Thế Giới Di Động mở rộng chuỗi nhà thuốc An Khang đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty CP Thế Giới Di Động cho biết: “Việc mở rộng thần tốc là quá trình tất yếu sau thời kì thăm dò thị trường. Tham gia cuộc đua có phần muộn hơn trên thị trường, An Khang có lẽ rằng sẽ duy trì tốc độ để rút ngắn khoảng đông đảoh với đông đảo nhà bán lẻ khác”.

Thế Giới Di Động mở rộng chuỗi nhà thuốc An Khang - ảnh 1

Đại diện TGDĐ chia sẻ sự phát triển của hệ thống nhà thuốc An Khang

Sau dịch Covid-19, thị trường bán lẻ dược phẩm cho thấy sự khởi sắc và ngày càng trở nên sôi động. Từ đầu xuân năm mới 2022, An Khang liên tục đẩy mạnh mở rộng mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, từ cuối tháng 5.2022, mỗi tháng hệ thống mở mới trên dưới 100 cửa hàng. Với tốc độ vũ bão chỉ trong vòng vài tháng, từ 178 nhà thuốc, hệ thống đến nay đã cán mốc 500 cửa hàng trên khắp miền Nam, tiến dần ra cả khu vực miền Trung và Bắc bộ.

Điều này cho thấy, sau thời kì thăm dò cũng như thử nghiệm đông đảo mô hình kinh doanh mới, Thế Giới Di Động đã thực sự nghiêm túc đề ra chiến lược phát triển với tham vọng vươn lên dẫn đầu thị trường bán lẻ dược phẩm. Dù bước vào lĩnh vực này từ năm 2017 và mở rộng chậm hơn so với đông đảo đối thủ, An Khang vẫn thể hiện tiềm lực mạnh mẽ khi tiến thẳng top 3 nhà bán lẻ dược phẩm lớn nhất hiện nay chỉ trong vòng nửa năm khởi động.

n

Ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ thêm: “Tốc độ mở chuỗi của An Khang đang vượt lên qua kỳ vọng trước tiên của Ban giám đốc và có thể hoàn thành sớm kế hoạch 800 cửa hàng trong năm 2022. Hơn ai hết, tôi cảm nhận được “hơi thở” của chuỗi này như thế nào và vì thế tôi có thể tin tưởng cuối năm nay An Khang sẽ có lời”.

Trước đó, nhà bán lẻ cũng thực hiện đồng bộ hàng loạt những thay đổi – từ nhận diện thương hiệu thống nhất sang màu xanh – trắng trẻ trung; bài trí lại cửa hàng với không gian mở trong diện tích trung bình 40 m2; đảm bảo nguồn thuốc đầy đủ và đa dạng hóa đông đảo loại thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm… nhằm phục vụ nhu cầu tối đa nhu cầu khách hàng.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.