Top 4 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Sơn La cùng binhphuoc

Top 4 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Sơn La

01-05-2022 4 2 0 0

Báo lỗi

Mỗi bậc học đều có vai trò quan trọng. Tuy nhiên giai đoạn tiểu học là giai đoạn quan trọng nhất giúp trẻ khởi hành hình thành nhân hầu nhưh, tư duy để chuẩn bị cho những chặng đường học tập khó khăn tiếp theo. Vì vậy việc chọn trường cho con mình theo học tạo nên nhiều bậc phụ vương mẹ lo lắng và phân vân. Trường tiểu học tốt ở Sơn La là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh có con vào lớp 1 băn khoăn mỗi độ hè về. Để giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn trường tiểu học cho con, Toplist gợi ý cho phụ huynh những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Sơn La.

1


Linh Linh

Trường Tiểu Học Ngọc Linh

Trường tiểu học Ngọc Linh là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại Sơn La, ngôi trường nằm tại vị trí Đường Hoàng Quốc Việt, Chiềng Cơi, TP. Sơn La, Sơn La.

Qua nhiều năm thành lập nhà trường luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy hầu như em. Trường tiểu học Ngọc Linh Sơn La có đội ngũ giáo viên có kiến thức, bằng cấp và giàu lòng nhiệt huyết, tận tình quan tâm với hầu như em học sinh, ngoài mang đến những kiến thức bổ ích thầy cô cũng mang đến cho hầu như em những hoạt động vui chơi giải trí sau những giờ học. Từ khi thành lập đến nay nhà trường cũng quan tâm đến việc đầu tư và cơ cở vật chất phòng học, bàn ghế và môi trường xung quanh xanh sạch giúp hầu như em đến trường với tâm thế thoải mái nhất và đầy niềm vui.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Chiềng Cơi, TP. Sơn La, Sơn La
Điện thoại: 021 2375 2626
Email: thngoclinhtpsl2012@gmail.com
Website: ttps://edu.viettel.vn/sla-tpsonla-thtuthucngoclinh
Fanpage: www.facebook.com/Tieuhocngoclinh

Trường Tiểu Học Ngọc Linh
Trường Tiểu Học Ngọc Linh
Trường Tiểu Học Ngọc Linh
Trường Tiểu Học Ngọc Linh


2


Linh Linh

Binh Minh International School

Trường TH, THCS, THPT quốc tế Bình Minh được đầu tư, xây dựng tại phường Chiềng Cơi (Thành phố). Ông Phạm Tiến Đạt, Chủ Trường liên cấp quốc tế Bình Minh cho biết: Trường có quy mô đào tạo khoảng 2.000 học sinh, với 65 phòng học, 100 phòng ký túc xá, nội trú, bán trú. Nhà trường đã tuyển dụng 100 cán bộ, giáo viên đạt tiêu chuẩn về trình độ, chuyên sâu về nghiệp vụ phù phù hợp với từng cấp học và đủ về số lượng theo cơ cấu về loại hình giáo viên.

Các phòng học được đầu tư mới, đạt tiêu chuẩn vương quốc từ hệ thống tủ, bàn ghế cá nhân phù phù hợp với tầm vóc học sinh, lớp học đủ trường hợp về ánh sáng, thoáng mát; mỗi phòng học được trang bị quạt, máy điều hòa hai chiều, ti vi thông minh đảm bảo ứng dụng CNTT trong dạy khoa; hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng STEM trang bị đủ theo quy định về quy chuẩn phòng học bộ môn của Bộ GDvàamp;ĐT. Bên cạnh đó, nhà trường đã đầu tư xây dựng nhà đa năng, sân bóng đá, bể bơi, sân bóng rổ… giúp học sinh luyện tập, rèn luyện thể chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 1, Chiềng Cơi, TP. Sơn La, Sơn La
Điện thoại: 021 2224 6789
Email: bmis@bmsl.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/bmsl.edu.vn
Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Binh Minh International School
Binh Minh International School
Binh Minh International School
Binh Minh International School

3


Ngọc Linh

Trường Tiểu học Cò Nòi

Quý phụ huynh đang băn khoăn lựa chọn cho con em mình một môi trường giáo dục chất lượng tại thành phố Huế? Trường Tiểu học Cò Nòi sẽ là một điểm đến đầy hứa hẹn cho hầu như con với một môi trường học tập không chỉ phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và tinh thần mà được xem là môi trường tuyệt vời để nâng cao trình độ Anh ngữ.

Nhà trường luôn tập trung vào chất lượng học, tiết ra một môi trường học tập không áp lực, hội nhập, phát triển toàn diện về học vấn, năng khiếu và phẩm chất đạo đức thông qua Chương trình học phát triển khả năng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ, phát triển kỹ năng trong học tập và đời sống.


Trường Tiểu học Cò Nòi luôn đổi mới, đảm bảo chất lượng học tập và kỹ năng của học sinh được đặt lên hàng đầu. Với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên nhà trường hứa hẹn mang đến một môi trường học lý tưởng cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tiểu khu 26-3 – xã Cò Nòi – đối diện trạm giao thông 36, QL 6, Cò Nòi, Mai Sơn, Sơn La
Điện thoại: 0979 578 379

Trường Tiểu học Cò Nòi
Trường Tiểu học Cò Nòi
Trường Tiểu học Cò Nòi
Trường Tiểu học Cò Nòi

4


Ngọc Linh

Trường Tiểu học và THCS Chiềng Mai

Trong đời sống xã hội ngày càng phát triển, trường học hạnh phúc là mục tiêu cao đẹp của mỗi vương quốc, của toàn xã hội và của mỗi chúng ta. Đó là ngôi trường mà cả thầy cô, phụ huynh và học sinh đều cảm thấy hạnh phúc, làm sao để mỗi ngày khoa sinh đến trường là một ngày vui, giáo viên mỗi ngày đến trường là một niềm hạnh phúc là động lực để học sinh vươn tới tri thức.


Trường Tiểu học và THCS Chiềng Mai với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của hầu như cấp chính quyền và tinh thần xã hội hóa mạnh mẽ của phụ huynh học sinh đã tạo nên 1 ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị tân tiến, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Chiềng Mai, Mai Sơn, Sơn La

Điện thoại: 0924 998 986
Email:
truongtieuhocvathcschiengmai@gmail.com

Website: http://th-thcschiengmai.gdmaison.edu.vn/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nguồn: toplist.vn
Top 4 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Sơn La

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *