Thmượt 2 đơn vị tác dụng viễn thông Trung quậnuốc bị liệt vào ‘gianh sách đen’ của Mỹ theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ngày trăng tròn/9, Uỷ ban Viễn thông liên bang Mỹ (FCC) đưa đơn vị tác dụng P.acific Networks – Trụ stại của ComNet LCC và Trung Quốc Unicom vào gianh sách những mối đe tạiạ rấti niệm thận trọng giang sơn nước này.

quậnuyết định được nêu ra căn cứ theo bộ phận luật năm trăng trònmột9 nhằm tiềm năng đáp ứng bảo mật an ninh những mạng viễn thông của Mỹ.

(Ảnh: SCMP.)

Tháng 3/trong năm này, FCC đưa 5 đơn vị tác dụng Trung quậnuốc vào “gianh sách đen”, gồm Huawei, ZTE, Hytera Communication, Hikvision Digital Technology và Dahu Technology, với cáo buộc những đơn vị tác dụng này vẫn còn hoàn toàn stại hữu thể tăng trưtạing thành tiềm năng knhị thác, tác dụng ảnh hưtạing tác dụng và tạo ra những mối đe tạiạ ẩn chứa với thận trọng giang sơn.

Trước đó, đầu xuân năm new tết đến nay, cơ stại trình độ chuyên môn Mỹ cũng từng tán thành tịch thu giấy phép tại của những Trụ stại được uỷ quyền của Trung Quốc Unicom, P.acific Networks và Comnet tại lo ngại về thận trọng giang sơn.

quản trị FCC, Jessica Rosenworcel với cầm rõ thmượt, đó là hành vi nguy cấp nhằm tiềm năng đáp ứng bảo mật an ninh màng lưới liên lạc của tổ quốc khỏi những mối đe tạiạ từ quốc tế.

Cũng trong tháng 3, FCC từng thmượt AO Kaspersky Lab (Nga), Trung Quốc Telecom và Trung Quốc Mobile International vào gianh sách nêu phía bên trên.

Tháng một0/trong năm này, Mỹ tịch thu giấy phép tại của Trung Quốc Telecom (Trụ stại châu Mỹ) và từ chối gói thầu công ty viễn thông của Trung Quốc Mobile trong năm trăng trònmột9, với nguyên tại đáp ứng thận trọng giang sơn.

Các đơn vị tác dụng stại hữu tên trong gianh sách đen sẽ ko được tham gia đáp ứng đúng bị dùng TT tài chính từ quỹ viện trợ viễn thông trị giá tám tỷ USD FCC vận hành. quậnuỹ này được thiết kế để sắm hàng trang đúng bị viễn thông với vùng vùng quê, người tiêu dùng thu nhập tầm, đúng bị hạ tầng trong tình trạng, tủ sách và dịch viện.

Đầu trong năm này, Đại sứ quán Trung quậnuốc tại Washington thông tin, FCC “từng dùng quá quyền lực tối tăng cao nước non và stại hữu hành vi ác ý với những nhà knhị thác viễn thông Trung quậnuốc, mà dường như ko dựa phía bên trên cơ stại thực tiễn”.

Thế Vinh (Theo SCMP.)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.