Ý tưởng lạ mắt từ tập đoàn Prime nhằm mục tiêu giúp những mái ấm gia đình khó khăn trong đại dịch sớm khôi phục sinh kế, đã được xã hội hưởng ứng và lan tràn mạnh mẽ và tự tin.

hướng về những hộ nghèo TP.HCM

Đợt bùng phát Covid-19 từ thời điểm tháng 4 đã giáng một đòn mạnh vào nền tài chính Việt Nam, tác động trực tiếp tới những người dân đang sinh sống tại những thành phố lớn khi suốt nhiều tháng liền những sinh hoạt sản xuất – marketing bị ngưng trệ vì giãn cách xã hội. Theo thống kê, có tới hơn 12,8 triệu người trên 15 tuổi chịu tác động tiêu cực bởi Covid-19 bao hàm những Vì Sao như mất việc làm, giảm giờ làm, giảm thu nhập…

nhằm mục tiêu giúp những mái ấm gia đình đang gặp khó khăn sớm khôi phục tài chính, Tập đoàn Prime triển khai chương trình “Cùng Prime sẻ chia thịnh vượng” với điểm vượt trội là thử thách “1.000 phút tiếp sức cùng xã hội”. Theo đó, tương ứng với mỗi phút luyện tập thể dục, người tham gia sẽ đóng góp 100.000 đồng vào quỹ hỗ trợ những mái ấm gia đình khó khăn ở khu vực TP.HCM. tiềm năng của chương trình là góp 1.000 phút, tương đương với 100 triệu đồng cho những hộ nghèo.

Với niềm tin “không tồn tại ai bị bỏ lại phía sau”, đó là một trong chuỗi những sinh hoạt sát cánh đồng hành cùng xã hội trong trận đánh chống Covid-19 của Tập đoàn Prime.

Thử thách ‘1.000 phút tiếp sức cùng cộng đồng’
 “1.000 phút tiếp sức cùng xã hội” – thuộc khuôn khổ dự án“Cùng Prime sẻ chia thịnh vượng”.

Góp 1 phút, tiếp sức cả chặng đường kính trắng

Được phát động từ thời điểm ngày 30/9, thử thách “1.000 phút tiếp sức cùng xã hội” đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt, cùng sát cánh đồng hành để tạo sức lan toả cho chiến dịch.

Là một trong những người trước tiên tham gia chương trình này, Vy Thảo (25 tuổi, TP.HCM) share: “1 phút tập thể dục trọn vẹn có thể ngắn ngủi, tuy nhiên điều tín đồ sắp sửa mang lại cho ai đó sẽ sở hữu được giá trị tinh thần rất rộng lớn. Chính vì ý nghĩa đó mình đã quyết định tham gia ngay và rủ được rất nhiều bè tín đồ tham gia cùng. Một hành vi nhỏ thôi, tuy nhiên trọn vẹn có thể tiết ra ý nghĩa lớn. Mong là chương trình sẽ sớm đạt được tiềm năng”.

Tích cực share video tập thể dục của tớ trong những ngày qua, tín đồ Khôi Nguyên (32 tuổi, Hà Nội Thủ Đô) là người thường xuyên vận động người thân trong mái ấm gia đình cùng mình tập thể dục và ghi video. Nói về động lực này, Khôi Nguyên cho thấy thêm: “so với mình, thử thách này không những giúp ích cho xã hội, đó còn là lời nhắc nhở cho từng mọi người bài học về sức mạnh, vừa tập luyện, vừa tiết ra giá trị tích cực. Thế nên trong mái ấm gia đình, mình là người siêng năng quay và tập thể dục nhiều nhất để cổ vũ tinh thần cho mọi người cùng tham gia theo. Cứ đến đúng 5 giờ chiều là cả nhà đều cùng lên sân thượng tập cùng mình”.

Thử thách ‘1.000 phút tiếp sức cùng cộng đồng’
Những phút “tiếp sức” được mọi người trẻ hào hứng ghi lại và share trên fanpage Prime Group

Nhờ phương pháp tham gia đơn giản và giản dị, tác động thiết thực và hiệu ứng Viral tốt, số phút tiếp sức từ xã hội tiếp tục tăng qua từng ngày, khi những người tham gia liên tục “thử thách” nhau.

cạnh bên dự án “1.000 phút tiếp sức cùng xã hội”, từ nay đến cuối năm “Cùng Prime sẻ chia thịnh vượng” cũng sẽ tiếp tục tìm ra nhiều sáng kiến nhằm mục tiêu hỗ trợ cho những người dân trong giai đoạn thường thì mới. đó là những nỗ lực nối tiếp từ những sinh hoạt trước đó của tập đoàn Prime, bao hàm việc đóng góp 500 triệu đồng vào quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc và 100 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam; trao tặng hàng trăm chiếc dù khổ lớn cho những lực lượng tuyến đầu, bệnh viện, trường học và những hộ tiểu thương tại nhiều địa phương. Ngoài ra, với thế mạnh sản xuất gạch ốp lát, Prime cũng đã phối tương thích với Hội chữ Thập Đỏ trao tặng hàng ngàn mét vuông gạch cho những hộ mái ấm gia đình nghèo.

Đóng góp cùng Prime trong “Thử thách 1.000 phút cho xã hội” bằng quy trình đơn giản và giản dị sau:

Bước 1: Quay lại 1 video tiến hành bài tập thể dục dài 1 phút do chính tín đồ tiến hành

Bước 2: Comment video của quý khách ngay dưới nội dung bài viết trên fanpage Prime và tag tên ít nhất 2 người tín đồ

Bước 3: share nội dung bài viết về trang cá thể ở chính sách công khai minh bạch, thêm hashtag #Prime #sechiathinhvuong #1000phut kèm lời kêu gọi mọi người cùng tham gia.

ví dụ về thử thách tại: https://www.facebook.com/www.prime.vn

Chương trình chính thức từ thời điểm ngày 30/09/2021 và kết thúc vào 17h00 ngày 22/10/2021.

Phương Dung

Nguồn: Thử thách ‘1.000 phút tiếp sức cùng xã hội’ – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.