Với mong muốn trang bị kĩ năng, phát triển toàn vẹn cho con trẻ của tôi. Nhiều phụ huynh đặt niềm tin tại những ngôi trường mầm non quốc tế; nơi trọn vẹn có thể xây dựng được nền tảng vững chắc cho những em ngay từ khi còn nhỏ. Hãy cùng Inhat tò mò ngay top 10 trường mầm non quốc tế thành phố sài gòn uy tín nhất hiện nay!

>>> xem thêm thêm: Lưu Ngay Top 10 Trường Tiểu Học tuy vậy Ngữ TPHCM quality

1. Trường Mầm Non APU – Trường Mầm Non Quốc Tế thành phố sài gòn

Được xây dựng vào năm 2004, APU đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam bằng việc phục vụ nhu yếu một nền giáo dục rất quality cho học viên từ bậc mầm non Tính đến bậc trung học phổ thông. APU phục vụ nhu yếu một giáo trình và chương trình giảng dạy của Mỹ; thúc đẩy tài năng suy luận, sáng tạo và phát triển được tài năng trí tuệ, những kĩ năng xã hội; nâng cao tài năng hội nhập quốc tế ở trẻ.

Sở hữu đội ngũ quản lí, giáo viên hơn 80% là người phiên bản xứ; APU đó là môi trường xung quanh tuyệt vời để trẻ trọn vẹn có thể làm quen với tiếng anh ngay từ nhỏ trải qua việc tiếp xúc trực tiếp. Phát triển toàn bộ những kĩ năng nghe – nói – đọc – viết một kiểu tự nhiên và nhanh gọn. Trường thường xuyên có những sinh hoạt ngoại khóa và cuộc thi hữu dụng để những em trọn vẹn có thể tham gia và vận dụng kiến thức. Đây chắc khỏe là một đơn vị lí tưởng mà fan nên xem thêm. 

trường mầm non quốc tế sài gòn
APU

Thông tin liên hệ:

2. Singapore International School – Trường Mầm Non Quốc Tế Uy Tín

Singapore International School là khối hệ thống trường Quốc tế lớn hàng đầu tại TPHCM. Với sứ mệnh trở thành ngôi trường hàng đầu về xây dựng một môi trường xung quanh quốc tế, phối hợp giữa nền giáo dục phương Tây và phương Đông; đào tiết ra những công dân toàn thế giới tại Việt Nam. những chương trình tại Singapore International School đều được lồng ghép phục vụ nhu yếu bởi những trường học hàng đầu tại Úc, Singapore,.. với những chứng chỉ được công nhận trên khắp trái đất. 

Sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn ngành đạt chuẩn điệu vương quốc trở lên tại những nước. những giáo viên tại đây luôn luôn sát cánh và sát cánh đồng hành cùng trẻ trong vắt quy trình học. Cùng trẻ tìm ra những ưu điểm riêng và phát triển. Từ đó giúp trẻ trở nên tự tin hơn và phát huy tối đa tích điện phiên bản thận.

Singapore International School
Singapore International School

Thông tin liên hệ:

3. Trường Mầm Non Sakura – Top những Trường Mầm Non Quốc Tế thành phố sài gòn

Sakura là khối hệ thống trường mầm non Montessori tại Việt Nam, mang đến một môi trường xung quanh giáo dục quốc tế quality cho những em học viên. Lấy trẻ làm trọng tâm, Sakura là nơi giúp khơi nguồn những tiềm năng sẵn có; tạo dựng một môi trường xung quanh thích hợp để trẻ trọn vẹn có thể sáng tạo và phát triển theo cái cách riêng của phiên bản thân.

bao hàm những nghành nghề như

 •  Thực hành cuộc sống đời thường
 • Giác quan
 • từ ngữ
 • văn hóa truyền thống
 • Khoa học
 • lịch sử hào hùng
 • Địa lý
 • Nghệ thuật
 • Âm nhạc

Tại Sakura trẻ sẽ được học trong môi trường xung quanh tiếng Anh trải qua việc tiếp xúc và tiếp xúc hằng ngày, phát triển tài năng ngoại ngữ tự nhiên như người phiên bản xứ. Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và năng động; với triết lý “giáo viên không chỉ là là người dạy mà còn là người truyền cảm hứng và yêu thương”. Từ đó, trường không ngừng nỗ lực tạo dựng nên một môi trường xung quanh an toàn và tin cậy, lành mạnh nhất cho thế hệ tương lai.

Sakura
Sakura

Thông tin liên hệ:

4. Mầm Non ROYAL School – Trường Quốc Tế Cho Trẻ

Trường quốc tế ROYAL School là ngôi trường học tập tiến bộ, tiện nghi. phối hợp hợp lý giữa chương trình đào tạo vương quốc và đào tạo quốc tế, tạo dựng nên một môi trường xung quanh phát triển toàn vẹn cho trẻ em tại Việt Nam. Với chương trình mầm non, trường chú trọng vào việc tận dụng sự ân cần chu đáo trong quy trình tương tác và sinh hoạt với trẻ. Cùng với đó là sự việc sát cánh đồng hành của giáo viên phiên bản ngữ giúp trẻ tiếp cận với từ ngữ và văn hóa truyền thống của những vương quốc trên trái đất ngay trong lúc còn nhỏ.

ROYAL School sẽ cùng trẻ phát triển những kiến thức, kỹ năng mềm trải qua những sinh hoạt vui chơi và ngoại khóa trên trường; “vừa học, vừa chơi” cho phép trẻ được trải nghiệm mình trong nhiều trường hợp thực tiễn, tiếp cận được với nhiều kiến thức với một tinh thần cởi mở và thoải mái nhất.

trường mầm non quốc tế sài gòn
ROYAL School

Thông tin liên hệ:

5. Mầm Non The American School – Trường Mầm Non tuy vậy Ngữ

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển The American School hiện đang là ngôi trường quốc tế uy tín hàng đầu tại TPHCM. Có môi trường xung quanh học tập tiến bộ, tiên tiến; quality giáo dục tại The American School được kiểm định bởi Hiệp hội những trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những chương trình và bằng cấp của trường đều sở hữu hiệu lực tại những nước khác trên trái đất.

Trường xây dựng quy mô giúp trẻ phát triển toàn vẹn về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Trẻ sẽ được phát huy tài năng lãnh đạo, tư duy phản biện, tài năng phân tích – suy luận,… dưới sự quan tâm và hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên ở đa nghành nghề, có tích điện trong ngành. Cùng với đó The American School là môi trường xung quanh học tập trọn vẹn bằng tiếng anh với tiềm năng giúp trẻ trở thành những công dân toàn thế giới.

The American School
The American School

Thông tin liên hệ:

6. Trường Mầm Non Saigon Academy – Trường Mầm Non Quốc Tế thành phố sài gòn

Saigon Academy là ngôi trường mang tầm quốc tế về việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ở “giai đoạn vàng”. triệu tập đào tạo trẻ từ khoảng 0 – 6 tuổi. Chương trình nuôi dạy, chăm sóc tại Saigon Academy giúp kích thích trí tò mò của trẻ về trái đất xung quanh; từ đó tiếp thu, phát triển một kiểu tự nhiên nhất. 

Được xây dựng với nhiều mẫu mã những phòng tác dụng, cơ sở vật chất tiến bộ. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trẻ theo học tại Saigon Academy sẽ được phát triển toàn vẹn. môi trường xung quanh giáo dục giảng dạy quốc tế, tận dụng tiếng anh làm nền tảng. Saigon Academy sẽ cùng sát cánh đồng hành và khơi dậy tiềm năng của trẻ.

Saigon Academy
Saigon Academy

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: từ ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Là quality Nhất

7. Trường Quốc Tế IPrS – Trường Mầm Non Quốc Tế quality

Trường mầm non quốc tế thành phố sài gòn IPrS được xây dựng năm 2006 trong sự tư vấn ISS-USA (là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hoa Kì. sinh hoạt và giảng dạy theo phương châm phối hợp nền giáo dục Phương Tây với những giá trị truyền thống lâu đời của phương Đông. Từ đó giúp trẻ hội nhập ở nhiều mẫu mã những nền văn hóa truyền thống, có tư duy mở hơn về trái đất.

tận dụng phương pháp “Chơi để học”. Trẻ được tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học và biết phân tích, lý giải trải qua những sinh hoạt thực tiễn. Chương trình giáo dục IPrS tận dụng bằng tiếng anh giúp trẻ nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Tự tin hơn khi bước vào môi trường xung quanh quốc tế.

trường mầm non quốc tế sài gòn
IPrS

Thông tin liên hệ:

8. Trường Mầm Non KINDY CITY – Trường Mầm Non Quốc Tế thành phố sài gòn

KINDY CITY là môi trường xung quanh giáo dục cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi tại TP HCM. Tại đây những em sẽ được nuôi dạy trên khung chương trình đào tạo chuẩn điệu bậc mầm non Hoa Kì. Áp dụng Giáo trình của Creative Curriculum System (là giáo trình đang được tận dụng rộng thoải mái ở những nước tiên tiến). Bám sát với thực tiễn, giúp trẻ phát triển tích điện một kiểu tự nhiên mà không trở nên gượng ép.

triệu tập vào 10 bình diện phát triển 

 • Tình cảm – xã hội
 • Thể chất
 • từ ngữ
 • Nhận thức
 • tài năng đọc viết
 • tích điện toán
 • Khoa học – technology
 • tích điện nhận thức xã hội
 • tài năng sáng tạo trải qua nghệ thuật
 • tích điện tiếng Anh

Cùng với đó KINDY CITY luôn luôn tích cực xây dựng mối quan hệ giữa mái ấm gia đình và nhà trường. Từ đó trọn vẹn có thể hiểu hơn văn hóa truyền thống của mỗi mái ấm gia đình, đem lại môi trường xung quanh hoàn thiện và an toàn và tin cậy hơn cho sự phát triển của trẻ.

KINDY CITY
KINDY CITY

Thông tin liên hệ:

9. Trường THE GOLD BEEHIVE – Trường Mầm Non Quốc Tế Cho Trẻ

The Golden Beehive là một trong những khối hệ thống trường mầm non quốc tế thành phố sài gòn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho trẻ, trường dường như không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển một chương trình học thông minh; tò mò phiên bản thân qua nhiều góc trí nhiều mẫu mã.

Phụ huynh trọn vẹn có thể trọn vẹn tin tưởng và yên tâm về trình độ giáo dục đào tạo tại The Golden Beehive. Đội ngũ giáo viên đều là những người vô cùng tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Tốt nghiệp tại những trường sư phạm trên khắp trái đất. Kết thích hợp với nhiều nhân viên về tâm lí, sức mạnh. Mang lại sự phát triển tốt nhất cho con trẻ của doanh nghiệp.

The Golden Beehive
The Golden Beehive

Thông tin liên hệ:

Trên đấy là top 9 trường mầm non quốc tế thành phố sài gòn uy tín, quality mà Inhat đã tổng hợp được. hy vọng với những thông tin trên fan đã sở hữu thể tìm được cho con trẻ của tôi một môi trường xung quanh thích hợp để theo học và phát triển nhé!

>>> Xem thêm tại Giáo dục HCM để hiểu thêm nhiều thông tin thú vị!

Nguồn: tò mò Top 9 Trường Mầm Non Quốc Tế thành phố sài gòn – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo