Tòa án Hàn quậnuốc ra lệnh bắt giữ CEO Terrakhung Labs xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Văn phòng công tố Hàn quậnuốc dành cho bắt rõ thmượt 6 người bị truy bắt với cáo buộc vi vi phạm luật thị trường vốn nước nhà. Tất cả hiện trên Singapore.

Tòa án Hàn Quốc ra lệnh bắt giữ CEO Terraform Labs - ảnh 1

Do Kwon – đồng tạo thành Terrakhung Labs kimượt CEO

Tháng 5 vừa new qua, thị trường tiền số rớt vào cảnh ảm đạm lúc đồng LUNA của Dự Án BĐS Terra “sụp đổ” với việc đồng stablecoin TerraUSD (UST) mất mốc neo. Hệ sinh thái xanh Terra từng với vốn hóa lên tới mức 60 tỉ USD nhưng sắp như “mất trắng” trong vòng một tối. Vụ việc này sẽ là một trong những từng “thảm nhân loạia” tiền số to nhất trong năm này, từ đó trỏ theo xác định bao tranh cãi về tính chất ổn định của stablecoin và liệu đồng mã hóa này vẫn với thực sự là “nơi trú ẩn” uy tín như nhiều người tin tưtrênng hoặc là ko. Dự án Terra lao dốc lúcến dành cho dành cho nhiều đồng mã hóa tương đốic ví như Bitcoin, Ether… cũng trtrên thành tốt ảnh hưtrênng nguy hại.

Dư luận nghi ngại Do Kwon đó chính là “hung phạm” phí a đằng sau sự sụp đổ của hai bạn xem qua LUNA/UST. Nhà công tác rưới Hàn quậnuốc và Mỹ từng vào cuộc để tham khảo Terrakhung Labs – tạianh nghiệp phí a đằng sau nhị token LUNA và UST, đồng thời cân xem đổi mới quy định gigiết mổ hại tương đốii niệm stablecoin.

n

Vào tháng 7, những công tố viên từng tập kích vào trong nhà đất của Daniel Shin – đồng tạo thành Terrakhung Labs để tham khảo về cáo buộc mod.

Do Kwon dành cho bắt rõ thmượt sẽ liên minh với cơ strên tài năng Hàn quậnuốc lúc tới thời khắc yêu mến. Trong một cuộc phỏng vchọn với tạianh nghiệp Coinage, lúc được hỏi về viễn ảnh ngồi tù, người tạo thành Terra chỉ replay mập mờ rằng: “Đời vẫn thời gian dài”.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.