TikTok nâng cấp loạt hiệu ứng dành riêng cho SEA Games 31 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo đó, TikTok cung ứng trang tìm kiếm độc quyền (search hub) và loạt hiệu ứng dành riêng cho mùa SEA Games 31, cập nhật nhanh và liên tục đầy đủ thông tin nóng hổi liên quan đến SEA Games 31 cũng như đầy đủ thông tin bên rìa được người theo dõi, người dùng TikTok truyền tải. Bên cạnh đó, nền tảng này còn vận dụng tính năng phím tắt widget trên TikTok cho sự kiện SEA Games 31. Đây là tính năng độc quyền chỉ dành cho đầy đủ sự kiện quốc tế như Olympic, World Cup và sẽ được vận dụng cho SEA Games 3một năm nay.

TikTok nâng cấp loạt hiệu ứng dành riêng cho SEA Games 31 - ảnh 1

TikTok trở thành đối tác chính thức của SEA Games 31

Ngoài ra TikTok cũng cung ứng 6 hiệu ứng camera effect đặc biệt nhằm cổ vũ SEA Games. Song song đó, TikTok cũng sẽ đồng hành cùng đầy đủ vận động viên thông qua chiến dịch “Tôn vinh những nỗ lực đỉnh cao” nhằm cổ vũ những cố gắng cũng như hành trình tập luyện đầy kiên trì và truyền cảm hứng của đầy đủ vận động viên.

n

Chiến dịch của TikTok nhận được sự tham gia, đồng hành của những vận động viên có bề dày thành tích thi đấu như cầu thủ bóng đá Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Nhã, vận động viên Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, vận động viên Taekwondo Châu Tuyết Vân, vận động viên quyền anh Trần Văn Thảo, vận động viên bơi Hoàng Quý Phước, đội tuyển thể thao điện tử (Esports) GAM và Team Flash. Song song đó, những phỏng vấn đầy đủ vận động viên Việt Nam – được phát trực tiếp trên kênh TikTokLIVEVietnam và kênh TikTok riêng của mỗi tuyển thủ.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *