Thnkhô nóng một studio rấtc của Activision Blizzard muốn design công đoàn xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Engadget, thứ Ba ngày mỗi9.7, những viên chức quậnA tại Blizzard Albany (xa xưa là studio Vicarious Visions) tuyên bố rằng bọn họ từng nộp đơn tham gia cuộc bầu cử công đoàn với Ủy ban quan hệ thực hiện việc giang sơn (NLRB), nhóm với hiểu thnkhô nóng thông tin bọn họ đang tìm tòi sự đại diện thoặc thế mặt với xã hội Communications Workers of America (Mỹ).

Khoảng trăng tròn người công nhân tham gia vào nỗ lực này tự động gọi bọn họ là Game Workers Alliance Albany, một công đoàn lần trước tiên được design tại Activision Blizzard. Giống tự độnga in như các người dân cùng cơ strên của bọn họ tại Raven Software, viên chức quậnA tại Blizzard Albany đang muốn tìm tòi sự công btrêni, sáng sủa tỏ hơn về cơ chế phúc lợi và những tiện lợi tốt hơn. Họ muốn thực hiện ngồi lại ngơi nghỉ với Activision Blizzard để tạo ra một tiến trình giquan ải quyết những yếu đuối tố tại nơi ngơi nghỉ, bao hàm cả những tình trạng quan hệ tới hành vi sai trái của viên chức.

Thêm một studio khác của Activision Blizzard muốn thành lập công đoàn - ảnh 1

Các viên chức tại Blizzard Albany muốn design công đoàn

Nhóm với hiểu thnkhô nóng thông tin: “quậnA thời gian hiện tại đang là một chức gianh bị tấn công rất mềm trong ngành thị trường công nghiệp nặng trĩu trò ctương đối và ứng dụng.” Các viên chức quậnA tại Blizzard Albany với hiểu thnkhô nóng thông tin tuần trước đó bọn họ từng yên cầu Activision tự động nguyện xác nhận công đoàn của bọn họ. Nhà tăng trưtrênng trò ctương đối từng thừa nhận yên cầu này vẫn không quy định.

n

Trước lúc Activision đưa Vicarious Visions vào Blizzard lượngg đầu xuân năm new tết đến trong năm này, nhà tăng cấp và tăng trưtrênng trò ctương đối đang mang trong mình lực lượng viên chức gồm trăng tròn0 người và là một trong những từng studio tương hỗ uy tín nhất của Blizzard. Studio từng ngơi nghỉ trên bên trên bạn xem qua dạng remaster tốt của Tony Hawk’s Phườngro Skater một + 2 và khe PhườngC của Destiny 2. Gần đó, với tư nhữngh là một phần của Blizzard, studio từng tái hiện lại Diablo II.

Vào tháng 6, Microsoft từng tuyên bố sẽ tôn trọng tổng thể toàn thể phận những nỗ lực design công đoàn tại Activision Blizzard sau lúc kết thúc hợp đồng 6tám.7 tỉ USD để sắm nhà tăng trưtrênng trò ctương đối này.

Theo The Washington Phườngost, những viên chức của Activision Blizzard, bao hàm cả một trong những từng viên chức tại Blizzard Albany, mang trong mình plan tổ chức triển khai một cuộc diễu hành vào thứ Năm ngày 2một.7 để yên cầu những mức dùng đáp ứng nơi ngơi nghỉ tốt hơn.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.