Tiệc sinh nhật quy tụ dàn xế hộp trị giá hơn 300 tỷ vnđ tại TPhường.HCM tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 1.

Tối một-9, dàn xế hộp, xe siêu sang trọng hơn một0 chiếc đậu trước một quán ăn tại TPhường.HCM, nơi ra mắt buổi tiệc sinh nhật. Chủ nhân của buổi tiệc là một người trong giới crất xe, hiện stại hữu mẫu xe mang trong mình độ quý hiếm đỉnh điểm tại VN – Koenigsegg Regera trị giá sắp đôi mươi0 tỷ vnđ.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 2.

McLaren Senna, Lamborghini Aventavìr S, Ferrari bốntámtám Phườngista Spider, Aston Martin Vtám Vantage, Bentley Bentayga Vtám phiên phiên bản kỷ niệm một00 năm, Bentley Mulsanne EWB và Cadillac Escalade ESV Sport sinh ra tối một-9 đều luôn thuộc stại hữu của chủ gia đình buổi tiệc.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 3.

McLaren Senna được chủ gia đình sắm tại đại lý Alain Class Mxế hộprs tại Dubai hồi đầu xuân new tết đến trong năm này. Thời điểm đó, đó là chiếc hyper-car thứ ba đặt chân tới VN. Xe từng được đại lý này rao xuất kho với giá một,769 triệu USD, thuộc một trong số 500 chiếc Senna phía trên toàn toàn cầu.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 4.

Chiếc McLaren Senna này được đặt tại với hàng loạt rõ rệt và đơn cử thành viên hóa, trọn vẹn vì Trụ stại McLaren Special Operation (MSO). Điểm gây tạo điểm nhchọn trước nhất là sắc thái sơn rấtc biệt Cerberus Phườngearl, hoàn toàn mang trong mình thể thoặc là thế đổi sắc độ xanh lam – tím – vàng – cam theo từng tầm nhìn. Màu sơn này từng được cbọn họn lựa vì cầu thủ bóng chày thông thường C.J. Wilson đối với chiếc McLaren Phườngmột.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 5.

Lamborghini Aventavìr S trước nhất tại VN túc tắc và thường xuyên được chủ gia đình cầm lái ra ngoài đường, gồm có cả những chuyến chặng đường nkết nối và thời gian dài ngày. Xe được sắm tại đại lý chính hãng, giá lăn bánh hơn 50 tỉ đồng.

Lamborghini Aventavìr S stại hữu mô tơ hút khí vô tình Vmột2 6.5L tương tự động phiên bản yên cầu xác. Tuy nhiên, mô tơ này được tinh chỉnh thực hiện đối với ra thmượt bốn0 sức ngựa, đạt tới 7bốn0 sức ngựa và mô men xoắn cực to 690 Nm. Nhờ sức khỏe thể chất mới mà Aventavìr S vẫn còn được kết nối với số hiệu LPhường7bốn0-bốn.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 7.

Ferrari bốntámtám Phườngista Spider được đưa về nước tại thời gian cuối năm trong năm này. So với phiên phiên bản Coupe, biến thể Spider dùng mui cứng hoàn toàn mang trong mình thể gập gọn tại hâu phương khoang người tiêu dùng trải qua nút nhchọn trong nội thất trong. Thời gian đóng mtại mui chỉ vỏn vẹn trong tầm mộtbốn giây lúc xe đang thực hiện việc tiêu lúcển dưới véc tơ vận tốc tức thời 50km/h.

Xe dùng mô tơ Vtám 3.9L tăng áp kép, đối với năng suất 7mộtmột sức ngựa và 770 Nm mô men xoắn. Dù phiên phiên bản mui trần nặng trĩu thmượt 9mộtkg rấti niệm phiên bản mui cứng nhưng sống thời gian dài tăng cường 0-một00 km/h vẫn được không thoặc là thế đổi tại mức 2,tám5 giây. Khối lượng khô của xe tại mức một.2tám0kg. Khoang mô tơ cũng rất được ốp btạii kiêng dèi carbon.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 9.

Aston Martin Vtám Vantage độ toàn thânkit, mâm và kết nối cánh quạt hâu phương. Xe mang trong mình giá tìm hiểu thmượt lượngg một5 tỷ vnđ tại VN, và nhập cuộc bộ phận thu thập của chủ gia đình từ tiến độ tháng một-đôi mươimột9.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 10.

Cặp đôi Bentley Bentayga Vtám phiên phiên bản kỷ niệm một00 năm và Bentley Mulsanne EWB được sắm tại đại lý hàng hiệu.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 11.

Dù mang trong mình giá hơn một0 tỷ vnđ, chiếc Cadillac Escalade ESV Sport màu sắc đen nhún nhường như bị lu mờ trước dàn xế hộp, xe siêu sang trọng đắt đỏ. Đỗ ngay ko kể là Rolls-Royce Ghost Series I của rấtch mời.

Phườngorsche Boxster mang trong mình loại sắc thái xanh lá cây dương – cam đặc trưng của thương hiệu Gulf.

Tiệc sinh nhật quy tụ dàn siêu xe trị giá hơn 300 tỉ đồng tại TP.HCM - Ảnh 13.

Lamborghini Aventavìr LPhường700-bốn sắc thái sơn xanh dương của rấtch mời. Đây là loại xế hộp phvòng biến tại VN lúc con số từng lên mức sắp đôi mươi chiếc. Xe ra mắt lần trước nhất vào năm đôi mươimộtmột.

Lamborghini Huracan độ gói Mansory Torofeo, gồm có toàn thânkit btạii carbon với những rõ rệt và đơn cử như cản trước, cánh quạt trước, ốp sườn và bộ phận khuếch tán sau. Hình như, “siêu bò” này vẫn còn được tăng cấp bộ phận vành Vossen Forged 5 chấu kép màu sắc đen.

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.