Tôi mất ngủ một đêm chỉ để tìm đọc những thông tin đang “náo loạn” social. Từ hôm qua đến nay, tôi tiếp tục được liên minh gửi sơ đồ huyết thống của “thầy ông nội” Lê Tùng Vân.

social dậy sóng khi người ta gửi lẫn nhau về sơ đồ huyết thống ở tịnh thất Bồng Lai. chưa xuất hiện cơ sở nào về độ xác thực của những sơ đồ đó, tuy nhiên tội loạn luân của thày ông nội Lê Tùng Vân thì đã dược nhà chức trách thử nghiệm.

thắc mắc ở đó là: tại sao ở thời đại này vẫn trọn vẹn có thể xảy ra những chuyện khó tin đến vậy?

Tôi mất ngủ một đêm chỉ để tìm đọc những thông tin đang “náo loạn” social. Từ hôm qua đến nay, tôi tiếp tục được liên minh gửi sơ đồ huyết thống của “thầy ông nội” Lê Tùng Vân.

'Tịnh thất Bồng Lai: Khi đạo đức không còn và u mê dẫn lối'
Ông Lê Tùng Vân trong một hoạt động và sinh hoạt tôn giáo tại tịnh thất Bồng Lai. 

Không rõ thật hư thế nào, tuy nhiên việc ông này bị thử nghiệm về tội loạn luân thì nhà chức trách đã làm được quyết định rõ ràng. Quan hệ cận huyết với cùng một người thì  có thấy, tuy vậy với nhiều người và sinh con đàn cháu đống thì quá khủng khiếp…

Một tiến hành nghiên cứu và phân tích khoa học ở trong nhà khảo cổ Martin Sikor (ĐH Copenhagen, Đan Mạch) và những đồng nghiệp cho thấy, vào khoảng 34.000 năm trước đó, giai đoạn Thượng kỳ Đồ đá cũ, những cuộc hôn nhân của loài người đã… đúng với pháp luật tân tiến.

Dữ liệu mà những nhà khoa học tìm thấy xác minh rằng người xưa đã thực sự cố ý tránh những mối quan hệ loạn luân hoặc có huyết thống quá gần. Những cuộc hôn phối có huyết thống gần nhất được phát hiện là “second cousins” (Anh chị em em họ đời thứ hai, tức con cái của những Anh chị em em họ, tương đương thế hệ thứ tư theo kiểu gọi của người Việt Nam).

Điều đó tương đương với quy định được phép lấy nhau trong luật pháp tân tiến của nhiều vương quốc, Trong số đó có Việt Nam.

Đấy! Hãy nhìn xem… Từ thời Thượng kỳ Đồ đá cũ, tổ tiên của mọi người đã biết quan hệ cận huyết là không nên làm. Thế tuy nhiên giữa xã hội 4.0 tưởng tân tiến vô cùng lại tồn tại một nhóm người không quan tâm tới vấn đề huyết thống là sao?

Nào có phải họ ở nơi rừng rú hay vùng sâu vùng xa, chẳng có thời cơ tiếp cận với pháp luật, với cuộc sống thường ngày thường thì. Họ còn tân tiến hơn ối người khi xây dựng được cả kênh Yotube riêng để kiếm tiền tuy nhiên chỉ điều cơ phiên bản ấy lại không thấu tình đạt lý là sao?

thắc mắc thứ nhất mà tôi và rất nhiều người đề ra từ khi nhận thông tin gây sốc này là: Đạo đức họ để đâu? Luân thường đạo lý cơ phiên bản trong cuộc sống thường ngày đâu rồi?

Tôi không dám xác minh tuy nhiên cá thể tôi tin rằng: đạo đức làm người của họ có vấn đề khi sa vào những quan hệ cận huyết với nhiều người thế này!

Vấn đề tiếp theo mà tôi trăn trở là những người đó có vấn đề bệnh lý gì hay nhận thức của họ thực sự có vấn đề, để nhục dục lấn át và chà đạp lên đạo đức mà sống? Tại sao không một ai lên tiếng trong veo ngần đó năm? Có ai bị đe doạ hay chèn ép gì không?

– Nếu đó là một chứng bệnh, chẳng nhẽ toàn bộ cùng bị bệnh? Ừ thì cứ xem là thế đi thì lại hỏi một lần nữa: sao chẳng ai lên tiếng suốt ngần đó năm? Y học lúc này tân tiến lắm, bệnh gì cũng trọn vẹn có thể tìm ra nguyên nhân và hướng điều trị.

– tuy nhiên nếu đó không phải vấn đề bệnh lý mà thực sự nhận thức của họ có vấn đề, họ sống phiên bản năng tới mức để nhục dục lấn át và chà đạp toàn bộ, họ đáng bị chỉ trích. Thậm chí, càng phải bị xử phạt đúng theo quy định của pháp luật.

toàn thị trường quốc tế có hàng tỷ người, mỗi người có một thói quen sống không giống nhau. Có người trung thành với những nguyên tắc đạo đức và những đúng tiêu chuẩn mực khắt khe.

Có người tôn thờ nhục cảm… Chẳng ai đúng, chẳng ai sai tuy nhiên khỏe mạnh phải có một đúng tiêu chuẩn mực cơ phiên bản nhất định, không thể để phần “con” lấn át phần “người”.

Chung quy lại, chỉ thương những đứa trẻ! Chúng vốn chẳng có tội tình gì và chưa lúc nào có quyền lựa chọn người làm thân phụ làm mẹ mình.

Đứng trước biến cố quá lớn của cuộc đời, những đứa nhỏ mới 3, 5, 6… tuổi phải đương đầu thế nào? Sức khoẻ của những con có bị tác động? tư tưởng của những con có vấn đề gì không? Chỉ mong những điều bình an sẽ đến với những con! 

người hâm mộThuận Khang

Những lần người của Tịnh thất Bồng Lai khuấy đảo truyền hình

Những lần người của Tịnh thất Bồng Lai khuấy đảo truyền hình

Tịnh thất Bồng Lai từng nhiều lần khuấy đảo truyền hình khi cho “đệ tử” tham gia những cuộc thi, gameshow lớn, thậm chí giành giải cao.

Nguồn: 'Tịnh thất Bồng Lai: Khi đạo đức không thể và u mê dẫn lối' – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *