Gần 30 năm không ngừng thay đổi và phát triển, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát nay trở thành nhà sản xuất thiết kế phần nằm trong thương hiệu uy tín, được phần đông người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Gần 3 thập kỷ sát cánh cùng người tiêu dùng Việt

xây dựng ngày 1/11/1995, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát với 26 năm không ngừng nỗ lực phát triển đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường đồ thiết kế phần nằm trong. Đến nay, trong bối cảnh đối đầu từ nhiều thương hiệu thiết kế phần nằm trong trong và ngoài nước, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát vẫn là cái tên tạo được dấu ấn nhờ những thành phầm unique và rất phong phú chủng loại.

thay mặt thiết kế phần nằm trong Hòa Phát cho biết thêm: “Để đạt được điều này, công ty đã liên tục đầu tư về trang bị, upgrade dây chuyền theo technology văn minh như: dây chuyền mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện, khối hệ thống máy CNC, khối hệ thống máy tiết ra và sản xuất đồ gỗ… Cùng với đó, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát còn sở hữu khối hệ thống nhà máy lớn ở cả hai miền Nam – Bắc, với tổng diện tích lên tới 32,5ha, vừa lòng nhu yếu những yêu cầu khắt khe cả về số lượng và unique của những công trình quy mô. Trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường đua Đại Nam, Nhà xuất fan dạng Kim Đồng, Ngân hàng Vietcombank, Techcombank…. là những đơn vị đã tin tưởng lựa chọn thiết kế phần nằm trong Hòa Phát trong việc xây dựng không khí thao tác làm việc và học tập văn minh”.

Nội thất Hòa Phát: 26 năm kiến tạo không gian sống cho người Việt
thành phầm của thiết kế phần nằm trong Hòa Phát trong “tòa nhà thế kỉ” của trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân (Nguồn: Zing.vn)

không chỉ là thành công ở mảng thiết kế phần nằm trong văn phòng, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát còn để lại dấu ấn trong nghành thiết kế phần nằm trong mái ấm gia đình, gia dụng, thiết kế phần nằm trong bệnh viện. mới mẻ, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công ty đã luôn luôn nỗ lực duy trì và tăng cường sinh hoạt sản xuất những trang thiết bị như: giường tầng, tủ y tế … phục vụ cho công tác chống dịch.

Chỉ trong thời hạn ngắn, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát đã hỗ trợ, vừa lòng nhu yếu trang thiết bị, vật tư y tế quan trọng cho những bệnh viện dã chiến tại: Hoàng Mai (Thành Phố Hà Nội), Bắc Ninh, Bình Dương… Tháng 6/2021, công ty đã trao tặng gói cứu trợ trị giá 500 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Hưng Yên, chung tay hỗ trợ người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch.  

Được vinh danh bởi những phần thưởng uy tín

sinh hoạt bền vững và kiên cố trong vắt hơn 26 năm với những thành phầm unique, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát đã nhận được được nhiều phần thưởng và chứng nhận uy tín được cấp bởi những đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.

Năm 2021, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát được vinh danh là “Thương hiệu vương quốc” do Bộ Công thương công bố và trao chứng nhận. đấy là chương trình xúc tiến thương mại của Chính phủ nhằm mục tiêu xây dựng, với tiềm năng phát triển thương hiệu vương quốc trải qua việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, phát triển những thương hiệu mạnh trong nền kinh tế tài chính.

Nội thất Hòa Phát: 26 năm kiến tạo không gian sống cho người Việt
những phần thưởng uy tín là bảo chứng cho sự phát triển của thiết kế phần nằm trong Hòa Phát (Hình ảnh: thiết kế phần nằm trong Hòa Phát)

Dường như, công ty đã làm được 17 năm thường xuyên được trao tặng danh hiệu “Hàng Việt Nam rất tốt” do người tiêu dùng reviews (2005 – 2021). thiết kế phần nằm trong Hòa Phát còn lọt vào top 500 “Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” (VNR500). đấy là bảng xếp hạng uy tín nhằm mục tiêu tôn vinh những doanh nghiệp sinh hoạt hiệu suất cao, tiếp thị thương hiệu tới xã hội marketing trong nước và quốc tế.

Tháng 1/2022, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát đổi tên thành “thiết kế phần nằm trong The One” với tiềm năng củng cố vị thế tiên phong và nối dài hành trình “xây dựng cuộc sống thường ngày tốt đẹp hơn cho toàn bộ những người Việt”.

thay mặt thiết kế phần nằm trong Hòa Phát share: “Kế thừa và phát huy sứ mệnh, những giá trị cốt lõi mà công ty đã theo đuổi ngay từ những ngày đầu xây dựng, thiết kế phần nằm trong Hòa Phát – nay là thiết kế phần nằm trong The One tiếp tục cam kết: uy tín – unique – rất phong phú chủng loại – tiện lợi trong từng thành phầm trao đến tay người tiêu dùng”.

Ngày 05/1/2022, Thương hiệu thiết kế phần nằm trong Hòa Phát đổi tên thành thiết kế phần nằm trong The One, với sự thay đổi trong tầm nhìn và chiến lược phát triển, củng cố vị thế dẫn đầu trong nghành thiết kế phần nằm trong văn phòng tại Việt Nam và vượt bậc quốc tế.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục duy trì phương châm “Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, trân trọng đối tác và sát cánh cùng đại lý”, phát huy những giá trị cốt lõi đã làm ra tên tuổi của thiết kế phần nằm trong Hòa Phát trong vắt hơn 26 năm qua là: sáng tạo – khát vọng – nhiệt huyết – quan tâm.

Ở giai đoạn đầu, công ty sẽ tuy vậy tuy vậy duy trì nhận diện cũ “thiết kế phần nằm trong Hòa Phát” và nhận diện mới “thiết kế phần nằm trong The One” trên tem nhãn, vỏ hộp thành phầm, siêu thị đại lý… Việc chuyển đổi sẽ được tiến hành từ thời điểm tháng 1/2022.

Tìm hiểu thêm thông tin về chiến dịch chuyển đổi thương hiệu cũng như thương hiệu thiết kế phần nằm trong The One tại landing page: chuyendoi.noithattheone.vn

Ngọc Minh

Nguồn: thiết kế phần nằm trong Hòa Phát: 26 năm xây dựng không khí sống và làm việc cho toàn bộ những người Việt – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *