Thêm hai sản phẩm của Apple bị ‘khai tử’ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Apple đã thêm iPad Air 2 và iPad Mini 2 vào danh sách phần đa sản phẩm lỗi thời của hãng vì đã bán ra hơn 5 năm.

‌iPad Air‌ 2 được phát hành vào tháng 10/2014 và là ‌iPad Air‌ trước hết trang bị cảm phát triển thành vân tay Touch ID. Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý A8X của Apple và có màn hình không khe hở nhiều lớp, mỏng hơn đáng kể so với ‌iPad Air‌ đời đầu. iPad Air‌ 2 dùng chip bảo mật Secure Element tương tự như iPhone 6 và iPhone 6 Plus, hỗ trợ Apple Pay.

iPad Air 2 và iPad Mini 2 vào danh sách phần đa sản phẩm lỗi thời 

Ra mắt vào tháng 11/2013, ‌iPad Mini‌ 2 không có Touch ID  hay Secure Element, tuy nhiên sản phẩm sở hữu màn hình Retina với độ phân giải 2048 x 1536 và một camera FaceTime HD cải tiến. Thiết bị sử dụng chip A7 và M7 tương tự trong iPhone 5S. Về cơ bản, iPad Mini‌ 2 giống với bản tiền nhiệm, mặc dù nặng và dày hơn một chút. 

Danh sách phần đa sản phẩm lỗi thời bao gồm các thiết bị mà Apple đã ngừng phân phối phần đah đây hơn 5 năm và dưới 7 năm. Những sản phẩm bị đưa vào danh sách này sẽ không còn còn đủ trường hợp để nhận những dịch vụ hỗ trợ hoặc sửa chữa của Apple.

Trước đó, Apple dự kiến vào đầu tháng 5 sẽ liệt ba mẫu MacBook gồm: MacBook Air 11 inch và 13 inch (đầu năm mới 2014), MacBook Pro 13 inch (giữa năm 2014) vào danh sách sản phẩm lỗi thời.

Hương Dung (Tổng hợp)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *