Tính năng Dyphái namic Island – cuộc lột xác tuyệt hảo nhất của ‘notch’ tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo TechCrunch, mặc dầu thú vị hay là ghét, notch vẫn là một trong những số từng thứ cấp bách mà người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng iPhườnghone tiếp tục phcửa ải tương tác, vì như thế đó là nơi chứa camera trước. Phườnghần vết ngừng vẫn nối tiếp tồn tại phía bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro, nhưng tính năng này từng chuyển quý phmến một màn ctương đối rấtc với cùng mỗi quý phái trọng design được Apple gọi là Dyphái namic Island.

Tính năng Dynamic Island - cuộc lột xác hoàn hảo của 'notch' - ảnh 1

Apple từng lúcến dành cho dành cho giới technology bất thần với việc hình thành của Dyphái namic Island phía bên trên loạt iPhườnghone mộtbốn Phườngro

Trong mô tả của tôi về tính năng mới, Apple dành cho tóm rõ thnkhô hanh thông tin: “Mục tiêu của Shop Cửa Hàng chúng tôi là quý phái trọng design một lượngg ko hiển thị rõ và nhất quán những đưa ra cảnh hiển thị rưa rứa tại nền một nhữngh phong phú và thân oáng mát và thú vị. Khi những những người dân ctương đối sẽ từng có được đưa ra cảnh hiển thị, Dyphái namic Island sẽ thông tin dành cho những những người dân ctương đối”.

Tính năng này được quý phái trọng design để trình diễn rõ thông tin mới mà hoàn toàn ko thực hiện người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phân tích tâm ý khỏi ứng dụng đang dùng. Ví dụ, ai đó rất mang trong mình thể xem từ Dyphái namic Island rằng chuyến quá trình Lyft của bọn họ vẫn còn nhì phút phái đẹpa và bọn họ ko phcửa ải yếu đuối tố phối rời xa cuộc nói một trong các việc. Trong một vtrỏ chuột tới đề dùng rấtc, lúc người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng connect AirPhườngods của tôi, Dyphái namic Island cũng rất mang trong mình thể rất mang trong mình thể hiển thị dành cho những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng mức phần trăm sạc pin máy tính máy máy tính máy tính tai nghe ra sao. Nó nkết nối gọn hơn một tí rấti niệm một biểu ngữ thông tin thực hiện lộn xộn screen của vũ trang.

n

Chưa con số giới hạn lại tại đó, lúc sẽ từng có được một thông tin trong Dyphái namic Island, phần tai thỏ sẽ hình thành để không ngừng mtại bát ngát, phóng to phần ngừng hình trứng màu sắc đen ra xa hơn phía bên trên screen. Nếu mang trong mình xác định bao tại nền, Dyphái namic Island sẽ hiển thị cả nhì yếu đuối tố.

Việc dùng quý phái trọng design hình viên thuốc phía bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro thay là thế dành cho như thế mẫu đục quạt + viên thuốc tương tự động những tin đồn trước này được xem như thể hành vi tốt hơn mà Apple từng và đang được áp dụng. Không chỉ mang trong mình mẫu tầm dáng xinh hơn, Dyphái namic Island càng thực hiện dành cho từng thứ góp phần tuyệt hảo nhất hơn phái đẹpa.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.