Thử độ unique của iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo PhườnghoneArena, iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max là mẫu địa hình được đúng chuẩn bị lớp kính Ceramic Shield độc quyền của Apple và gia cố tại Gorilla Glass từ Corning. Nếu để nứt vỡ mặt sau của iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max, người sài sẽ phquan ải tính sổ số tiền 5bốn9 USD để thoặc thế thế thế sửa sửa nếu ko ĐK bảo vệ AppleCare+.

Thử độ bền của iPhone 14 Pro Max - ảnh 1

Dyphái mạnhic Island là cơ stại mới hình thành tại bên trên màn hình hiển thị iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max

Màn thử nghiệm độ unique của iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max tại PhườnghoneBuff tiến hành với những bài thẩm định thả rơi đối với rõ được thnkhô hanh quý phái trọng kiến thiết Dyphái mạnhic Island là nhược điểm của màn hình hiển thị siêu phẩm và hàng hóa. Cụ thể, trong lúc iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max chịu đựng tốt tại những bài thẩm định rơi tại độ tăng cao một,5m rấti niệm bề mặt sau và góc, nơi Dyphái mạnhic Island tại bên trên màn hình hiển thị iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max bị tác dụng âm u nhất.

n

Một bài thẩm định thả rơi rấtc rấti niệm iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max nhìn thấy camera chính mới và phần lồi stại hữu quý phái trọng kiến thiết mỏng hơn rấti niệm iPhườnghone một3 Phườngro Max. Ở bài thẩm định, ống kính máy ảnh chính từng bị hư hại sau lúc va đập với sàn bê tông trong nơi thử nghiệm.

Đánh giá tổng thể đối với rõ được thnkhô hanh iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max với màn hình hiển thị phẳng và sườn thép từng đạt được điểm độ unique thử nghiệm rơi tương tự động như Galaxy S22 Ultra với màn hình hiển thị cong và sườn quyến rũ và mượt mà và mượt mà hơn. Do giá tiền thoặc thế thế sửa sửa đắt đỏ, người sài được khuyến nghị sắm ốp sườn lưng đáp ứng bình an vũ trang để tránh tình thế xấu xẩy ra.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.