Titan Hunters – tựa game Việt gây bất ngờ khi lọt top trending Nhật Bản đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Nhật Bản là một nước nhà có ngành công nghiệp game rất mạnh, lịch sử lâu đầu với những tên tuổi huyền thoại như Capcom hay Nintendo. Đất nước này cũng được biết đến với sự giám sát ngặt nghèo đối với hồ hết dự án game blockthân phụin có yếu tố tài chính. 

Tuy vậy, khá bất ngờ là tựa game Titan Hunters của Việt Nam lại đang làm mưa làm gió trên hồ hết trang mạng xã hội Nhật Bản. Theo đó, mới đây Titan Hunters đã lọt top trending (xu hướng) trên Twitter tại Nhật. 

Titan Hunters là tựa game Việt ra mắt vào ngày 18/11/2021 và chỉ mới chính thức đi vào vận hành ngày 31/3 vừa qua. 

Tựa game này lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, skin đặc trưng của Voxel và một chút nào đó là Minecraft. Đây là một dự án game kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature).

Titan Hunters là tựa game Việt theo phong hồ hếth Diablo và Minecraft. Ảnh: Trọng Đạt

Titan Hunters là tựa game có sự tham gia của Rikkei Capital và Topebox. Trong đó, Rikkei Capital là một vườn ươm startup của Rikkeisoft – một công ty phần mềm Việt Nam có 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Nhật Bản. Với Topebox, đây là một trong những nhà phát triển game di động hàng đầu Việt Nam. 

Có một điều đáng chú ý khi ở Nhật, Twitter hiện đang đứng vị trí thứ hai trong top những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất, chỉ sau LINE (tương tự Zalo của Việt Nam). 

Nhật Bản cũng là vương quốc có số lượng người sử dụng Twitter đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Brazil. Hiện có tới 35 triệu tài khoản Twitter đang hoạt động tại Nhật Bản.

Tựa game Titan Hunters của Việt Nam lọt top trending trên Twitter tại Nhật. 

Theo StartupFortune, có một thực tế là dân mạng Nhật đang nhắc đến Titan Hunters như nói về Axie Infinity. Nhiều người ca ngợi lối chơi hấp dẫn của  tựa game này và sự hỗ trợ của đội ngũ vận hành game đối với người dùng. 

Không chỉ vậy, nhiều người Nhật còn lập hồ hết tài khoản fan hâm mộ để ủng hộ tựa game đến từ Việt Nam. Người chơi Nhật Bản thậm chí còn thành lập một Fandom Wiki để hướng dẫn cho hồ hết game thủ mới. 

Chia sẻ với VietNamNet, đại diện thay mặt nhóm phát triển Titan Hunters cho biết, tựa game này hiện có khoảng 110.000 người chơi sau 6 tháng hoạt động. 

Riêng thị trường Nhật Bản hiện chiếm 65% game thủ Titan Hunters với khoảng 70.000 người chơi mỗi ngày. Cộng đồng game thủ Nhật chính là chất xúc tác cho thành công của Titan Hunters giai đoạn đầu, đại diện thay mặt nhà phát triển game chia sẻ. 

Mặc dù vậy, theo đơn vị phát triển Titan Hunters, tựa game này vẫn còn nhiều điều cần khắc phục và hồ hết tính năng mới đang trong quá trình phát triển. Việc chinh phục người dùng ở hồ hết thị trường tiềm năng khác ngoài Nhật cũng là một mục tiêu để Titan Hunters không ngủ quên trên chiến thắng. 

Trọng Đạt

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *