Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam cùng binhphuoc

Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam

30-04-2022 3 5 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, việc nuôi thú nuôi trong nhà đã trở thành văn hóa của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi thú nuôi gặp phần đông vấn đề về sức mạnh thì nhiều những người lại không biết phải làm phần đôngh nào để điều trị. Dưới đây là những phòng khám thú y tốt nhất Hà Nam mà Toplist muốn giới thiệu tới phần đông bạn.

1


Nguyen Tran

Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn

Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn hiện đang là nơi nhận chữa trị bệnh cho rất nhiều chú chó, mèo và song song cũng được đánh giá là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất, có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nam hiện nay.

Phòng khám cung ứng đầy đủ phần đông dịch vụ dành cho thú nuôi của bạn bao gồm:

 • Chuyên phẫu thuật thú nuôi
 • Khám và điều trị bệnh thú nuôi
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm da
 • X-Ray
 • Chăm sóc làm đẹp thú nuôi
 • Khách sạn thú nuôi
 • Pet shop

Luôn tự tin với phương pháp chữa trị hiệu quả, đem lại sự hồi phục nhanh chóng cho phần đông vật cưng của nhiều khách hàng trong thời kì vừa qua, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn chưa bao giờ thất bại trong bất kì một trường hợp nào.

Hơn thế nữa, với sự trang bị kỹ lưỡng về hệ thống máy móc tiến bộ đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp, có trình độ kiến thức cao, Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn thật sự là điểm đến đầy tin cậy dành cho thú nuôi nhà bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 197A Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam
 • 245 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Điện thoại: 0981 180 295 vàamp; 0886 332 286
Email: hoangdoantya@gmail.com
Website: www.facebook.com/Phòng-khám-Thú-Y-Hà-Nam-Dr-Đoàn-2265419410392015/

Phòng khám thú y Hà Nam - Dr Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam - Dr Đoàn
Phòng khám thú y Hà Nam – Dr Đoàn


2


Nguyen Tran

Bệnh viện thú y Phủ Lý

Bệnh viện thú y Phủ Lý được thành lập vào ngày 1/1/2019 với phương châm “điều trị bằng trái tim – chăm sóc bằng tấm lòng” đã được lòng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời kì qua. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cùng với máy móc tiến bộ hàng đầu Hà Nam, Bệnh viện thú y Phủ Lý tự tin có thể sẽ khám và điều trị phần đông loại bệnh, tật cho thú nuôi của bạn, mang đến cho thú nuôi của bạn sức mạnh tốt nhất.

Bệnh viện thú y Phủ Lý triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như:

 • Khám chữa bệnh
 • Cấp cứu
 • Phẫu thuật
 • Xét nghiệm
 • Mổ đẻ, triệt sản
 • Khách sạn thú nuôi
 • Cứu hộ động vật bị bỏ rơi

Đến với Bệnh viện thú y Phủ Lý, thú nuôi của bạn sẽ được thăm khám, tư vấn sức mạnh và chăm sóc tận tình. Bệnh viện thú y Phủ Lý mang đến cho thú nuôi của bạn những dịch vụ tuyệt vời và tuyệt đối là, chất lượng dịch vụ tại đây sẽ không còn làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức mạnh thú nuôi của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 70 Bùi Văn Dị, Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0888 820 135
Website: https://phong-kham-thu-y-phu-ly.business.site/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienthuyphuly/

Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý
Bệnh viện thú y Phủ Lý

3


Nguyen Tran

Phòng khám thú y Đồng Văn

Phòng khám thú y Đồng Văn là một trong những phòng khám thú y uy tín nhất Hà Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng từ lâu. Lựa chọn và sử dụng dịch vụ của phòng khám thú y Đồng Văn, thú nuôi của bạn sẽ được chăm sóc, nâng niu trong trường hợp tốt nhất cùng những trang thiết bị tiên tiến, tiến bộ. Đặc biệt, phần đông bác sĩ ở đây không chỉ giỏi về kiến thức mà còn có tình yêu thương to lớn dành cho động vật, do đó tuyệt đối là sẽ đem đến cho phần đông thon thả sự chăm sóc tối ưu nhất.

Dịch vụ nổi bật nhất của phòng khám là đỡ đẻ, mổ đẻ cho thú nuôi và tư vấn dinh dưỡng cho thú nuôi nhà bạn. Với phần đông thiệt bị, vật dụng thông qua tế, đều được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ, đảm bảo an toàn nhất cho những thiên thần nhỏ chào đời; hơn nữa, trước khi giao về cho khách, phần đông thon thả đều được bác sĩ kiểm tra sức mạnh nên phần đông bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Phòng khám thú y Đồng văn làm nơi ”gỡ bom” cho phần đông pet cưng nhà mình nhé!

Dịch vụ chăm sóc làm đẹp thú cảnh cũng được quan tâm với đầy đủ thiết bị thẩm mỹ cho vật nuôi của bạn. Bộ lông rất quan trọng với thú nuôi, cắt tỉa lông đúng phần đôngh sẽ giúp thú nuôi của bạn sở hữu một diện mạo xinh đẹp, phòng tránh được bệnh tật và luôn luôn sạch sẽ. Dịch vụ làm đẹp cho chó mèo tại phòng khám hiện nay gồm có: Cắt mộng mắt, sửa tai, cắt đuôi, cắt móng, tắm, cắt tỉa lông….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 362 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Điện thoại: 0965 614 896
Email: lexuantrong1408@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Phong.Kham.Thu.Y.Dong.Van.0965614896

Phòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn
Phòng khám thú y Đồng Văn

Nguồn: toplist.vn
Top 3 Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *