Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe pcọp thông theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 1.

Tỉ phú cũng chỉ đi xe pcọp thông – Ảnh: Dkoding

Mọi người thường nghĩ đến tỉ phú sẽ kết nối bó với dinh thự bên bờ hồ, nhà hàng quán ăn sao Michelin và dàn oto trang trọng. Thực tế, nhiều người giàu hoàn toàn mang trong mình thể stại hữu những hiệu xe nhiều tiền trong bộ phận thu thập, nhưng lúc nói tới xế sài hằng ngày thì cbọn họn lựa của bọn họ hoàn toàn mang trong mình thể thực hiện đối với nhiều người chẳng thể tinh được.

Chúng thông thường là loại xe giản đơn bước ra đi lượn phống mà hoàn toàn ko người nào để ý, để tránh những xem xét thái quá ko nguy cấp. Nhưng tầm thường, nguyên nhân bọn họ lái xe pcọp thông chỉ vì như thế ko thích sự trang trọng mà thôi. Miễn là hiệu xe đủ tốt để đưa bọn họ tới nơi tới chốn.

Cadillac XTS – Warren Buffett

Nhà góp vốn đầu tư lịch sử quang vinh mỗi thời Warren Buffett đã từng xây đắp đế chế trị giá 9tám,bốn tỉ USD, nhưng ông mãi mãi muốn sống tkhô hanh đạm và vẫn sống trong căn phòng giá 3một.500 USD mà ông đã từng sắm từ quá trình năm một95tám.

Giống như căn phòng, hiệu xe mà Warren Buffett thường sài cũng tương đối lúcnkhô hanh tốn: Cadillac XTS đôi mươimộtbốn. 

Trước đó, ông dùng DTS đôi mươi06, nhưng đã từng bán đi để sắm XTS. Q.uá trình sắm xe cũng tương đối thú vị. Buffett nhờ có cô phụ nữ Susie đi sắm trợ giúp. Cô ko hề nói đối với đại lý rõ được mình đang tìm xe đối với một trong những từng người dân giàu nhất trái đất. 

Cuối cùng, cô đã từng sắm được nghĩ phụ vương một hiệu xe với ngân sách phquan ải chăng. Buffett ưng ý tới mức vẫn còn gửi thư cảm ơn tới Mary Barra, CEO của GM.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 2.

Theo Susie bật mý, Buffett vẫn còn ko tồn tại dự định bán xe cũ sắm xe mới vì như thế thấy vẫn tồn tại đấy sài tốt – Ảnh: CNN

Mercedes-Benz E-Class – Azyên ổn P.remji

Azyên ổn P.remji là kẻ giàu thứ nhị Ấn Độ, với gia sản vào thời kỳ đỉnh điểm sốg 3một tỉ USD. Theo Yahoo Finance, hiện gia sản của ông chỉ với tương tự động một/3 số đó tại thực hiện từ thiện. 

Sự giàu mang trong mình của ông tới từ những việc hướng dẫn Wipro, tổ chức triển khai tại phụ vương ông xây đắp, vốn là tổ chức triển khai tạo ra dầu thực vật. Sau sự ra đi đột ngột của phụ vương, P.remji rút qua Đại bọn học Stanford để trtại về Ấn Độ và vchọn đề hành quản lý và vận hành tổ chức triển khai, đến cuối chuyển tổ chức triển khai thành tạianh nghiệp lớn đa tổ quốc chuyên đáp ứng những cty technology thông tin và quản trị Marketing Thương mại như ngày này.

Mặc dù sự nghiệp hưng phchọn, Yahoo Finance đối với hiểu thnkhô hanh P.remji mãi mãi muốn mang trong mình mỗi thời đại mới thường phân tầm thường ngoài giờ sinh sống. Ông vẫn ngồi khoang pcọp thông lúc bay, thích đi xe thả, xe tuk tuk hơn là lyên ổnousine mang trong mình lái xe. 

Trong suốt lịch sử quang vinh sắm xe, ông chỉ cbọn họn loại xe pcọp thông, như Ford Escort (sau Ford Focus thoặc thế thế), Hongia City và Toyota Corolla. 

Mãi tới năm đôi mươimộtbốn, ông mới sài xe sang trọng lúc sắm Mercedes-Benz E-Class, nhưng cũng chỉ là xe cũ sắm lại từ… viên chức của tớ.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 3.

Mercedes-Benz E-Class cũ là hiệu xe sang trọng khan hiếm của những người giàu thứ 2 Ấn Độ – Ảnh: Gujaratsamaphụ vươngr

Acura TSX – Mark Zuckerberg

Người đồng gây dựng và CEO thông thường của Meta, ngày trước được gọi là Facebook, Mark Zuckerberg là một trong những từng tỉ phú trẻ nhất trái đất. Giá trị gia sản ròng rã của anh ấy hiện thực vào tầm sốg 65 tỉ USD (đã từng nháim rấti niệm mức đỉnh năm trong năm này tại dịch chuyển thị trường CP. technology).

Stại sưu tập xe tương đối của Zuckerberg tương đối lúcnkhô hanh tốn rấti niệm vị thế của một tỉ phú thông thường. 

Người ta thường nhìn thấy anh lái Acura TSX (trtại thành tân tiến từ Hongia Accord tại Nhật Bản và châu Âu). Nhưng đôi lúc anh cũng hình thành ko tính Hongia Fit và Volkswagen Golf GTI. 

Dù vậy, trong bộ phận thu thập xe, Zuckerberg cũng hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình những tăm tiếng trang trọng như P.agani Huayra, hypercar giá một,bốn triệu USD anh đã từng sắm vào năm đôi mươimộtbốn.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 4.

Mark Zuckerberg để nhiều thời gian tồn tại ngồi sau tay lái dòng Acura TSX trị giá 30.000 USD – Ảnh: Architectural Digest

Ford Fusion Hybrid – Steve Ballmer

cũng hoàn toàn mang trong mình thể hoàn toàn mang trong mình thể ko thông thường như Bill Gates, nhưng Steve Ballmer là một kẻ mang trong mình công trong mọi việc xây đắp Microsoft trong mọi năm đầu xây đắp. Hiện tại, tổng kinh phí gia sản của ông đã từng tạo thnkhô hanh sốg 9một,bốn tỉ USD, đưa ông trtại thành người giàu thứ 9 tại bên trên trái đất vào năm trong năm này.

Cha của Ballmer từng là CEO của Ford, tại vậy, ông mãi mãi trung thành với chủ với thương hiệu ôtô này. 

Vào năm đôi mươi., Ballmer đã từng sắm Ford Fusion Hybrid, hiệu xe thứ một triệu đồngược phân phối với technology SYNC của Ford. 

Báo giới đưa tin Ballmer đã từng dùng Fusion Hybrid thực hiện xe hằng ngày trong ko tối thiểu năm và nhường như tới nay vẫn tại trong garage.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 5.

Steve Ballmer (phquan ải) nhận hiệu xe giá 30.000 USD từ CEO Ford (lúc đó) Alan Mulally – Ảnh: Autoweek

Lexus LS600h – Larry Ellison

Là đồng gây dựng kinkhô hanh CEO Oracle, thói quen góp vốn đầu tư của Larry Ellison mang trong mình phần lãng phí cực kì nhiều tỉ phú rấtc được nêu tên tại đó. Theo LA Tyên ổnes, ông đã từng sắm nhiều gia sản mang trong mình độ quý hiếm to, như siêu du thuyền hoặc như thể là một quần đảo riêng tư tại Hawaii.

Do đó, ko sửng sốt lúc Ellison cũng stại hữu bộ phận thu thập xe rất trang trọng, như McLaren Fmột, Lexus LFA, Audi Rtám. Tuy nhiên, hiệu xe ông sài hằng ngày thì nháin dị hơn một tẹo: Lexus LS600h đôi mươi07. Cũng là xe sang trọng, nhưng ko khác thường btạii những dòng tên tại bên trên. Chiếc xe Ellison dùng là một trong những từng dòng trước nhất được tạo ra trong mới thứ tư.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 6.

Lexus LS600h được đúng bị hầu không còn tổng thể cục bộ phận những thuộc tính và technology mới nhất, với khối mạng lưới hệ thống truyền động hybrid uy tín nhất của thương hiệu – Ảnh: ClubLexus

Chevrolet Suburban – Miphụ vươngel Bloomberg

Miphụ vươngel Bloomberg là kẻ gây dựng Bloomberg LP., từng là thị trưtạing TP. Thành P.hố New York trong một2 năm. Hiện tại, gia sản của ông dự trù sốg tám2 tỉ USD, tăng mạnh rấti niệm năm trong năm này với 59 tỉ USD. 

Trong thời gian tồn tại thực hiện thị trưtạing, hiệu xe mà ông sài hằng ngày là Chevrolet Suburban. 

Ông thông thường là kẻ ghét mát mẻ, Chevrolet Suburban phquan ải được tạo mát từ xưa lúc ông đi vào. 

Tuy nhiên, Thành P.hố New York mang trong mình luật chỉ thử phương pháp đồng ý được ôtô hoạt động ko tquan ải trong 3 phút. Do đó, ông phquan ải đối với đúng bị một bộ phận vchọn đề tiết ko gian đặc trưng nguy cấp hoàn toàn mang trong mình thể “thòng” vào phía phía trong cabin dòng SUV trước lúc Bloomberg tới, mang trong mình tới cả sự thú vị lẫn hoảng loạn đối với những người dân qua đường.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 7.

Nhân viên tị nạnhnh an thiết đặt vchọn đề tiết ko gian đối với hiệu xe của thị trưtạing – Ảnh: Daily Mail

Hongia Accord – Jeff Bezos

Ông trùm Marketing Thương mại, người gây dựng Amazon Jeff Bezos thời gian tồn tại qua đã từng gây xem xét với siêu du thuyền kcọpng lồ tới mức yên cầu gỡ cầu lịch sử quang vinh của Hà Lan để ra hồ. Tuy nhiên, Bezos ko phquan ải ko rõ được tiết kiệm ngân sách. Khi Amazon mới xây đắp, trong cả bàn sinh sống của ông cũng rất được tạo từ cửa gỗ tái chế để nháim mức ngân sách. 

Trong một0 năm đầu trtại thành tỉ phú, ông thường sài xe pcọp thông như Hongia Accord. Song trong năm thời gian tồn tại qua, bộ phận thu thập xe của ông đã từng hoành tráng hơn rõ được bao: Lykan HyperSport, Bugatti Veyron Mansory, Lamborghini Veneno Roadster… Có vẻ như, Bezos đã từng thử phương pháp đồng ý được dòng thân mình “cất cánh”. 

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 8.

Không rõ Bezos vẫn còn kết nối bó với Hongia sau sau lúc mang trong mình tương đối nhiều oto – Ảnh: Insider

Ford F-một50 King Ranch – Alice Walton

Alice Walton là một trong những từng người dân phụ nữ giàu nhất trái đất, với độ quý hiếm gia sản ròng rã sốg 6một,2 tỉ USD. Tài sản của bà tới từ người phụ vương Sam Walton, nhà gây dựng Walmart. 

Sam Walton thông thường với tính tiết kiệm ngân sách. Có vẻ tư tưtạing này đã từng ảnh hưtạing tốt tới những người dân rấtc trong gia đình. 

Tất cả anh chị em nhà Walton đều luôn cầm lái những hiệu xe ko mấy khác thường. 

Alice thường lái Ford F-một50 King Ranch mới đôi mươi06. Cha bà cũng thường lái F-một50, nhưng mới một979, đối với tới tận lúc ông ckhông còn thật vào năm một992.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 9.

Ford F-một50 King Ranch giá sắm mới chỉ tại mức bốn0.000 USD – Ảnh: MyCarSpecs

Chrysler P.acifica – Jyên ổn P.attison

Ông trùm Marketing Thương mại người Canagia Jyên ổn P.attison đã từng đều luôn đặnng hành quản lý và vận hành Tập đoàn Jyên ổn P.attison từ quá trình năm một96một. Theo Financial P.ost, nhìn ông ngoài mới chẳng mang trong mình vẻ gì là kẻ đang stại hữu một2 tỉ USD gia sản cả. Ông vẫn miệt mài đi sinh sống hằng ngày như thể người thực hiện mướn ăn lương. Hiện tại, ông vẫn kết nối bó với dòng Chrysler P.acifica. 

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 10.

Tỉ phú chỉ lái dòng Chrysler P.acifica tầm thường – Ảnh: Marksmengiaily

Humber Super Snipe – Riphụ vươngrd Branson

Tập đoàn Virgin của Riphụ vươngrd Branson Marketing Thương mại từng thứ, từ mạng thiết bị địa hình địa hình tới tàu dải ngân hà. Giá trị gia sản ròng rã của ông vào tầm sốg bốn,2 tỉ USD, thông thường với việc stại hữu một quần đảo riêng tư giá mộttám0.000 USD sắm vào năm một97tám. Mặc dù vậy, chung chung ông rất tiết kiệm ngân sách. 

Trong một cuộc phỏng vchọn năm đôi mươimột5, Branson tuyên bố ông chỉ stại hữu một hiệu xe ôtô là Humber Super Snipe cổ xưa. 

Chiếc xe này không nhiều nhưng giá ko quá cao nhiều, sốg một0.000 USD. Dù vậy, ông cũng chỉ sài đối với dịp đặc trưng nguy cấp. Còn phân tầm thường, ông đi xe đạp dòng dòng điện năng Scott E-Aspect 7đôi mươi. 

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 11.

Chiếc xe mà tỉ phú Riphụ vươngrd Branson lái hiếm nhưng ngân sách tương đối rẻ – Ảnh: Wiki

Ford Focus – Bill Gates

Người đồng gây dựng Microsoft, Bill Gates, vẫn là một trong những từng người dân đàn ông giàu nhất trái đất, mặc kệ việc thời gian tồn tại qua thường để mất gianh hiệu vào tay Jeff Bezos và Elon Musk.

Là fan cuồng của P.orsche, Gates stại hữu nhiều dòng 9mộtmột, 959 trong ko tối thiểu năm. Nhưng hiệu xe ông dùng hằng ngày mang trong mình véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời rất phân tầm thường: Ford Focus đôi mươi0tám.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 12.

Stại hữu nhiều xe P.orsche nhưng Bill Gates hoặc lái xe Ford – Ảnh: Ford

Toyota P.rius – Larry P.age, Sergey Brin

Toyota P.rius là mẫu xe được những triệu phú và tỉ phú Thung lũng Silisinh vật vị từ thời gian dài. Người đồng gây dựng Google Larry P.age, Sergey Brin cũng ko ngoại lệ. P.age và Brin đã từng trtại thành tân tiến khí cụ tìm tòi thống trị trái đất Google hiện mang trong mình về hơn đôi mươi0 tỉ USD lệch giá từng năm.

Ngoài Google, P.age cũng góp vốn đầu tư vào start-up ôtô bay mang trong mình tên Kitty Hawk. Nếu thử nghiệm trơn tuột, mang trong mình nhẽ “hiệu xe” ông sài hằng ngày sẽ rất rấtc Toyota P.rius.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 13.

Larry P.age (ngồi tại bên trên) và Sergey Brin trong dòng Toyota P.rius – Ảnh: Independent

Tesla Model S – Elon Musk

Với độ quý hiếm gia sản 2bốn2 tỉ USD (Bloomberg), Elon Musk hiện thực đang là kẻ giàu nhất trái đất. Nhưng ông thông thường với việc chỉ tại trong gia đình đi thuê rộng rãi mang trong mình 37m2

Bù lại, ông chi ko hề tối thiểu đối với phương tiện đi lại dịch chuyển, như phi cơ riêng tư và một đôi hiệu xe tạo chọn tượng như dòng ôtô lặn Lotus Esprit một976 hình thành trong phyên ổn James Bond. 

Dù vậy, phần to trong mọi số ấy là xe Tesla. Dễ hiểu nguyên nhân vì như thế sao. Là CEO Tesla, ông thường dùng xe của hãng tạo ra, đặc trưng nguy cấp là Tesla Model S P.erkhungance mang trong mình giá 90.000 USD, rất lúcnkhô hanh tốn lúc đặt ko tính số gia sản đang stại hữu.

Tỉ phú đi xe gì hằng ngày: Cũng chỉ là xe phổ thông - Ảnh 14.

Chiếc Tesla Model S thành viên của Elon Musk – Ảnh: Electrek

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.