Yêu cầu người trai phải cao hơn mình và có thu nhập 134 triệu đồng/tháng, người phụ nữ Singapore thất vọng sau 5 buổi hẹn hò.

Với mong muốn tìm được người đàn ông trong mơ để lấy làm ông chồng, một phụ nữ đã trả hơn 2.000 đô la Sing (33,4 triệu đồng) cho công ty mai mối để đổi lấy 5 lần hẹn hò với những ứng viên tiềm năng.

tuy nhiên kỳ vọng của cô nhanh gọn trở thành nỗi thất vọng vì những cuộc hẹn tung ra không như mong đợi.

Không hài lòng với sự “thiếu chuyên nghiệp” của những ứng viên được reviews cũng như vận tốc sắp xếp cuộc hẹn quá chậm, người phụ nữ đã yêu cầu công ty hoàn trả số tiền để lại trong gói hợp đồng của tớ. Tuy nhiên, công ty mai mối từ chối đề nghị đó.

Tìm chồng thu nhập hơn trăm triệu, cô gái thất vọng sau 5 cuộc hẹn
Người phụ nữ không hài lòng về phong thái thao tác làm việc mà cô nghĩ rằng thiếu chuyên nghiệp của công ty mai mối.

Tờ nhật báo Shin Min cho biết thêm, người phụ nữ tên Chen, 39 tuổi đã liên hệ với tờ này để bày tỏ sự bất bình của tớ.

Chen, hiện là quản trị và vận hành ở một ngân hàng, cho biết thêm cô quyết định chi tiền cho hợp đồng mai mối vì muốn tìm được người để kết hôn trước tuổi 40. Cô cũng trở nên thu hút bởi chương trình khuyến mãi kèm theo mà công ty tung ra, Trong số đó giá gốc là 4.000 đô la Sing.

Chen cho biết thêm, công ty này khá nổi tiếng và cô đã rất yên tâm sau thời điểm tìm hiểu. Họ xác minh có một lượng người tiêu dùng lớn và tự tin tìm được cho cô đối tượng người tiêu dùng lý tưởng.

tuy nhiên sau thời điểm ký hợp đồng, cô đã vấp phải thái độ thiếu nhiệt tình của nhân viên tư vấn. Chen mô tả cách mà cô phải bám lấy nhân viên tư vấn để sắp xếp một cuộc hẹn cho mình. Không những thế, khoảng thời hạn giữa những cuộc hẹn kéo dãn dài tận 2 tháng, thậm chí nửa năm.

Cô xác minh đang không thể liên lạc được với một nhân viên tư vấn sau thời điểm người này sắp xếp thành công cho cô một cuộc hẹn. Nhân viên này chỉ liên lạc lại với cô vài ngày tiếp sau đó và tìm thấy Vì Sao là vừa gặp tai nạn.

Nhân viên tư vấn cũng không vấn đáp tin nhắn của Chen tiếp sau đó. Cô chỉ phát hiện ra là nhân viên này đã nghỉ việc sau thời điểm tới công ty yêu cầu phân tích và lý giải.

Tiêu chuẩn xác tìm ông chồng: Cao hơn 1,63m, lương tháng 134 triệu đồng

Chen kể, cô đã tham gia 4 cuộc hẹn hò do công ty mai mối sắp xếp tuy nhiên không hài lòng với quality những cuộc hẹn cũng như dịch vụ được hỗ trợ. Thêm nữa, với mỗi cuộc hẹn, cô lại phải trả thêm 400 đô la Sing (6,7 triệu đồng) tiền phí. Chen đã yêu cầu công ty hoàn trả phần để lại của gói hợp đồng sau một năm rưỡi tuy nhiên đề nghị của cô bị từ chối.

“Khi quản trị và vận hành của họ gọi cho tôi để tìm hiểu Vì Sao, tôi rất có thể nghe thấy tiếng ai đó đang rửa tay bên phía ngoài. Nó tạo cho tôi cảm xúc họ thiếu chuyên nghiệp và chân thành”.

“tiếp sau đó, họ đã gửi cho tôi một email nói rằng họ rất có thể tăng cấp gói hợp đồng của tôi, Trong số đó sẽ được được huấn luyện viên hẹn hò và được miễn phí 2 buổi huấn luyện. tuy nhiên tôi nhất quyết đòi lại tiền”.

Chen share, mối tình trước tiên và duy nhất của cô là từ thời đại học. tuy nhiên họ đã chia tay sau 2 năm vì không tương thích nhau.

Bận rộn với công việc, lại phải dành thời hạn chăm sóc thân phụ mẹ, có ít mối quan hệ xã hội là những Vì Sao khiến cho cô có ít thời hạn để tìm người đời tri kỷ. Cô đã thử hẹn hò qua mạng tuy nhiên thấy cách này không đáng tin, vì thế cô quyết định tìm đến công ty mai mối với mong muốn sẽ thành công.

Chen – người cao 1,63m – nói rằng tiêu chuẩn tìm người đời tri kỷ của cô “không tốt”. Cô chỉ việc người trai cao hơn mình, có cùng trình độ học vấn, tìm kiếm được 8.000 đô la Sing/tháng (134 triệu đồng), là người Trung Quốc, theo đạo Phật hoặc không theo tôn giáo nào đều được.

Chen nói, tuy nhiên công ty hứa sẽ tìm được một người phù tương thích với tiêu chuẩn của cô, tuy nhiên buổi hẹn trước tiên họ lại sắp xếp với một người có thu nhập thấp hơn cô và mỗi năm chỉ tăng lương được vài chục đô la. sau thời điểm phàn nàn với công ty về việc này, họ đồng ý sắp xếp cho cô thêm một buổi hẹn nữa.

những chàng trai ở những cuộc hẹn sau đều vừa lòng yêu cầu những tiêu chuẩn của Chen tuy nhiên cô lại không thấy phù tương thích với họ.

“Tôi cảm thấy một trong số đó hơi già, còn một người khác thì mời tôi ăn chung một que kem trong buổi hẹn trước tiên – điều mà tôi cảm thấy hơi kỳ quặc. công ty chúng tôi đã trao đổi số Smartphone tuy nhiên chẳng ai liên lạc với nhau”.

Phản hồi lại tờ Shin Min, công ty mai mối cho biết thêm, bất kể khi nào một cuộc hẹn được dự kiến tung ra, việc trước tiên là công ty phải thông tin trước với cả hai bên rồi mới sắp xếp một ngày gặp nhau.

Nếu một bên cảm thấy bên kia không vừa lòng yêu cầu những tiêu chuẩn của tớ, buổi hẹn đó sẽ sẽ là miễn phí. Còn về việc nhân viên tư vấn nghỉ việc mà không thông tin cho Chen, người thay mặt công ty nói rằng họ đã gửi email thông tin.

Với việc từ chối hoàn lại tiền, người thay mặt cho biết thêm: “Do yêu cầu thuở đầu của người tiêu dùng không vừa lòng yêu cầu những yêu cầu về việc hoàn lại tiền nên người quản trị và vận hành của công ty chúng tôi đã đề nghị tăng cấp gói hợp đồng của cô ấy. tuy nhiên khi biết người tiêu dùng muốn dừng dịch vụ, công ty chúng tôi đã liên lạc để xem công ty chúng tôi rất có thể xử lý vấn đề thế nào”.

Đăng Dương(Theo Asia One)

Tiết lộ của những người mai mối cho triệu phú

Tiết lộ của những người mai mối cho triệu phú

tận dụng ứng dụng hẹn hò với yêu cầu khắt khe, tìm đến những dịch vụ mai mối dành riêng cho giới nhà giàu…, người độc thân ở Hàn Quốc đang thử nhiều phương pháp để tìm một nửa tuyệt vời nhất của tớ.   

Nguồn: Tìm ông chồng thu nhập hơn trăm triệu, cô nàng thất vọng sau 5 cuộc hẹn – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *