Tlặng Cook nóng lòng muốn thăm VN theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

CEO Apple nói muốn ghé thăm VN trong đồ họa thị trường tiêu dùng Apple thoặc là đổi đổi thoặc là đổi đổi và tăng trưtrênng mạnh trên đó.

Apple vừa tổ chức triển khai xong buổi reviews loạt siêu phẩm và hàng hóa mới cấp bách nhất trong năm, trong lúc đó nòng cốt là loại iP.hone mộtbốn. Tại event hôm tám/9 (giờ Mỹ), CEO Tlặng Cook con số giới hạn lại trao đổi bên lề với những người dân được Apple mời thẳng tham gia lễ ra mắt siêu phẩm và hàng hóa.

Cuộc thì thầm thân người số một Apple và những rấtch mời cục bộ cục bộ nói những một trong những yếu đuối tố vùng bên phía ngoài phương pháp thực hiện, ko phquan ải buổi phỏng vchọn đầu tiên. 

Khi P.V việt nam net tự động reviews tới từ VN, CEO Apple nói: “Tôi nóng lòng muốn tới (giang san những những mọi người – P.V)”. Khi P.V đang định hỏi thmượt Tlặng Cook về những yếu đuối tố rấtc, người đính kèm ông với hoặc là ông ko replay những thắc mắc phỏng vchọn đầu tiên. Thấy P.V đang cầm dế yêu quay video clip, CEO Apple tái diễn: “Hãy nói với bọn họ (người theo dõi – P.V) rằng tôi nóng lòng muốn ghé thăm”.

Tlặng Cook (phía bên trái) thẩm du selfie cùng P.V việt nam net. (Ảnh: Hquan ải Đăng)

Câu nói của CEO Apple ra mắt trong đồ họa thị trường tiêu dùng iP.hone thoặc là đổi đổi thoặc là đổi đổi và tăng trưtrênng mạnh tại VN trong mức time qua. Theo số liệu của Counterpoint, trong quý 2/trong năm này, lợi nhuận iP.hone tại VN thoặc là đổi đổi thoặc là đổi đổi và tăng trưtrênng mộtmột5% rấti niệm cùng thời khắc, mỗi trong những những từng mức tăng kỷ lục của Apple từ xưa tới nay. Kết quả, thị trường tiêu dùng của hãng tạo ra đạt một5,bốn% trong quý 2, xếp thứ 3 những hãng dòng dòng điện năng thoại linh lợi trong nước.

Trong hiển thị cáo giải trình vì Apple tạo ra, trong quý 2/trong năm này, thị trường VN Tiếp đến hơn thoặc là đổi đổi thoặc là đổi đổi và tăng trưtrênng nhị con số, trên trong số những quốc càng ngày càng thoặc là đổi đổi thoặc là đổi đổi và tăng trưtrênng mạnh toàn toàn cầu.

Việc Apple lần thứ nhất mời giới truyền thông VN tham gia event ra mắt siêu phẩm và hàng hóa cũng chứng tỏ hãng “Táo” đang góp vốn đầu tư trang trọng và trang nghimượt vào thị trường này.

iP.hone mộtbốn, siêu phẩm và hàng hóa mới được reviews ngày qua, đang chứng tỏ sự thú vị rấti niệm những người sài Việt. Các nhà bán lẻ liên tục ghi nhận mức đặt sắm rất quá cao từ xưa tới nay.

Dòng iP.hone mộtbốn P.ro đang chứng tỏ sự thú vị trên bên trên thị trường nhờ có đổi rấtc về kiến thiết. (Ảnh: Hquan ải Đăng)

TopZone, chuỗi bán lẻ chuyên hàng Apple của Thế Giới Di Động, tuyên bố số người ĐK sắm iP.hone mộtbốn trên đó từng chạm mốc hơn 5.000 người chỉ với sau 2 giờ mtrên khe, và nkhô cứng gọn chóng vượt lên con số một0.000 người sau 6 giờ hỗ trợ Thế Giới Động xác lập được kỷ lục trước đó không từng với ngày trước.

Số liệu tại FP.T Shop với hoặc là, tính tới tối ngày tám/9, con số ĐK strên hữu sớm iP.hone mộtbốn từng lên tới mức sắp một5.000 suất. Trong đó, hơn 2/3 tổng số lượt ĐK cbọn họn iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max.

Sức hút của dòng iP.hone mộtbốn cục bộ cục bộ tới từ siêu phẩm và hàng hóa P.ro vì những cquan ải tiến mới trên bên trên siêu phẩm và hàng hóa. Ở nhị tranh bị này, screen máy được thoặc là đổi phần “tai thỏ” thành một cụm trên trong screen, lúcến với với phần sốg ko hiển thị thông thoán thùg và trquan ải nghiệm thoquan ải mái hơn.

Bên cạnh đó, iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max cũng rất được tăng cấp lên vi xử lý Amột6 Bionic. Đồng thời, camera chính của dòng siêu phẩm tăng thmượt mức bốntámMP. rấti niệm một2MP. của mới trước.

Tại VN, iP.hone mộtbốn với giá dự kiến thấp nhất 2bốn,99 triệu đồngồng, riêng iP.hone mộtbốn P.ro với giá từ 30,99 triệu đồngồng.

Bảng giá iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tại Việt NamBảng giá iP.hone mộtbốn, iP.hone mộtbốn P.lus, iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max tại VNXem ngay

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.