Thiếu chip, hàng nghìn mẫu Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ tại trường bay xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 1.

Hàng nghìn ô tô mới đang nằm yên lìm tại trường bay rút phí – Ảnh: Autoevolution

Các tấm hình Google Maps update Gần đó dành cho xác định thnkhô cứng hàng nghìn ô tô đậu phía bên trên một đường trường bay to từng được dùng dành cho phi cơ cất/hạ cánh.

Đó là ảnh chụp trường bay Ahlhorn (Đức), nơi vốn được vốn để tiết kiệm những mẫu xe Mercedes-Benz không được hoàn thiện để bán ra thị trường.

Nhưng thương hiệu mới dành cho xác định thnkhô cứng nhẫn nhịn như trường bay đang trtại thành eo hẹp và chật hơn, dành cho xác định thnkhô cứng một lượng to xe không được hoàn thiện Kế tiếp đổ ra trường bay bị rút phí này.

Theo Autoevolution, nguyên nhân là vì tình trạng thiếu chip từng quay quay về. Khi khủng hoảng tổng thể và tổng lực thiếu chip nhẫn nhịn như tạm lắng xuống thì thương hiệu Google Maps một lần phái đẹpa hé mtại những thách thức cũ.

Xe dòng càng mới thì sẽ càng hưtạing thụ nhiều chip. Nếu ko, gương gập dòng dòng điện năng, dàn tiếng động quá cao giá hoặc là những công dụng trợ thủ người lái ko thể nghỉ ngơi. 

Như vậy, người sắm buộc phquan ải chờ hàng tháng mới được trao xe, trong lúc những hãng như Mercedes-Benz phquan ải chi thnkhô cứng tiền để vận chuyển những mẫu xe thiếu sót từ Nhà máy Bremen tới trường bay Ahlhorn. Tổng sốg nhữngh là mộttrăng trònkm dành cho cả lượt đi và về.

Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 2.
Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 3.
Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 4.
Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 5.

Hình ảnh Google Maps dành cho xác định thnkhô cứng trường bay Ahlhorn từng trtại thành sầm uất hơn xưa. Đây là buồn pnhân từi tập trung những mẫu xe Mercedes-Benz không được hoàn thiện – Ảnh: Autoevolution

Theo trang buten un binnnen, người phát ngôn của Mercedes-Benz dành cho hiểu thnkhô cứng thông tin mang trong mình sự thiếu vắng vẻ . cung toàn toàn cầu tương đốii niệm “một số trong mọi linh phụ khiếu nại bán dẫn”, nhưng bọn họ vẫn mạnh mẽ và uy lực và uy lực và tự động tin rằng đó chỉ là tình trạng trong thời khắc tạm thời. Nhà tăng trưtạing ô tô Đức vẫn Kế tiếp trình xóm những mẫu xe mới.

Không chỉ hãng xe Đức mới chạm mặt yếu ớt tố. Gần đó, Renault của Phườngháp cũng dành cho hiểu thnkhô cứng thông tin đang chạm mặt phquan ải yếu ớt tố với . cung chip, tới mức một nhà máy sản xuất phquan ải tạm ngừng nghỉ ngơi. General Mxế hộprs của Mỹ khẳng định tình trạng thiếu chip sẽ Kế tiếp ra mắt sau năm trăng tròn23.

Nhìn chung, Mercedes-Benz vẫn đang lúcến dành cho dành cho việc suy tầm thường và phương thức thực hiện thời nay không bị đình trệ. Một thoặc là đổi mặt đại diện của công đoàn dành cho hiểu thnkhô cứng thông tin nghỉ ngơi tăng trưtạing vẫn Kế tiếp và Dự kiến rằng cuộc khủng hoảng tổng thể và tổng lực thiếu chip sẽ kết thúc vào năm trăng tròn23.

Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 6.

Sân bay Ahlhorn năm trăng trònmộttám, trước lúc Mercedes-Benz quy định trưng dụng thực hiện buồn pnhân từi tập trung xe của hãng tăng trưtạing – Ảnh: Kreiszeitung

Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 7.
Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 8.
Thiếu chip, hàng nghìn chiếc Mercedes-Benz mới toanh ‘chôn chân’ ở sân bay - Ảnh 9.

Một số thương hiệu trường bay Ahlhorn năm trăng trònmột9 – Ảnh: Bloomberg, Auto Bild

Chỉ mang trong mình sống nhiều ngày mới hoàn toàn mang trong mình thể khẳng định Dự kiến của những hãng xe mang trong mình xác thực hoặc là ko. Cho tới lúc đó, những nhà tăng trưtạing ô tô hoàn toàn mang trong mình thể chạm mặt gian truân lúc những nền TT tài chính to đang cải tân và tăng trưtạing chậm rãi dần trong lúc véc tơ vận tốc tức thời tăng trưtạing tăng. 

việc này vẫn còn hoàn toàn mang trong mình thể dẫn tới mỗi thời khắc mà nền TT tài chính chuyển từ tình trạng thiếu hàng tồn kho (thiếu cung thừa cầu) quý phái ưu tiên/tránh giá thẳng tay để thú vị người sắm (thừa cung). Dù là tại tình trạng nào thì cũng ko phquan ải là một nền TT tài chính mạnh mẽ và uy lực.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.