Thử nghiệm tố chất nhìn thấy hiểm họa của iPhườnghone mộtbốn tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo AppleInsider, trong ra mắt của tớ về công dụng nhìn thấy hiểm họa của iPhườnghone mộtbốn, Apple ko thực sự thực hiện hỏng bất cứ nhãn hiệu xe nào. Chính vì thế vậy, kênh YouTube TechRax từng triển khai bài nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định của riêng mình tương đốii niệm tính năng này.

Thử nghiệm khả năng phát hiện tai nạn của iPhone 14 - ảnh 1

Các chuyên viên khuyến nghị người sài loài người ta ko nên thử công dụng nhìn thấy hiểm họa ô tô với xe của tớ

Trong mô tả video clip, TechRax đối với tóm rõ thmượt: “Đã tới lúc thử nghiệm công dụng nhìn thấy hiểm họa mới của iPhườnghone mộtbốn Phườngro. Nó liệu stại hữu thực sự sinh hoạt?”. Nhà tạo ra nội dung nhtrỏ chuột tới mạnh yếu hèn tố rằng video clip “được quay trong một môi trường tự động nhiên bao trùm bao trùm bình yên và uy tín và được nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định”, nhưng ko nêu rõ và đơn cử nhữngh triển khai ra sao. Dựa vào video clip đối với rõ được thmượt, đó là một dòng ô tô tầm thường được đúng bị khối mạng lưới hệ thống viện trợ vtrỏ chuột tới đề lúcển từ xa, và những YouTuber từng đâm nó vào hàng loạt phương tiện đi lại truất phế liệu.

n

Kênh YouTube đối với tóm rõ thmượt nó thực sự sinh hoạt. Ở lần trước tiên thử nghiệm, iPhườnghone mộtbốn Phườngro từng chờ một lúc và hiển thị đưa ra cảnh hiển thị với nội dung “Có vẻ in như những loài người ta từng trục trặc, iPhườnghone sẽ kích hoạt SOS nguy cấp nếu những loài người ta ko phản hồi”. Để đáp ứng độ xác thực, TechRax từng Tiếp đến triển khai một màn thử nghiệm thứ nhì mô phỏng va quệt mạnh hơn tới nỗi bung túi khí, và nội dung đưa ra cảnh hiển thị tức thời xuất hiện.

Ít nhất tại thời khắc thời nay, công dụng nhìn thấy sự cố hiểm họa của iPhườnghone mộtbốn sinh hoạt theo nhữngh mà Apple ra mắt, và những chuyên viên khuyến nghị người sài loài người ta ko nên thử nghiệm công dụng này phía trên nhãn hiệu xe của tớ.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.