chắc rằng mọi người cũng đã biết, yêu cầu trang trí của con người ngày càng tăng thêm. Trước khi, mọi người chỉ thấy ở phụ nữ chỉ mong muốn làm tóc, chăm sóc da,…tuy nhiên hiện nay, yêu cầu trang trí, làm tóc, tạo kiểu của làm cũng rất được chú trọng. Chính vì vậy, những ngành nghề làm tóc, spa không khi nào ngừng hot trên thị trường. Hiểu được điều đó, nhiều người đã chọn học những trường đào tạo nghề tóc TPHCM hơn là trường đại học. Vậy nên lựa chọn trường nào trong số những trường ở HCM. Hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây cùng inhat.vn để tò mò nhé!

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế TPHCM quality Nhất

1. thẩm mỹ và làm đẹp Viện LaLi – Trường Đào Tạo Tóc Số 1 TPHCM 

Khi nhắc đến trường đào tạo nghề tóc TPHCM không thể nào không nhắc đến Lali. Là một trong những trường đào tạo nghành nghề dịch vụ trang trí chuyên nghiệp. Với nhiều giảng viên có kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ này. nhằm mục tiêu đào tạo những học viên thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. không chỉ có vậy, Lali luôn luôn cập nhập nhiều Xu thế mới, những phương pháp làm tóc mới. Đến với Lali mọi người sẽ học được kinh nghiệm, thực hành nhiều không chỉ có vậy lý thuyết suông. lành mạnh học viên sau khoản thời hạn kết thúc khóa học sẽ tự tin tạo được mọi kiểu tóc. Cam kết hỗ trợ chứng chỉ học nghề cho mọi người học viên sau khoản thời hạn kết thúc khóa học.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Học Viện Tóc VN Basic Hair Academy –  Đào Tạo Nghề Tóc chuẩn điệu Salon

Học Viện Tóc VN Basic Hair Academy là một trong số những trường đào tạo nghề tóc TPHCM cho toàn bộ nam và nữ. so với ngành nghề này, mọi người không phải lo về việc làm sau khoản thời hạn tốt nghiệp. Bởi mọi người cũng trọn vẹn có thể giản dị tự tin mở salon, hay ở lại học Viện Tóc VN Basic Hair Academy.

Tại đây, những mọi người sẽ được học trải nghiệm từ cách cầm kéo đến cách tạo kiểu tóc sao cho phù thích hợp với nhiều khuôn mặt kia nhau. Cách pha thuốc nhuộm tóc, những phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc tóc tốt nhất. Khóa học thời hạn ngắn tuy nhiên học viên được tiếp xúc và thực hành trực tiếp trên mẫu tóc giả và thực hành trên chính mẫu thật. Học Viện Tóc VN Basic Hair Academy chú trọng vào thực hành, thao tác làm việc hơn là giảng lý thuyết cho học viên.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Học Viện World Nail School – Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Tuy nghe tên World Nail School mọi người hầu hết sẽ liên tưởng đến ngành đào tạo nail. tuy nhiên World Nail School là một trong những trường đào tạo nghề tóc TPHCM tốt nhất. Ngoài ngành tóc World Nail School còn đào tạo nail, makeup,… Được xây dựng cách đây hơn 14 năm trong nghành nghề dịch vụ trang trí. World Nail School luôn luôn giữ vị vị trí trong tim quý khách cũng như học viên của tôi.

Đến đây những học viên không chỉ có được giảng viên hướng dẫn, giám sát thực hành. Mà mọi người luôn luôn được tạo điều kiện để tham gia tạo kiểu tóc cho quý khách từ bước giản dị đến phức tạp. Từ đó, giúp mọi người tự tin hơn trong tay nghề của tôi. tận dụng nhiều trang thiết bị, máy móc tiến bộ, an toàn và đáng tin cậy trong quy trình hành nghề.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

>>>Xem ngay: Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa thời hạn ngắn TpHCM Uy Tín

4. Trung Tâm YUMI – Địa Chỉ Đào Tạo Nghề Tóc Hot Nhất TPHCM 

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM YUMI là nơi mà nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Bởi tại YUMI chuyên đào tạo ngành tóc từ cơ phiên bản đến nâng cao. Khi tham gia khóa học của YUMI mọi người sẽ được giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn rõ ràng. những mọi người sẽ được học lý thuyết tuy nhiên tuy nhiên với thực hành. những phương pháp tạo kiểu từ cũ đến tiến bộ đều được YUMI hướng dẫn rõ ràng.

Lợi ích khi học tại YUMI

trong những lúc, YUMI còn tạo điều kiện cho học viên phát triển năng khiếu của tôi trong quy trình học. luôn luôn lắng nghe những share khó khăn của học viên sẽ trợ giúp đỡ. Ngoài ra, YUMI cam kết với học viên sẽ thành thạo nghề chỉ từ 3 – 5 tháng. Được học hết những kỹ thuật làm tóc hiện nay, sau khoản thời hạn kết thúc khóa học còn được thao tác làm việc trực tiếp tại YUMI.

Yumi

Thông tin liên hệ

5. thẩm mỹ và làm đẹp Viện Main Beauty – Học Viện Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp

Main Beauty dường như không thể quá xa lạ trong nghành nghề dịch vụ trang trí tại thành phố sài thành. Làm một trong những thẩm mỹ và làm đẹp viện đa nghành nghề dịch vụ như spa, trang trí, phun xăm, nail. Main Beauty còn là một trường đào tạo nghề tóc TPHCM có tiếng. Với nhiều giảng viên trong nghành nghề dịch vụ này, giúp học viên trọn vẹn có thể được hướng dẫn rõ ràng nhất. Cầm tay chỉ việc cho từng người học viên, trợ giúp, hỗ trợ mọi người trong quy trình học gặp khó khăn.

trong những lúc, Main Beauty hỗ trợ trang thiết bị cùng cơ sở hạ tầng lành mạnh cho học viên. hỗ trợ nhiều mẫu tóc với nhiều kiểu không giống nhau. nhằm mục tiêu giúp học viên xử lý trường hợp nhanh gọn lẹ khi gặp những kiểu tóc không giống nhau. Kỹ năng phán đoán và tư duy nhạy bén luôn luôn được chú trọng trong vắt hành trình.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

 6. thẩm mỹ và làm đẹp Viện SEOUL – Học Viện Đào Tạo Nghề Tóc chuẩn điệu Hàn Quốc

tác động phương pháp của Hàn Quốc trong nghành nghề dịch vụ trang trí tại thẩm mỹ và làm đẹp viện SEOUL. Là trường đào tạo nghề tóc TPHCM theo technology Hàn Quốc. những giảng viên là những người có kinh nghiệm cao trong vắt quy trình thao tác làm việc tại SEOUL được doanh nghiệp lựa chọn. hỗ trợ rất đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ trong vắt quy trình học việc.

trong những lúc, học viên sẽ được giảng viên giám sát, hướng dẫn cách làm trong quy trình thực nghiệm. SEOUL luôn luôn sáng tạo, tìm kiếm hay cập nhập Xu thế, kiểu tóc mới. Cam kết những học viên sẽ thực hành rất đầy đủ, chuyên nghiệp nhiều kiểu tóc nhất. Tạo điều kiện cho học viên đứng tại salon thao tác làm việc để tự tin hơn.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Trường ngôi sao sáng – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Chuyên Nghiệp 

Tại trường đào tạo nghề tóc TPHCM – ngôi sao sáng người không chỉ có được trải nghiệm những kiểu tóc nữ. Mà mọi người cũng trọn vẹn có thể học tạo kiểu tóc cho nam. Với nhiều mẫu mã phương pháp cũng như kiểu dáng tóc hot trend hiện nay. ngôi sao sáng tự hào với kinh nghiệm của tôi trong nghành nghề dịch vụ này, cùng rất nhiều giảng viên có tay nghề cao.

Đồng thời, hỗ trợ rất đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ trong vắt quy trình thực hành những mẫu giả tại trung tâm. sau khoản thời hạn học viên đã quen tay, thành thạo nhiều kiểu, mẫu tóc, ngôi sao sáng sẽ hỗ trợ mọi người thực hành trên mẫu thật. Cam kết học viên thành thạo, tự tin với tay nghề của tôi. Hỗ trọ học viên có việc làm sau khoản thời hạn tốt nghiệp. 

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Học Viện Minh Đan – Trường Đào Tạo Nghề Tóc quality Tốt Tại TPHCM

Minh Đantrường đào tạo nghề tóc TPHCM cho toàn bộ nam và nữ hiện nay. Với sứ mệnh mang đến cho mọi người những kinh nghiệm chuyên môn trong nghành nghề dịch vụ này. Minh Đan luôn luôn tự hào về phương pháp đào tạo của tôi. không chỉ có đào tạo nghề mà Minh Đan còn đào tạo đạo đức nghề nghiệp.

Những Nguyên Nhân người nên lựa chọn Học viện Minh Đan

Đến với trung tâm, những mọi người sẽ được học với nghành nghề dịch vụ mình mong muốn từ giảng viên có tay nghề cao. không chỉ có vậy, giống với những nơi khác, Minh Đan chú trọng vào quy trình thực hành để tìm thấy lý thuyết thực tiễn. Để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng lý thuyết nó như nào với thực hành. Hỗ trợ chứng chỉ hành nghề sau khoản thời hạn tốt nghiệp.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Trung Tâm WHY NOT – Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Đáng Học Nhất

Có nhiều Nguyên Nhân để nhiều người chọn học nghề hơn là học chuyên ngành tại những trường đại học. Bởi có lẽ chỉ học nghề mới tạo cho mình công việc nhanh gọn lẹ. Vì vậy, trường đào tạo nghề tóc TPHCM WHY NOT hiểu được yêu cầu mong muốn của mọi người. Chỉ có nghành nghề dịch vụ này mọi người cũng trọn vẹn có thể tự chủ được thời hạn của tôi.

WHY NOT luôn luôn mong muốn mang lại cho học viên của tôi những khóa học tốt nhất. Bằng những phương pháp dạy học không giống nhau, tuy nhiên WHY NOT vẫn chú trọng phương pháp học thực hành. Chỉ có khi học thực hành tuy nhiên tuy nhiên giảng dạy lý thuyết mọi người mới dễ nhớ, dễ hiểu, dễ áp dụng. WHY NOT luôn luôn học hỏi nhiều mẫu mã kiểu tóc, giúp học viên học thêm nhiều kiểu mới, kỹ năng mới. lành mạnh học viên tự tin với tay nghề cầm kéo của tôi.

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Thông tin liên hệ

 10. Học Viện VISSA – Chuyên Đào Tạo nghành nghề dịch vụ trang trí Tại TPHCM

Một trong những trường đào tạo nghề tóc TPHCM đáng học nhất hiện nay đó là VISSA. Với kinh nghiệm “tay kéo vàng” VISSA luôn luôn tự tin khi đứng vững trên thị trường Việt Nam. Tại đây những mọi người sẽ được hướng dẫn nhiều kiểu tóc không giống nhau, phù thích hợp với lứa tuổi, khuôn mặt. Trau dồi cho mọi người phương pháp nhận dạng kiểu tóc để tư vấn dịch vụ đúng. không chỉ có vậy, đạo đức nghề nghiệp là một điều thiết yếu mà VISSA không thể nào quên khi đào tạo. thời hạn học việc nhanh gọn lẹ cùng với học phí hợp lý. hỗ trợ chứng chỉ nghề sau khoản thời hạn kết thúc khóa học tại VISSA.

Vissa

Thông tin liên hệ

nội dung bài viết trên đây, inhat.vn cũng đã hỗ trợ thông tin về những trường đào tạo nghề tóc TPHCM quality. hy vọng những thông tin trên sẽ tiết ra người lựa chọn cho mình một ngôi trường tốt nhất.

>>> xem thêm: Top 6 Địa Chỉ Học Sửa Xe Máy TPHCM Uy Tín quality Nhất

Nguồn: Top 10 Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo