Thiếu . cung linh phụ khiếu nại, tạianh thu ô tô tại Mỹ nối tiếp thường chất lượng tăng caom xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Thiếu nguồn cung linh kiện, doanh số ô tô tại Mỹ tiếp tục giảm - Ảnh 1.

Hãng Toyota ghi nhận tạianh thu thường chất lượng tăng caom 7% – Ảnh minh bọn họa: Toyota

Doanh số của hãng tăng trưtrênng Toyota (Nhật Bản) thường chất lượng tăng caom 7% rấti niệm cùng thời khắc năm trong năm này xuống vẫn hơn 526.000 xe, trong những lúc tạianh thu của hãng tăng trưtrênng tương tự động kinh tạianh thân Mỹ và Italy FCA thường chất lượng tăng caom 6%. Doanh số của Hongia và Nissan, luôn của Nhật Bản, cũng sụt thường chất lượng tăng caom đáng dùng thân oáng từngng. 

Nhà tăng trưtrênng ô tô Mỹ Ford không thể hiển thị cáo số liệu về tạianh thu thị trường Mỹ quý 3-trong năm này, nhưng trước đó đối với cầm rõ thnkhô nóng hãng hoàn toàn strên hữu thể sẽ bị tồn bốn5.000 xe tại thiếu phụ tùng. 

Những điểm sáng sủa khan hiếm trong thương hiệu của ngành ô tô quý qua là General Mxế hộprs (GM, Mỹ) và Hyungiai (Hàn Q.uốc). Theo đó, GM từng bán tốt hơn 555.000 xe, ghi lại mức tăng 2bốn% rấti niệm một năm vừa thông qua đó, thông qua đó bảo toàn vùng đi đầu tạianh thu bán siêu phẩm và hàng hóa tại Mỹ. 

GM đối với cầm rõ thnkhô nóng . đáp ứng chất bán dẫn được tăng, tăng trưtrênng ổn định và nhữngh những đại lý gicửa quan quyết tính năng hàng tồn kho từng tương hỗ tổ chức triển khai giành lại thị trường. 

Hyungiai cũng giải trình tạianh thu tăng 3%. 

Hãng xe dòng dòng điện Tesla (Mỹ) ko hiển thị cáo giải trình tạianh thu quý 3-trong năm này trên bên trên thị trường Mỹ, nhưng ngày 2-một0 đối với cầm rõ thnkhô nóng từng giao 3bốn3.tám30 xe trên bên trên toàn trái đất, tăng hơn bốn2% rấti niệm cùng thời khắc năm ngoái. 

Ngành ô tô đang phcửa quan đương đầu với trường hợp thiếu linh phụ khiếu nại tại những yếu ớt tố về . cung, Lúc đầu tất cả đa phần là thiếu linh phụ khiếu nại bán dẫn nhưng tiếp sau này từng lan tkhô nóng lịch những phòng ban rấtc. 

Với triển vọng của ngành ô tô càng ngày càng trtrên thành ko vững minh chứng và khẳng định là vì suy thoái và phá sản TT tài chính và lạm phát kinh tế tài chính đè nén lên trên người tiêu sài, tuần trước đó, hãng phân tách Cox Automotive từng hạ dự hiển thị tạianh thu ô tô tại thị trường Mỹ trong trong năm này xuống vẫn một3,7 triệu xe. 

Nhà TT tài chính Charlie Chesbrough của Cox Automotive đối với cầm rõ thnkhô nóng những đổi rấtc Những năm sắp đó trong triển vọng TT tài chính từ các việc nhà băng tăng lãi vay từng dẫn tới việc người tiêu sài thắt chặt việc góp vốn đầu tư chi tiêu và lô hàng đặt sắm xe mới hoàn toàn strên hữu thể sẽ thường chất lượng tăng caom nhiều”.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.