Thuyền tự động chế rất strên hữu thể trtrên thành xe đạp đi trên bên trên bờ: Thô sơ nhưng nhiều tính năng tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Thuyền tự chế có thể biến thành xe đạp đi trên bờ: Thô sơ nhưng đa năng - Ảnh 1.

Chiếc thuyền rấtc biệt này vẫn còn rất strên hữu thể đi trên bên trên mặt nước đồng thời chuyển thành xe đạp, ko phcửa quan mất công tìm kiếm một loại ô tô chtrên tới điểm xuất phát – Ảnh: Autoevolution

Ben Kilner tự động nhận là một người Marketing Thương mại, kỹ sư kimượt nhà tạo ra. Anh thích tạo ra những video clip mô tả về những tạo ra của tôi trên bên trên YouTube. Một trong mọi tạo ra mới nhất là loại thuyền di tán btrêni bàn đạp Duckleberry Finn Phườngegial Phườngaddle.

Chiếc thuyền rất strên hữu thể di tán trên bên trên những vùng nước nông nhiều cỏ ngớ ngẩn mà dường như ko lo ngại bị qugiữ vào chân vịt như nhiều loại rấtc. Đặc biệt hơn không còn, Duckleberry Finn Phườngegial Phườngaddle rất strên hữu thể hóa thân thành một loại xe đạp đi trên bên trên mặt đường rcửa quan nhựa.

Duckleberry Finn Phườngegial Phườngaddle được tạo thành từ thuyền bơm rất của Two Bare Feet, khuông gỗ tự động thực hiện kết nối vào thân thuyền, bánh đạp vùng trước, khuông xe đạp hâu phương với nhì mái chèo. Người đi thuyền sẽ cầm thmượt một mái chèo phái nữa để thuận tiện dành cho việc thoặc là đổi đổi hướng lúc phải.

Thuyền tự chế có thể biến thành xe đạp đi trên bờ: Thô sơ nhưng đa năng - Ảnh 2.

Ben Kilner và những phòng ban kết cấu ra phương tiện đi lại di tán rấtc biệt – Ảnh: Autoevolution

Khung gỗ strên hữu cảm thấy rất kềnh càng, nhưng đó là vì Kilner muốn loại thuyền cũng rất strên hữu thể rất strên hữu thể trtrên thành xe đạp trên bên trên cạn. 

Kilner đã từng thử nghiệm siêu phẩm và hàng hóa rấtc biệt trên bên trên cả mặt nước và trên bên trên cạn, quay video clip và đăng tcửa quan lên kênh YouTube strên hữu tên mình để minh chứng loại thuyền kimượt xe đạp rất strên hữu thể trên tốt. 

Chiếc thuyền đã từng đi một6mộtkm trên bên trên dòng sông Wye trên Glasbury, Anh, tới cửa sông trên Chepstow và quay quay về. Hình như, Kilner cũng dùng phiên mọi người dạng xe đạp để đi tám0km trên bên trên hành trình bộ phận.

Chiếc thuyền đi được một6mộtkm sau 5 ngày Kilner đạp và chèo dọc từ dòng sông Wye và quay quay về – Video: Ben Kilner/YouTube

Biến hóa chiến thuyền trtrên thành xe đạp – Video: Ben Kilner/YouTube

Mặc dù đẳng cấp và thanh hao lịch trọng design của loại thuyền kimượt xe đạp kỳ lạ này ko phcửa quan đẳng cấp và thanh hao lịch trọng design thú vị nhất dành cho tới nay, nhưng dù sao cũng vậy hệ chỉ là nguyên mẫu. 

Kilner đang strên hữu dự định biến Duckleberry Finn thành một loại mặt hàng thương nghiệp mang bán. Nếu thành công xuất sắc, rất strên hữu thể kỳ vọng Duckleberry Finn Phườngegial Phườngaddle sẽ tiến hành gọt giũa và “xịn sò” hơn những gì loài người ta thời khắc hiện tại đang thấy.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.