Top 5 dự án blockthân phụin được đề cử trong Blockthân phụin Global Day 2022 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Blockthân phụin Global Pitching Challenge là sự kiện nằm trong khuôn khổ của triển lãm Blockthân phụin Global Day 2022. Chương trình được tổ chức bởi SPAC3SHIP, YGG SEA Vietnam, SIHUB và AWS đến ngày 29.7.2022. Phần thi chung kết của chương trình diễn ra trực tiếp tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Top 5 dự án blockchain được đề cử trong Blockchain Global Day 2022 - ảnh 1

5 dự án về blockthân phụin vừa được lựa chọn tại Blockthân phụin Global Day 2022

Blockthân phụin Global Pitching Challenge mang sứ mệnh tìm kiếm và hỗ trợ đều dự án Blockthân phụin tiềm năng nhưng chưa có đủ nguồn lực để phát triển. Để tham gia, dự án phải thuộc đều lĩnh vực DeFi/SocialFi, GameFi, Web3. Dự án chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được 1 quầy hàng miễn phí (kích thước 3 x 4 m) tại sự kiện, gói tài trợ đến 28.000 USD cùng nhiều dịch vụ tư vấn/bảo trợ đường lâu năm trong đa lĩnh vực: công nghệ, tài chính, truyền thông, pháp lý.

n

Sau 3 tuần với 2 vòng thi căng thẳng, Ban tổ chức đã tìm ra Top 5 dự án uy tín và tiềm năng để tiến vào vòng chung kết sẽ được thi đấu và vinh danh ngay tại sự kiện Blockthân phụin Global Day 2022 gồm: Sway Commerce; Sustainations DAO; Gall3ry; M3TA và Metados.

Với tổng giá trị giải thưởng của hoạt động này lên đến hơn 300.000 USD, kèm theo đó là gói bảo trợ truyền thông, tư vấn công nghệ và hỗ trợ pháp lý đường lâu năm từ những chuyên gia đầu ngành, SPAC3SHIP hy vọng cuộc thi sẽ góp phần mang lại những dự án Blockthân phụin Việt chất lượng, uy tín và vững mạnh.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.