Trong thời đại technology phát triển nhanh gọn hiện nay. Thì ngành sửa chữa thay thế điện tử rất được quan tâm và được nhiều người lựa chọn theo học. Giúp học viên không phải phiền lòng về vấn đề việc làm khi ra trường. tuy nhiên nên học sửa Smartphone ở đâu? tín đồ vẫn chưa tồn tại câu vấn đáp? Hãy cùng Inhat.vn tìm hiểu thêm ngay top 5 địa chỉ học sửa chữa thay thế điện tử tại TPHCM tốt nhất tại đây nhé!

>>> Xem ngay: 

1. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Trung Tâm Học sửa chữa thay thế Điện Tử TPHCM 

Nhắc đến trung tâm đào tạo nghề sửa chữa thay thế Smartphone tại TPHCM mà bỏ qua Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân thì quả là một thiếu xót. Với tiềm năng và sứ mệnh đào tạo kiên cố, trường mang đến cho học viên khóa học về sửa chữa thay thế điện tử với cả kiến thức quan trọng, thời cơ thực tập thực tiễn và cả kỹ năng thực nghề nghiệp sẵn sàng cho tương lai. Với hơn 70% thời lượng của toàn khóa đào tạo học viên được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. lành mạnh học viên sẽ có được được được những trang bị vững vàng sau thời điểm ra trường. 

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Đăng ký học sửa chữa thay thế điện tử tại TPHCM ở Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Hiện nay, trường có tổ chức đăng ký học nghề tại đây theo 2 hình thức. Để học viên trọn vẹn có thể lựa chọn, tùy từng điều kiện và kĩ năng của tôi. Đó đó là:

  • Đăng ký trực tiếp tại trường với hai cơ sở tại: TP. hà Nội và TPHCM
  • Đăng ký qua mạng theo hướng dẫn tại địa chỉ website của trường. 

Để nhập học học viên cần sẵn sàng hồ sơ bao hàm: CMND, bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (tín đồ dạng sao được công chứng), sơ yếu lý lịch có xác nhận tại địa phương, 4 Hình ảnh 3×4 và 4 Hình ảnh 4×6. 

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình – Địa Chỉ Học sửa chữa thay thế Điện Tử Tại TPHCM

nếu khách hàng là người đã đủ từ 15 tuổi trở lên và có trình độ học vấn từ lớp 9 trở lên. Đang muốn học và thao tác về ngành điện tử thì Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình là một trong những địa chỉ vô cùng thích tương thích với tín đồ. Là đơn vị có nhiều năm liền sinh hoạt trong nghành đào tạo nghề tại TPHCM. Trung tâm mang đến cho học viên không hề thiếu những kiến thức và kỹ năng trong số khóa học tại đây. Bằng trang thiết bị dầy đủ và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết. săn chắc sẽ truyền đạt được những kiến thức mà tín đồ đang cần học một kiểu khoa học nhất. sau thời điểm kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thiện khoá học để chính thức công việc. 

Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM – Học sửa chữa thay thế Điện Tử Cơ tín đồ dạng Tại HCM 

Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM là đơn vị đã làm được 7 năm kinh nghiệm sinh hoạt trong nghành đào tạo ngành nghề điện tử cho học viên có mong muốn học tại TPHCM. Để lành mạnh quality dạy và học, cơ sở vật chất là một trong những yế tố quan trọng quyết định hàng đầu. HPCOM được đầu tư khối hệ thống trang thiết bị văn minh vừa lòng yêu cầu việc học tại trường có được quality nhất.

lạ biệt, nhà trường còn tồn tại những chính sách ưu đãi, hỗ trợ học viên của trường. so với những học viên ngoại tỉnh hoặc nhà xa sẽ được hỗ trợ sắp xếp chỗ ở trong quy trình học tập. Cùng với đó, là một vài ưu đãi về học phí giúp học viên suy giảm gánh nặng tiền bạc trong quy trình tham gia khóa học tại đây. 

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
  • Smartphone: 0282228 7175 – 028 2240 3948
  • Website: https://daotaokythuat.com/

>>> Xem thêm: tìm hiểu Top 10 Trung Tâm Đào Tạo SEO HCM Đáng Học Nhất Hiện Nay

4. Trung Cấp Nghề Hùng Vương – Học Nghề sửa chữa thay thế Điện Tử Ở TPHCM 

Tiền thân là Trung Tâm dạy nghề Quận 5 xây dựng và hoạt động năm 1985, Trường trung cấp nghề kỹ thuật technology Hùng Vương với tầm nhìn trở thành đơn vị đào tạo nghề và phân tích khoa học hàng đầu trong tương lai. Với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nghành giảng dạy. Cùng khối hệ thống cơ sở vật chất không hề thiếu, vừa lòng yêu cầu yêu cầu học tập trong quy trình giảng dạy. Khóa học sửa chữa thay thế điện tử tại Trung Cấp Nghề Hùng Vương giúp học viên có được những kiến thức chuyên và kĩ năng sửa chữa thay thế được những thiết bị điện tử thông dụng sau thời điểm ra trường. Giúp học viên có được việc làm như tiềm năng nhắm đến sau thời điểm ra trường.

Trung Cấp Nghề Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

5. Trường Trung Cấp kinh tế tài chính – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh – Nên Học sửa chữa thay thế Điện Tử Ở Đâu TPHCM 

Một trong những cái tên tín đồ nên lưu ý đến khi lựa chọn địa chỉ để theo học sửa chữa thay thế điện tử đó đó là Trường Trung Cấp kinh tế tài chính – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh. Là trường đã sinh hoạt nhiều năm trong nghành đào tạo tại TPHCM. Trường nhận đào tạo cho học viên có trình độ tốt nghiệp từ THCS trở lên và khóa đào tạo sẽ kéo dãn dài trong vòng 01 đến 02 năm. Tham gia khóa học tại đây, mọi người sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn, có nhiệt huyết trong công việc. Giúp sinh viên trọn vẹn có thể thâu tóm được kiến thức cũng như giúp sinh viên giải đáp nhứng thắc mắc mà mình gặp phải trong vắt quy trình học tập. 

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với những thông tin trên đây mà Inhat.vn đã mang lại cho chính mình về top 5 học sửa chữa thay thế điện tử tại TPHCM tốt nhất. Sẽ làm cho tín đồ giải đáp được thắc mắc nên học sửa chữa thay thế điện tử ở đâu của tôi nhé!

>>> nhấp chuột ngay: 

Nguồn: Tìm Hiểu Top 5 Địa Chỉ Học sửa chữa thay thế Điện Tử Tại TPHCM Tốt Nhất – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo