Xã hội ngày càng văn minh, tài chính ngày càng phát triển mở ra rất nhiều thời cơ khởi nghiệp cho thế hệ trẻ. Hiện nay, thị trường Việt Nam đang Open rộng hơn với những nước trên toàn thế giới. Đem lại nhiều điều kiện tiện nghi cho những dự án khởi nghiệp. Tuy nhiên, để sở hữu một khởi đầu tốt những tín đồ trẻ đang có dự định khởi nghiệp nên tìm cho mình một nơi hỗ trợ cho mình. Inhat.vn sẽ trình làng cho chính mình Top 6 Công Ty Có Dịch Vụ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp tốt nhất hiện nay.

1. Cổng Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Việt Nam

Cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam là một quy mô hỗ trợ khởi nghiệp (startup) tuyệt đối, nhiều mẫu mã và chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn và đã trải qua hàng trăm dự án khởi nghiệp ở Việt Nam. toàn bộ những hỗ trợ đều mang ý nghĩa thực tiễn cao. Phù thích hợp với mọi nghành nghề, yếu tố hoàn cảnh, quy mô của từng đối tượng người tiêu dùng và dự án khởi nghiệp. Hỗ trợ trực tiếp với những startup, gắn bó với startup trong veo quy trình.

dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp
Cổng Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Việt Nam

những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

Cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam hỗ trợ những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp, những dịch vụ này giúp quy trình khởi nghiệp dược giản dị, chuyên nghiệp hơn, tăng thời cơ và tỷ trọng thành công cho những startup. một số trong những dịch vụ như :

 • Xây dựng dự án Startup
 • Thẩm định dự án Startup
 • Ủy thác đầu tư vào những dự án Startup
 • Gọi vốn cho những Startup

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty ITP – Khu technology ứng dụng Đại Học vương quốc TP HCM

 ITP được triết lý phát triển theo quy mô hệ sinh thái khởi nghiệp. nhắm đến xây dựng ITP thành trung tâm của khởi nghiệp và sáng tạo trong nghành nghề technology Thông tin và Truyền thông tại Việt Nam. Được Chính phủ, Đại học vương quốc TP HCM ủy thác.

triển khai những nhiệm vụ: xây dựng môi trường xung quanh công nghiệp trong trái tim đại học trong nghành nghề technology thông tin và truyền thông. Phát triển thành một trung tâm phát triển technology mạnh trong nghành nghề CNTT-TT. thêm phần nâng cao quality nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghiệp CNTT-TT.

dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp
ITP – Khu technology ứng dụng Đại Học vương quốc TP HCM

những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

 • ITP – office: Là giải pháp văn phòng share, thao tác làm việc, phòng họp, trung tâm hội nghị. không khí tổ chức sự kiện cho cá thể, tổ chức và doanh nghiệp.
 • ITP – technology: hỗ trợ dịch vụ hạ tầng technology thông tin, truyền thông và technology khác.
 • ITP – istartx: Là chương trình đào tạo khởi nghiệp cho những dự án Startup phát triển dựa trên nền tảng Internet.
 • ITP – trainning: Là trung tâm đào tạo trực thuộc ITP. Đào tạo chứng chỉ chuyên môn phục vụ yêu cầu của doanh nghiệp. trong những khi, Trung tâm còn là nơi đào tạo kỹ năng mềm, kỹ
  năng khởi nghiệp giúp học viên tăng thêm giá trị cho chính mình.

Thông tin liên hệ:

3. V.Startup – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tổng Hợp Khởi Nghiệp Việt

Công ty V.Startup được xây dựng ra với khát vọng xây dựng và phát triển xã hội Startup Việt lớn mạnh hơn. Đem lại những thay đổi mạnh mẽ và uy lực, tích cực và vững chắc cho nền tài chính nước nhà và khu vực. Cùng một không khí thao tác làm việc chung VSOffice, những startup được tạo mọi điều kiện. Mang lại sựu thuận tiện để thao tác làm việc, học hỏi, mở rộng quan hệ, gây vốn, xin tư vấn với những hỗ trợ tốt nhất thị trường.

dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp
V.Startup – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tổng Hợp Khởi Nghiệp Việt

trong những khi, cùng đội ngũ những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Với những mối quan hệ từ thung lũng Silicon, Khởi Nghiệp Việt cam kết sẽ dẫn dắt, nuôi dưỡng và truyền lửa. giúp cho tín đồ kiên định theo đuổi ước mơ khởi nghiệp đến cùng. 

Thông tin liên hệ:

4. Quỹ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Của Edcon – Công Ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp (EDConsultCo.,LTD.) là một công ty thay mặt đại diện bởi những luật sư và những nhà tư vấn. Được xây dựng năm 2002, sinh hoạt chuyên nghiệp trong nghành nghề tư vấn khởi nghiệp, đầu tư phát triển dự án. hỗ trợ dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến những sinh hoạt phát triển sale. 

Dịch vụ tư vấn khỏe mạnh tính đúng chuẩn xác, trên cơ sở uy tín, trung thực. Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu với Ngân sách đầu tư chi tiêu thấp, lợi nhuận cao. luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm hiểu về thị trường, môi trường xung quanh sale tại Việt Nam. Giúp những nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai thành công những sinh hoạt đầu tư và sale.

Quỹ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Của Edcon - Công Ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp
Quỹ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Của Edcon – Công Ty TNHH Tư Vấn Phát Triển Doanh Nghiệp

những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp là công ty sinh hoạt chuyên nghiệp trong nghành nghề hỗ trợ dịch vụ tư vấn khởi nghiệp với một số trong những dịch vụ tiêu biểu như:

 • Tư vấn sale.
 • Tư vấn ngành nghề sale, mức vốn điều lệ, trụ sở, tên công ty.
 • Tư vấn và lập hồ sơ xây dựng công ty (BRC).
 • triển khai những thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu để con dấu có hiệu lực pháp luật.
 • Soạn thảo hoặc xem xét hợp đồng thuê văn phòng.
 • Làm biển tên công ty tiêu chuẩn xác.
 • Soạn thảo mẫu biên tín đồ dạng họp hội đồng thành viên/ hội đồng quản trị.
 • Soạn thảo mẫu quyết định của hội đồng thành viên/ hội đồng quản trị.
 • Lập danh sách thành viên.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp BSSC

 Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC là một đơn vị phi lợi nhuận. đấy là  nơi giao thoa và chuyển giao mọi kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực hữu ích từ những cá thể, tổ chức trong và ngoài phạm vi vương quốc. Tạo nền tảng vững chắc cho quy trình khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam.

BSSC cam kết share những nguồn lực mà BSSC có được. Sẵn sàng lắng nghe với tinh thần cầu thị để sẻ chia và thấu hiếu. nhằm mục đích tiết ra một xã hội thông hiểu và trợ giúp lẫn nhau. Cùng đạt được ước mơ thành công, quy trình sẻ chia và thấu hiểu yên cầu tính tương tác đa chiều. BSSC share để thấu hiểu và cũng kỳ vọng sự sẻ chia, sát cánh, thấu hiểu từ xã hội.

Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp BSSC
Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp BSSC

những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

BSSC – là đơn vị duy nhất sinh hoạt chuyên sâu trong nghành nghề hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao hàm 5 mảng chính:

 • Về tư vấn nhân viên
 • Về tài chính
 • Về điều kiện thao tác làm việc
 • Đào tạo khởi nghiệp
 • Xúc tiến thương mại

Thông tin liên hệ:

6. Tập Đoàn VsetGroup – Dịch Vụ Khởi Nghiệp

Tập Đoàn VsetGroup được xây dựng vào năm 2014. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Được xây dựng hơn 7 năm thế tuy nhiên công ty đã góp mặt được vị trí vững mạnh trên thị trường. Với phương châm “Uy tín quality, tỏa khắp niềm tin” công ty đang ngày càng phát triển thịnh vượng do chiến lược cũng như cơ chế chiêu ngộ nhân tài tốt.

Hiện nay, Tập Đoàn VsetGroup còn triển khai mở nhiều thời cơ cho những nhà đầu tư vào trái phiếu của tập đoàn. những nhà đầu tư sẽ có được được thời cơ nhận lãi suất tương đối cao. Với mức lãi suất này; những nhà đầu tư rất có thể trọn vẹn yên tâm; vì khoảng đầu tư được nằm trong vùng an toàn và tin cậy; rủi ro rất thấp.

Tập Đoàn VsetGroup
Tập Đoàn VsetGroup – Dịch Vụ Khởi Nghiệp

những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

Tập Đoàn VsetGroup đầu tư vào cho những startup đang mong muốn cần vốn để vận hành và sinh hoạt. Vốn đầu tư lấy ra sẽ không còn giới hạn. Tuy nhiên, mỗi dự án sẽ có được được vốn đầu tư dao động từ một – 20 tỷ đồng. Tuỳ mức độ tiềm năng và khả thi của dự án, đặc trưng cơ tín đồ dạng của quy mô startup đó. Đồng thời tập đoàn cũng không giới hạn đầu tư trong ngẫu nhiên một nghành nghề nào.

Thông tin liên hệ:

Trên đấy là Top 6 Công Ty Có Dịch Vụ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay mà Inhat.vn muốn trình làng đến tín đồ. nếu khách hàng đang có những ý tưởng để chính thức khởi nghiệp thì hãy xem thêm nội dung bài viết này nhé. Hy vọng mọi người rất có thể lựa chọn cho mình một nơi phù thích hợp với những kế hoạch của tớ. 

Nguồn: Top 6 Công Ty Có Dịch Vụ Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.