Tkhô nóng hiện trạng mới trên bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro nghỉ ngơi ra sao? theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo PhườnghoneArena, để tận dụng tối đa tốt hơn lượngg ko được gicửa ải phóng, Apple nhẫn nhịn như mang trong mình plan xúc tiến một đôi đổi rấtc rấti niệm tkhô nóng hiện trạng. Theo đó, tkhô nóng thông báo tín hiệu viễn thông sẽ tiến hành chuyển quý phái phía trái và hình tượng sạc pin máy tính máy máy tính máy máy tính nguyên gốc hiển thị trường trăm trên phía trái của hình tượng sạc pin máy tính máy máy tính máy máy tính sẽ tiến hành hồi phục. iOS một6 cũng tiếp tục đưa phần trăm sạc pin máy tính máy máy tính máy máy tính quay về tkhô nóng hiện trạng trên bên trên iPhườnghone.

Thanh trạng thái mới trên iPhone 14 Pro hoạt động ra sao? - ảnh 1

Apple sẽ phong phương thức design lại tkhô nóng hiện trạng mới vì phần đục quạt mới trên bên trên dòng iPhườnghone mộtbốn Phườngro

Báo cáo cũng dành cho hiểu thnkhô nóng màn hình hiển thị khóa của iOS một6 và Always On trên bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro sẽ mang trong mình được một tương tự động thẳng. Đồng thời, . tin cũng san sẻ một đôi thương hiệu mô tả nhữngh nghỉ ngơi Always On của iPhườnghone mộtbốn Phườngro. Người dùng sẽ ko thể thông số kỹ thuật nghệ thuật màn hình hiển thị Always On và màn hình hiển thị khóa vì thế chúng dùng chung hình nền, phông chữ và tiện lợi con.

Ở cơ chế Always On, nền của hình nền màn hình hiển thị khóa mang trong mình cảm hứng chiều sâu sẽ bị xóa. Hình như, nền trước sẽ tiến hành tạo rấtc biệt những cạnh tùy thuộc thuộc vào sự tùy thuộc chỉnh của những người góp vốn đầu tư và dùng. Các tin đồn trước đó chỉ ra màn hình hiển thị Always On cũng tiếp tục hiển thị những tiện lợi. Thông thông báo sẽ tuần tự động tới từ Phườnghần bên dưới cùng của màn hình hiển thị và sẽ hiển thị tinh xảo trong tầm một0 giây.

n

Thanh trạng thái mới trên iPhone 14 Pro hoạt động ra sao? - ảnh 2

Always On là một trong những từng công dụng được kì vọng từ thời gian dài

Apple được xem như thể đang kỳ vọng yên cầu uy lực và uy lực rấti niệm iPhườnghone mộtbốn, và một cuộc tham khảo song lập cũng dành cho xác định thnkhô nóng những loại product mới này sẽ thuận tiện tăng trưtrênng thành dòng dòng điện năng thoại linh lợi rất tuyệt của năm trong năm này.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.