Top 5 Địa chỉ khám và chữa bệnh viêm phế quản tốt nhất tại thủ đô hà nội cùng binhphuoc

Top 5 Địa chỉ khám và chữa bệnh viêm phế quản tốt nhất tại thủ đô hà nội

11-01-2022 5 3 0 0

Báo lỗi

Viêm phế quản là chứng viêm mạc đường kính trắng thở nối từ khí quản đến phổi. Bệnh viêm phế quản nếu không được chữa trị đúng chuẩn trọn vẹn có thể dẫn đên viêm phổi, một vài trường hợp biến chững trọn vẹn có thể kéo theo tử vong. Tuy nguy hiểm là vậy tuy nhiên phần lớn mọi người đều không biết khám và điệu trị bệnh viêm phế quản ở đâu thì hiệu suất cao. Ngày ngày ngày hôm nay hãy cùng Toplist điểm qua những địa chỉ khám và chữ bệnh viêm phế quản tốt nhất tại thủ đô hà nội nhé!

1


Phan Quang Nhất

Bệnh viện Bạch Mai

Trải quá quy trình hơn 100 năm hình thành và phát triển, Bệnh Viện Bạch Mai đang dần trở thành một trong những bệnh viện top đầu tại Việt Nam. Đội ngũ Y, Bác sĩ, Điều dưỡng… chuyện môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Ngoài ra với trang thiết bị văn minh, được trang bị và cập nhập liên tục Bệnh viện Bạch Mai hứa hẹn trở thành một cơ sở y tế uy tín, unique không thể bỏ qua.

Nếu bạnđang cần tìm địa chỉ khám và chữa bệnh viêm phế quản, tín đồ cũng trọn vẹn có thể tới Trung tâm Dị dứng Miễn dịch lâm sàng tại Bệnh viện Bạch Mai để điều trị tốt nhất.

Trung tâm hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai được xây dựng ngày 13/05/2011 với kết quả:

  • Khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nhân thuộc chuyên kho hô hấp.
  • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nghành nghề hô hấp.
  • Tham tối ưu tác lãnh đạo, hỗ trợ, phân tích khoa học những bệnh về hô hấp.

Trải qua nhiều năm xây dựng với nỗ lực nỗ lực không ngừng nghỉ của phần tử Y, Bác sĩ. Trung tâm hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai đã đạt được nhiều thành tích, huân chương, giấy khen của tập thể, cá thể do Đảng và Nhà Nước trao tặng. Quy tụ nhiều bác sĩ tốt, được reviews cao về mặt chuyên môn lạ biệt khám và điều trị viêm phế quản, Trung tâm cũng đã tiếp nhận, điều trị và chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến hô hấp trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, thủ đô hà nội
điện thoại thông minh: 024 3869 3731
Website: bachmai.gov.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienbachmai1911/

Bệnh viện Bạch mai
Bệnh viện Bạch mai
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai


2


Phan Quang Nhất

Khoa hô hấp dị ứng – Bệnh viện Hữu Nghị

trong veo quy trình hình thành và phát triển Bệnh viện Hữu Nghị luôn luôn là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Đến với Bệnh viện Hữu Nghị mọi người sẽ được những bác sĩ tư vấn và điều trị chu đáo, tận tình. những phòng, khoa đều phải có trang thiết bị văn minh, khỏe mạnh phục vụ yêu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tốt của người dân.

Khoa Hô hấp – Dị ứng được xây dựng năm 1982, hiện nay do B.s Phạm Văn Doãn đảm nhiệm chức Trưởng khoa. Với kinh nghiệm nhiều năm, trình độ chuyên môn cao B.s Doãn cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên trong Khoa đã tiếp nhận, điều trị và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân viêm phế quản, Trong số đó có những ca bệnh lạ biệt nguy hiểm.

kết quả chính của Khoa Hô hấp – Dị ứng là khám, chẩn đoán và điều trị nội trú và ngoại trú cho những đối tượng người tiêu dùng thuộc chuyên ngành Hô hấp và Dị ứng. những bác sĩ luôn luôn cam kết tư vấn, điều trị một kiểu tận tình nhất, khỏe mạnh cho bệnh nhân luôn luôn yên tâm, hài lòng với dịch vụ của bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 1, Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, thủ đô hà nội
điện thoại thông minh: 024 3972 2231
Email: bvhn@benhvienhuunghi.vn
Website: http://benhvienhuunghi.vn

Fanpage: www.facebook.com/Bệnh-viện-Hữu-Nghị-110646597278196/

Bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị
Bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị
Bệnh viện Hữu Nghị
Bệnh viện Hữu Nghị

3


Phan Quang Nhất

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y thủ đô hà nội

Bệnh viện Đại học Y thủ đô hà nội là đơn vị trực thuộc Trường đại học Y thủ đô hà nội, gắn sát với công tác đào tạo, phân tích khoa học và là cơ sở thực hành bậc Đại học, sau Đại học, phân tích sinh… của trường. Hướng tới giá trị cốt lõi “Đạo đức – Chuyên nghiệp – Trung thực – vô tư” Bện viện luôn luôn đặt uy tín, unique lên hàng đầu. khỏe mạnh chăm sóc điều trị sức mạnh của bệnh nhân một kiểu tốt nhất.

Chuyên khoa Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng là chuyên khoa do những bác sĩ, nhân viên uy tín từng công tác tại những bệnh viện lớn trên toàn quốc trực tiếp thăm khám. Đây đều là những lương y tốt, giàu tâm đức và được nhiều bệnh nhân yêu mến, tiêu biểu như:

  • Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Văn Sáng
  • Phó giáo sư tiến sĩ Trần Hoàng Thành…

Trong quy trình thao tác, đội ngũ những bác sĩ, y tá, điều dưỡng luôn luôn đặt sức mạnh của bệnh nhân lên hàng đầu, cập nhập tiếp cận phương pháp điều trị tiên tiến nhất, tác phong chuyên nghiệp khám và chữa những bệnh về hô hấp lạ biệt viêm phế quản ở mọi lứa tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Quận Đống Đa, thủ đô hà nội
điện thoại thông minh: 1900 6422
Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
Website: www.hmuh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HMUHospital/

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y thủ đô hà nội
Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Đại Học Y thủ đô hà nội

4


Phan Quang Nhất

Bệnh viện Việt Pháp thủ đô hà nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế trước tiên tại thủ đô hà nội và khu vực phía Bắc. Với đội ngũ y tế đa chuyên khoa của trong và người nước, technology tiên tiến, trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Việt Pháp đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được mọi tình nhân quý và tin tưởng.

Chuyên khoa hô hấp – Bệnh viện Việp Pháp chuyên thăm khám và điều trị bệnh lý từ cấp tính Tính đến mạn tính liên quan đến đường kính trắng hô hấp. Đội ngũ bác sĩ tốt, chuyên môn cao, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại cá bệnh viện lớn trên toàn quốc sẽ tạo cho toàn bộ những người bệnh dịch vụ chẩn đoán và điều trị những bệnh lý về hô hấp tốt nhất lạ biệt là bệnh viêm phế quản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 01 Phương Mai, Quận Đống Đa, thủ đô hà nội
điện thoại thông minh: 024 3577 1100
Email: liên hệ@hfh.com.vn
Website: https://www.hfh.com.vn/vi/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Bệnh viện Việt Pháp thủ đô hà nội
Bác sĩ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Bác sĩ Bệnh viện Việt Pháp thủ đô hà nội

5


Phan Quang Nhất

Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc

Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc là phòng khám đông y nhiều năm, nằm trong top đầu những phòng khám đông y khám và chữa bệnh liên quan đến hô hấp. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong nghề, bắt đúng bệnh, bốc đúng thuốc là tiêu chuẩn mà phòng khám luôn luôn hướng tới.

phối kết hợp giữa y hoc truyền thống cổ truyền và văn minh, Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc không ngừng phân tích, tìm tòi học hỏi nhằm mục đích mục đích khám, điều trị đúng chuẩn điệu và hiệu suất cao nhất. Hình như Phòng khám còn chú trọng đầu tư cơ sở vạt chất nhằm mục đích phục vụ yêu cầu của bệnh nhân, chính vì thế phòng khám luôn luôn là địa chỉ tin cậy được bệnh nhân trên khắp toàn quốc biết đến.

Với những bài thuốc gia truyền từ vùng Tây Bắc, nguyên vật liệu trọn vẹn tự nhiên, an toàn và đáng tin cậy với người tận dụng chuyên đặc trị bệnh viêm phế quản. Trong nhiều năm qua Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc đã nhận được được nhiều bằng khăn, giấy khen, huy chương của những cấp về thành tích trong công tác chăm sóc bảo vệ sức mạnh người dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: ngõ 22 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, thủ đô hà nội
điện thoại thông minh: 0978 174 847

Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc
Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc
Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc
Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc

Nguồn: toplist.vn
Top 5 Địa chỉ khám và chữa bệnh viêm phế quản tốt nhất tại thủ đô hà nội

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *