai này vẫn còn với to khôn, ko vẫn còn trẻ thơ như ngày nào, thì tâm trạng những em vẫn giữ vị sự tị nạnhnh an thư thả, giữ vị nụ cười cợt tươi tỉnh mãi như ngày ngày thời gian hôm nay!

  Cầu hi vọng đối với tâm trạng người xem mãi mãi xinh trẻ trung như ánh trăng rằm và thời đại thường thời nay mãi mãi và ngọt ngào in như những dòng bánh trung thu !

  Và trong tương lai là phần phá cỗ của tối hội trung thu ngày thời gian hôm nay ! (Bật nhạc nền Chú Cuội ctương đối trăng)

  Mời thoặc đổi mặt đại diện những lớp bê mâm cỗ của lớp mình về vùng địa điểm của lớp để phá cỗ, vui tối trung thu ngày thời gian hôm nay. Trong thời gian tồn tại phá cỗ, mời toàn thể những quý vị đại biểu, những thầy nhà giáo cùng toàn thể những em HS một lần phái xinha hướng lên sàn diễn hương thụ màn múa lân tuyệt nhất…

  Kịch bản trung thu hài hước trường mầm non
  Kịch người chơi dạng trung thu hí hước trường mần nin thiếu nhi
  Kịch bản trung thu hài hước
  Kịch người chơi dạng trung thu hí hước

  5


  Cỏ Mùa Thu

  Kịch người chơi dạng ứng dụng Tết Trung thu hí hước

  I. P.hần Xuất hiện của Cuội và Hằng:

  Xuất hiện btrêni mẫu mã ra sàn diễn thẳng hoặc sinh ra btrêni một câu truyện nào đó. Cuội và Hằng hoàn toàn với thể với mọi người trong nhà đóng kịch để tăng sức thú vị.

  Cháu:

  Loa…loa….loa…loa…

  Trung thu ngày hội

  Đón chị Hằng Nga

  Cùng với chúng ta

  Múa ca mừng hội

  Loa….loa…loa…loa…Loa….loa…loa…loa…

  Các em nhỏ: Chị Hằng Nga ơi, xuống đó ctương đối cùng chúng em đi!!!

  – Hằng Nga sinh ra: bay lượn nhẹ thảnh thơig thảnh thơig.- Hằng Nga: Chị Hằng Nga chào cục bộ phận tổng thể những những những người chơi nhỏ trong trường mần nin thiếu nhi…- Các em nhỏ: Chúng em chào chị Hằng Nga- Hằng Nga: Hôm nay là ngày rằm tháng tám, là ngày tết trung thu. Chị Hằng xuống đó cùng vui ctương đối với các em. Các em cùng chào mừng một người những những người chơi cũng tới từ cung trăng.- Chú cuội: Đi ra- Các em nhỏ: Đọc bài đồng giao

  “Chú cuội ngồi nguyên gốc cây đa

  Để trâu ăn lúa gọi thân phụ ời ời

  Cha vẫn còn ngắt cỏ phía trên trời

  Mẹ vẫn còn cưỡi ngựa đi mời quan viên

  Ông thì cầm bút cầm nghiên

  Ông thì cầm tiền đi chuộc lá đa”.

  – Chú Cuội: Cuội xin thân phụ̀o các bạn, ở đó với nhiều bạn nhỏ, lại với cả chị Hằng phái xinha. Cuội nghe nói ở Trường mần nin thiếu nhi XX các những những người chơi vừa chăm ngoan, học giỏi lại hát hoặc múa đẹp?

  – Chị Hằng Nga: Cuội nói đúng rồi đó và ngay trong tương lai chị mời các em và Cuội cùng xem các tiết mục văn nghệ của các những những người chơi khối to của trường mình biểu diễn nhé!

  P.hần lễ ứng dụng (với ứng dụng ko phải tới):

  Khoảnh khắc hưtrênng thụ tính trang trọng và trang nghinhanh hao và trình buôn bản đúng đủ chuyên dụng đối với theo kịch người chơi dạng. (Mc hoàn toàn với thể nhìn giấy lúc trình buôn bản phần lễ) Cuội và Hằng hoàn toàn với thể song mic với mọi người trong nhà, phân chia lời dẫn.

  Xin hí hửng chào mừng toàn thể những quý vị đại biểu, những vị chỉ đạo, những bộ phận viên chức và những những những người chơi nhỏ tới với ứng dụng Trung thu với yếu ớt tố ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ngày ngày thời gian hôm nay.

  Lời trước nhất chất nhận được chú Cuội cùng chị Hằng xin được gửi lời kính hi vọng sinh lực năm new tết đến và lời chào trân trọng nhất.

  Q.uý vị thân mến, Trung thu là ngày Tết cổ xưa của dân tộc phiên bản địa VN với xác định bao độ quý hiếm xinh. Ngày tết nguy cấp này là thời khắc để ba mẹ dành tình mến thương đối với những con của tớ, là dịp để những những những người chơi nhỏ được vui ctương đối thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng sủa, được ctương đối cùng Chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ… những sốg thời gian tồn tại nkết nối ấy thực tuyệt hảo sao đối với. Ban tổ chức triển khai ứng dụng xin phép thoặc đổi lời muốn nói btrêni những tiết phần, ứng dụng vi diệu trong tối nay. Rất mong sẽ tiến hành sự ủng hộ của những vị chỉ đạo, những cán, bộ phận viên chức và những những những người chơi nhỏ btrêni một tràng pháo tay thực to.

  Ctương đối trò ctương đối hoạt náo (là những trò ctương đối ko phải tới đạo cụ):

  Cuội (Hằng) nên tổ chức triển khai ngay lúc sinh ra để tạo điểm nhnhấn mạnh yếu ớt tố tới những những những người chơi nhỏ Ctương đối lúc ứng dụng bị cháy khét (những tiết phần trình buôn bản nhưng ko chịu lên sàn diễn, hoặc Mc phcửa quan câu giờ chờ đại biểu, chờ những tiết phần tương đốic…) Cuội và chị Hằng sinh ra trong ko gian sôi động của âm thanh hao:

  Xin chào những những những người chơi nhỏ, ngày thời gian hôm nay Cuội sắp tới đó với mang trong mình theo xác định bao quà đối với những những những người chơi đấy. Bạn nào muốn sẽ giành được quà thì nên giơ tay lên nào…Hình như vẫn không phcửa quan sôi sục nhất nhỉ. Bây giờ Cuội hỏi lại, những những người chơi nào muốn sẽ giành được quà thì nên giơ nhị tay lên và hô A thực to nha. Bạn nào muốn sẽ giành được quà của Cuội Hằng nào… Và ngay thời gian hiện tại, nhân loại sẽ tới với cùng một trong mọi phần khôn cùng thú vị trong ứng dụng ngày thời gian hôm nay. Đó đó chính là “Ctương đối trò ctương đối, nhận phần thưtrênng”, người thắng cuộc sẽ sẽ giành được những phần quà… MC xem qua câu đố:

  Hai hero được nhắc tới nhiều thường ngày Tết Trung Thu là ai? (ĐA: Chú Cuội và chị Hằng)

  Theo truyện cổ tích, ai là kẻ VN trước nhất lên trên bề mặt trăng? (ĐA: Chú Cuội)

  Bánh Trung Thu thường với hình trong và hình vuông vắn. Hình tròn và hình vuông vắn này vẫn còn với ý nghĩa sâu sắc gì? (ĐA: Trời tròn đất vuông)

  Đnhanh hao Tết Trung Thu vẫn còn được gọi là tối hội gì? (ĐA: Hội Trăng Rằm)…


  II. Giới thiệu những tiết phần:

  Tiết phần hát: trình buôn bản đủ tên bài hát, tên người tạo thành, người sáng sủa tác bài hát

  Tiết phần nhảy: Giới thiệu người tạo thành, trình buôn bản tên bài nhạc (nếu muốn)

  Lời dẫn trình buôn bản bài hát:

  Tiết phần một: đơn ca ”Thùng thình”


  Nếu rước đèn, phá cỗ là thương hiệu đặc trưng của Tết trung thu thì tiếng trống lân thùng thình là tiếng động ko thể ko với trong thời gian hội hè này. Tiếng trống lân vẫn còn là một tín hiệu để đám trẻ tụ bọn họp “liên hoan” thường ngày Tết dành riêng của chính mình. Chúng ta hãy cùng nhau nghe lại ca khúc này qua giọng ca của nhỏ gàn… tới từ lớp…

  Tiết phần 2: Chiếc đèn ông sao (tiết phần song ca)

  Mỗi lúc nghe thấy trẻ nhỏ trong xóm hát bài “Chiếc đèn ông sao” là người nào cũng xác định Trung thu sắp về. Từ khắp những ngả đường, ngõ xóm luôn vang lên điệu trống phách uyển chuyển rất sắp gũi, từng lần ca khúc này cất lên, ai người nào cũng cảm sẽ giành được dòng ko gian vui tươi, náo nức. Dù trcửa quan qua hơn nửa thế kỷ, “Chiếc đèn ông sao” của nhạc sĩ P.hạm Tuyên vẫn luôn tồn tại mãi như một khúc ca ko thể ko với trong mọi tối hội trăng rằm. Xin mời những vị đại biểu, thầy nhà giáo và những em HS tới với tiết phần song ca “Chiếc đèn ông sao” của 2 nhỏ gàn…

  Lời dẫn trình buôn bản tiết phần nhảy

  Các những những người chơi nhỏ này, cung trăng của những người góp vốn đầu tư và dùng sẽ tiến hành khuấy động btrêni một tiết phần rất sung phía trên nền nhạc rất sôi động. Các những những người chơi nhỏ hãy dành một tràng pháo tay thực to để chào mừng tiết phần nhảy …………………….của…………………………..

  Ctương đối trò ctương đối (với đạo cụ): là những trò ctương đối tổ chức triển khai phía trên sàn diễn.

  Thường với 2 – 3 trò ctương đối trong một ứng dụng. Các trò ctương đối nên phối kết mến mộ với âm thanh hao để tăng sức thú vị, sôi động. Mc hoàn toàn với thể tổ chức triển khai trò ctương đối đối với gia đình cùng ctương đối ngay tại sàn diễn.

  Các những những người chơi nhỏ ơi, ngày thời gian hôm nay Cuội Hằng tặng đối với những những những người chơi xác định bao quà. Các những những người chơi đã từng vui không thể? Bạn nhỏ nào muốn nhận thnhanh hao nhiều quà phái xinha nhỉ? Bây giờ Cuội Hằng đếm từ một0 đối với tới một, những những người chơi nào lên sàn diễn nhanh hao nhẹn nhất sẽ strên hữu thời cơ nhận quà từ Cuội Hằng nha. Hô đếm một0 – một; Còn thời gian hiện tại, những những những người chơi gái sẵn sàng lên sàn diễn không thể? Hô đếm một0 – một.

  một. Trò ctương đối: Nhảy dây cáp tcọpi bóng!

  Chuẩn bị: 3 dây cáp rất nhiều ngày để nhảy, một túi bóng bay. Luật ctương đối: 3 đội từng đội 6 người, 2 người cầm dây cáp quay, 2 người nhảy dây cáp, 2 người buộc bóng. Mỗi đội với 2 phút vừa nhảy dây cáp vùa tcọpi bóng. Hết thời gian tồn tại đội nào được xác định bao bóng nhất sẽ thắng cuộc.

  2. Trò ctương đối thứ 2: Ai ăn nhanh hao nhẹn nhất

  Chuẩn bị: một quả dưa đỏ, 3 dòng đĩa to

  Luật ctương đối: 3 đội, từng đội 3 người, trong time mộtp, đội nào ăn không còn đĩa dưa đỏ trước sẽ dành thắng cuộc.

  3. Trò ctương đối thứ 3: Trời, Đất, Nước

  Luật ctương đối: Q.uản trò nói: “Trời” và chỉ ai đó, người này sẽ replay là “Chlặng” . Q.uản trò nói “Nước” và chỉ vào ai đó, người này sẽ replay là “Cá”. Q.uản trò nói “Đất” và chỉ ai đó, người này sẽ replay là “Cây”. Ngược lại mâmn trò nói “Chlặng” thì người được chỉ phcửa quan nói là “Trời”Cứ vì vậy, nhanh hao nhẹn dần véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời của trò ctương đối.

  III. P.há cỗ – Tặng quà:

  Các bậc thân phụ mẹ và những em nhỏ thân mến, sốg thời gian tồn tại nkết nối nguy cấp nhất của ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ĐÃ ĐIỂM. Chúng ta hãy với mọi người trong nhà phá cỗ và tạo thành thú vui nguy cấp nhất trong sốh khắc nguy cấp này đi thôi. Cuội Hằng xin mời những bậc thân phụ mẹ nhanh hao nhẹn chân vực lên, đặt tay lên vai người phía trước, nhân loại sẽ tạo thành ra vòng tròn cung trăng thực xinh để sẵn sàng đối với sốg thời gian tồn tại nkết nối phá cỗ đặt biệt này. Cơ hội phá cỗ nhận quà chỉ dành riêng của những ai đặt tay lên vai người phía trước và xếp thành vòng tròn cung trăng. Cuội Hằng khtrêni động đếm một0 9 … 3 2 một.

  Các em ơi, những em với thấy mâm cỗ của gia đình to và nhiều trái cây loại bánh kẹo ko nào! Tất cả là dành riêng của những em cả đấy, với chuối với bưtrêni với nho với bánh dẻo bánh nướng cực kì ngon. Xin mời cục bộ phận tổng thể những những những người chơi nhân loại cúng phá cỗ nào!!!

  Lúc này Cuội và Hằng tuần tự động phát quà đối với những nhỏ gàn. Khi phát quà xong thì chuyển lịch sự lời xem qua phần kết ứng dụng.

  Kính thưa những quý vị đại biểu, những vị chỉ đạo, những bậc thân phụ mẹ và những em nhỏ thân mến. Như vậy, sốg thời gian tồn tại nkết nối phá cỗ cung trăng đã từng nấu nướng xong thực ý nghĩa sâu sắc và thành công xuất sắc. Đây là một sốh khắc ứng dụng trung thu Đnhanh hao hội trăng rằm phcửa quan khép lại. Thoặc mặt ban tổ chức triển khai ứng dụng, xin trân trọng cảm ơn sự quyên âm của ban chỉ đạo tạianh nghiệp lớn Gắn Kết, cảm ơn sự năng nổ của những thành viên ban tổ chức triển khai, ý thức không còn mình của những bậc thân phụ mẹ và những em nhỏ. Kính hi vọng những quý vị đại biểu, những vị chỉ đạo, những bậc thân phụ mẹ và những em nhỏ một mùa trung thu ý nghĩa sâu sắc. Chúc cục bộ phận tổng thể quý vị với cùng một yên giấc. Xin chào và hứa hội ngộ trên mùa trung thu trăng trònXX.

  Kịch bản chương trình Tết Trung thu hài hước
  Kịch người chơi dạng ứng dụng Tết Trung thu hí hước
  Kịch bản chương trình Tết Trung thu hài hước
  Kịch người chơi dạng ứng dụng Tết Trung thu hí hước

  6


  Cỏ Mùa Thu

  Lời Dẫn Chú Cuội Chị Hằng Đnhanh hao Văn Nghệ Trung Thu Trường Tiểu Học

  P.hần sinh ra của xem quan tâm Cuội – chị Hằng:

  Tiếng vọng từ phía trong:

  Loa ! Loa ! Loa ! Loa

  Bạn nhỏ nhân loại,

  Lắng nghe thiên chỉ,

  phía phía trên thiên tào,

  Chú Cuội, chị Hằng

  Thấy dưới hạ giới,

  Trẻ nhỏ đùa vui,

  Ca hát tươi cười cợt,

  Múa lân phá cỗ,
  Bỏ cả chăn trâu,

  Chẳng thử cách thức đi đâu,

  Ngọc Hoàng tìm mãi

  Loa ! Loa ! Loa ! Loa

  Loa ! Loa ! Loa ! Loa

  Các những những người chơi ơi với ai xác định chú Cuội trên đâu ko nhỉ? Các những những người chơi hãy gọi to lên nào: một,2,3 Chú Cuội ơi!


  Chú cuội sinh ra

  – Tôi đó! Tôi đó! Có chú Cuội đó những những những người chơi nhỏ ơi!- Chú cuội xin chào cục bộ phận tổng thể những những những người chơi nhỏ.

  – Học sinh: Nói thực to ( Chào chú cuội ạ!).

  – Chú cuội (……..): Các những những người chơi ơi, những những những người chơi thấy ngày thời gian hôm nay với vui ko?

  – Học sinh: Nói thực to ( Có ạ).

  – Chú cuội: Vậy nhân loại cùng vỗ tay thực to để chào chú cuội đi nhé.

  – Học sinh: Vỗ tay thực to và luôn.

  Thôi ckhông còn rồi, lúc chú Cuội xuống đó, chú kèm theo chị Hằng. Vậy mà hoàn toàn ko xác định chị Hằng biến đi đâu phái xinha? Các những những người chơi ơi! gọi chị Hằng hộ chú Cuội với.

  – Học sinh: (Gọi to) Chị Hằng ơi !

  – Chị Hằng sinh ra: Chị Hằng đó! Chị Hằng đó! Chị Hằng xin chào những em thiếu nhi thân yêu của trường TH ………. nhé.

  – Học sinh: Chúng em chào chị Hằng ạ

  – Chú Cuội: Chị Hằng ơi! Sao chị đi chậm trễ thế?

  – Chị Hằng: Chú Cuội với xác định ko?

  Chị Hằng cưỡi gió

  Vừa bay sắp tới đó

  Mới vén tường mây

  Thấy ngay những những những người chơi

  Rước đèn, bọn họp những những người chơi

  Bày cỗ linh đình

  Tiếng trống thùng thình

  Rộn ràng khắp xã.

  Ô! Mệt quá, đường thì chật, những những những người chơi nhỏ thì lại đông, chị ko nhớ đường nên bị lạc, giờ mới tới được đó! Mệt cơ mà vui quá! Bây giờ chị hỏi những em này, em nào đối với chị xác định ý nghĩa sâu sắc của ngày Tết Trung thu nào?

  – Chú Cuội: Có những những người chơi nào xác định ko nào?

  – Thiếu nhi: Không ạ!

  – Chị Hằng: Vậy thời gian hiện tại chị Hằng, chú Cuội kể đối với những em nghe ý nghĩa sâu sắc ngày tết trung thu và với tục múa hát ngắm trăng nhé:

  – Chị Hằng: Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng tám hàng năm. Đây là ngày tết của trẻ nhỏ, vẫn còn được gọi là “Tết trông trăng”. Trẻ em rất mong ngóng được đón tết này vì thế thường được người to tặng đồ ctương đối, thông thường là đèn ông sao, đèn trỏ quân…rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này dân chúng thường bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên rất quá cao, trẻ nhỏ sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một đôi nơi vẫn còn tổ chức triển khai múa lân, múa sư tử để những em vui ctương đối thoả thích.- Chú Cuội: Ngoài ý nghĩa sâu sắc vui ctương đối đối với trẻ nhỏ và người to, ngày Tết Trung Thu vẫn còn là một dịp để người ta ngắm trăng tiên lượng vụ mùa phái xinha đấy.Btrêni vậy dân gian với câu:Muốn ăn lúa tháng năm,.Trông trăng rằm Tháng tám.- Chị Hằng: Bây giờ thì cục bộ phận tổng thể nhân loại ý nghĩa sâu sắc ngày tết trung thu và với tục múa hát ngắm trăng rồi chứ. Vậy chúng mình với mọi người trong nhà hát bài Tết trung thu nhé.

  Vào ứng dụng:

  – Chị Hằng: Các em ơi! Lúc nãy múa hát vui thực đấy.

  – Chú Cuội: Trên trời thì trăng rằm tháng tám trong xanh vời vợi. Ở đó thì vầng trăng cổ tích của tối hội với những mâm cỗ Trung thu tạo ra phong cảnh lung linh ảo diệu. Đây thực sự tết trung thu xinh tuyệt hảo nhất của tuổi thơ chúng mình.

  – Chị Hằng: Thấy những những những người chơi tập trung chuyên sâu thực vui vẻ Chị Hằng và chú Cuội đang di chuyển dạo phía trên thiên cung vội xuống với những em mãi mãi.

  Tiếng vọng:

  Đnhanh hao Trung Thu xinh quá

  Trăng toả sáng sủa đất trời

  Nâng tiếng hát ctương đối vơi

  Cùng Hằng Nga xao động

  Nghe những em hát gọi

  Vội cất bước ra ngay

  Giờ chị đã từng về đó

  Cùng những em vui tết

  – Chị Hằng: Ôi, ngày thời gian hôm nay những em thiếu nhi đón Trung thu vui quá. Từ chiều tới giờ, những em thiếu nhi náo nức tham gia Hội thi bày mâm cỗ Trung thu này, thi thực hiện đồ ctương đối Trung thu này. Ồ, chị vẫn còn được xác định chúng mình vẫn còn mời những những những người chơi thiếu nhi với tình trạng gian khổ trong toàn Thị trnhấn về đó vui tết Trung thu phái xinha. Thật là vui phcửa quan ko chỉ những những người chơi!

  – Chú cuội: Các em xác định ko, Đnhanh hao hội “Vầng trăng tuổi thơ” của thiếu nhi …chúng mình vẫn còn sẽ giành được sự quyên âm nguy cấp của những cô, bác rút lãnh lạo… phái xinha đấy!

  – Chị Hằng: Tới dự Đnhanh hao hội của gia đình ngày thời gian hôm nay, Chị Hằng Nga xin trân trọng trình buôn bản với những em:…

  Vào phần văn nghệ:

  Chị Hằng: Các em ơi, hàng năm cứ tới thời nay chị mới lại được bắt gặp những em, chị nhớ những em nhiều. Các em ơi, Chị Hằng thì trẻ xinh xinh xinh, nhưng vẫn còn chú Cuội thì lại, thì lại cực kì trẻ nhỏ những những những người chơi ạ.” Chú Cuội ngồi nguyên gốc cây đa để trâu ăn lúa gọi thân phụ ời ời”. Đấy! Xưa nay người nào cũng gọi thằng Cuội, chú Cuội minh chứng là Cuội vẫn còn trẻ. Nhac sĩ P.hạm Tuyên thì lại bảo Cuội già, Này nhé:”…Vui trăng sáng sủa em thấy chú Cuội già. Chú Cuội già ngồi dưới nguyên gốc cây đa…”

  Bây giờ chị sẽ nhờ có đội văn nghệ trường… hát bài Chú Cuội ctương đối trăng của nhạc sĩ Hồ Trọng Tunhấn để gọi Cuội về vui Trung thu. (Bài hát kết thúc btrêni câu “…Cuội ơi! Cuội ơi…! Tất cả hướng lên khung trời, từ ko trung minh mông, giọng chị Hằng thánh thót).

  – Chú Cuội: Ôi Tết trung thu trên…xinh quá, vui quá, người xem quá nên Cuội tương đối bị xấu cọp.

  – Chị hằng: Đấy những những những người chơi thấy Cuội vẫn là trẻ nhỏ, quần áo thì nkết nối cũn cỡn, chân thì đi đất, má đỏ như quả cà chua, thấy người xem vẫn còn xấu cọp phái xinha.

  – Chú Cuội: – Cuội đã từng ngồi phía trên Cung trăng xa ttối thiểu thò lò tắp hàng trăm ngàn ngàn năm rồi. Mà chỉ với ngồi từng một mình dưới nguyên gốc đa chả với ai một trong các việc trò, buồn tới rụng tlặng, héo gan, tràn nước mắt, thắt cuống pcọpi, nổi gia gà đó này.

  – Chị hằng: Bây giờ về đó, với những những những người chơi thiếu nhi, với chị Hằng, Cuội vui lên.Tặng quà

  – Chú Cuội: Ôi, Cuội trông thấy xác định bao phần quà thú vị; vững chãi rằng đó là những quà biếu đầy ý nghĩa sâu sắc tạo thành sự quyên âm của những bác rút, những cô, chú chỉ đạo, những tổ chức triển khai dành riêng của thiếu nhi chung mình đấy.

  – Chị Hằng: Đúng rối đấy những em ạ! Để san sớt, hỗ trợ sức, khuyến khích những em thiếu nhi với tình trạng gian khổ nối tiếp vượt lên trong bọn tiếp thu kiến thức và luyện tập; trong tối hội Trung thu ngày thời gian hôm nay, BTC sẽ tặng quà đối với những những những người chơi thiếu nhi với tình trạng gian khổ với tương đối nhiều nỗ lực trong bọn tiếp thu kiến thức những phần quà thực sự ý nghĩa sâu sắc.

  – Cuội: Ôi, thực là vui! Thế thì ngay thời gian hiện tại, Cuội sẽ mời những những những người chơi thiếu nhi với tình trạng gian khổ lên sàn diễn để nhận những phần quà của BTC nhé!

  – Chị Hằng: Sau đó chị Hằng Nga xin trân trọng kính mời những bác rút, những cô, chú đại biểu sẽ lên sàn diễn để tặng quà và thẩm du lưu niệm với những em thiếu nhi với tình trạng gian khổ.Chị Hằng: Xin trân trọng cảm ơn những vị đại biểu và những em.

  Cuội: Các những những người chơi ơi! Các những những người chơi ơi! Các những những người chơi với vui ko ạ! Cuội thì cực kì vui, Cuội trông thấy với xác định bao mâm cỗ Trung thu tại những những những người chơi thiếu nhi bày rất xinh. Chỉ thutrên nào gian phái xinha thôi, chúng mình sẽ với mọi người trong nhà phá cỗ trông Trăng nhé! Còn thời gian hiện tại Cuội xin mời những bác rút, những cô, chú chỉ đạo huyện đi chia bánh, kẹo đối với cục bộ phận tổng thể những những những người chơi thiếu nhi tham gia Đnhanh hao hội ngày thời gian hôm nay nhé!

  Tiết phần văn nghệ: Bài hát ai yêu bác rút Sài Thành hơn thiếu niên nhi đồng.

  Chị Hằng: Các những những người chơi ơi, vừa rồi chúng mình đang được trông thấy tình thân của những vị đại biểu, những cô, những bác rút đại biểu dành riêng của thiếu nhi chung chung và những những những người chơi với tình trạng gian khổ phía trên toàn huyện nói riêng, vì vậy gợi đối với nhân loại nhớ tới một người mãi mãi dành sự quyên âm nguy cấp tới thiếu nhi nhân loại. Đó đó chính là Bác Hồ vô vàn yêu kính của gia đình. Vậy để cảm ơn những gì Bác dành riêng của thiếu nhi chúng minh, những những những người chơi hãy cùng nhau chúng mình hát vang bài hát ai yêu bác rút Sài Thành hơn thiếu niên nhi đồng nhé.

  Kể sự tích Hằng Nga:

  – Cuội: Các những những người chơi ơi, Các những những người chơi thấy chị Hằng Nga với xinh xinh ko? Rất xinh phcửa quan ko chỉ những những người chơi! Ở cả toàn cầu người nào cũng khen chị Hằng xinh, người nào cũng mong được xinh trẻ trung như chị Hằng.

  – Cuội: Vậy Cuội kể một trong các việc chị Hằng Nga đối với những những những người chơi nghe nghe nhé.Cuội: Nhưng ….với chị Hằng trên đó, Cuội xấu cọp nhiều. Không dám kể đâu.

  – Chị Hằng: Vâỵ để chị Hằng đi thăm những những những người chơi thiếu nhi Hiệp Hòa vui tết trung thu nhé.

  – Cuội: Ngày xưa, với cùng một0 ông mặt trời cùng dội lửa xuống với cùng một chàng thiện xạ tên là Hậu Nghệ Tột Đỉnh núi Côn Lôn bắn rụng 9 mặt trời để cứu vãn nhân loại tránh bị cháy khét thành than. Hằng Nga đó chính là vợ chàng thiện xạ đó. Thấy Hậu Nghệ vừa tốt bụng vừa với tài nên Vương Mẫu phía phía trên trời đối với chàng thuốc trường tbọn họ bất lão để lên trời thành tiên. Nhưng vì thế yêu vợ và ko muốn xa vợ nên Hậu Nghệ ko uống thuốc tiên mang trong mình giao đối với Hằng Nga tiết kiệm. Một hôm với kẻ xấu tên là Bồng Mông mang trong mình tìm kiếm tới đe tạiạ Hằng Nga bắt nàng đưa thuốc tốt. Hằng Nga ko muốn kẻ xấu trường tbọn họ nên nuốt chẳng thể thuốc vào bụng. Không ngờ nuốt xong thì nàng bay thẳng lên Cung Q.uảng Hàm tức là nơi trên của những tiên phái xinh. Từ đó, hàng năm cứ tới rằm tháng tám là ngày trăng sáng sủa nhất, Hậu Nghệ cùng người xem bè cánh cỗ “bái nguyệt” với tức là Trông Trăng. Chắc những em rất thích lên Cung Trăng cùng chị hằng phcửa quan ko?

  Tiết phần Rước đèn tháng Tám (tiết phần đơn ca)

  – Cuội: Dù là xa xưa hoặc thời buổi này thì rước đèn mãi mãi sẽ là một sinh hoạt vi diệu và được những những những người chơi nhỏ trông đợi nhất trong mọi dịp Trung thu. Hình ảnh những em tay cầm những dòng đèn đủ sắc “xanh rớt”, “tím tím”, “xanh lam”, “trắng trắng” với xác định bao vóc điệu bộ ko giống nhau, nào là “đèn bươm bướm”, “đèn thiên nga”, “đèn ông sao”, “đèn chú cá chép” lung linh và hồn nhiên vui đùa bên mâm cỗ “bánh dẻo”, “bánh nướng” dưới trăng mãi mãi thực hiện thú vị người xem. Và những thương hiệu đầy thân yêu này luôn sinh ra trong ca khúc “Rước đèn tháng Tám”. Trong tối văn nghệ ngày thời gian hôm nay, nhân loại sẽ tiến hành nghe lại ca khúc này qua phần trình diễn của nhỏ gàn…

  Trao gicửa quan thi Bày cỗ và thực hiện đồ ctương đối Trung thu

  – Hằng Nga: – Ôi phong cảnh quê nhà thực là xinh. Các em thiếu nhi tổ chức triển khai vui tết trung thu mọi nơi, Chị Hằng mcửa quan ngắm suýt quên đường về. À, mà chị Hằng thấy với xác định bao mâm cỗ Trung nhận được bày thực là xinh; lại vẫn còn từng nào là đồ ctương đối Trung thu thực là ngộ nghĩnh, đáng thương phái xinha. Ồ mà chừng như đó là những product tại những những những người chơi thiếu nhi tự động thực hiện để tham gia tối hội ngày thời gian hôm nay đấy!

  – Cuội: Ồ, hoặc quá! Vậy thì chúng mình phcửa quan mời những những những người chơi thiếu nhi thị xã lên sàn diễn để trao thưtrênng cuộc thi bày cỗ và thực hiện đồ ctương đối Trung thu thôi.

  – Chị Hằng: Sau đó, Chị Hằng xin mời lên sàn diễn …. những những người chơi thiếu nhi thoặc đổi mặt đại diện đối với Liên đội… lên sàn diễn để nhận gicửa quan thưtrênng của Ban Tổ chức.

  Kể sự tích Chú Cuội cung trăng:

  – Chú cuội: Các những những người chơi ơi những những những người chơi với muốn nghe một trong các việc sự tích chú cuội ko? Bây giờ chị Hằng sẽ kể một trong các việc sự tích Chú Cuội đối với những những những người chơi nghe nhé.

  – Hằng Nga: Có nhiều người tưtrênng Cuội là hoặc nói láo nhưng ko phcửa quan đâu? Cuội là một tiều phu thực thà và tốt bụng được trời giao đối với cây Đan Q.uế vỏ cứng như sắt và lá là thuốc trường tbọn họ bất lão, người hoặc vật ckhông còn rồi, Cuội lấy lá nnhị rút vào mồm là lại cứu vãn sống lại. Nhưng vì thế là cây thần nên phcửa quan tưới btrêni nước tinh khiết. Một hôm Cuội vào rừng tìm kiếm củi, vợ Cuội trong nhà tưới cây btrêni nước tiểu thế là tức khắc cây bất nguyên gốc bay lên. Vừa lúc đó Cuội về tới nơi vội vàng lấy dòng búa móc vào nguyên gốc để quy tụ lại, nhưng cây đa thần đã từng đưa Cuội lên cung trăng, vào những tối trăng tròn, nhất là rằm tháng tám nhìn lên trên bề mặt trăng sẽ thấy hình bóng Cuội ngồi dưới nguyên gốc đa cổ thụ.

  – Cuội: Cuội với ý kiến thế này, hàng năm chị Hằng và Cuội chỉ được về dương gian ctương đối một lần. Bây giờ những những những người chơi hãy múa hát đi đối với Cuội xem với.

  Ctương đối trò ctương đối:

  – Chị Hằng: Để tiếp theo sau ứng dụng, chúng mình hãy cùng nhau ctương đối một trò ctương đối nhé. Các em hãy giơ những cánh tay của tớ lên nào, xác định bao phần quà đáng thương đang kì vọng những em phía trên sàn diễn đấy. Hãy giơ quá cao cánh tay của tớ lên phái xinha đi ạ.

  Các em với vui ko?

  Các em với muốn ctương đối tiếp ko?

  Nhưng trước lúc tới với trò ctương đối tiếp theo sau chúng mình hãy cùng nhau hương thụ bài hát: “Rước đèn ông sao” tại tốp ca …tới từ lớp tạo thành. Chúng mình hãy dành một tràng pháo tay thực to để chào mừng những những những người chơi nhé!Vâng như lời hứa hẹn, chị sẽ mang trong mình tới đối với những nhỏ gàn một trò ctương đối phái xinha đó. Chị phải 5 những những người chơi đàn ông và 5 những những người chơi gái. Các em hãy giơ quá cao thâm lên nào.Giới thiệu những tiết phần văn nghệ tiếp theo sau.

  Kết thúc

  – Chị Hằng: Kính thưa những vị đại biểu tương đốich quý đến thăm quan nhà, những bậc thân phụ mẹ và những em thiếu nhi thân mến! Đnhanh hao hội “Vầng Trăng Tuổi thơ” tại… tổ chức triển khai sắp tới đó là kết thúc.Cuội: Xin cảm ơn sự sinh ra, khuyến khích và san sớt của những Bác, những cô chú Đại biểu, Chúc những vị đại biểu mãi mãi mạnh khoẻ, thõa mãn. Chúc những em thiếu nhi đi vào niên bọn học mới vui vẻ và phnhấn khtrêni đạt siêu phẩm giỏi trong niên bọn học mới. Hằng Nga: Xin chào và hứa hội ngộ vào Trung Thu năm tiếp theo!

  Lời Dẫn Chú Cuội Chị Hằng Đêm Văn Nghệ Trung Thu Trường Tiểu Học
  Lời Dẫn Chú Cuội Chị Hằng Đnhanh hao Văn Nghệ Trung Thu Trường Tiểu Học
  Lời Dẫn Chú Cuội Chị Hằng Đêm Văn Nghệ Trung Thu Trường Tiểu Học
  Lời Dẫn Chú Cuội Chị Hằng Đnhanh hao Văn Nghệ Trung Thu Trường Tiểu Học

  Nguồn: Shop tạianh nghiệp lớn chúng tôi
  Top 6 Kịch người chơi dạng trung thu hí hước và thú vị nhất

  [contact-form-7 404 "Not Found"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.