Thương vụ Microsoft – Activision nối tiếp bắt gặp ‘hạn’ theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo một hiện lên cáo giải trình sống nhiều ngày qua của Financial Tyên ổnes, thương vụ thực hiện ăn 6tám tỉ USD của Microsoft để sắm lại Activision đang phcửa quan đương đầu với cùng một cuộc thăm dò sâu trên Brussels (Bỉ) và Vương quốc Anh.

Thương vụ Microsoft - Activision tiếp tục gặp ‘hạn’ - ảnh 1

Microsoft bị thăm dò trên Vương quốc Anh và Brussels

Cuộc thăm dò được hiện lên cáo giải trình ra mắt sau những lo ngại càng ngày càng tăng vì vì vậy thương vụ thực hiện ăn này đang chặn lại tài năng gian nan và rất mang trong mình thể ngăn những địch thủ của Microsoft truy nhập trò ctương đối nhượng quyền Call of Duty.

Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) được xem như thể sẽ phát động một cuộc thăm dò tận tường hơn về Microsoft trong tuần này, sau lúc gã kcọpng lồ technology Mỹ quy định nối tiếp thương vụ thực hiện ăn mà dường như ko được áp dụng bất cứ lao lý nào để sút nháim lo ngại về yếu đuối tố gian nan.

n

CMA của Vương quốc Anh là ban ngành quản lý và vận hành phòng độc quyền toàn toàn cầu trước tiên đưa ra cảnh hiện lên mọi riêng tư về những ‘nguy nan’ của vụ tóm gọn to. CMA được xem như thể từng với Microsoft 5 ngày để đưa ra những lao lý gicửa quan quyết những mối lo ngại, nếu ko Microsoft sẽ phcửa quan đương đầu với cùng một cuộc thăm dò không ngừng mtrên mênh mông.

Bên cạnh CMA, EU với hiểu thmượt thông tin thương vụ thực hiện ăn cũng tiếp tục mất tương đối nhiều sống nhiều ngày để rất mang trong mình thể dứt lúc được xem như thể đang phcửa quan đương đầu với cùng một cuộc thăm dò sâu rấtc trên Brussels.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.