Top 4 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại quận Bình Tân, TP.HCM cùng binhphuoc

Top 4 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại quận Bình Tân, TP.HCM

17-06-2022 4 8 0 0

Báo lỗi

Bài thi TOEIC được thiết kế bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh mới trong môi trường sinh hoạt và giao tiếp thường ngày tại đều vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Vậy nên học và luyện thi tại trung tâm nào để đạt được kết quả như mong đợi? Bạn đọc hãy cùng Toplist tìm hiểu về những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất quận Bình Tân, TP. HCM trong bài viết này nhé!

1


Mặc Dung

DOL English Đình Lực

DOL English Đình Lực là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ phương pháp Linearthinking độc quyền đã được công nhận sự hiệu quả bởi hàng ngàn học viên tại DOL.

Các khóa học tại DOL không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu – là thủ khoa, á khoa, giảng viên đại học, thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ,… mà còn được xây dựng xoay quanh Linearthinking – Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ bảo hộ. Hệ phương pháp này đã được DOL English vận dụng từ buổi đầu thành lập cho đến nay và đã làm nên tên tuổi, uy tín của DOL cũng như “bảng thành tích vàng” của đều học viên.

Sau thành công trong việc vận dụng Linearthinking trong đều khoá học TOEIC, DOL vẫn sẽ tiếp tục vận dụng phương pháp này trong việc luyện thi TOEIC: Cùng với đó là dàn giáo viên chất lượng, DOL sẽ giúp đều bạn:

 • Nhanh đạt điểm TOEIC như ý chỉ trong 6 tuần
 • Học đềuh đọc sự liên kết giữa đều câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá nhiều
 • Tư duy đột phá, đơn giản hóa TOEIC, dễ dàng hóa TOEIC
 • Giúp xây nền tiếng anh cơ bản tốt để chuẩn bị cho việc học IELTS hay Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Không được xem là những buổi giải đề nhàm chán
 • Không còn học thuộc lòng mà không biết ứng dụng sao
 • Không được xem là việc phải cày khoa ngữ pháp rất nhiều
 • Học tư duy, học đềuh đơn giản hóa 1 câu, bóc tách đều thành phần trong câu và mối liên hệ giữa chúng

Bên cạnh phương pháp Linearthinking, trung tâm còn có hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại dolenglish.vn. Đây là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính đều giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có tri thức dày công biên soạn. Ngoài việc luyện thi TOEIC, DOL English còn được biết đến là trung tâm dạy Tiếng Anh Tư Duy trước hết tại Việt Nam vận dụng với đều dạng bài thi như: GMAT, SAT, IELTS,…

Hiện tại, DOL English còn được biết đến là trung tâm dạy Tiếng Anh Tư Duy trước hết tại Việt Nam vận dụng với đều dạng bài thi như: GMAT, SAT, IELTS,…

DOL English – Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy trước hết tại Việt Nam

DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời kì, chi phí, tiền bạc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
DOL có đều lớp IELTS/SAT/TOEIC/TAGT: https://www.dolenglish.vn
DOL hiện có mặt tại:

 • Cơ sở 1: 458/14 Đường 3 tháng 2, quận 10 (dưới chân cầu, đầu đường là Satra Mart và BIDV)
 • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Tân Bình (cạnh Honda Ô tô Cộng Hòa)

Hotline: 1800 969 639

Đội ngũ giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
Đội ngũ giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy trước hết tại Việt Nam
DOL English Đình Lực
DOL English Đình Lực


2


Mặc Dung

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia là trường dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế, được thành lập, điều hành và chịu trách nhiệm tri thức bởi những giáo viên – giảng viên tốt nghiệp học vị thạc sĩ Đại Học Canberra, Úc. Với cơ quan quản lý và đội ngũ giáo viên có tư chất đạo đức tốt, nghiệp vụ sư phạm cao và kinh nghiệm giảng dạy Việt Nam và quốc tế, trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia tự tin và cam kết mang đến cho học viên hiệu quả học tập tốt nhất.

Ưu điểm khi luyện thi TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia:

 • Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất với máy chiếu, máy lạnh phục vụ cho nhu cầu học tập, tự do giao tiếp của học viên.
 • Cơ hội được giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài.
 • Giáo trình do Anh Ngữ Hoàng Gia biên soạn, đảm bảo phân phối đầy đủ ngữ pháp và từ vựng thiết yếu của bài thi TOEIC
 • Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC và nghe nói, giúp nắm bắt và phát triển đều kĩ năng làm bài thi TOEIC tốt nhất.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia tổ chức kỳ thi thử TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp học viên đánh giá được bản thân qua quá trình học tập tại trung tâm trước khi đăng ký vào kỳ thi TOEIC chính thức. Với đội ngũ giáo viên năng động, tận tâm, chuyên nghiệp, trải qua quy trình tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên được tham gia đều buổi tập huấn của NXB Oxford và Cambridge về giáo trình và phương pháp giảng dạy tân tiến, Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia là một trong những vị trí luyện thi TOEIC uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 204 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM – (028) 6683 3639
 • 713 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM – (028) 6654 3397
 • Hệ thống trung tâm: royalschool.edu.vn/lien-he.html

Điện thoại: (028) 6267 4910

Email: tuvan@royalschool.edu.vn

Website: royalschool.edu.vn

Fanpage: facebook.com/ngoainguhoanggia

Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

3


Mặc Dung

Anh Ngữ Á Châu

Suốt chặng đường 15 năm hoạt động, Anh ngữ Á Châu mang trong mình sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam vốn tiếng Anh vững chắc trên bước đường hội nhập thế giới, giúp cho những học viên vùng ven, học viên chưa có trường hợp kinh tế cao vẫn có cơ hội được học tập trong một môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Lý do chúng ta nên luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Á Châu:

 • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, năng lực giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp học viên rèn luyện những phương pháp làm bài đạt kết quả tốt nhất.
 • Việc luyện nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ hàng tuần sẽ giúp học viên hoàn thiện khả năng phát âm và diễn đạt ý tưởng lưu loát.
 • Học viên được luyện nghe qua hệ thống nghe nhìn tân tiến tại phòng LAB nhằm phát triển kỹ năng hết sức quan trọng này một đềuh hiệu quả.
 • Học viên có cơ hội cọ xát thực tế với đều bộ đề luyện chuyên sâu thường xuyên tại lớp, được sửa lỗi, tư vấn tận tình để rút kinh nghiệm trong kỳ thi thực tế.
 • Câu lạc bộ Speaking được tổ chức định kì nhằm đem lại cho học viên môi trường học cởi mở, mang tính ứng dụng cao, và tạo trường hợp hoàn thiện khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 188 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM – 028 6275 2277 vàamp; 0909 325 384
 • 109 Liên khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM – 0868 422 332
 • 165-167 đường số 3, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM – 0908 494 959
 • Hệ thống trung tâm: aphụ vươnguenglish.edu.vn/lien-he

Điện thoại: 0901 081 818

Email: aceheadoffice@gmail.com

Website: aphụ vươnguenglish.edu.vn

Fanpage: facebook.com/aphụ vươnguenglish.official

Anh Ngữ Á Châu
Anh Ngữ Á Châu
Anh Ngữ Á Châu

4


Mặc Dung

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt đúng chuẩn Quốc tế với đều chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và đều khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời khắc nước nhà mới hội nhập, VASS English tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời kì ngắn và hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, với uy tín của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho đều kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM. Với quy chế này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị hàng ngàn lượt học viên tham gia đều kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1, Đường 14A, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. HCM – 028 6682 4331
Điện thoại: (028) 3811 9879 vàamp; 0919 202 002
Email: info@vass.edu.vn
Website: vass.edu.vn
Fanpage: facebook.com/truongvietmyvass

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)

Nguồn: toplist.vn
Top 4 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại quận Bình Tân, TP.HCM

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *