Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc không lớnn” hơn đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

“Playermaker bước đầu dùng để theo dõi nhằm nâng cao thành tích của cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đã mở rộng sang phần lớn môn thể thao khác và hỗ trợ nâng cao thành tích cho phần lớn vận động viên ở mọi cấp độ kỹ năng” – Guy Aharon, giám đốc Playermaker, cho biết.

Playermaker giúp cải thiện hiệu suất thi đấu của cầu thủ bằng phần lớnh phân tích số liệu thống kê. Các cảm đổi thay Playermaker được đặt trực tiếp trên giày, cho phép ghi lại dữ liệu về tương tác giữa chân và bóng của cầu thủ dù thi đấu sân trong nhà hay ngoài trời.

Mục đích của việc theo dõi là thu thập, phân tích dữ liệu kỹ thuật, chiến thuật, cơ sinh học và vật lý … từ nguồn chuyển động.

Các dữ liệu thu thập được sẽ phân phối thông tin chi tiết, từ đó có thể giúp vận động viên phát huy tối đa kỹ năng của họ, theo dõi rủi ro gặp chấn thương và xúc tiến việc phục hồi gặp chấn thương.

“Sứ mệnh của chúng tôi là thử thách sự chênh lệch trong thể thao. Chúng tôi đang trao quyền và truyền cảm hứng cho nam nữ vận động viên trên toàn thế giới. Chúng tôi giúp họ luôn năng động, theo đuổi ước mơ và trở thành người giỏi nhất có thể bất kể ngành học, vị trí hay nguồn lực của họ. Cuối cùng, bất kể nơi nào có đam mê với thể thao, chúng tôi đều có thể giúp họ cải thiện thành tích” – ông Guy Aharon nói thêm.

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 1.

Bước 1: Lắp phần lớn cảm đổi thay thông minh vào túi của dây đai và đeo chúng vào giày. Ảnh: Playermarker

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 2.

Bước 2: Bắt đầu chơi. Các cảm đổi thay sẽ tự động thu thập dữ liệu của bạn. Ảnh: Playermarker

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 3.

Bước 3: Dữ liệu của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với ứng dụng. Xem, chia sẻ và so sánh số liệu thống kê của bạn với những người khác. Ảnh: Playermarker

Thực tế, phần lớn thiết bị theo dõi hiệu suất không có gì mới nhưng Playermaker nói rằng hầu hết phần lớn giải pháp trước đây chỉ dành cho vận động viên chuyên nghiệp.

Công ty mong muốn phá bỏ phần lớn rào cản giữa giới tính và trình độ kỹ năng, song song phân phối tính năng theo dõi hiệu suất cho bất kỳ vận động viên chuyên hoặc không chuyên nào.

“Cuộc hành trình của chúng tôi khởi hành với bóng đá. Tuy nhiên, dữ liệu, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà chúng tôi thu được là nền tảng vững chắc giúp nâng tầm tất cả vận động viên. Chúng tôi tự tin rằng thành công mà chúng tôi đã thấy trong bóng đá sẽ được nhân rộng trong phần lớn môn thể thao khác. Không gì hạnh phúc hơn khi có công cụ cần thiết để cải thiện thành tích môn thể thao bạn yêu thích ở bất kỳ cấp độ nào” – Guy Aharon nhấn mạnh.

Được biết, riêng ở môn bóng đá đã có hơn 250 câu lạc bộ sử dụng thiết bị thông minh Playermaker phục vụ trong tập luyện và thi đấu, theo Techcrunch.

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 4.

Playermaker là một thiết bị thông minh để theo dõi cầu thủ bóng đá nói riêng và phần lớn vận động viên nói chung. Ảnh: Playermarker


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *