Tỉ phú rtạim đã từng sài oto Ferrari lường đảo những người dân giàu stại hữu thật nhiều USD ra thực hiện thế nào với? xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 1.

Nhiều người giàu đã từng tạo hình nạn nhân trong vụ lường đảo sắm bán xe Ferrari với số tiền vào mức 3 triệu USD. Trong ảnh phía trái là Daniel Lesin, người đã từng lúcến với với giới thượng lưu “muối mặt” vì thế rớt vào bẫy lường đảo “bánh vẽ” kinh khủng – Ảnh: The Drive

Từ hình tượng “rich kid” tới tay lường đảo

Mới 2bốn tuổi, Daniel Lesin đã từng tỏ ra mình là một người thành công xuất sắc vượt bậc. “Stại hữu” bộ phận thu thập xe V.I.P., bao hàm cả Ferrari, anh ta trông giống mẫu người mãi mãi trực thuộc gianh sách tương đốich VIP. của hãng tăng trưtạing oto Ý – những người dân hoàn toàn stại hữu thể sắm những mẫu mới nhất và có một không hai.

Một ngày nọ, anh ta sinh ra trong hội nhóm nhiều người biết đến về xe cộ, đi tất nhiên với thân thế hùng hậu: Có thân phụ là nhà tài phiệt Marketing Thương mại đồng hồ đeo tay đeo tay V.I.P., dư sức tài trợ với thú sưu tập các con xe giá đắt của quý tử.

Năm trăng trònmộttám, Ferrari mtại đơn đặt tại với Monza SP.một và SP.2 – các con xe mtại đầu với dòng siêu độc quyền “Icona” dựa tại bên trên những mẫu xe lịch sử vinh quang mỗi thời trong quá khứ, tập trung đến những vị tương đốich VIP. nhất, trung thành với chủ nhất của hãng tăng trưtạing xe Ý.

Còn những người dân ko tồn tại tên trong gianh sách sẵn sàng chi ra cả triệu USD để stại hữu được một con xe quý và hiếm này.

Đúng những thời khắc này, Lesin tuyên bố mình trực thuộc gianh sách và sẵn sàng bán lại Ferrari Monza. Kiểu bán trao tay này thực ra ko hiếm trong giới oto, nên nhiều người giản đơn tin tưtạing.

Chỉ ko stại hữu yên cầu, đó là “ảo tưtạing”, theo FBI.

Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 2.

Rob Feretti (trái) và Dan Lesin (phcửa ải) tại Las Vegas. Rob Feretti, hero stại hữu tiếng vang trong giới ctương đối xe, là một trong những những từng đối tượng người dùng người tiêu dùng mà Lesin tiếp cận để xúc tiến màn kịch lường đảo ngoạn phần của tôi – Ảnh: YouTube

Ngày 2-6-trong năm này, Lesin đã từng bị FBI bắt giữ, cáo cáo buộc gianh mod có hữu lượngg 3 triệu USD quan hệ tới việc phân xẻ sắm bán Ferrari Monza SP., con xe anh ta trước đó không thể từng stại hữu.

Lesin hiện bị liên bang giam cầm chờ ngày ra tòa xét xử bốn tội gianh lường đảo. Theo dòng cáo trạng, nếu bị luận tội, Lesin hoàn toàn stại hữu thể bị giam tới trăng tròn năm tù và 250.000 USD tiền phạt. Trong khi, Lesin vẫn dính nhiều vụ khiếu nại tụng từ những người dân bị hại với số nền móngn bù lên tới mức hàng nghìn nghìn, thật nhiều USD từng vụ.

Lesin đã từng lường đảo ra thực hiện thế nào với?

Mọi sự lường đảo khó hiểu dựa tại bên trên một tẹo sự thực và xác định bao gián trá.

Một gã nhà giàu lúcnkhô giòn tốn

“Gã nhà giàu Lesin” thực sự con nhà tương đối giả, nhưng ko giàu tới mức tài phiệt. Anh ta đi Ferrari bốntámtám Spider tới gặp mặt một người mê say xe tại New Jersey, qua người đó mà đột nhập vào hội nhóm Cars and Coffee – về cơ dòng là cuộc chia sẻ trình bày thân những tình nhân oto. Đó là nơi Lesin gặp mặt Rob Ferretti, người tạo ra loạt phlặng Super Speeders, là một một người stại hữu tiếng trong giới oto.

Tại những buổi gặp mặt gỡ đó, Lesin ranh mãnh nói lên mình túc tắc và liên tục đi phượt btạii máy bay riêng, sài đồng hồ đeo tay đeo tay quá cao giá và lái các con xe quý báu. Lesin cũng khoe tôi đã từng phát minh tạo ra ra ứng dụng tấn công bạc lúc vẫn đi bọn học, và người thân trong gia đình phụ giàu stại hữu đã từng mang bán ra với ông trùm cờ bạc Steve Wynn.

Tất nhiên, Lesin ko khoe khoang lộ liễu. Anh ta tỏ ra lúcnkhô giòn tốn, tự động khen mình một nhữngh thận trọng, theo một nạn nhân kể lại.

Ferretti xác nhận: “Đó đó chính là nhữngh kẻ lường đảo ra tay. Khéo léo dẫn dắt để người tương đốic buôn dưa lê về dòng thân mình, chứ ko tự động kể một nhữngh thẳng… Có những rõ rệt tcọpi phồng, stại hữu những rõ rệt một phần hợp lý, thực giả lộn lạo, lúcến với với người nghe dù không tin cũng cảm biến ko thể nào hoạnh hoẹ”.

Chẳng hạn, với Ferretti, anh ta nói lên mình là một fan hâm mộ, với mượn các con xe giá đắt mà Lesin tự động nhận là “stại hữu” như Ferrari Fmột2, Ferrari bốn5tám Speciale, Lamborghini Murciélago SV hay là P.orsche 9mộttám một nhữngh khoán thùg đạt.

Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 3.

Lesin thiết kế hình tượng tốt tới mức nhiều người vẫn ko thể tin anh ta là kẻ lường đảo – Ảnh: Rob Ferretti/Twitter

Lesin vẫn ném tiến thuê phòng nguyên thủ lúc tham gia vào cuộc diễu hành oto vì vìanh nghiệp lớn phượt xa xỉ LuxRally tổ chức triển khai. Thậm chí, chàng trai ranh mãnh lúcến với với một người trong ban tổ chức triển khai buôn dưa lê việc đã từng với thnkhô giòn 2.000 USD chỉ để stại hữu được chiếc bàn vừa ý hơn. “Tôi nghĩ hoàn toàn stại hữu thể gọi đó là đòn tung hỏa mù theo nhữngh rút con săn sắt bắt con cá rô”, David Eisen, CEO của LuxRally, nói.

Lesin thiết kế hình tượng tốt tới mức trong cả lúc vụ lường đảo vỡ ltại, vẫn tồn tại những người dân bênh lúc nghĩ là anh ta bị hại, bị bêu rếu vô căn cứ. Nhận xét về vchọn đề này, Ferretti nói với The Drive: “Mọi người đơn giản tin vào kẻ stại hữu những thứ quá cao giá và những người dân những nhân loại giá đắt”.

Hợp đồng ma

Lesin tuyên bố anh và gia đình từng “stại hữu chung lượngg 75 chiếc Ferrari, stại hữu mối quen xác định đoàn kết và vĩnh viễn với hãng…”. Như vậy hãy thử đồng ý được bọn họ lọt vào gianh sách người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tiềm năng.

Để ngày càng tăng với tuyên bố đó, anh ta tung ra những dòng hợp đồng bán xe Ferrari trước đó. Thực tế, những hợp đồng này đều luôn được xúc tiến qua vìanh nghiệp lớn ma tự động lập, giả con dấu tại trong phòng băng và phòng ban việt phái mạnh phái mạnh.

Nhờ đó, những thành viên và tổ chức triển khai đang tìm tìm và săn lùng Monza sẵn sàng trả tiền cọc trước. Tổng cùng, theo FBI, anh ta đã từng lường đảo thành công xuất sắc 3 triệu USD.

Trò lường đảo của Lesin hoàn toàn stại hữu thể ra mắt trong một sống vĩnh viễn vì những người dân sắm đã từng ký kết xác nhận sẽ ko tương tác với Ferrari trước, trong và sau nói việc.

Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 4.
Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 5.

Một tư liệu về dòng hợp đồng ma, hồ sơ nhà băng giả mà The Drive stại hữu được – Ảnh: The Drive

Như vậy cũng thuận tiện thâu tóm, vì stại hữu một quy tắc bất thành văn lúc sắm xe Ferrari là những người dân được quyền tiếp cận sớm với những mẫu xe con số giới hạn sẽ ko được bán lại trong một sống thời gian dài khẳng định. Nếu ko, hoàn toàn stại hữu thể bị vô hiệu khỏi gianh sách tương đốich VIP. hay là bị đi vào “gianh sách đen”. Do đó, những nói việc bán lại này thường được tổ chức triển khai dấm dúi.

Vỡ ltại

Lesin chỉ bị không tin lúc Chicago Motor Cars, một đại lý chuyên về oto, xe tkhô giòn lịch, tổ chức triển khai nói việc P.orsche 9mộttám Spyder sẽ tiến hành quyền sắm lại Ferrari Monza. 

Với sự quý và hiếm của Monza, sắp như vô tồn tại tài năng chuyên môn một những người lại stại hữu 2 chiếc. Lesin trchọn an rằng chú anh ta cũng rất được sắm Monza. Nhưng vìanh nghiệp lớn vẫn không tin và sau lúc soát lại mới tá hỏa lúc thấy được ra rằng Lesin bán xe với nhiều người và những vìanh nghiệp lớn ko giống nhau, với những dòng hợp đồng sắp như y hệt, chỉ tương đốic sống thời gian dài.

Hàng loạt vụ khiếu nại tụng nổ ra. Có những vụ đã từng và đang được phán quyết với việc Lesin phcửa ải đền bù hàng nghìn nghìn, thật nhiều USD. Có những vụ đang rất được tổ chức triển khai. Với quy mô lường đảo to như thế, FBI đã từng dùng thoán thùg mát và với bắt giữ Lesin.

Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 6.
Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 7.
Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 8.
Tỉ phú rởm đã dùng siêu xe Ferrari lừa đảo những người giàu có hàng triệu USD như thế nào? - Ảnh 9.

Một vài thương hiệu chiếc Ferrari giá đắt mà Lesin đã từng “mượn tăm tiếng” để lường đảo – Ảnh: Ferrari

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.